Bình luận

Kris Wu thực sự rất đẹp trai. Chính các thành viên EXO cũng bình chọn rằng anh là thành viên sẽ được nhìn đầu tiên mỗi khi phái nữ đi ngang qua. Cao đã là một lợi thế, đã vậy còn đẹp trai, ngũ quan sắc sảo, nam tính, thực sự Kris Wu đẹp nét đẹp đặc biệt, có thể mọi người còn lẫn lộn giữa người này và người kia nhưng với Kris Wu thì lại có ấn tượng mạnh. Nghe đồn là Kris Wu không ăn ảnh, so với vẻ bên ngoài gặp mặt thì trên màn ảnh chỉ là 10/100 của anh. Huhuhu :'( À mà SHINee Key nhé :)
Phàm không ăn ảnh.:))). Cái môi thật ra hay cứ chu ra, còn có tật hay liếm môi nữa.:)). Các chế Master cứ gọi là toàn chộp được ảnh lè lưỡi.:)))
Em theo chế Phàm mấy năm rồi, em cưng nhất quả môi của chế ấy, cười một phát là thấy cả bầu trời cute hột me, phá vỡ hết cái hình tượng "lạnh lùng" mà mọi người hay nói ấy, bạn nhỏ lộ nguyên hình là cậu trai to xác ngay
anh ấy đẹp nhưng anh ấy nhạt lắm!!! kể chuyện cười là người khác auto bỏ đi luôn..... Thương anh quá, về đây cõng em đi, em thương!
Ai nói anh xấu hay nói anh k đẹp thì t đéo biết gu thẩm mĩ của mđ đó là gì ? Và ai với nó mới là đẹp :)
Bị đổ bởi cái mỏ chim của bạn Phàm. Nếu đó là môi khác có lẽ với t là anh cool ngầu lạnh lùng nào đó rồi, song cái mỏ với cái lợi hở khiến lão trở nên thân thiện hơn.
Cục Bông nhà em là đẹp khỏi chê rồi, em cũng ngất thính lúc lia cam trong MV Growl hồi 2013 đây. Tương tư ổng 4 năm rồi. Lúc ấy em là fan Beast mà ngày nào cũng ghé câu View ké để ngắm ổng, Hun, Min vs Dyo a~ Giờ lọt hố EXO-L bias Lay, ổng vs Han luôn huhu~.~ Thiên duyên mà.
Yêu Quạt Quạt là yêu cả đường đi lối bước Quạt về nhé ? sa chân vào là không lối thoát đâu ???
Mình thích Phàm ca từ lúc ổng bắn cung á, ổng bắn một phát xuyên tim mình lun, cái vẻ đẹp và khí chất lúc bắn cung ấy phải nói là tuyệt đẹp❤️
Thích Kris lúc nhuộm tóc màu trắng này nè, đẹp kiểu qúy tộc. Trong Cbiz bên nữ có Phạm Băng Băng, bên nam có Ngô Diệc Phàm, khí chất của họ quả thật không đùa được đâu?
Vâng bờ môi Bảo Bảo ko đẹp nhưng nhìn là muốn cạp. Lần đầu tiên thiếu nữ 30t thành fangirl vì vẻ đẹp manga của Kris Wu ???
Nét đẹp của Kris Wu là nét đẹp đa diện nhé: vừa sexy vừa ngầu lòi lại vừa cute và manly, thật là nghịch thiên mà