Bình luận

Đm cô hồn rơi rớt mau về đi mày :)))))) m có thấy anh tao toàn bị lôi lên cfs nhờ nhà cm không??? Nào NAGAJUSEO~@@
Này xin lỗi trc khi chị 4 chữ đến thì nhà tao chưa bao giờ như thế hỏi xem fd nhf 4 chữ làm j thì mới bị nhà tao ghét =)))
Nhà tao cos nhà mày đi bash khắp nơi? =)) mở mồm ra nói có chứng cứ tí đê, nói thế ai tin? Còn thả tim ném đá ĐLNB thì đương nhiên rồi, ghét thì phải thả tim chứ sao, không lẽ thả phẫn nộ =)))) Tao đang thắp hương cầu khấn cho anh tao khỏi phải liên quan gì đến cái tên thị phị này nữa nè, để bọn tao đỡ phải ác =))
Nhà tớ chỉ cần k động đến Lú thôi thì hiền lắm , cậu là ai mà phán như biết hết thế ==
hay lắm nữa đi gái, mạnh mẽ lên để chứng minh độ hãm đéo phải vừa của fandom nhà em hí ??? chó cứ sủa và đoàn người cứ đi thôi
Lệ nhà t lại làm cameo à :) t đang xem Lệ Cơ và NAHNTVT. Năm ấy của Lệ raiting bh trên 3. rồi nha nên đừng ss 2phim nữa. :) Mà t thấy mấy lần r, cứ có cfs bash LCT thì 3/5 bài là lôi lý do chiếu cg lúc với NAHNTVT :) và khg đcj chiếu khung h vàng. Thực chất tuyến dv 2p là chênh lệch nhau hoang toàn cả nd phim cg là đ trừ cho phim. Và có lẽ do khg sát ngtac khi cho DC thành TTH si tình à Kinh Kha vô dụng nên mới bị flop đó. Dxuat của 2 dv chính cg khg tốt nên dừng lấy lý do có Ân tỷ vàLệ Lệ nên raiting thấp -.- khung h chiếu khác nhau mà :)
Qua bên K gặp người thích cos nạn nhân mà nhảy sang bên C lại gặp thêm một người đồng sở thích với bên đó.Ừ rồi LuFans ác lắm LuFans bẩn thỉu lắm LuFans giả tạo lắm.Nhưng không thể phủ nhận rằng so với chủ thớt LuFans lại ở một đẳng cấp thật cao mà những người như thớt đíu thể chạm tới được
T thấy này bên cfs ngôn tình gì đó mà bị chửi chưa đã nên mày mang qua đây tiếp à. =))))))) T tổng kết xem nhà mày đã đụng tới bao nhiêu fandom trong cbiz rồi nhỉ: Luhan, Na Trát, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angela BaBy, đoàn ae trong RB. Còn thiếu ai nữa không ta? Nhà mày sắp lên hàng cực phẩm rồi đó nạ hihihi ráng phấn đấu nha hihi
Nói thẳng một câu từ sau vụ sao tác anh t bị lôi lên khắp mọi nơi. Ủa nhà này chơi bẩn chắc nhà kia sạch lắm. Toàn thánh tẩy trắng thôi mà cứ tỏ hiền lành làm nạn nhân.
Hihi, Lu///ba là do Lufans ship!?? Đùa, rating season 5 xuống thấp nhất, tập nào cũng thấy nhà đài ghép cặp, tạo mmt. Thế mà cuối cùng Cục Lú lại chặn hashtag chị 4 chữ, cười tụt mood :)))))
Tại sao cứ fan LH mà anti ĐLNB là quy chụp cho cả cái fd? Ngọn nguồn thì cậu phải tìm từ vụ sao tác không thành công của đoàn đội KR và nhà đài! Thân đel đâu mà suốt ngày lôi nhau lên! Lại còn ship tới tấp nữa! Nói thật chứ tôi thấy quan hệ của LH với khối đồng nghiệp nữ khác còn thân hơn LH với ĐLNB!
1. Nhà NB không được nhà khác và Lufans chào đón: Oh bị nhiều nhà ghét đến nhộn nhịp vậy à?? Nếu Lufans không chào đón thì biết nguyên nhân, nhưng thêm các nhà khác nữa thì tự xem lại chính mình. Nếu vẫn chưa hiểu thì đi hỏi nhà khác thử nhé. 2. Thấy ném đá NB thì thả tim: Thả đúng chỗ, đúng tâm trạng mà. Chứ chẳng lẽ thả mặt ngầu khi NB bị ném đá, rồi thả tim khi NB được khen? Chỉ thử xem có ai tự ngược vậy hok hay là chủ thớt thường điên vậy? 3. Lufans cos Alice: đem cái bài cfs nào mà bạn cho là bị cos ra, rồi đem luôn dẫn chứng bài đó là của Lufans. Hay là đọc bài nào của nhà thớt trẩu đến ko chịu nỗi nên phải tự kêu gào ko phải nhà tui, rồi thò tay chộp nhà bản thân ghét vào lãnh dùm. 4. Bash khắp mặt trận, Alice trẩu nhưng không tới độ đó: Oh thế à? Vậy ai đang viết cái cfs bắn lung tung từ Lufans sang nhà Dĩnh rồi thêm khách mời là Khải, Ân, Lệ tỷ vậy?