Bình luận

Starship luôn khốn nạn một cách phi thực tế :) người ta nói ở trong chăn mới biết chăn có rận, các bạn cứ thử sống chung vớ Starship vài ba năm xem sao :))
Thật ra bản thân mình nghĩ fan là bộ mặt của idol, thật đấy còn công ty chỉ là nơi sẽ đưa ra một nùi ưu đãi nếu cảm thấy có lợi thôi tại sao SS lại dựng concept cho Sistar như thế kia? VÌ đa phần fan thích Tại sao SS lại đẩy BoyFriend đi Nhật? Vì fan Hàn không ủng hộ các em Tại sao SS lại chăm chút SeWoon đến thế? Cũng đều nhờ công của fan em cả đấy Thật sự trường hợp của Sistar rất đáng tiếc, còn BoyFriend thì giống hệt idol mình, rất đáng thương Thậm chí mình còn từng chứng kiến rất nhiều fan mới chỉ biết SS có Sistar Kwill Monsta X mà không biết đến BoyFriend Thế nhưng gần đây khi tham gia group fan của SeWoon và NU'EST, mình nhận ra để đem lại những lợi ích tối thiểu mà công ty có thể dành cho idol mình, như ra nhạc, đi show, fan sẽ phải cố gắng nhiều đến thế nào Vì thế nên trước khi than vãn, hãy tự đứng lên cứu idol mình trước khi quá muộn
mình nghĩ thế này : Jung Sewoon đang thực sự nhận đc hype rất lớn đến từ Produce 101 , thứ hạng của anh là thứ 12 chỉ 1 chút nữa để đc debut . Đứng trên góc độ của một nhà đầu tư với tiềm lực có sẵn và sức nổi hiện tại thì k ai lại thiếu đầu tư cho em ấy cả . Nói thật luôn là các thực tập sinh khác bước ra từ chương trình này cũng đang được các công ty bỏ ra sự đầu tư vô cùng lớn do sức hot của các em ấy hiện tại phải sử dụng cho hết vì Kpop mà quá thời vụ bạn k tạo đc dấu ấn k tạo đc tiếng nói thì bạn cút bạn out . Việc Starship đầu tư như vậy bản thân mình thấy khá ok vì ngay cả những công ty nhỏ hơn nhiều còn mời toàn Producer xịn về làm nhạc cho đợt này. Có trách thì mình nghĩ nên trách cách làm việc của Starship từ trước đến nay vẫn theo kiểu bỏ con giữa chợ, k hỗ trợ và đưa ra đường lối đúng đắn cho tất cả các nhóm nhạc của mình từ trước đến nay vẫn thế chửi hoài chửi mãi giờ chỉ mong có vụ gì đấy cho nó trắng mắt ra thôi =)) và đầu tư của Jung Sewoon kết quả cx đâu có tệ nhỉ 11k album no 11 melon no 1 genie bugs hoàn toàn vượt sức mong đợi cho 1 tân binh
Đúng thật là đọc thì bất công thật, nhưng Sewoon chẳng làm gì sai và em ý xứng đáng có được điều đó :) em nghĩ Sewoon đang khá nổi tiếng sau PD101, thậm chí những người ít nổi hơn em ý trong PD debut thì cũng có 1 sự quan tâm không nhỏ, mà Sewoon thì khá là nổi tiếng, thì chẳng có lí do gì là không được push Sewoon cả, em thấy cái này quan trọng mà, để càng sau, thì càng ít kiếm được tiền hơn ạ, tiền đấy :) còn em thấy đầu tư cho Sewoon không có gì phải hối hận khi đây là solo, solo nhé và còn tân binh nữa đấy ạ được hơn 19k album tính đến lúc em viết cmt này, thành tích digtal cao nhất là no 1 genie & bugs / no 8 melon / no 3 naver / mnet thì em không nhớ rõ chỉ nhớ là mười mấy, có lẽ là 18 (?)
