Bình luận

Nói chung chỉ có mấy đứa trẻ trâu đi bảo Châu Tấn diễn tầm thường, nhạt nhẽo :v. Diễn xuất của Châu Tấn thì chê sao đc ;))
Tôi nghĩ Châu Tấn không có gì để cta phải bàn luận cả . Còn ai nói rằng Châu Tấn diễn thường thôi thì họ chính là người có vấn đề đấy :)
Không biết Như Ý của Châu Tấn sẽ ra sao khi có cái bóng quá lớn là Chân Hoàn của Tôn Lệ =)))) À sẵn đây mọi nngười xem Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đi baooo hayyyy, với diễn xuất cực đỉnh của Tôn Lệ :))
Bonus một tấm hình của Châu Tấn khi đóng Như Ý Truyện... Chỉ một chân này lá liễu, một ánh mắt liếc ngang, 1 nụ cười nhẹ rơi của nàng cũng đủ để mọi thứ chao đảo... Cho bạn thấy khí chất của Tấn ca là như thế nào ❤️️❤️️
Lần đầu biết Châu Tấn là trong phim Anh Hùng Xạ Điêu của Trương Kỷ Trung. Một tượng đài phim võ hiệp mà những bản Tân...Tân gì đó của thím Vu còn kém 10 vạn dặm đánh triệu cây sào cũng không tới. Sự chỉnh chu trong từng nhân vật, từ Mai Siêu Phong Cửu Âm Bạch Cốt Trảo đến Hoàng Dung lanh lợi, mặt lạnh nhưng tinh nghịch. Ở đó, Châu Tấn đã tỏa sáng với cái khí chất an tĩnh, sâu thẳm nhàn nhạt khiến mọi người thổn thức. Còn các 'công chúa, hoàng tử' bây giờ thì ai còn để sức mà tập diễn xuất, có tiền thì đóng, không tiền thì miễn, nên điện ảnh Trung Quốc nó tác tệ hệt như chính trị của nó vậy.
Cái Họa bì 2 kịch bản max xàm =)))) hên là nhờ diễn xuất của dàn diễn viên kéo lại. Vẫn còn nhớ cái cảm giác rung động khi Tấn Khôn diễn chung ????
Diễn xuất của Châu Tấn cần phải bàn nữa à? Bây h cảm thấy lứa trẻ của Châu Đông Vũ diễn xuất rất tốt hy vọng đi theo con đườnh của Châu Tấn.
Phần cuối t k nhận xét cơ mà phần thím thớt nói về hồ ly của Châu Tấn thì thích vl :(( Cảm giác coi phim đúng kiểu chết mê hồ ly luôn :((( Qua phần 2 càng ship công chúa với hồ ly tợn :)))
Mình chỉ không thích câu gần cuối của bạn thôi. Đặt cùng mâm Châu Tấn phải là tượng đài thế hệ trước? Không được đâu bạn ạ, thế hệ trước luôn là tín ngưỡng không thể động chạm nhé, Lâm Thanh Hà , Trương Mạn Ngọc, họ đã góp phần làm nên cả một thời hoàng kim của điện ảnh Hong Kong mà mình ngưỡng mộ nhất. Nên đừng lấy thế hệ trước để so sánh.
Mình cx thấy p1 hay hơn p2 rất nhiều kể từ nhạc phim dàn cast cho đến tất cả. Mặc dù p1 có rất lâu r nhưng k có gì có thể bì vs p1 đc. BONUS cho các bạn HỌA TÂM là ost p1 rất hay nhé nghe TLD ngân thôi đã thấy rất phê r =))))
Ngay từ khi Châu Tấn chưa nổi với vai Hoàng Dung thì t đã mê tít vai của nàng thời Mùa quýt chín và Thái Bình Thiên Quốc rồi. Diễn xuất của Tấn xếp hạng 1 trong tứ đại hoa đán. Thực ra t cực kì thích Triệu Vy, mê từ hồi HCCC ấy nhưng diễn xuất của TV không bằng CT với CTD đâu. Trong Gác kiếm thì TV còn bị Thư Kỳ lấn át nữa kia. Còn Hoạ Bì thì khách quan mà nói CT át hẳn vai của cả Trần Khôn, TV và Chân Tử Đan luôn í, dù t mê cả 4 người đó (với TV thì còn át luôn cả nhan sắc chứ k phải mỗi dx). Nực cười vì đọc cmt bảo cô tiểu hoa đán nào dx hay hơn CT. Từ lâu lắm rồi ngoài Tôn Lệ, Lý Băng Băng thì vẫn chưa thấy dx của ai đạt gần ngưỡng của tứ đại hoa đán lừng danh. Tuy nhiên mâm nào ra mâm đấy, theo ý kiến cá nhân t thì thời Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà, Củng Lợi lại là một đẳng cấp còn cao hơn cả tứ đại hoa đán nữa đấy.
