Bình luận

Nói như bạn thì chắc Army nợ EXO-L hàng ngàn lời xin lỗi ý nhẻ =))))))) làm như các bạn Army hiền lành cam chịu lắm ko bằng trong khi tai tiếng thì đầy rẫy :)) Ko ở trong chăn sao biết chăn có rận ? Non-fan thì biết cái quần gì khi chỉ nghe một phía ? ?
Tự nhiên nhớ bài EXO-L TQ cần xin lỗi * TQ ms đọc sáng nay :))) Xong sự việc vỡ lỡ ra té ra nhà đó phải xl ngược lại :) Cơ mà lúc đòi xl thì hăng lắm, lúc đi xl lại thì lấp liếm cho nó trôi đi bằng htag khác :) cơ mà lạc đề quá, quay lại chủ đề bài cfs này, t thấy đâu mỗi EXO-L chửi nhở :))) diss nhiều quá mà, ai ưng thì chửi đâu mỗi nhà này :))) bài hát viết cái gì tui ko nghe ko biết, cơ mà chỉ nói 1 chút đừng có thứ chi cx gom hết cho EXO-L vì ko phải mỗi tụi tui chửi đâu, có đòi xl thì đòi luôn 1 tập đoàn đi :3
Mày nghĩ tụi tao đang ăn mừng HOT100 và HOT200, DNA1Win kèm cả tá thành tích thì còn thời gian để ý đến lời xin lỗi gì à? Dù có hay không, tụi tao méo quan tâm! Có liên quan xíu là thôi cái chuyện suy diễn hở ra là ARMY làm đi nhé! Lone gì cũng ARMY. Đã nói rồi, bận ăn mừng, rảnh quá đi viết cfs ẨN DANH làm gì
Muôn đời =))) k ưa nhau tránh ra hộ cái. =))) Ếch nhái thì ra chợ mà tập trung chứ đừng giãy đành đạch ở đây =))) Có những đứa giống như đám mây đen vậy đó, ngày nào k có nó ngày đó đẹp giời =))
Thiếu muối quá nha mày, thêm muối vào cho bớt nhạt nào !!! Ai phải xin lỗi ai cơ? Có vụ đó nữa cơ á? Đừng có vô lí nthe chứ. Cho tao hỏi AI ĐÚNG AI SAI vậy? TAO NHÌN HỔNG RA :) NÓI NGHE VỚI, SẴN GIẢI THÍCH VÌ SAO ĐÚNG VÌ SAO SAI LUÔN ĐI :) Các bạn like dạo, người ngoài biết không ạ =)))))) NON FAN THÌ ĐỪNG LẮM MỒM, CÒN NẾU LÀ FAN RỒI THÌ TỰ NHẬN LÀ FAN RỒI BÊNH IDOL NHÀ MÀY ĐI, KHÔNG CẦN PHẢI NÓI CÁI TỪ ĐÓ ĐÂU =)))))))))) NHẠT VL Mày nói EXO-L chửi ARMY thậm tệ? Ủa bộ mày tưởng ARMY nó ngồi co ro cúm núm à :))))) Từ khi nào thế từ khi nào chúng nó cư xử nthe =))) Nói làm như mình là người bị hại, mình là thiên thần còn đối phương là ác quỷ nhỉ. Ừ cứ cho là như vậy đi, mày nghe nó k giống diss BIG3 cũng kệ mẹ mày. Tao nghe tao thấy giống như diss BIG3. OK :)
"Xin lỗi".. sao chúng tôi phải điều đó.. ủa chỉ mỗi fandom nhà tôi thôi á, fandom nhà kia miệng mồm cũng vừa gì. né né nhau ra đi bạn hết tháng lâu rồi mà sao bạn còn ở đây vậy về dưới đi bạn =)))))
Không hiểu luôn, các idol sống với nhau rất hòa thuận. Có oánh chửi gì nhau đâu? '-' Sao fan Vn (trẩu) toàn hết chửi nhà khác, kích war đến report,…vại? :v Fan Hàn còn chưa nói gì mà?
