Bình luận

Out Of The Woods là lấy cảm hứng sau bài I Knew You Were Trouble từ năm 2013, lên ý tưởng cho bài này vào năm 2014 và cũng từ đó Look What You Made Me Do mới ra đời. Người ta là ca sĩ kiêm nhạc sĩ , sáng tác người Mỹ , trí tuệ và tài năng ngta làm đều có mục đích cả, nghĩ tới đâu làm tới đó chứ ko phải đợi người khác làm rồi đạo nhái theo như Kpop, Vpop đã từng làm đâu. Bớt lôi anti cho Taeyeon đi :))) Trình gì mà đòi sánh cửa vs chị Taylor nhà tao :))) TY có giải thưởng mang tên chính mình đi rồi nc tiếp nha :))) À mà chị tao quen nhiều thằng cu Tây, dân Hollywood cứ dí đầu vào c tao miết thôi :))) có đi giựt chồng ngta đéo đâu mà chửi :)))
Địt mẹ!!! TS nhiều bồ chứ đâu có dựt chồng cưng đâu mà phốt =)) nông cạn, ấu trĩ ??? nói ra là biết nghèo nàn về kiến thức rồi!!! Buồn dùm cho Kpop khi có 1 thể loại fan ngu lone như vầy ???
Taylor xấu hơn tea à :))) taylor loạt trong top 10 ng đẹp nhất thế giới :))) Tae đâu :))))) ??? Wtf :))) ? Okay taylor thua 1 và hơn 10 thứ mà Tae ko có đc :))) VD 1 ng học giỏi ngoài ra chẳng còn gì nữa còn một ng học tạm giỏi nhưng kèm theo nhiều thứ khá như siêng năng cần cù tiết kiệm :))) à nói v óc chó ko hiểu đâu :))) ai hiểu thì tốt , đừng bảo ko có liên quan! Có đó óc chó ạ :)))
cảm ơn bạn đã đóng góp công sức trên con đường chỉ ra cho tổng thống Mỹ nhận thấy được hậu quả của chất độc màu da cam trong chiến tranh đã ảnh hưởng nặng nề đến Việt Nam như thế nào :))
Bạn ơi, sao bạn biết Taylor đạo hay vey?=))) Coi chừng bị kiện đó bạn eeyy=))) hay bạn muốn fame? kick war? Bạn thấy ending đạo nhau chỗ nào vey man=))) Thấy Taeyeon với Taylor ăn mặc khác nhau k vey?=))) Thấy hướng đứng khác nhau k?=))) Biển, núi trời cũng khác mà bạn ăn nói đạo 100% vey hả man?=))) Một người USUK, 1 người K-pop, ai cũng giỏi thì làm ơn nói tư tưởng lớn gặp nhau đi=))) MV Out of wood ra sau là đạo à?=))) Hai người hát nốt cao tốt như nhau nhé bạn?=))) Taylor mặt thô hả?=))) có bị nhầm người k man?=))) Người nổi tiếng có phốt là chuyện bình thường nha man?=)) Cuộc sống bth của bạn chắc cũng có đầy rẫy phốt th bạn ê=))) Chị Taeyeon đọc được hay sao bạn nói dữ veyy?=))) K chừng Tae đọc được cũng thấy khinh í man <3 Thanh Trần chửi vậy lịch sự mà điêu luyện chưa man?=)))
Vãi loz hạng nhất BB 100 =)))))))))) cái gì v trời =)) mượn Tae với Taylor vô với mục đích cuối cùng là âm thầm nâng bi BTS à =))))))
Tổ lái đây rồi :v Cứ nói về đạo đi t còn chú tâm mà đọc chứ sao thớt cứ phải lôi mấy cái scandal của Loan nhà t ra thế nhở?? Nói thẳng toẹt ra thì scandal ai mà chả có? :)
Không biết ai đúng ai sai nhưng câu "Mấy fan USUK biết đâu lại quay sang làm Kpop fan hết, đến lúc đó lại hối hận hỏi sao mình không làm fan sớm hơn :)))" nhảm l quá đấyy
T đang đọc cái đéo gì thế? Ngưng lôi trai nhà t vào đây. Và Taeyeon là Taeyeon, Taylor Swift là Taylor Swift. So sánh nó khập khiễng vl con thớt ạ. Mấy bạn fan US UK cũng đừng vào chửi ai hết nhé. Bằng 1 sự đọc không cần suy nghĩ nhiều thì cũng biết đây là 1 bài kick war ngu lừn của con thớt rớt não này rồi
Cháu bé viết cfs này hơi atsm về kpop. Nói đạo này đạo nọ thì cứ nói, nhưng lại lái sang so sánh usuk với kpop thì tao cũng quỳ ?
