Bình luận

Có ai chả quan tâm ch của 2 bả này k. thích nhất cả 2 từ trc đến giờ, đều xinh đẹp và có tài năng. Taylor thì âm nhạc vẫn tuyệt thay đổi nhiều phong cách cũng là điều hay. Katy thì mình thích âm nhạc trc đây như Last friday night, Dark horse,roar nhưng mv đó k chỉ âm nhạc hay mà màu sắc MV rất đa dạng ca khúc mới thì thật tâm chả hiểu gì. Hy vọng cô ấy sẽ quay lại vs 1 ca khúc tuyệt hơn. ng duy nhất mình ghét là vk ck nhà Kim.
Có khi hai bả còn yêu thầm nhau ấy chứ? Bề ngoài thì cay đắng bên trong lại ngọt hơn cả mật ? P/s: Nói vậy thôi chứ tui team KlosTay nhé :))))))
trời mẹ cả thế giới bị dắt mũi rồi =)))))) biết đâu đằng sau màn hình này 2 bả đang ngồi với nhau hú hí hú hí =)))))) 2 bả yêu nhau đấy =)))))))
T nghe nhạc US-UK k hiểu sao cứ thích nghe của Tayl. MV đầu tư đẹp mắt,nhạc chất đặc biệt bả chửi thâm vc?? P/s t cực kì thích bài mới của Tayl nói chung là nó very ?
Vụ Katy và Taylor mình thấy Taylor sai nặng luôn, Katy hay nhắc lại là Katy ko đúng nhưng sau đó cũng tỏ ý xúông nuớc truớc rồi ấy thế mà lần này vẫn bị diss đau quá man == Taylor chả có thiện chí làm hoà gì luôn. Bài hát thì mình thấy cả 2 đều mất phong độ, như kiểu lúc đầu óc hằn học thì sáng tạo cũng ko thể hay, Bài Swish Swish vài đoạn thấy hay xong thoáng lại thấy dở, Phần của Katy và phần của Nicky chả hề ăn nhập với nhau, MV chán lắm luôn ý chs ( Nhưng đuợc cái vẫn có hơi thở của Katy ngày truớc, Cách làm MV nhây nhây, lúc nào cũng huớng đến sự lạc quan tích cực) , Còn bài của TS tuy bắt tai và thâm nhưng chả giữ đuợc tý màu sắc nào của ngày xưa nữa rồi. Nhạc giờ tiêu cực dã man. Nói chung cảm nhận cá nhân thất vọng về lần comeback của 2 bả quá, ngày đó nhạc hai bà hay vãi linh hồn tôi mà còn rất nhân văn, tràn trề lạc quan hy vọng. Còn vc Kim với Tay thì mình đứng về phía Tay, nhà Kim chiêu trò quá đếu ưa đuợc
Mình là Swifty nhưng mình vẫn nghe nhạc của Katy các kiểu, mình còn nghiện các bài hồi đó của Kate nữa kìa. Mình nói thiệt là mình biết tới Kate còn sớm hơn Tay nữa, nhưng phải công nhận là những bài gần đây của Kate hơi xuống dốc. Chain to the Rhythm mình còn nuốt đc chứ sau đó thì ko, nhất là Swish Swish Bish, nghe ko thể nuốt đc
Fan chân chính thì chẳng bao giờ muốn gây war cả. Cả Taylor và Katy đều là những nghệ sĩ suất sắc. Việc 2 người có thù với nhau thì chẳng fan nào mong muốn. Nhưng nếu 2 bả mà không làm lành được thì tốt nhất đừng đăng bài đánh giá nữa, để họ sống như 2 nghệ sĩ không liên quan thì tốt hơn cho cả fan lần idol.