Bình luận

Mình xem phim không kĩ lắm nhưng mình nhớ là hồi mình luyện bộ tiểu thuyết Twilight thì rõ ràng Bell không hề lợi dụng Ed một tý nào mà :v Bả tuy có chút bánh bèo nhưng không vô dụng và hy sinh nhiều thứ vì Ed vl chứ :v ??
Đọc truyện đi bạn. Bạn sẽ thấy hợp lí vl. Bella trong đó đỉnh lắm. Nói chung là hợp lý thì nên nhìn poster lấy hình tượng rồi đọc truyện tự tưởng tượng mới là đỉnh cao
Tui coi truyện trước khi coi phim. Và khi đọc tới nửa cuốn hai thì muốn vứt mịa cuốn sách đi vì nhân vật Bella quá sức cờ hó. Đếch có ai trên đời này có thể san sẻ tình yêu cho hai người trở lên nhé. Cái đó là tự yêu chính bản thân mình thì có =))))))))))
ô thế đ đọc truyện à thím, truyện như nào thì phim như thế muốn gì, còn Jacob tưởng nhầm là thích Bella vì tưởng lầm Bella là cgi ý quên mẹ tên mà n yêu suốt đời ý, thực ra sau này Bella chửa ms bt thực ra là thích đứa con gái nhé, xem cho xong đi hẵng phán, còn diễn thì đơ thật
Đọc quyển một và sau đó nghỉ luôn, không thiết tha gì nữa. Mẹ Bella sắp chết cũng chỉ nhớ tới và để lại thư cho người yêu, trong khi ông bố mấy chục năm nuôi nấng thì không thấy đả động gì, lmao. Hơn nữa diễn biến tâm lý nhân vật trong truyện miêu tả hãm kinh khủng :)
phim chuyển thể con ml khuyết não ạ ._. có ném thì ném tiểu thuyết hay tác giả đấy. Văn hóa Tây nó khác ta. Lúc Ed bỏ đi thì Jac là ng an ủi nên bả quay sang thích. Dù sao bả cũng 17,18t thôi sao so với mức trưởng thành của gia đình mấy trăm năm tuổi đc. Tao thề là tao biết bà Kris diễn dỡ nhưng vẫn thích vl vì mấy phim sau bả có cố gắng chứ bạn Rob thì đéo ưa nổi, diễn càng ngày càng đơ, vụ scd tình cảm thì nhu nhược vcl ._. Và trong các phần thì Hừng đông 1 là đc nhất với cả mặt bà Kris đơ sẵn rồi, coi mấy gameshow sẽ biết, cơ bả mà nói chuyện thẳng tính với chất cực :v
Kết lại là t thích phim này vl, các cảnh quay cực chất, ấn tượng. Trừ Bella hơi đơ xíu thì cái gì cũng thật perfect ý :v t chẳng bash vai diễn nhưng bash diễn viên ý, 2 người này đang yêu nhau thật thì bà nữ chính lẳng lơ với ông đạo diễn nào đó, thế là 2 người chia tay. Tự dưng giờ bả thành les, còn chs Jacobs cũng thành gay luôn @@ từ chị em thành anh em chứ :3
T chỉ nhớ cảnh hot ở tập 4 sau khi 2 đứa cưới nhau và Bell thành vampire thoi :)) Phim này ngắm zai xinh gái đẹp là đủ chứ đúng nội dung và tình tiết hường phấn và cẩu huyết vcl ra.
what?? Thớt tiến hóa ngược à?? Hay là có lớn vẫn chưa có khôn. Nói thật cho là thớt k xem truyện đi nữa. Coi film cũng truyền tải được ý đồ của tác giả 70% rồi. Không hiểu thì đây nói cho mà biết Thứ 1: Khi mà Ed bỏ đi, Bella đang chống chọi với một nỗi đau khổ vô bờ khi người cô yêu vì không muốn tổn thương cô mà bỏ đi. Lúc đó có một em trai si tình dể thương bên cạnh an ủi, vỗ về. Tâm lý yếu đuối, tuổi trẻ nông nổi, sống nội tâm hay suy nghĩ nên mới có cảm giác là chuyện Logic cmnr khỏi cần bàn. Hay coi film chỉ vì thấy Ed đẹp trai mà k thèm quan tâm tình tiết ?? Thứ 2 Tình yêu của Bella dành cho Ed không thua gì anh ấy dành cho cô cả. Không thấy lúc Ed bỏ đi Bell nó suy sụp tới nỗi chơi trò nhảy vách núi rồ dại rồi chạy xe phân khối lớn để tìm cảm giác mạnh à?? Coi vì trai rồi thì miệng thì lúc nào cũng nói người ta lẳng lơ mà éo cần biết cốt truyện nó là gì là thấy ngu rồi Thứ 3 Bell nó muốn thành vampire nhanh nhanh để không phỉa già đi khi Ed vẫn mãi ở tuổi 17 ok. Tình tiết này trên film cũng nhắc đi nhắc lại mà xem mấy lần không hiểu à? Trình độ thấu cảm thấp quá thì coi anime cho lành nhé. Nó mong muốn k phải là bất tử, mà là được bên Ed mãi mãi trong hình thái đẹp đẽ nhất của con người mình ok. Thứ 4 Ném Kris cho đã vô rồi cuối câu chốt là ném nhân vật thôi, tự vả à? Từ đầu đã hiểu Thớt xem film vì mê trai rồi nên chả phân tích được cái gì ra hồn, hay chả hiểu được tác phẩm của người ta muốn nói gì. Nên muốn ném Kris thì t không nói. Nhưng bớt cái thói không biết gì mà bày đặt phân tích đi. Ngu thì giấu chứ đừng lòi ra cho người ta biết. Không thích coi thì dẹp đừng coi nữa, thể loại gì mà không thích cứ la oai oái lên rồi coi đi coi lại. Coi 1 lần rồi thôi, dù coi nhiều cũng chẳng hiểu được đâu Không thân P.s Fans Anime bớt tổ lái trong đây giùm nhé.