Nếu chủ cfs là fan Taeyeon thì hãy để cho cô ấy yên đi. Còn thực ra thì t cá thớt đến 90% không phải fan Taeyeon mà chỉ viết cfs kích war thôi. Nhưng thực ra Taeyeon bị ghét nhiều rồi, cfs kiểu ném đá giấu tay kiểu này cũng nhiều rồi nên thôi lui về ở ẩn và tìm kiểu bash mới chuyên nghiệp hơn nhé> Yêu thớt!
Tao fan Tae đây và tao vẫn thả "Haha", vì nó quá nhảm quần -_- Trình độ kick war đã qua trường lớp nhưng 3đ VỀ CHUỒNG =)) Trời đụ má đang mong MAMA năm nay mời Tay và hóng màn collab của cả 2 đây :* đang mê LWYMMD quá trời nè hiuhiu ?
Ahihi cn thớt này giả ngu hay ngu thật, t ns Taeyeon có làm idol cả trăm năm nửa cũng k bằng 1 góc của Taylor Swift nha
Haizzz. Giọng khò khè Mặt góc cạnh giống cáo lăng nhăng bồ bịch.. Vân vân như những gì thớt nêu .. về TS Mà thành công . Với sự nghiệp vẽ vang như vậy thử hỏi con nào không muốn ...... Cơ mà nhạc của TS nghe hay dễ sợ các bác ạ
bạn là người Châu Á, bạn thích nét đẹp của Tae. Sweeties lại thích nét đẹp phương Tây của Tay . Đang yên đang lành lôi BTS vào. So sánh như cái củ địt, về học lại cấp 2 đi nhé, nêu luận điểm mà thiếu lập luận logic...à mà có khi chưa học đến cấp 2...
Ôi. Đâu ra cái đây vậy? Team của Taytay là trùm nguy hiểm và siêu chuyên nghiệp. Cảnh cuối ra biển thì do nội dung là tìm lại chính mình. Taetae và Taytay ko nên bị so sánh như này
Trời ơi 1 mình chị tao cân luôn 8 em nhà Snsd còn dc nói chi 1 em mà so vs chả sánh , đã chị tao comeback trong êm đềm k promo các thứ mà sao tụi bây trục hồn lên quài vậy ? #Bonus đừng bao h so sánh ngôi sao thế giới với idol kpop ! Nó là 2 cái khác xa nhau 1 trời 1 vực ok !
So sánh khập khiễng vcl ra mà vẫn có thể so sánh đc. Nói thật chứ Taeyeon giỏi thật nhưng để đạt đến đẳng cấp của Taylor thì chưa đâu nhé
Con haml :), có 1 sự thật đéo bao giờ thay đổi đó là CÔ Tae của m đéo bằng Tay nhé :) , mv của Tay nó kì công, đắt tiền, nó phải quay rất lâu còn phải chỉnh sửa nữa, m nghĩ mv của CÔ Tae nhà m vừa ra, mà Tay đã có đủ thời gian để cóp á, ...phải nói là chuỵ đéo thèm nhé :), Tay đéo thèm copy của đứa đéo cùng đẳng cấp đâu :) , mai nhớ mang não nhé :)
Wtf t đang đọc cái đ gì vậy =))) sao quốc tế đi đạo bài hát của sao Kpop à :))) hài vl . Chắc gì Taylor đã biết đến mv đó mà bảo đạo này nọ :)))
I Knew You Were Trouble (2012): " I think that the worst part of it all wasn't losing him. It was losing me." Out Of The Wood (2016): "She lost him, but she found herself." Loan Lép hay viết nhạc về chuyện tình cảm của mẻ chắc ai cũng biết rồi, IKYWT và OOTW là 2 bài hát về hành trình đánh mất bản thân và tìm lại bản thân. Có sự liên kết và logic về mặt các sự kiện thực tế trong bài hát (She isnt afraid to put her story into the song). Vì vậy, idea đã có từ 4 năm trước, không phải idea phát sinh, Taylor chỉ xâu chuỗi lại. Kết, đéo có chuyện đạo.
