Bình luận

Cứ cho là nếu có là người yêu thì có mà xách dép cho người yêu Tae Yang nhé. Lại còn đòi debut, sợ quá ?
Nếu thớt chịu tìm hiểu thì sẽ thấy TOP không độc đoán lạnh lùng v đâu... Ổng nghịch lắm dạng nội tâm nên v thôi chứ coi mấy clip của ổng thì cười bò!
Cậu ơi, tháng 11 trai comeback, về nhà đi cậu :'( Chả biết cậu thêm team SJ vào làm gì ạ, trai nhà đủ chuyện rồi
Fan nhà BB đã ko muốn lôi anh lên đây thì fan nhà SJ cũng ko cần lôi ổng lên đâu ha. Tôi fan SJ, khỏi mắc công bảo là làm ơn mắc oán.
Đứa nào khen trất coi chừng giống nó nha =))))))) Con điên đích thực chứ gì LOLLL , Không bên TOP nhưng con điên này thì không thể phủ nhận ????
Nói TOP chảnh đồ là t không đồng ý nhé. TOP bề ngoài vậy nhưng thử theo dõi và đọc fanacc thử đi rồi sẽ biết ổng như thế nào. Cách mà ổng rely fan trên IG cũng thấy khác hẳn. Những cmt buồn phiền về cuộc sống ổng luôn động viên bạn đó hãy cô gắng lên. Hoặc đơn giản nhìn qua IG của ổng đi, 1 thế giới nghệ thuật nội tâm (mặc dù có mấy tấm buồn cười méo nhịn được =)). Không là fan thì sẽ không biết ổng có tgian bị rối loại lưỡng cực, mấy bức tranh đó đã giúp ổng cân bằng lại, Hôm xảy ra scd, thấy ổng khóc mà hụp mặt xuống trong xe là t biết ổng sợ hãi lắm rồi ........ CÒN CON NHỎ KIA HẢ ... CẠN MẸ LỜI .... =)))))
cái tui tởm nhất cô này là kiểu nói đằng này,làm 1 nẻo vậy :) Cô này gửi đơn khán cáo rồi rút lại ngay sau đó như ko có chuyện gì. Kể cả việc bảo ko muốn tên cô nhắc chung vs TOP ,vậy mà khi live stream nhắc đến TOP trên 5 lần,dùng từ ngữ quấy rối tình dục ,giơ ngón giữa trc bao nhiều xem livestream . Lúc livestream thì bảo vì TOP mà bả ngồi tù.Trong khi bà này bị bắt vì dùng cần sa,ma túy vào tháng 3.2016.Tức là trc khi quen cả TOP là 10/2016 :))) Thề,chính bả còn nhận hám fame nữa là hiểu . Mấy lời bả nói ra toàn trên IG :) Trc pháp luật thì ko hề trình bày ra
Nói ngắn gọn thì cô này là Chí Phèo phiên bản nữ: Chuyên 'hành nghề' ăn vạ nói tục, giở thói bố láo, tri hô xóm giềng để đòi bố thí vài đồng lẻ, duy chỉ có rạch mặt là chưa làm thôi. Tội nghiệp cho nhóm sắp debut cùng cô. :v
Mình thì chưa biết gì mà tít báo cứ giật ầm ầm là "bạn gái TOP", thật là vl, chồng bà hẹn hò với ai mà bà còn không biết à :) P/s: Chồng tui đáng yêu lắm thớt ạ :)
CHO HỎI FAN SUJU ĐÃ VOTE CHO SUJU CHƯA Ạ? LINK NÈ: http://www.asiaartistawards.com/vote/lists CHUYỆN NÀY CÓ LIÊN QUAN ĐẾN SUJU KHÔNG Ạ? MÀ THỚT GHI TÊN VÀO CHI DỊ?
Ô T.O.P nhà t k có khó chịu độc đoán như b nghĩ đâu.hầu hết ai nhìn BB cũng đều có cái thoạt đầu vs ảnh ý nthe nhưng thật ra ô ý lầy đanh đá dễ thương phải ns là giống đứa 3 tuổi hơn là 30 tuổi ớ.nên có lẽ vì thế ms bị con thực tập sinh n vắt mũi nên nông nỗi vậy
Livestream cho cả thiên hạ coi, rồi khoe cái ấy của người ta bằng thỏi son MAC =))) wtf chả có tí liên quan nào, rồi kêu đừng đặt tên người ta cạnh tên mình mà tối ngày gọi hồn người ta như một vị thần =)))) Trước có mấy má kêu em này nhà giàu kh cần kiếm fame, rồi ẻm lên tự nhận mình hám fame mắc bệnh ngôi cmn sao gì đấy =))) Eo ôi chả thấy ai vào nói đỡ được câu :))) Lại còn về Nữ Quyền? Nữ quyền kiểu gì đi sỉ nhục người khác rồi làm ba cái chuyện không thể ngửi được, nữ gì không biết :))) Nói chung là nhà giàu mặt đẹp dáng xinh nhưng mà lại mắc bệnh thần kinh ( chắc thế ) kiểu gì cũng sớm có chuyện rớt vào người :))
Cho hỏi team SJ thì liên quan đ gì cũng xách đít bỏ vào ?? Con xàm lòn đ có chuyện gì làm thì về vote vs tăng view cho trai đi ha ?? :) ??
Vcl Team nhà SJ =))) Viết về ai khác thì làm ơn đừng lôi cái tên nhóm của các anh vào làm cái gì. Rảnh ghê ha
1 . Team SJ thì liên quan gì đến confess này mà lôi vô ???? 2 . Cô gái này rất thú vị . Cô đi kiện những bình luận ác ý về mình , kiện những bình luận quấy rối mình ... Ấy thế mà trong lúc đó lại đi nhục mạ giới tính còn lại , live stream dùng từ ngữ quấy rối tình dục một người khác . May cho chị là ông TOP này ổng không làm dữ chị ạ , ổng biết mình vướng scandal nên im lặng , an phận . Chứ ổng mà điên lên vác đơn đi kiện tội quấy rối thì chị cũng thêm vài án tích . Thử đổi ngược lại là chị chia tay bạn trai xong thằng bạn trai chị lên IG live stream chia sẽ về ... của chị thì như thế nào nhỉ ???? Lúc ấy phản ứng của dân chúng có nhẹ nhàng như đối với chị hiện tại không nhỉ ????