Bình luận

T lại thấy show này cực hài đấy chứ, chời ơi đổ chú Sugeun r người j mà nc mặn ko chịu nổi luôn =)))) Seo Jang Hoon hài mà :v tập mới của Taeyang vs Mino SJH bị các tv trêu hoài luôn. T thấy hài nhất là chemistry của SJH và Sugeun í, mỗi lần nhắc vụ li dị là cười điên =))))))
Giờ đổi khung giờ rồi. Ăn nói cũng phải cẩn thận thớt ạ. Kim Hee Chul thì ngày trước lúc KB mới bắt đầu ổng thuộc dạng điên nhưng giờ quay sang kiểu Soái rồi.
Bữa trên weekly idol tập của BTS lúc giới thiệu Heechul ra Coni có đùa rằng HC là biểu tượng của việc bỏ show nhưng mà đây chỉ là đùa thôi, chắc nhiều người xem rồi hiểu lầm. Đính chính đây là lúc Chul nhập ngũ nhé, nên mới rời các TV show chứ ko phải chán rồi bỏ đâu.
À, t mới coi lại tập của Taeyang vs Mino hôm qua và mém bị quăng ra ngoài đường vì tội k cho nhà ngủ. Đứa nào chê KB chắc hệ thần kinh khác người thường nhỉ? :)))) Bonus ảnh tập thanh xuân vườn trường của Zico vs Chul này... Chắc nhạt~
Dạ má sống sao cho vừa lòng má đây má =]]]] rating vẫn tăng đều nha nha :)))) Đã ko tăng đc view cho ngta thì thôi mở mồm chê đủ thứ :)))) Ụa TUỔI GÌ BASH KIM HEECHUL ?
Xin lỗi chứ hình tượng Kim HeeChul có vẻ tùy tiện, thích làm theo ý mình nhưng thực chất lại rất trượng nghĩa và một khi đã xác định làm thì rất nghiêm túc nhé.
HeeChul nhà chúng tôi có thể ĐIÊN, BẤN LOẠN, BẤT THƯỜNG VỀ TÍNH CÁCH. Nhưng anh TUYỆT ĐỐI không phải người VÔ TRÁCH NHIỆM. Bạn không hiểu anh, bạn không có quyền nói!
Một khi đã chán là ổng xin rút hẳn chứ ko có kiểu không nhiệt tình với show, nhàm chán,...... gì đâu =)))
Hãy câm mồm lại đi =)))))))). Tuổi gì đòi bash Kim HeeChul. Không hiểu rõ con người của HeeChul thì đừng mở miệng thối ra phán xét.