Bình luận

Ủa đến giờ vẫn để avatar hả? Ồ một thanh niên yêu nước tiêu biểu. Hãy như anh nha các bạn. P.s: Mấy bạn Mị Châu nào bảo chuyện cũ rồi? ngày nào anh còn trưng avatar thì ngày đó chưa cũ nha :)) Gỡ cái avatar xuống rồi mình nói chuyện.
teamVictoria và các thể loại team khác :))) chưa nói tới có yêu nước hay k, chỉ cần là có tự trọng hay không :))) xl chứ để con ** làm mù con mắt =))
Cả năm trời rồi mà vẫn lôi ra ném đá được v, sân si quá chứ yêu nước gì. ≧ω≦ tém đi má nọi! Bonus : Thực sự cũng chả biết nói sao nữa, càng cố giải thích thì càng bị cho là không có lòng yêu nước với " con cu làm mù con mắt " . Mỗi QG gd lịch sử khác nhau, dẫn đến từ trong tiềm thức từ nhỏ đã có cách hiểu, cách xác định khác nhau. Đặt trong hoàn cảnh Lay, vì lợi ích tương lai, cậu ấy phải làm như thế, đây là điều hiển nhiên nếu ai đu vụ này từ năm ngoái chắc chắn sẽ rõ. Việc cậu ấy để ava Lưỡi bò đến bây giờ t không muốn đề cập, vì t không phải cậu ấy để quyết định. Điều tôi muốn nói ở đây là câu chuyện đã là trong quá khứ, là một vấn đề vô cùng nhạy cảm, trong ngày vô cùng đặc biệt của dân tộc, chúng ta không mang những điều tự hào ra để nói, lên một trang cfs về giải trí để ném đá một vđ mang tính chính trị, nhạy cảm như thế thật sự có nên không. Lời nói ở trên của t có phần tối nghĩa, chưa thông suốt được mn, rất xin lỗi. Nhưng hi vọng đọc đến đây, ai cũng có thể hiểu.
Dạ anh có gỡ cái avatar xuống thì anh cũng đã cho người ta thấy cái quan điểm chính trị của anh, và nói lại 1000 lần cho những người cố tình bịt mắt bịt tai để bảo vệ anh: ủng hộ đường lưỡi bò chính là ủng hộ trung quốc tiếp tục khai thác trái phép tài nguyên, chiếm đóng vùng biển và nhất là tiếp tục GIẾT HẠI NGƯ DÂN VIỆT NAM! Hãy đi du lịch đến những vùng biển để biết tình hình kinh khủng tới mức nào! Thầy tôi kể ở quê thầy, trung quốc bắt ngư dân VN rồi bẻ hết tay chân! và đó chỉ là 1 trong hàng ngàn vụ việc ngư dân ta bị hại thôi! Idol của các bạn gián tiếp ủng hộ những hành động đó đấy! ps: Có những kẻ bây giờ còn gọi VN là thuộc địa của trung quốc rồi! Tới lạy các cô cậu còn ngồi ghế nhà trường mà đéo có cho mình một cái tự tôn dân tộc gì! thất bại!
Cfs này đúng mà các cậu :) Tuy có hơi nhạy cảm nhưng mà nếu là một EXO-L chân chính thì gặp những bài này nên lơ đi chứ không phải vào đây cãi nhé.
Mấy má đừng vào cmt "do nhà nước bắt bỏ ava không là bị ép" hay "chính quyền..." nữa nha =)))) mỗi lần đọc cmt kiểu đó cười muốn té ỉa =)))))
Team mị châu cứ nói anh y nc của m, a bị bắt buộc....bla bla. Tyế đm, tụi tao cũng y nc nên cứ thấy bà vic vs mấy anh trai bỏ ảnh trên ig là auto nhớ mỗi vụ lưỡi bò. TỤI TAO YÊU NC THÌ CÓ GÌ SAI =)))))))
Ghét thì ghét thật.nhưng anh ta k xứng so với Bác.một thần tượng nhỏ sao có thể bằng một vị lãnh tụ của đất nước.cậu ta để avt nv thì cũng k để fan Việt Nam vào mắt đâu cái cậu ta qtâm chỉ fan Trung hay Hàn thôi,nơi mà cậu ta hoạt động thôi.fan bên Việt có đánh nhau sứt đầu mẻ chán để bảo về cậu ta thì cậu ta cũng k qtâm..thật đấy.nói cũng nói nhiều r.thớt nói nữa cũng thay đổi được j đâu.kệ thôi.
