Bình luận

Dạ con víêt bài này là cả 1 bầu trời hãm l =)))) 7 năm với mấy tháng cái nào thân hơn ạ, vì như thế nên khán gỉa mơí theo tới tận bây giờ, đéo thích thì luớt. Nói vậy thôi, e đi ăn lễ mng ạ :)))
Bạn đã đọc những nhận xét của người cùng nghề về Jong Kook oppa chưa. Hổ làm vậy là do chương trình cần người mạnh người yếu. Nếu ai cũng như ai thì chả có gì mà tồn tại 7 năm cho bạn xem đâu. Kwang Soo và Jong Kook ngoài đời là anh em tốt đó bạn biết không.... À, chắc bạn không biết nên mới có cái cfs này
ờ quá đáng vậy đấy, anh ấy vô lễ bao năm trời vậy đấy thế anh ấy có bị chú Jae Suk vs Suk Jin hay HaHa và Sú cạch mặt chưa? có khách mời nào sau khi tham gia nói xấu anh ấy chưa??
Chắc m chưa đọc những nhận xét của nghệ sỹ Hàn về Hổ đâu nhỉ :)) chưa đọc thì đọc đi để thấy Hổ tốt bụng và đáng eo ntn, t nhảy hố RM chưa lâu đâu tầm gần năm nay thôi nhưng đm t không thể ghét ai cả vì trong chương trình họ đều có những vai trò riêng của mình.
Cuộc sống của cậu quả là 1 màu hồng khi có kiểu: "Đau thì nghỉ đi chứ đến làm gì" ? dạ công việc kiếm cơm của người ta, người ta chịu đau để đi quay mà giờ còn quay lại trách móc là tđn
Sao m không thử lấy chìa khóa ra mở cái não đã bị cất kĩ của m để hiểu vậy? Nếu như KJK là loại người như m phê phán, anh ấy đã không ở được HaHa yêu thương, KwangSoo bảo rằng KJK là một người anh thân thiết ở ngoài đời, trân trọng nhắc lại cho ml m nghe là ở ngoài đời. Và đó điều đương nhiên, các thành viên đã ở bên nhau 7 năm. Giống như một tình bạn thân thiết, càng thân thì m có càng lầy hay nhây l** thì cũng đéo có bị chửi hay giận dỗi. Còn Se Chan và So Min thì là thành viên mới - tương đương như một người bạn mới quen ( vd:thử bạn mới quen của m khi không chạy lại chửi m con mặt l** thì m thấy sao?) Nói vậy đó. M còn đ hiểu thì tốt nhất dùng đôi tay mạnh mẽ của m vứt bà cái não đi nhé. Yêu m
Chắc xem mót vài tập hả :))) Kookie có nhân cách như thế nào thì người nổi tiếng bên đó đều rõ chứ k phải đến lượt bạn lên tiếng đâu :)) Người ta tồn tại trong showbiz Hàn 20 năm nay, nổi tiếng nhưng k baoh quên thuở hàn vi nhé :) Nhìn cái cách a ấy mang Turbo trở lại và những nxet của stars # hay của chính dàn cast running man về a ấy đi :))) A ấy và Jihyo là ngì bị SBS "đâm sau lưng" mà vì chương trình vẫn đi thuyết phục mọi ngì còn lại cùng làm tiếp đấy :))) Giống như kẻ phản bội Kwangsoo, kẻ tinh ranh Haha, kẻ yếu Sukjin,... thì kẻ mạnh là hình tượng trong chtrinh của Kook. Trong khi chính những ngì tiếp xúc vs a ấy còn thấy yêu quý và thoải mái thì bạn ở đây hằn học cái gì vậy???