Chuyện chả có gì nếu fan USUK suốt ngày bảo Kpop đạo này đạo nọ, trong khi nếu USUK giống Kpop thì sẽ lái sang ngay "Kpop sao đủ trình so sánh với USUK" Tao thích cả Kpop và USUK nhưng chẳng ưa fan chút nào. :3
K phải anti nhưng chỉ muốn nói là, so về nhan sắc, tài năng của cả 2 như nào thì k biết nhưng...liệu Taylor có biết Taeyeon là ai k nhỉ :)
Tài năng thì mình ko rành nhưng Thúy có Grammy nhé. Vả lại mỗi ng 1 vẻ, bạn ko thấy Thúy đẹp nhưng ng khác thấy, sao lại chê ng ta xấu? Bàn thì về tài năng thôi, mang cả đời tư vào làm j? Ở Hàn yêu đương mà fan ko thích cũng phải bỏ, nước ngoài phóng khoáng hơn thì đã sao? Mà xin lỗi đi Thúy hát thuộc lại khỏe nhé. Còn BTS no.1 đc vài ngày rồi bị hất tụt 13 hạng liên tiếp! Ko rành thì im lặng đừng cố sân si nghĩ mình đi trước thời đại nhé! Đéo thân!!!
Hic hic vãi lồn chứ. Từ cái ending mà bà cho mẹ ra cái bài thuyết cứt ra. Ủa mẹ so sánh với sắc đẹp dao kéo làm gì vậy??? À nè vậy là chị tae tìm thấy bản thân cuae chị là đàn ông hả kêu nhái =)) BTS hả hahaha, tài năng có thừa nhưng mấy em army bại não vãi lồn.
Để nói chủ thớt nghe, fan của Tae gì đó nghe bạn nói xong nhiều khi nó muốn vả mặt bạn đó nhe )) ko có con fan nào gây war ngu si như bạn cả )))) chưa kể Taylor có khò khè thì cũng lên no.1 rồi. Còn bạn ca sĩ kia thì như bạn nói nhiều khi lên no1 ko biết chừng thì có nghĩa là chưa dc đúng hơm. Vậy đc đi hãy nói nha :)))) fan này như kiểu rừng rú mới xuống thành thị. Thấy gì cũng nhào nhào sồn sồn lên :)) thôi bạn bỏ fan đi cho fan ngta sạch đẹp :)) bớt sống trên trời lại đi bạn gì ơi :)) ko chừng hứng gạch 2 fan thì khổ :)). Ôi hoạ từ miệng mà ra nam mô a di đà phật đụ má con đĩ bánh bèo nứng lồng mong manh :)))) fan kpop ô uế nhờ công m đấy :)) con hãm. Chui xuống cống tạo hề nhỏ đi mẹ. Ở trển ăn nhang khói rồi nói bậy nói bạ hà. Ngoan, a thương, nha. Mẹ m đm tin ng vcl :)) thôi ngủ đi e đường vào tim e ôi băng giá đm mệt quá :))))))
Bạn ơi nói về cái sắc đẹp thì đéo ai lôi dao kéo ra so sánh haha. Thế này thi hoa hậu bị loại luôn nha, xách dép cho mấy bạn không dao kéo. Giọng mỏng hả, đúng rồi mỏng vì bà taylor hợp cho mấy bài nhẹ nhàng mà. Giờ chuyển qua pop khá khẩm lên rồi chị ơi. Hát như nuốt đĩa là hát nhép đấy á?