Đéo cần nói gì nữa Đây cũng đéo cần m xin lỗi Trích Mic Drop =))) Không quan tâm theo dõi page nào cả nhưng chỉ cần thấy một đống set avatar thìa vàng là thấy nhục dùm idol nó rồi vì anti zai mà sỉ nhục phủi sạch công sức idol A.R.M.Y đừng like nhá để cmt của mấy b ấy hàng top và nonfan sẽ cảm thấy các bạn ấy thật *THÚ* dị =))) méo phải người dị =))) A.R.M.Y chúng ta bận cày view mà Kkkk
Xin lỗi ??? Cho t cười phát đỡ nhức nách EXO-L có làm gì A.R.M.Y thì bên nhà kia cũng đã đáp trả lại hết r nhé, kẻ tám lạng đứa nửa cân thôy, chả đứa nào đúng hay sai mà phải xin lỗi cả! Còn vụ rap diss anh nhà bên BTS đã bảo là liên quan tới chính trị xã hội, nhưng đến khi có đứa nào hỏi cái đó liên quan gì tới Album, vs giải Billboard... thì bên mấy bạn A.R.M.Y có người thì ns diss thẳng vào mặt nhà tụi bây, big 3 đó, cũng có ng kêu là chính trị, trong khi bài cmt dưới youtube một số đứa vẫn cmt kiểu happy vô cùng '' diss chết tụi nó đi anh, '' oppa ngầu quá, anh diss hết nhà tụi nó đi....'' các kiểu,là sao ta làm ơn đứa nào giải thích hộ tao cái bối rối vờ lờ???? Moá xin lỗi thế thì hai nhà đã vái nhau từ tám đời trước r, sao sống mà ngu thế nhở làm ơn thông não tý cho chủ thớt tìm hiểu kỹ r hãy viết nha!!! Éo thân gì đâu nà thả cái HaHa cho bn ý bớt buồn =)))))
Ủa sao phải xin lỗi làm cl gì phải xin lỗi ấy nhỉ ? Biết thì nói kh thì cút mẹ dùm =)) kh có lửa sao có khói giống như kh tới tháng mà đi mua diana về để trưng v á :)
Chuyện thường rồi bạn ơi, tụi nó sồn sồn lên thì kệ mẹ tụi nó, mình có làm gì đâu mà quan tâm. "Đây là lời tạm biết cuối, éo cần lời xin lỗi của mày nữa" =)))
Úi, ARMY đâu cần nhận lời xin lỗi, ARMY chỉ cần sống tốt với nhau rồi tiếp tục support cho BTS được rồi, nói làm sao được khi mà 1 cái fandom cả mấy chục ngàn người làm sao ai cũng giống nhau được. :)
Buồn cười là lyrics diss là lũ thìa vàng thất bại thì các ông ấy nhảy vào như một vị thần trong khi idol nhà họ thực sự mà nói là rất thành công trong sự nghiệp :3 Người ta thường nhận vơ cái tốt đẹp chứ ai lại đi vơ tiếng xấu vào mình :3
Thế có mình EXO-L nói thôi hả? Bạn chủ thớt "nonfan" nên đi núp lùm thêm nhiều page của BIG3 đi ha. Thứ "sờ quặc nửa mùa"
Thôi thôi cho tao xin :) Đéo biết cái mẹ gì mà lúc nào cũng vác cái mác non-fan đi phán như mẹ thiên hạ ấy :) Cứ làm như là người trong cuộc không bằng mà bày đặt xin với chả lỗi :) Tấp gọn vào lề đi thứ nunglonmongmanh :)
Đến kokotex còn thấm nước, mà bọn anti nói mãi đéo chịu thông :))))))) ??? bạn nói dùm có khi còn bị chưởi lại nữa đó
Nonfan mà hay ghê ngay cả chuyên này cũng biết. T là EXO-L mà còn không biết đây này. Nói thẳng ra là ARMY luôn đi. Với lại ARMY cũng chửi EXO nhà t không ít lần. Thế nào mà mình tụi này phải xin lỗi. Tụi này được mệnh danh là IS nhưng không có nghĩa chỉ mình tụi này sai. Thà tụi t chịu làm người xấu để anh nhà t có được vinh quang. Nhà này là vậy đấy. Ko làm gì thì yên bình lắm mà mỗi lần đụng tới anh nhà t hay chị em của t thì cái nhà này nhất quyết sẽ ko để yên đâu. Yêu mấy chị em Aeri <3
Ló mặt ra đây t tát cho tỉnh này chứ dm xin với chã lỗi. Thứ nung lon tung bay . Tiên sư nhà m. Nonfan à. Thế mà t lại tưởng m là fan chân chính cơ. Truất vkl .
