Bình luận

chỉ muốn nói là hồi "Thứ Ba Học Trò" mình chưa rành dàn dv lắm nhưng xem mình rất ấn tượng với nhân vật của ĐN
Thiệt vài năm gần đây ĐN toàn hát nhạc dance, nhưng mình k thể thích nổi những bài dance đó. Phải thừa nhận những bài dance đó hay, nhưng cá nhân mình cảm thấy giọng ĐN có lẽ ko hợp hát nhạc dance nên nge giống như đang phá mấy bài đó ấy. Mình vẫn là thích chị như hồi trước hơn hát kỉu pop, ballad hay vô cùng, mình thấy ĐN hợp hơn nhiều.
Ủa "Thứ Ba Học Trò" Đông Nhi diễn hay mà ba, tui hồi đó ko biết ĐN là ai, xem còn thích Nhi, Baggio nhất đó.
Không phải bênh đâu nhưng sự thật là diễn xuất của ĐN khá tốt, tự nhiên, k bị gương hơn khối anh chị nổi trội khác.
Sao cũng đc, khuyết thiếu các kiểu hãy bỏ qua :)) quan trọng chị đã làm rất tốt trong ASF vừa qua :) ko làm xấu mặt VN tí nào ? hát, nhảy, tiếng Anh gia tiếp đều rất good ??
Đông Nhi kiểu k đẹp, hát cũng k có gì xuất sắc, hồi đó nhạc ballad Nhi bao mê chứ giờ qua nhạc dance k hợp gu nên bớt nghe rồi mà được cái bả lành tính dù mặt hơi ác =)), k sân si, đâm chọt, giựt bồ gì ai, chỉ đi hát, cũng cố gắng cải thiện giọng hát cũng như bề ngoài mà chưa có kết quả thôi :))
Đông Nhi make up nhẹ có phải vừa trẻ vừa đẹp ko. Lúc nào cũng thấy quất quả môi thâm sì ko thì đỏ như ma cà rồng. Nhìn già chát, ko biết có oánh lộn với stylist gì ko chứ thời trang của Nhi đúng thảm hại. Xong toàn mặc mấy kiểu quần bó sát, mông thì nhỏ. Xem mà nhức mắt Mình chả bash gì nhân cách cả vì VBiz với mình cũng chả qtam À mà, hồi đó thích Bad Boy lắm luôn
Mặc dù tui không phải fan ĐN, không thích một số thành phần trong fandom của chị ấy (mà thành phần này chắc fd nào cũng có) nhưng thú thật là cũng hay nghe nhạc của bả nếu nó bắt tai :)))
Chị này lúc nào cũng trang điểm kiểu quý phái, trông rõ già. Không xinh, không giỏi, không có ny giàu như chị ấy nhưng mà so với những ca sĩ khác bây giờ chị ấy trông già cực. Xem AFS vừa rồi thấy mồm rộng :( hay tại mình gato với chị ấy nhể. Haiz
Nói chung Nhi không phải là hot girl Hà Thành hay gì nên nhan sắc bả tùy cảm nhận thôi =)) kỉ thuật thì hãy để người có chuyên môn đánh giá đi=))) thớt nói nghe mắc mệt =))) biết mẹ gì về âm nhạc mà trao chuốt với chả dày =))
Mình nghe các bài hát gần đây của Đông Nhi chỉ thấy nhạc, vũ đạo, và vài câu tiếng anh không rõ. Chán không muốn nghe, thấy nó làm sao ấy.
Sau bao năm, Nhìn Đông Nhi mình chỉ nghĩ ra được câu: " Baby là anh đó, baby thật xinh trai nè, baby của em đội nón lá và quần tụt " =))))))))))) mặc dù bài hát cũng vớ vỉn thôi nhưng sau bao năm vẫn chưa qua đựoc cái bóng đấy :))
Chả hiểu sao không thích ĐN từ lúc làm hlv the voice kids :) với cả đi diễn mà cứ ăn mặc làm đau mắt người nhìn lắm :) hôm diễn ở ASF ăn mặc nhìn thế ghê :) bao nhiêu báo tung hô chỉ cảm thấy đẹp đến mức như vậy á hay do mắt mình có vấn đề. Cả vụ cho ra mắt mấy nhóm nhạc phong cách HQ nữa :) mất hết thiện cảm
Nhi k quá đẹp xuất sắc nghiêng nước nghiêng thành như Hà hay như Quyên , nhưng ở Nhi có nguồn năng lượng làm nghề và nhân cách sống , k phải ai trong showbiz muốn có là có . Bênh Nhi ở chỗ " thiếu chất giọng sẵn có " - trời k phú thì làm sao mà có được , bởi vậy mà rèn giũa ấy , viên ngọc đc mài giũa mà đòi phải tự nhiên thì hơi nghịch lý nhỉ ? Phát âm hơi đớt là cách bã luyến láy , phiêu cho nó hiện đại hơn . " Còn nơi đó chờ em " mà nghe vẫn đớt thì t bó tay :) Khá khen cho bạn là bạn nhận xét rất lịch sự và tế nhị này