Xem chương trình giải trí mà nghiêm túc như thớt thì đề nghị thớt chỉ nên xem thời sự thôi nhé! Lại chuyện người cũ - người mới, đọc đến đây là hiểu mục đích chính của cfs này là gì rồi =)))
Việc nói ngang hàng chỉ xuất hiện trong chương trình vì theo concept Cúc là Kẻ mạnh, người không chịu dưới trướng với chú Yu như Sú là phải phản bội, tát chú Yu. - Việc ra tay nặng với người khác là chứng minh vai trò của mình, trong RM Cúc là người khỏe, phải khiến cho người sợ nên Cúc chỉ thực hiện vai trò của mình nếu Cúc không còn đảm nhận được vai trò ấy sẽ bị đá đi như dự định của SBS khi Cúc yếu đi. Cũng giống vai trò của chú Sin là yếu, lơ đãng, phải trở thành "gánh nặng" bị loại bỏ đầu tiên, bị khách mời e ngại khi ghép cặp. - HaHa và Sú là hai đứa em Cúc yêu thương nhất, chắc b chưa biết, lúc đầu Sú không được chú ý, Cúc đã gợi ý hãy để anh ấy bắt nạt Sú để Sú được khán giả chú ý hơn. HaHa thì người em quen biết từ trước, cùng tham gia X-Men, HaHa là người giúp đỡ Cúc hòa đồng trong X-Men, cùng nhau gắn bó hơn 10 năm, với tính cách HaHa thì đó là cách họ gắn bó bên nhau. Bạn có biết "Anh trai tôi"-"Em trai tôi" không? -Việc mang dép thì người ta đã giải thích đầy ra, t không muốn nói thêm, tôi chỉ nói về phần trách nhiệm một người chân đau đến không thể đi vẫn đến trường quau tham gia cùng ae đó là trách nhiệm. Bạn không biết anh ấy quý RM như thế nào, một người từng nghĩ mình phải rời chương trình khi sức khỏe yếu đi nhưng sau tất cả anh vẫn ở lại, chịu đau, người lúc nào cững đầy cao con hổ để tham gia cùng mọi người, mỗi buổi quay các taff chào anh bằng câu hỏi: "Hôm nay cậu ổn chứ? " - Nếu b để ý thì việc Hổ nhấc chú Yu rồi nhún xuống bùn thì lúc đó người cũng đầy cao dán, một người khắp nơi đau mỏi cần gì phải làm vậy??? . Một người bất ngờ bị đá đi vẫn bỏ qua tất cả tổn thương để tiếp tục chương trình, cùng các PD khuyên các thành viên khác ở lại.
Bạn đừng phát ngôn bừa bãi chứ!!! Đã có ác cảm thì làm gì cũng có ác cảm thôi ...Nhưng mà bạn chỉ nhìn thôi đã phán đoán Bạn có theo dõi mối quan hệ của Kookie với chú Yoo từ thời Xman Family Outing chưa hay chỉ xem RM thôi....Nếu như đã là con người thì phải nói năng cẩn thận sao ra cho dáng vấp con người chứ...Thiệt ra những người mà ném đá người khác toàn thiếu hiểu biết và cứ thích sồn sồn cả lên .. Mình không cần biết bạn kể lễ gì nhưng thấy dòng ném đá KJK mình chỉ cảm thấy nực cười =))
Vài hôm nữa sẽ có bài bash Sú vì hay phản bội, bash Bố vì quá hiền và íu đuối, bash HaHa vì quá trẻ con, bash Mợ vì là át chủ bài, bash chú Châu Chấu vì quá thông minh ( điển hình là mấy tập gần đây luôn hihi) :))))))
mời bạn xem tập 295-Tập đặc biệt "Dịch vụ hậu mãi", sau 6 năm, còn ai khác có thể làm tốt hơn họ không?(nếu k nhầm) để biết thêm chi tiết vì sao kookie vô lễ,và anh ấy đã cảm thấy thế nào nhé,đừng có phán xét kiểu bố thiên hạ như thế.Nghi vấn bn là fan của chị gì đó mới tham gia RM..và tôi chẳng nói gì về chị ta -nguyên nhân khiến tôi k dám xem RM nữa mà chỉ dõi theo 7012 thôi
Hahahahaha fan SM fan trẩu ddăng bài dìm jong kook để làm bệ phóng cho SM, muốn bênh SM thì cứ viết thẳng ra sao cứ phải bóng gió này nọ chớ. Chính những bài cfs ném đá các thành viên chỉ để cho SM lên cao chỉ khiến tôi ghét cô ta thêm thôi không được gì đâu. Muốn chấp nhận nhưng không đc, không thể và không bao giờ OK, i'm fine