Biết idol sai thì nên im lặng, đừng cố cãi chày cãi cối để bảo vệ cho cái sai của idol mình. Idol tôi cũng share lưỡi bò. Và tôi ủng hộ tất cả những việc họ làm nhưng riêng việc này là KHÔNG BAO GIỜ ỦNG HỘ. Giờ bạn muốn fans chúng tôi phải làm gì? Quay lại bash chính idol của mình sao? không, chúng tôi k ủng hộ việc làm này của họ k đồng nghĩa là sẽ quay sang ghét họ. Chúng tôi chọn cách im lặng. Nếu như idol chúng tôi làm quá giới hạn đến sự tự tôn dân tộc của chúng tôi, thì xin lỗi, chúng tôi k tiếp tục im lặng nữa đâu.
Công việc hàng ngày của fan là lên ins để update hình của idol, tôi thật ko hiểu cảm giác khi các bạn hàng ngày nhìn cái hình lưỡi bò chình ình ngay đó mà vẫn nói yêu được, tôi thật sự ko hiểu nổi suy nghĩ cao thâm của các bạn. Anh ta đã chấp nhận để ava tức là đã chọn fan Trung bỏ đi fan Việt rồi mà vẫn cố đu theo để bao biện, hãy có chút tự trọng đi :)
Nhai đi nhai lại đéo thấy chán ah mấy chị? Đm mấy chị rảnh quá nên thi thoảng lôi Lay lên để chửi cho sướng mồm ah? Yêu nước thế thì đăng kí vào quân đội đi , đừng ở đây gõ phím anh hùng nữa
Có một idol mà mình suýt soát thành fan chỉ đăng lên Weibo thôi mình đã nghỉ dẹp không care nữa là bạn Lay này bản đăng lên thẳng IG luôn bênh mẹ gì nữa hài vl ~
Em là fan, cơ mà nói đúng quá, mỗi lần nhắc đến vấn đề này y như động đến nỗi đau vậy. Em không cãi được, vì em còn nước nhà nữa, nếu như anh chịu tháo cái ava ra thì phải chăng em đã du di cho qua rồi, nhưng đây thì lại không :)), và em ghét điều đó.
Thấy sai mà vẫn bênh thì ko phải mù quáng thì còn là gì nữa. Anh ta ủng hộ đất nước mình nhưng anh ta có biết sự ủng hộ của anh ta là sai hay ko? Hay các bạn nghĩ anh ta cho rằng điều anh ta ủng hộ là đúng thì anh ta có quyền ủng hộ, vì anh ta là người trung quốc (xin lỗi ko viết hoa nhé) nên anh ta ủng hộ những quan điểm của trung quốc. Thực ko ai cấm anh ta yêu nước, nhưng đó là việc của anh ta. Nhưng anh ta biết anh ta là con người cuae công chúng, quan điểm cá nhân có thể ít nhiêu ảnh hưởng tới suy nghĩ của người khác. Mà cứ phải là người trung quốc thì được quyền ủng hộ bất kì luận điểm quan điểm nào của chính quyền cũng ko buồn tìm hiểu không buồn quan tâm xem nó là vấn đề gây tranh cãi xong còn để ava nguyên một năm trời thì xin lỗi tôi nói thẳng tôi không tôn trọng anh một tí nào cả. Cứ ủng hộ tất tấn tật quan điểm của chính quyền bất kể nó như thế nào mà còn ở vị trí là người được nhiều người theo dõi thid xin lỗi thôi phải nói anh là người thiển cận cũng chỉ như đám người trung quốc lúc nào cũng nghĩ dân tộc mình thượng đẳng trên người khác. Còn các bạn fan Việt Nam mở miệng ra bênh vực anh ta thì xin lỗi chứ các bạn cũng xứng đáng bị chửi lắm ạ. Tôi chả có gì để nói thêm ngoài việc là tôi chính thức anti EXO nhé. Tui đã nghĩ chuyện war giữa EXOL và ARMY là chuyện không nên quá quan tâm vì quan trọng là nhạc hay (tui vẫn nghe EXO) nhưng đây là vấn đề nó to hơn và nghiêm trọng hơn rất nhiều vấn đề war fandom tôi ko thể chấp nhận được.