À hihi :3 Mình thích cả Taylor với Tae nên mình ra ý kiến nè :3 Không phải là Taylor đạo của Tae đâu nha :3 Chẳng qua có nhiều người có thể có nhiều ý tưởng giống nhau, nhìn giống nhau chứ k được gọi là đạo nhé :3 Có khái niệm đạo MV nữa hả ? Còn với giọng hát :3 Taylor có thể hát được nhiều thể loại nhạc, giọng của cô ấy có thể đổi tone được, còn Tae thì ..... cũng đổi được nhưng giọng vẫn đặc trưng của Tae quá :v Đem giọng của một người Âu Mỹ đem so sánh với người Châu Á chẳng khác nào Người Việt học tiếng Anh hết @@ Còn về nhan sắc ? Ô hay . Mỗi người sống ở những nơi khác nhau, mỗi người một vẻ ? Nhan sắc của Tây khác nhan sắc của ta ? Chả lẽ bây giờ lại đi so sánh nhan sắc ? Trong khi truyền thống của ng Hàn là từ bé đã chăm sóc da dẻ còn người Mỹ tự nhiên đã như vậy rồi ? Nói chung là do chủ thớt ghét Taylor thì nói vậy chứ so sánh chả ra làm sao cả :3
Biết là thớt không thích Taylor nhưng bạn đừng so sánh 2 người họ theo ý của bạn mà chắc chắn :))) Taylor đời tư thế nào thì không liên quan đến bạn đâu :))) idol họ còn không lên tiếng thì cớ gì bạn phải lên tiếng khi 2 cả hai bài đều đã ra lâu rồi chứ :))) Bạn cứ việc ghét Tay :)) nhưng nên nhớ chị nhà t có thể biến cái ghét của bạn thành tiền :)) Điều chưa chắc Tae làm được tốt bằng :))
Hay quá cho 1 tràng vỗ tay.Hãm lone,(ko kick war cx ko anti Kpop nhưng bức xúc quá phải ns) Tae 10 đời cx ko bằng Tay,phẫu thuật mà cx ra vẻ t đây đẹp lắm à,ns ko bt ngượng.Hát hay,vâng hay quá,nổi tiếng quá hỏi 10 ng thì có tới 9 ng ko bt tae là ai.Nghĩ gì mà ns Tay ăn cắp bản quyền,tởm kết tủa...DNA phá kỷ lục mấy cx no85 billboard là hết cỡ,No1 chắc trời sập,xem lại lượt view của KPOP đi nhiều lắm nh ko đếm xuể kkk.Ns tóm lại KPOP ko đời nào so sánh đc vs US-UK
Hỏi thật trình gì so Taylor vs Taeyeon. Nói cả SNSD luôn cho dù nhóm có tài năng đến mức ko tả đc nhưng kpop vẫn là kpop, làm sao đủ trình để so sánh vs USUK huống chi là Taylor. Taylor ko biết Taeyeon thì chả ai nói gì chứ Taeyeon mà bảo ko biết Taylor là ai là có chuyện đấy. :))))
Ủa đụ :) "Tae hát hay hơn taylor swift , còn lên đc note cao hơn taylor swift " ahihi đúng ròi :)) vì hát hay hơn má lơ nhà t nên má lơ nhà t mới có mấy chục cái kèn grammy đó :)) vì hát hay hơn nên má lơ nhà t nên má lơ nhà t ra MV toàn trên 500tr view không đó :)) "Taylor lên sân khấu giọng hát khò khè , tae hát như nuốt đĩa :) " sorry bitch :) but where is your brain ? :) m chưa coi mấy clip cắt ra từ tour 1989 với cả Red này nọ à :) hẳn là live tệ :) Đời tư của lơ cũng có gì lá tệ :) ? Ngta đéo hợp thì ngta chia tay :) chia tay nhau cũng phải xin í kiến mày hả con hãm lồn :) ? Còn vụ kankim :) ai cũng biết lần đó ai là người bắt đầu trc :) ai là người đã làm bẻ mặt lơ lép nhà t trc mặt bàn dân thiên hạ mà :) Kpop đang phát triển chóng mặt :) ừ t đồng ý :) nhưng mà vượt mặt USUK ? Xin lỗi :) cho t cười cái :) Còn vụ đạo ending :) ờ hẳn là đạo :) nếu thật sự đạo thì dân mạng với báo lá cải nó bốc phốt lâu rồi ok :) Còn vụ tae đẹp hơn taylor :) mày đi so sánh nhan sắc của 1 người phụ nữ châu á và 1 người phụ nữ châu âu :) ? Ahihi so sánh version ngu lồn
Phát ngôn nhảm cặc quá má ơi =)))) ỉa vô mặt nè, mình chị cân hết 8 người trong SNSD nhé, k binh gì t cũng thích SNSD nhưng fan kiểu ngu muội quá, chìm đắm trong Tae mà nghĩ sao bảo Taylor mặt thô rồi bảo giọng k bằng :)) thế Tae hát rap dc không? M đã nghe Taylor hát live chưa khẳng định như m đứng kế bả nghe bả hát v cha =)))))) so sánh ngu lồn :)) bởi thứ nứng lồn đồ thị :))
Tao chỉ cảm thấy 1 mùi kick war cực nặng đâu đây :) t không biết thớt có phải là fan thực sự hay không nhưng với 1 bài mà kick war vừa nặng vừa ngu kiểu này thì t nghĩ là không, nói chung bớt ngulon đi nhé F. U B*c