Từ FO1 Joong Kook đã đóng vai trò y như thế rồi mà :))) nhưng lúc ý còn chưa quen, còn thẹn, còn ngại cơ đáng yêu đồ :))))) nói chung đặc trưng để các show thực tế vận động ( aka xây dựng hình tuợng anh em) Khai thác ở Joong Kook là cỗ máy cơ bắp và kn dùn vũ lực chế ngự ng khác. Đấy là chiến thuật chứ ko phải hỗn xuợc đâu đùa :)))))) nếu xem mấy show này mà quá quan trọng việc giữ lễ theo tuổi tác thì mời nghỉ, T theo dõi từ bộ Jae Suk - Joong Kook từ FO1 đến Running Man t thấy ko ai nhọ và bị hỗn nhiều như chú Joong Shin Thời FO1 đâu í, Sang RM sao khán giả khó tính vãi đạn thế nhỉ trong khi so ra thì quá là bt chả có j hỗn :)))
Nếu chỉ nhìn thấy những hành động của Cúc ca qua máy quay thôi thì đề nghị đừng ném đá nhé =)) t là Runner lâu rồi, và t không thấy có vấn đề gì với thái độ của JK cả. Nếu đúng như thớt nói thì anh đã chẳng đc nhiều tiền bối hậu bối yêu quý đâu ( ai lại đi yêu quý một người không biết phép tắt cư xử cơ chứ). Còn về cái chân đau mà vẫn ráng mang dép lê đi vào ngồi đấy là vì trách nhiệm của anh. Sức khoẻ đã yếu đi, bị SBS đá ra khỏi chương trình mà vẫn chọn ở lại. Nếu không phải anh và Ji Hyo quyết định tiếp tục thì đ còn RM cho bạn xem nhé =)) đã người ta cố gắng thế rồi biết ơn còn không hết cớ sao lại ném đá??? Sau này chắc sẽ có bài ném đá Haha, Kwang Soo vì hay phản bội, Suk Jin vì quá yếu, chú Yoo vì quá là nhiều muối và nổi bật chứ gì =)))) cho phép cười vô mặt cái :V
Giờ mới biết đến Kim Jong Kook mà cũng có thể bị bash =))) bạn chủ thớt này thay vì ngồi đó dựng bài bash để xiên xỏ nhằm bênh người này người kia thì dành thời gian lo tập trung mở mang đầu óc đi. Chứ đem vai trò trong chương trình tạp kỹ ra để đánh giá tính cách con người ta rồi bash thì quá là thiển cận rồi =))) có trách thì trách anh đóng quá đạt vai của mình, nên thành phần thiển cận như này mới có cơ hội thể hiện sự não tàn =))))
:))) tiễn vong đi :))) m làm ơn m mà thấy chướng mắt thì m đừng có coi nữa :)))) t năn nỉ m :))) RM mà có fan như m thì chương tình còn del gì vui để coi :))) đi đi cho con nhờ :))))
Mày viết cái này chắc chưa đọc qua những lời nhận xét của các runner về KJK rồi. Hoặc có lẽ mày đã đọc nhưng não quá bé không thể tiếp thu, vì não mày chỉ dùng để điều khiển tay chân thôi chứ không suy nghĩ được nhiều nhỉ? Nói thế mong mày đọc xong sẽ hiểu, còn những điều khác thì mọi người cũng đã nói, ráng dùng não mà đọc nhé, không thì vứt mẹ đi cho nhẹ đầu =)))))
Có vẻ giống văn của bạn chủ thớt cfs "SM cứu RM" nhỉ :))) Đ" hiểu anh phải làm gì thì b mới hài lòng vậy? Giờ nào rồi mà còn đem ra ném đá a để nâng cái con mẹ chả ra cái vẹo gì thế? Suốt 7 năm qua sao không mở mồm ra lên tiếng? Sao lúc ấy không nói gì? Sao không mở mồm ra mà bảo a nthe đi. Mà ns thật là ngta đi được đến nước này chắc chắn là còn sự động viên của 6 người còn lại. Đối xử với nhau nthe nhiều lúc có thấy tội chú Yoo và bố già nhưng họ vẫn bên nhau được suốt 7 năm thì nên nhớ là nó chả có mẹ gì quá đáng cả. Họ bị bắt nạt quá thì họ đã chả đi tiếp được với nhau nữa. Không có người mạnh như a thì méo còn RM cho b xem đâu. Mấy nữa lại đem cái văn này lên mà bash những người khác nhé. Rồi lại nhận 1 rổ phẫn nộ vào người. Nhanh lão hoá lắm. Miệng đời khó nói :)) có khen có chê thì cũng có yêu có chửi. Thân ái :)))
vãi mày chưa nghe người trong RM kêu khi tắt máy quay một cái là Jong Kook cúi đầu xin lỗi người ta hay sao? Fine đứng im ngượng nghịu thì chúng mày bảo đơ, làm vậy gây tiếng cười thì chúng mày bảo quá đáng? Sống sao cho vừa lòng chúng mày :))
Fan Somin đây mà, ngưng hamlol và tỉnh táo lại đi nhé. Nếu thật sự là một Runner theo dõi show đã lâu thì del bao giờ có chuyện viết cái cfs nhảm lờ như vậy đâu. Del thân ????
