Bình luận

Cô bạn cùng lớp lại quen vs stylist của PSH hay là quen với chú sửa ống nước nhà LJS mà hiểu sâu thế =))))))
Sợ vãi lòn thể loại tớ đang ở X hay ở Y, rồi thể loại cô Vina hay cô Viettel của tớ là staff công ty này công ty nọ. Toàn cô hồn :))
Không nhìn thì cũng biết hai người hẹn hò mà. Ở fanmeeting của LJS khi màn hình chiếu cảnh hôn ở phim Pinochio thì LJS cười rõ hạnh phúc luôn
Tôi cảm thấy cứ sang Hàn hay có bà cô dì con ông chú họ nội chị hàng xóm bên Hàn là trong tay có đầy thông tin quyền lực =)) rõ khổ
PSH bị chứng biếng ăn và mất khẩu vị =)) xl nhưng đọc tới đây t đã cười như một con điên thật sự,bth bà í ăn nhiều lắm k dám tin ???????
Hahaha chưa bao giờ phản đối anh nhà có bạn gái nhưng chỉ muốn nói cái chủ cfs bị hoảng tưởng đến cực độ, chắc lên báo cóp nhặt mấy cái tin đồn xong ngồi tưởng tượng viết ra phỏng. Ahihi đồ hấp. ??
cái tin này na ná tin ở bên page Rumor K-pop Vtrans =)))) dù sao thì cũng thích hai bạn trẻ nên không công khai cũng không sao cứ yên bình yêu nhau xong thông báo cưới là em cũng vui vcl rồii =))
Tao cũng lạy m. M viết cứ như rận nằm trong chăn nhà ngta ấy. Vs lại Đừng có lôi JYH của tao vào. Thế nhá :))
Chị hai con bà tám thím của cậu chín con ông chú mười anh họ của ông cậu ba dì sáu tui ở bên Hàn bảo là PSH iu thầm lâu năm LJS nhưng ko được vì LJS đã thích HHJ ròi ^^ tin này em thớt có vừa lòng ko?
Trc sau gì 3 người ấy LJS PSH HHJ cũng hẹn hò rồi kết hôn. Nên là bây giờ cứ ngồi yên và đợi mớ chi mn lại tự gây thị phi suy nghĩ viễn vong..chủ thớt chắc thi học sinh giỏi văn cấp quốc gia ấy
Mị ship Darling thật nhưng mà đây là cái cfs xàm lòn nhất năm =)) Cô bạn này có vẻ lắm hẳn camera giấu kín ở nhà LJS hay PSH hay sao mà biết rõ đầu đuôi thế =)))