Mình mới xem Hoạ Bì cách đây không lâu, và nói thật mình thực sự bái phục Châu Tấn về khoản diễn xuất. Đôi mắt của cô ấy diễn mà như không diễn, thậm chí mình còn tự hỏi cô ấy có phải là người không, hay là hồ ly tinh đã cướp trái tim mình đi mất :)) ở Châu Tấn có một loại tài năng tuyệt vời mà người ở thế hệ bây giờ không có được. Trong dàn tiểu hoa có lẽ chỉ có Châu Đông Vũ là có tiềm lực phát triển được như Châu Tấn thôi
Nói thật Hoạ Bì 3 lên sóng mà đổi cast thì mấy cô tiểu hoa mấy anh tiểu thịt nhận vai chắc ăn đủ gạch đá. Châu Tấn là hồ ly huyền thoại, là hồ ly thật chứ ko phải diễn nữa rồi :))
Rất thích Châu Tấn, yêu nàng từ hồi xem Anh Hùng Xạ Điêu lận. Ngày ấy tui xem còn chưa có khái niệm diễn xuất là gì, chỉ thấy chị này vừa tinh nghịch, vừa dễ thương. Đoạn lúc bị Quách Tĩnh hiểu lầm cha nàng giết sư phụ mình làm tui đau lòng muốn chết. Muốn nhào vào phim đòi lại công bằng cho nàng luôn ấy =)))))))))))) Xong rồi xem movie Họa Bì là chết đứng luôn, ma mị, ngây thơ, tàn nhẫn, chung tình. Nàng gộp tất cả những cái đấy vào làm một. Làm người ta vừa muốn hận nàng lại muốn yêu nàng. Qủa là chỉ có nàng mới có thể làm vậy thôi ~
Bởi hồi Châu Tấn còn làm mưa làm gió thì cno có đứa còn chưa đẻ, có đứa lên 5 lên 3 biết khỉ gì mà nxet :))
Xem cao lương đỏ đi các chế. Dàn diễn viên đóng đạt kinh hồn ko có một chỗ nào để chê cả. Mà vai của Châu Tấn thì phải gọi quá đạt dù nội tâm nv Cửu Nhi rất phức tạp
Film điện ảnh đầu tiên mà mình coi của Châu Tấn đóng là Banzac và cô thợ may trung hoa đóng chùng Trần Khôn, má ơi hay vãi chưởng á, hồi đó còn nhỏ nhưng mà mình thích mấy cái film nhiw vậy lắm, truyền hình đầu tiên của CT đóng là Như Sương Như vũ lại như phong, đóng vại phụ thôi, xuất hiện cũng chỉ im lặng ko nói gì nhiều mà mình cực kỳ ấn tương rất lâu sau đó vẫn còn nhớ mãi ánh măt của Tâm Vũ. Trường hợp của Châu Tấn đóng phim Như Ý truyện cũng tương tự với lúc biết tin CT nhận lời đóng AHXĐ vai Hoàng Dung thật sự rất bất ngờ khi CT nhận vai này vì ai coi CT đóng mấy film trước đó sẽ hiểu được ý của mình, nhưng mà coi được AHXĐ 2003 quả là ko làm mình thất vọng, nhất là vai Hoàng Dung, HD mình thích nhất
Thích Châu Tấn ở điểm: không có cái gọi là khí chất cố định, vào vai nào là có khí chất của nhân vật ấy, không hề còn lẫn "Châu Tấn" ở trong nhân vật. Đó mới gọi là diễn viên xuất sắc.
Xem hoạ bì mà bị cuốn hút bởi diễn xuất của Châu Tấn.Nhưng ko đồng tình việc thớt nói CT lấn át làm Triệu Vi lu mờ xem phim này t nhớ cả 2 nhân vật nữ chính người bị lu mờ là ông nam chính.Còn ai mà đem so sánh CT vs mấy tiểu hoa bình phong di động bây h thì nên xem lại thời CT mới nổi mấy bà đó ở đâu tuổi gì đòi so sánh
công nhận là cô Châu Tấn này diễn rất có thần =)))) mình lười nên ít khi xem phim, mới xem Họa Bì cách đây không lâu thôi thật sự chị này đóng hồ ly rất đạt cứ nghĩ cổ là hồ ly thật ấy, ánh mắt rất ma mị có thể lôi cuốn người khác, mình cũng thích gương mặt của cổ nữa nhìn rất hút mắt