cái tập 209 đó tụi mày chửi anh tao trên khắp các page RM rồi mà giờ vẫn còn nhai lại sao? xin lỗi mày tao là đứa muốn ổng rời mẹ cái chương trình đó đi để sống vui sống khỏe để khỏi bị tụi mày chửi lên chửi xuống nữa mà ổng đết đi vì đó là công việc ổng yêu thích. tao ko cần phải chứng minh anh tao thế nào vì sẵn mày ghét ổng cmnr, tao chỉ muốn nói là mấy tv khác đôi khi cũng chả có tốt với ổng đâu mà tụi mày éo chửi, chỉ vì tụi mày nghĩ ổng đáng bị như vậy. sẵn đây coi dùm tao tập 250 để biết thế nào là quá đáng nhé
Thứ nhất chủ thớt nên lắp não trước khi nói. Thứ 2 mi nên xem lại quá trình của ổng khi bỏ sức chạy cùng chương trình 7 năm. Thứ 3 nhìn lại xem đây là show giải trí, nhưng cũng có kịch bản, ổng được giao là làm kẻ mạnh, là dùng cơ bắp, dùng vũ lực để chiến thắng. Đây là do ổng bắt buộc phải làm thế. Thứ 4 mi bảo ổng đau thì nghỉ đi à. Cái này nói ra mà không tự thấy mình ngu sao??? Ổng vì ai mà vẫn tiếp tục? Ổng dù đau nhưng vẫn cố dán cao đầy người và gồng mình để quay. Ổng chỉ cần còn 1 chút sức lực nào đó thôi thì vẫn tiếp tục chạy với chương trình. Mi không biết cảm động thôi còn nhào vô trách??? Thứ 5 tao k nghĩ mi là runner đâu vì cái loại như mi thì không nên tồn tại trong thế giới của 7 người họ. Kết: Câm nín và để ổng yên đi.
Dù ít tuổi hơn nhưng hổ, châu chấu hay chú mũi to đều thuộc thế hệ người đi trước cả nên có thể nói vai vế ngang bằng chứ k có gì là vô lễ. Vì thớt quan trọng hóa và bảo thủ nên thấy họ làm gì cũng ngứa mắt thôi. Bạn có thấy các khách mời và các thành viên khác thường tỏ ra "e ngại" với sức mạnh của hổ k? Bạn nghĩ họ sợ thật à? Tất nhiên là không rồi. Chỉ là hổ khỏe mạnh, mọi người thì giả vờ tỏ ra sợ hãi, hổ thì hay giả vờ thị uy với mọi người. Tạo không khí vui vẻ thôi mà. Mình nghĩ chắc thớt chưa đủ tuổi để xem chương trình thực tế đâu. còn k phân biệt nổi cái gì vui cái gì đáng phê phán nữa mà :3
:))) cạn ngôn thật :) méo biết phải nói thế nào, không yêu thuơng gì anh thì BIẾN nhé, đừng lôi ảnh lên đây mà nói này nọ, bạn có biết anh tôi đã phải chịu tổn thuơng như thế nào không, có biết rằng vì muốn Running Man tiếp tục mà anh đã cố gắng như thế nào không, vô lễ nực cuời thật :))
Thấy 2 chú có khó chịu j đâu. Mấy tập bùn coi vui mà. Các thành viên đều phải tuân theo 1 cá tính có sẵn trong show, ví dụ như soo và chú yoo nhiều khi phải cố xui 1 chút để show hấp dẫn. Các thành viên cũng rất nhiều lần nói để show hấp dẫn đôi khi cần phải tuân theo tính cách đã được định sẵn trong show, chứ ko hoàn toàn giống tính cách thật. Bạn đâu có gặp thành viên ở ngoài đời mà phán là kook hỗn này nọ. Bạn thấy niềm vui trong mắt Haha khi mỗi khi hát những bài hát của Turbo ko hay Soo thường xuyên chụp hình up insta với Kook mà phán là họ chịu đựng. Có thể bạn thấy ko vui nhưng nhiều người xem những câu giỡn đó rất hài hước. Thấy cách nói chuyện của bạn nặng lời quá. Thấy bạn coi mà khó chịu vậy thì đừng coi cho rồi. Ghét mấy thể loại fan coi thiếu hiểu biết mà lên án này nọ. Bạn nói a đau chân thì k ai ép tham gia, nhưng mà kiểu xem hời hợt như bạn thì sao cũng được, nhưng như mình xem 1 tập nào mà thiếu đi mất 1 tv là mình buồn lắm, ko muốn xem vì thấy ko trọn vẹn tí nào hết. A biết vậy nên cũng cố gắng tham gia. Đôi khi bạn đi làm, mà bị bệnh, vì trách nhiệm cũng lết lên dù đau quá cũng chỉ ngồi ko, dù gì thì đó cũng được xem là sự cố gắng và tôn trọng fan lắm rồi. Bản thân mình cũng thế mà sao lại trách a nhỉ. Thôi mình nghĩ bạn nghỉ xem RM đi.chứ thấy bạn ko hiểu tí gì về mối quan hệ của các tv và concept chương trình rồi đấy.
Không yêu xin đừng nói lời cay đắng với anh nhà tao... a chỉ làm tròn vai với hình tượng PD đã xây dựng cho a thôi... chủ thớt bớt nhìn anh tao qua nữa con mắt đi... đừng có mà coi mấy tập rồi phán a như là theo dõi a tao lâu rồi :)