Bình luận

"Fan Min đa phần từ PD101 mà ra" Riêng câu này thì sai quá sai nhé. Tui cũng thích Min Hyun từ khi xem PD101, nhưng tự cho phép mình đứng ngoài cuộc war giữa 2 bên. Thím cũng có thể như thế mà ;)))
Đc rồi gặp thím rồi , đừng ai cmt bên kia cho đã r qua đây nhai lại nữa nhé!!!! Chắc lát cfs này xhien ở J4F luôn quá :) Sau cfs này t tuyên bố với những đứa hãm sắp tới . Nếu miệng mở ra nói yêu thương Min này nọ kia mà lôi Min lên mấy chỗ thị phi này thì ra đảo tự kỉ đi ,đừng mang cái danh nghĩa đó mà đi rao vặt khắp nơi, war khắp nơi, bi kịch hóa khắp nơi .DẸP=))) Những đứa như vậy là xếp vào viện anti cần Dẹp bỏ ,chứ yêu thương gì theo phương thức kì vậy -_-. Hãy để mọi thứ yên ổn đi mấy bà nội :)
Cho t xin cái link gr lớn kia cái. Viết hay vcl ra ý ? ? ? Mẹ, tháng cô hồn cm réo nó ít thôi. Nghe phát mệt. T fan Min đây này, theo nó từ ngày nó debut đây này. Mẹ nữa, nghe kêu ca thấy ớn. À mà t vừa thả haha nhé ?
Mình k phải fan Minhyun nhưng lại cực kì thích cậu ấy nên mình tôn trọng cả W1 lẫn NU'EST của cậu ấy. Phương châm của mình là một khi đã yêu ai thì yêu cả đường đi lối về của người đó nên mình ko muốn Minhyun khó xử trong vấn đề này thôi :)
Tao chỉ muốn biết chủ gr NU'EST lớn mỗi ngày đều viết stt than phiền độ nổi tiếng của Min..sợ Min thay lòng đổi dạ là page nào vậy... Thứ 2 tao muốn nói là yêu thương thì đừng lôi anh lên mấy cái page công cộng như vậy...ok..
Clm lại qua đây viết tiếp hả? Nãy đã dặn dò sao rồi? Kêu về fb tự thẩm đi mà? Ô hay? Con người hay con vật mà nói ko biết tiếp thu vậy hả? Thương thì thương cho đúng cách chứ đừng núp lùm kiểu này nữa nhé. Mệt dễ sợ mệt. Tháng cô hồn cũng sắp hết rồi á, tém tém lại ko năm sau đến cháo cũng đ có mà húp đâu. Thứ habadu :))
"Chỉ only Min mới thương Min thật lòng thôi" hãm vc , đăng bên opinion chưa đã rồi sang đây đăng tiếp , ừ m thương mà suốt ngày m gọi hồn anh t lên mấy page kiểu này . Thương kiểu gì như m . Theo ủng hộ từng bước đi của các c ấy từ 5 năm trước chưa bh t nghĩ sẽ gặp loại hãm như này t thề , phủi sạch sẽ cố gắng của những ng khác đã theo và ủng hộ Minhyun cũng như Nu'est từ rất lâu , kể cả những bạn fan mới đã vote cật lực stream cật lực bảo vệ các cậu ấy dưới búa rìu dư luận , m phủi sạch . Thôi xin đừng ám nữa , xin đấy , đừng tế anh t lên đây nữa , giờ thành phần như m làm t ghét hơn cả anti rồi đấy
? đọc cái stt là lại thấy gây war r ? bảo là fan của Hoàng , là mệt mỏi khi phải tranh giành , thế thì đứng sang một bên đi , đừng tranh giành , đừng kích động, đừng lôi ông ý lên nữa ? Để Min-mặt-liệt được yên điiiiiiii <3
CÚT =))) Kiểu đúng cái nhà này muốn yên cũng đ' yên. Muốn bình thản đếm ngày xa anh cũng éo đc. Lại được các thanh niên nhân vụ nó bị akgae bash xong lôi cái chuyện nhà này các kiểu ra. Xin thưa, các chị fan Hàn rất hiền và cũng rất biết nghĩ cho nhóm nhé nên bớt xàm xí cái lý do vì bọn mày nên nó mới bị bash. Vâng, chỉ riêng cái việc nó là một mảnh của N5 đã và luôn là cái cớ cho akgae vịn vào để chửi rồi. Nói gì cũng không làm tao bớt thù vài thành phân hamlol đi đâu
Mình chỉ vào đây để chia sẻ một chút suy nghĩ cá nhân của mình thôi. Mình theo Minhyun từ lúc nhìn thấy anh ý lần đầu trong MV Shanghai Romance, sau đó trở thành L.O/\E. Tính đến nay là 5 năm, trong quãng thời gian này mình cũng thương cả Do Kyungsoo của EXO nữa. Nói thế nào nhỉ, cái cảm giác mà chỉ có những fan đi theo từ những ngày đầu mới hiểu được ấy?! Khi N5 tham gia PD101, càng ngày càng nổi tiếng, mình đã lường trước được những chuyện này. Có vui vì các anh đã được công chúng công nhận tài năng, nhưng cũng buồn vì sẽ nảy sinh nhiều vấn đề giữa fan mới và fan cũ. Đặc biệt là với Minhearts. Có lẽ các cậu không nhận ra, dù Minhyun là Minhyun Wanna One hay Minhyun NU'EST, anh ấy vẫn là Hwang Minhyun, là chàng trai mà chúng ta yêu thương. Nếu các cậu đã chọn lựa yêu thương anh ấy, xin hãy yêu anh ấy với một trái tim đầy bao dung. Hãy yêu thương anh ấy, đừng chỉ thích thôi. P/s : hôm qua mải gõ không để ý type nhầm 5 năm là 7 năm. Có khi lại mang tiếng fan trẻ trâu khoe mẽ ứ hự =(((
"Chỉ có fan only mới thương Min thật lòng thôi" Nghe là thấy dở hơi rồi :)))) Fan only của Min (có (nhiều) ng bash N5, chửi rủa anh em bạn bè 8 năm trời của Min, đặt MH vào tình huống cực khó xử, yêu thương kiểu quần què gì thế ??? :D ???? Và bạn nghĩ ai theo chân MH, ai vote cho MH, ai bảo vệ MH, ai mua goods gửi quà, ai xách mông đi cãi lại những đứa chửi MH từ lúc cậu ấy debut tới giờ??? Người qua đường chắc :D ???? Nếu ko yêu thương MH thì đã chả đếm từng ngày chờ MH về để bị chửi lạc quẻ rồi :) Nói yêu thương cho lắm mà suốt ngày lôi lên ba cái chỗ này để kéo thị phi về, tự vả vui không?