ai chê thì chê chứ mình thích phim này cực. hồi đó còn coi tới nhiều đoạn thuộc cả lời thoại. nhiều lúc Bell ôm ấp hôn hít Jacob mình không thích thật, vì mình team Edward, nhưng mình thấy nó hợp lý. đang tuổi mới lớn ngay lúc gặp biến cố như vậy mà có 1 người bên cạnh an ủi thì cũng dễ yếu lòng mà. nhưng bạn nói Bell lợi dụng Ed là sai quá sai rồi. Bell yêu Ed nhiều đến mức nào ai xem cũng nhìn ra mà, yêu chết đi sống lại luôn ấy chứ. Bell muốn thành vampire chỉ để sống cùng Ed lâu thật lâu mà không phải già đi thôi. type xong cái comt này chắc đi coi lại phim đây =))
Nhiều bạn đọc truyện, xem phim cứ ảo tưởng kiểu nếu đc thành vampire, với chồng là trai đẹp như Ed thì sướng lắm. Nhưng lại k nghĩ là con người hầu như chỉ muốn bình thường mà sống. Bella có gia đình của cô ấy, hạnh phúc với những gì đang có. Nếu k gặp Ed, Bella sẽ tốt nghiệp, đi làm, kiếm một người bình thường để kết hôn, sinh con, và như bao người khác. Tuy rằng chẳng có gì đặc sắc nhưng lại chính là những gì bé nhỏ nhất mà con người luôn hướng tới, chính những vampire cũng luôn mong đc như thế. Nhưng số mệnh an bài cô ấy phải từ bỏ những thứ bình thường để đi lên một con đường bất thường. Cái thời điểm yêu Ed, Bella là một cô nàng mới lớn, tình cảm đủ mãnh liệt nên sẽ k suy nghĩ nhiều (phần 1, phần 2). Việc cô thả thính Jb là vô tình (làm ơn đọc kĩ phần 1). Việc Jb phải lòng cô cũng là vô tình. Đến phần 3, cái đỉnh điểm mà nhiều bạn k chịu đc là việc Jb và Bl hôn nhau đúng k? Khi đo, Bella k còn là cô nàng đang yêu say đắm nữa, cô có nhiều lo toan hơn. Cũng gặp nhiều đắn đo. Jb lại là một anh chàng tuyệt vời, nếu Bl có một phút yếu lòng bởi sự tấn công bền bỉ của cậu ấy thì tôi cũng k có nhiều thắc mắc. Trong tình cảm nếu k có một chút chấm phá thì đó chưa hẳn đã là chuyện tốt. Chấm phá trong mối tình Ed Bl là Jb. Chỉ khi họ vượt qua thì tình cảm mới như đc nung chín. Yêu và lấy Ed, chấp nhận từ bỏ làm một người bình thường, đi lên con đường bất tử ngược lại với phần đông xã hội, chấp nhận rủi ro bị phát hiện và nhiều điều khác. Nói Blla k yêu và hi sinh nhiều, thật sự là quá sai lầm. Bella bánh bèo thật, nhưng những chuyện cô ấy làm và suy nghĩ lúc quan trọng lại k hề bánh bèo một chút nào. Biết hiểm nguy vẫn tiếp cận Ed, một mình đi tìm người yêu nơi đất khách quê người kèm theo một gia tộc vampire nhòm ngó, quyết định làm mẹ dù có thể mất mạng, tự kìm chế cơn khát đầu tiên của mình, bảo vệ mọi người trước cuộc chiến. Vậy Bella còn đáng ghét k?