Bình luận

Địch Lệ Nhiệt Ba diễn xuất trong Lệ Cơ Truyện bị Bân át rất nhiều (dù bản thân Bân diễn cũng chưa tốt), hơn nữa là bị cả Sở Nhược và Mẫn Đại át luôn. Bạn bảo diễn xuất của cô Ba trong phim này tốt mình thấy hơi buồn cười. Trước giờ nếu nói diễn xuất khá ổn và tròn vai mình chỉ thấy có 2 phim Ba làm được: Người tình kim cương và Tam sinh tam thế. Hết.
T đu theo Ba đây. Nhg khuyên thớt cái khoản diễn xuất đuwng viết như vậy :v kẻo anti lại có chuyện để nói. Tại t khg phải fan Ba t fan Siêu Lệ, cả hai vợ ck đều có ảnh đế lẫn ảnh hậu mà fan bn mk khg đi ra ng nói idol diễn rất rất tốt đâu :v lm như thế ngta lại ác cảm (trừ một số bn chê diễn xuất của 2ng họ :) )dù Ba diễn khg quá tệ nhg đâu xuất sắc nhue vậy :3 vẫn phải trau dồi thêm.
=)))))) xinh đẹp tài giỏi như Ba cần gì 1 Luhan dữ vậy =)))))) ờ đéo cần thì cút khỏi thế giới của anh tao dùm, chị mày là dâu trăm họ mà, tất nhiên là đéo cần rồi =))))))) làm ơn đừng mang tên anh tao vào đây kẻo người ta chửi vô giữa mặt vì LA LIẾM như idol của mày đó =))))) Đã chặn cả tên rồi còn vô liêm sỉ đéo chịu được ?
Cho t hỏi LH vs 4 chữ thân thiết chỗ nào khi trong KR chỉ diễn theo kịch bản. Chính staff chương trình cx nói ở hậu trường LH k nch nhiều vs NB =))))
Ba còn trẻ, đồng nghĩa với việc trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất cũng còn rất dài. Đâu ai có thể hoàn hảo luôn được đâu, cái gì cũng cần có thời gian. Mấy bộ phim trước đó Ba diễn đâu tồi, mà còn tốt là đằng khác. Riêng vai Lệ Cơ này có vẻ như hơi quá sức với cô ấy. Nhưng phải va chạm, diễn xuất với nhiều nhận vật đa dạng mới có thể tìm ra những chỗ còn thiếu và rút kinh nghiệm :))
Bạn chủ cfs nếu yêu thương Béo thì đừng mang chị lên chốn thị phi này. Bạn có thể viết cfs trong nhà Alice được mà... Nọng là để yêu thương, đừng vì chị mà hơn thua ở đây. Thân
Thế giới này thật đáng sợ ?? mới gặp bọn hl bên kia giờ lại gặp Alice giả vờ ngoan hiền rồi ???
A Lộc đang bận đóng phim nếu gọi hồn xin hãy trả phí cameo cho Lộc mua đồng hồ . Muốn bênh nữ thần đừng kéo anh Lộc vô đlq gì đâu ! Thứ fan hamlol :)))
M nói m theo gần 2 năm mà m đéo bt cô ấy vào nghề năm bn tuổi và tính đến hiện tại là mấy năm à. Cảm ơn vì đã khen nhưng nhà này k cần thớt mang cô Ba ra đầu sóng ngọn gió đâu, tém tém lại, bớt hl khen về động, cô ấy lên đây nhiều đến mức ng qua đường cũng quen mặt r đấy. Là fan mà đ bt nghĩ cho cô ấy gì, theo gần 2 năm r mà vẫn còn tn đây=))
ĐLNB là tiểu hoa á??? đừng kéo anh Lộc nhà người ta vào nữa được ko, cô đó là tuyến 3 mãi ms mấp mé tuyến 2 mà làm như thần thánh lắm, cái thứ cô hồn ko tan =)))
Diễn xuất tốt hơn các tiểu hoa vào nghề trc ý bn là ai!! Vào nghề 4 năm là đã nhận vai chính ko có nâng đỡ???:))) diễn xuất chỉ là ổn tròn vai chứ chả có j là nổi trội cả còn về fan thì các non-fan cug phải công nhận là cực trẩu nhá bởi vậy ms có trang ANTI riêng!! Sướng wa còn j :))