T để ý là mỗi cái cfs mà đọc được " tôi là non fan , hay tôi không fan ai " thì y rằng 10 đứa đúng 10 đứa nó binh nhà kia râm rấp như idol nhà nó :3 . Nên đọc 1 dòng là hiểu sao rồi , không gì tốt lành
Dẫn chứng? Page nào nhà EXO? Bao nhiêu like? Làm sao để biết đó không phải là fanpage trá hình? How to xiaolin by nonfan? :) Đừng làm t ghét BTS -_-
Non-fan mà biết rõ nhỉ, t là EXO-L mà chưa thấy trang nào nói cả. Lần nào đăng bài thì kem dẫn chứng hộ cái? Ncl phải cùng đẳng cấp thì mới nói chuyện vs nhau đc. Còn m, t đ' tiễn?
vụ thìa muỗng gì đó tụi bây chửi thì cx chẳng tới tai Bangtan nên t cx chẳng cần quan tâm và đ' cần lời xin lỗi. À mà nhìn người mình ghét cay ghét đắng đang ngày càng thành công chắc tức và cay cú lắm nhỉ :) CHÚC VUI
Cái dmm là anti trá hình hay fan t cũng chửi nhé ~ !! Bên này đ** cần lời xin lỗi và bên đấu y cũng đ** phải xin lỗi :) :) Đang mùa comeback bận rộn, cày view, stream xml đ** hết việc mà m còn rảnh háng lên page công cộng kiếm fame, lôi kéo anti :) :) Nonfan hay fan hay anti cũng CÚT ~ Đéo thân :)
Con người ích kỉ lắm. Họ chỉ ghi nhớ dk những vết thương của người khác gây ra cho mình. Còn những vết thương của mình gây ra cho người khác họ không nhớ dk. Con người đừng bao giờ ép người khác phải xin lỗi mình. Vì biết đâu chính mình còn chưa xin lỗi nhữg lỗi lầm của mình thì sao?
Trên netizen bọn nate hay kêu idol big3 là ngậm thìa vàng, thì ngta cũng hiểu vậy là dễ hiểu mà? Mệt ghê, có chuyện nói hoài!! :v Chưa bắt xin lỗi là may rồi đấy, còn đòi lời xin lỗi!
Đéo biết gì thì tốt nhất là đừng có sủa nhé:)))) Xinloi cái concac:))) Nhà này IS rồi:))) Cm thấy bao giờ bọn IS nó đi xin lỗi chưa:))) Mà lỗi đéo đâu ra mà xin:))) Nói ngu vờ cờ lờ chim én hihiiii ?
"Haters gon’ hate Players gon’ play Live a life. man Good luck There’s no need to meet again, this is final goodbye There’s nothing to say, don’t even apologize" _ MIC Drop _
Cho hỏi page lớn nào nhà EXO chửi BTS?? Nói có sách mách có chứng xem nào Sr nha bởi t like 1 tỷ chiếc page EXO chưa thấy page nào chửi nhé :)))
Non-fan thì biết cái đ' gì ? ở trong chăn ms biết chăn có rận nhé ? sao đm dạo này mấy con non-fan nó rảnh thế nhờ ?
