Bình luận

Đúng là HT nói TA chưa tốt thật. Tập 1 TF thi thoảng có câu nói với dì Kade dù chương trình chèn TA vào vẫn nghe được vài từ :3 cả Minh Tú thì ai xem AsNTM đều biết Too nói tiếng anh hơi sai sai :v nhưng t thấy chấp nhận được và cái bù lại có lẽ là khả năng phản xạ :))) mà Hà Lade là Hà Anh hả???
= ))) Có một sự thật ngta học tiếng anh hay tiếng em cũng chỉ để phục vụ cho 1 việc duy nhất là tồn tại. Hoàng Thùy và Minh Tú nói ngta hiểu được mình muốn nói gì là được rồi, mắc gì phải hay, chuẩn, chuẩn đét???? Người ta đâu có đi dạy tiếng anh đâu má ôi. Soi chi vại...
Liên quan một chút thì mình thấy showbiz chuẩn nhất là HH Ngô Phương Lan, nhưng cô ấy con nhà ngoại giao trâm anh thế phiệt nên có lợi thế rồi. Siêu mẫu Hà Anh học Hanoi Ams nên nói cũng chuẩn. Nói chưa hay như người bản xứ nhưng đúng ngữ pháp, phát âm tốt, diễn đạt trôi chảy thì có HH Mai Phương Thúy, Tăng Thanh Hà. Mà hay ở chỗ là MPT không chỉ nói như thuộc bài mà có biết đưa dắt câu chuyện, quảng bá chiến dịch tình nguyện các kiểu, khiến đối phương không chỉ hiểu mà còn biết MPT có trình độ và có đầu óc. Thế là nên cơm cháo rồi. ?
Mẹ thấy bà viết cfs này tỏ vẻ thanh cao ngồi ở 1 vị trí khác hoặc bà cảm thấy bà rất tự hào về tiếng anh của mình nhưng cảm giác mà đang ghen tỵ hay sao đó, đọc ko thể nào mà trôi nổi những lời bà này viết. Cảm giác giả tạo và tâng bốc mình í
Mục đích của post này là gì? :))) Tú và Thuỳ đâu có tự nhận mình nói tiếng anh chuẩn đâu :))) Ngày ngày vẫn học hỏi thêm đấy chứ,ngay cả khi thi Asntm thì Tú còn nhờ Layla chỉ cho mình nói Tiếng Anh nữa mà :))
K dìm gì cả cơ mà đợt coi cái pv gì của bà tú ở trên utube buồn cười dã man. Bả qua ở bên sing thi mấy tháng mà cứ tưởng chục năm không à :)))) bả bẩu không biết diễn đạt bằng tiếng việt sao cho đúng mà tui thấy vui vãi chưởng :))).
Cũng nhờ m.ng hay bắt bẻ như mấy má viết stt này mà bao nhiêu người chỉ dám học chứ ko dám nói tiếng anh. Sợ nói ra bị mấy mâ chê chuẩn vs ko chuẩn. Thật ra để giao tiếp bình thường, ng nước ngoài nó ko quan tâm mấy má chuẩn hay ko chuẩn đâu, nó chỉ cần giao tiếp mày hiểu tao nói gì và tao cũng biết m đang muốn nói gì, vậy là đủ. Nói tiếng anh Chuẩn là cái hay, nhưng nói tiếng anh ko chuẩn ko phải là cái tội, quan Trọng là dám mở miệng tự tin nói là đủ. Sao cứ phải bắt bẻ từng cái sh cái s, để nói ngta nói ko chuẩn. Tiếng anh chuẩn là điều cần thiết dành cho giáo viên anh văn, hoặc những ông CEO gì đó, vì đối tượng giao tiếp của ngta level khác nên ngta cần nói chuẩn để thể hiện cái tôi của họ. Còn bt, miễn sao hiểu nhau nói, là đủ rồi. Miễn đừng có My name are ABC XYZ là đc
Bạn ơi.người ta không cần bạn nhắc đâu.bạn đúng thể loại ếch ngồi đáy giếng Thuỳ chỉ mấy năm đầu mới vậy chứ bây giờ đi quốc tế rồi livestream nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài thực sự chuẩn rồi nhé.Thuỳ đã trau dồi quá cố gắng và mình nghĩ đã đủ để tham gia một cuộc thi quốc tế Minh tú tiếng anh không tốt nhưng cô ấy biết tiếp thu và học hỏi, cô ấy tham gia cả cuộc thi lớn cấp châu Á rồi đạt cả danh Á quân.chắc bạn không xem Asntm nhỉ?bạn xem cách Tú nói chuyện với bgk với các thí sinh khác chưa?xem họ phỏng vấn trên oto Tú trả lời như nào chưa?? Bạn cũng chỉ là loại ếch ngồi đáy giếng xem video của họ nói Tiếng Anh từ mấy năm trước rồi.Tú và Thuỷ đã đủ để tham gia các cuộc thi cấp quốc tế.
Chẳng việc gì phải chửi chủ thớt. Yên tâm đi mình ủng hộ bạn. Sai ngữ pháp ngta sửa cho thì phải biết mà mừng, mà học hỏi. Cái tư duy bảo thủ giấu dốt chẳng khiến bạn khá hơn được đâu. Chẳng lẽ để mấy người kia nói sai hoài cho fan quốc tế cười vào mặt à, buồn cười vãi đái.
khi đọc cfs này có 1 đoạn bảo HT trả lời phỏng vấn ú ớ, không biết phóng viên hỏi gì thì tôi tin chắc đó là cái video từ 6 năm trước mà cho đến bh thỉnh thoảng người ta vẫn đăng lên để trêu HT về trình độ tiếng anh của bả. nếu là 6 năm trước b chê hoàng thùy nói tiếng anh kém, t hoàn toàn đồng ý nhưng nếu bh bạn vẫn chê HT tiếng anh kém thì t nghĩ b nên xem lại. t đồng ý rằng HT nói tiếng anh không thể nào sõi hơn tiếng việt nhưng việc bạn đưa cái dẫn chứng là cái cuộc phỏng vấn 6 năm trước nó chả hợp lý tí nào, thực tế là h tiếng anh của HT khá ok. Dù khởi điểm HT là con số 0, nói tiếng anh siêu tệ thì 6 năm nói tiếng anh cũng đủ để tiến bộ rất nhiều, cái này là thực tế chứ không phải kiểu vơ đũa cả nắm là cứ diễn nhiều bên nước ngoài có ny là tây thì nói tiếng anh giỏi. bản thân chúng ta cũng thế thôi, học tiếng anh 12 năm chưa chắc đã tiến bộ bằng việc giao tiếp với người nước ngoài mấy năm. Tất nhiên Hoàng thùy vẫn còn phải trau dồi tiếng anh hơn nữa nhưng việc bạn chỉ đích danh HT như thể bả ngu tiếng anh lắm làm t cảm thấy ức chế vc, mà ns thẳng ra tiếng anh của HT còn tốt hơn Minh Tú nhiều. Mà sẵn tiện nói luôn b chê cả Lý Nhã KỲ nói tiếng anh kém á, bạn có chắc điều đấy không hay cũng chỉ là xem cái video từ mấy năm trước rồi. Ncl nếu như không biết cái gì chính xác thì đừng có lấy quá khứ áp đặt vào thực tại.