Đăng làm chi để ARMY lại bị chửi ???? Klq có thím nào ARMY đọc xong cái câu đầu là chỉ hóng cmt như em không. Đợi nhà bên ra tay hí hí Bonus quả cover DNA độc lạ đẹp nè
Ngày xưa xem phim Tàu, có câu này nghe bất hủ, "trong mắt lợn thì chỉ nhìn thấy lợn thôi". Tại vì có một loại người đầu óc lúc nào cũng sẵn sàng hắt bùn vào người khác, nên nghe người ta chửi cách cả cây số đã giật cmn nảy nhảy ra cosplay Chí Phèo rồi. Khoan hãy nói về rap diss, vì mình sợ nhiều bạn ko có idol là rapper để mà hiểu nổi. Nói về lyric thôi nhé, vấn đề đọc hiểu cho nó vừa tầm. - Thìa vàng với muỗng bẩn là dạng từ lóng, dùng để chỉ tới 2 tầng lớp xã hội. Trong xã hội, nhắc lại. - Trong bài, Bangtan sử dụng "golden spoon group". Là "GROUP" chứ ko phải "IDOL GROUP". Đã thấy lòi ra cái ngu của mình ở đây chưa? Bangtan từ ngày debut đã hát về các vấn đề xã hội rồi. Thỉnh thoảng bật tivi xem tin chính trị cũng thấy người ta phân tích lyric mang đậm tính lên án và đả kích XÃ HỘI mà Bangtan dám đại diện nói lên đấy, mL ạ. Golden spoon group (như đã từng được sử dụng trong lyric từ 2015) là để nói về một nhóm người TRONG XÃ HỘI đẻ ra đã nhận những đặc quyền về kinh tế, chính trị, là một vấn đề mà báo chí Hàn Quốc đề cập nhiều, phản ánh lắm. Chứ đéo phải lái một phát lệch làn sang IDOL GROUP như tầm nhìn của những em fangirl trong mắt oppa là tất cả đâu. Đừng hạ giá trình độ và đẳng cấp lyric của Bangtan xuống cùng cỡ với cái đầu ếch của các em đến thế, đéo ngang hàng. Nhột cái gì mà thấy người ta nói tới một bộ phận của xã hội đã lôi oppa ra hứng trọn thế? Khôn hơn con bò :)) Lại còn tiện mồm quay qua đá tới cả nhân cách với cả "tính khiêm tốn" của BTS. Thôi lại vì các em ko có idol là rapper, toàn hát "lời hay ý đẹp" - trích (do công ty đưa) nên xin phép lại ko nói tới rap diss thì thái độ có thể như nào nữa nhé, sợ quá tầm với. Lấy ví dụ như này cho dễ hiểu thôi. Trong track Agust D, Suga có liệt kê hàng loạt thành tích của Bangtan, album bán như nào, hộ chiếu kín đặc ra sao,... Những cái mà theo các em lấy "5 điều bác Hồ dạy" ra đối chiếu thì phạm vào điều 5, khiêm tốn ấy. Cái mixtape ấy của Suga cuối cùng trở thành mixtape DUY NHẤT CỦA KPOP lọt vào top 20 mixtape hay nhất năm 2016 do Fuse bình chọn. Giờ, xin mời các cháu ngoan của Bác xách mồm sang Mỹ cãi tay đôi với Fuse nhé, xem liệu cái việc liệt kê thành tích mình ĐÃ CÓ thì có gọi là nhân cách có vấn đề hay là thiếu đạo đức như cái lí sự cạp cạp của các em hay ko. Lại còn tiện mồm nhân danh Big3 đi spam hình thìa khóc thuê khắp nơi :)))) Có mỗi chúng mày nhột chứ ai mướn. Fan các nhóm Big3 khác ko ngu như mL đâu, please đừng kéo người ta xuống cùng vũng bùn dốt nát nữa. Lần này các chị Hàn Quốc mà các em hay đội lên đầu đã lên tiếng chưa mà các em cứ như bị đứt xích thế? Có cay cú vì thành tích người ta lần này đéo thể bắt bẻ, thì cũng phải biết là có cái gì ko được chạm tới. Chúng mày bash tới cả tài năng và trình độ của các rapper được những huyền thoại và cha đẻ của hiphop trên thế giới công nhận, bash chủ nhân của những mixtape được xếp hạng trên thế giới chứ ko chỉ trong quy mô kpop, rồi lái sang "nhân cách", thực sự ngu đéo có giới hạn. Biết cái đéo gì về rap mà đòi cãi với chuyên gia :)))) Mic Drop đang vi vu trên các bảng xếp hạng trong và ngoài Hàn Quốc, các em đéo đủ tầm để phán về nó đâu :))) Toàn thở ra những câu ngu dốt hết mẹ phần thiên hạ. Người ta gọi là, mõm chó không mọc được ngà voi Cre: Dương Nguyễn
Nếu có thiện ý xin lỗi thì đã xin lỗi từ tháng 5/2016 rồi nhé :) Xin lỗi vì tao nhớ dai :) còn bây giờ chỉ cần né nhau ra là mừng hết lớn rồi :)