Bài này là bài bash Sewoon trá hình đấy. Bạn thớt nói cách fan làm bạn ấy khó chịu. Fan đòi công lí cho idol thì người khác khó chịu. Nếu thế sao k đi đòi công lí cho idol của mình. À. Cứ như thể vì fan mà Ss cho Sen debut vậy. Album có thể đầu tư chỉ trong 1 tháng từ 1.8 đến 31.8 sao? Còn dàn line up, có tin là họ tự liên hệ vs Ss đấy. Ai chú Kiggen là mình tin chắc như vậy. Ss chẳng làm hoa hậu gì cho việc mời dàn line up này cả. Báo hay show thì người ta mời chứ Ss đâu đi ép người ta, chẳng lẽ trong vô số lời mời không nên chọn cái tốt nhất, phù hợp nhất à. Cái câu em ấy húp trọn sự quan tâm của Ss ấy. Hay nhỉ, thế họ đầu tư thì họ phải thu lợi chứ. Kpop star 3, kpop star 6, pd 101, chẳng lẽ Sen k đáng đc như vậy sao. K có gì phải ghen tỵ khi mà nỗ lực e ấy bỏ ra là k thể nói hết. Còn bảo fan tém tém chứ. Ahaha. Thiệt mệt mỏi. "Thành công còn bị vứt xó nói gì thất bại" Ủa đang nói Sen nhà mình thất bại à. Sao k nhìn lượng album và digital e ấy trong ngày đầu tiên á. Mình k phải Ss stans, đơn giản mình là fan Sen và mình ghét cay ghét đắng việc Sen bị lôi lên trang này 1 lần nữa. Làm ơn tha cho e ấy đi. Idol ai người đấy bảo vệ. Ok. Thân.
Thật sự mình thấy ct quản lý của nhóm EXID là tuyệt nhất. Từ ct đến quản lý đều rất được, họ cưng EXID vì nhóm là chủ chốt của ct nhóm đã vực dậy ct trước nguy cơ phá sản. Fan Hàn hay fan Việt hay các fan nước khác ct họ luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối. Nên bởi vậy fan Việt ( V- LEGGO) có một cộng đồng rất đông và bền trong số đó một phần lớn là fan của công ty và anh quản lý nhóm EXID. Dù là ct nhỏ nhưng cách hành xử và đối sử với nhân viên của họ hơn các công ty lớn cả chục lần .
Bạn thớt ơi, tớ cũng là fan Boyfriend từ ngày mới debut đến giờ. Thật ra SS luôn đầu tư cho debut của gà nhã rất tốt mà, cậu còn nhớ hồi Boyfriend debut thì có show riêng (tên là I'm your boyfriend" thì phải, tụi nó đóng parody phim Coffee prince của Gongyoo đấy bạn, Méo bias của tớ đóng vai Gongyoo còn Min Ú đóng vai Eun Hye). Qua đến Monsta X thì nhóm còn dc SS làm hẳn 1 show sống còn để debut. Chắc cậu quên rồi phải hok? Cho nên việc Sewoon dc quay Music film thôi cũng k sánh bằng với các show kia. Còn về dàn producer xịn mà cậu nhắc: Thời Boyfriend thì nhạc Bravebrother rất nổi tiếng và cty đã chọn bài hát debut do BraveBr sản xuất. Các single tiếp theo cũng toàn là các Prod nổi tiếng thời đó làm. Còn bây h là thời của dàn Prod mới như Groovey Groom, thì cty mời họ là đúng thôi và cũng rất công bằng cậu ạ. Hơn nữa, hok chỉ riêng SS cho Sewoon dàn prod xịn, các TTS khác đã debut trong PD101 cũng dc feat hoặc sx bởi dàn prod rất khủng: Choon có Devine Channel, Brave có Changmo, Chungha feat nữa. Nên chắc chắn là k phải chỉ có mình Sewoon dc đầu tư khủng nhất dàn PD. Mong cậu đọc cmt phân tích này xong sẽ nghĩ lại và đỡ thấy ấm ức hơn và đừng ghét Sewoon nữa :(
Bạn bảo bạn ích kỷ, t mong hãy giữ sự ích kỷ đó cho riêng mình, đừng làm như vậy. Đừng bash Sewoon vì Sewoon được đầu tư hơn, chăm chút hay cái gì đó. Mình và những bạn fan của Sewoon luôn luôn khiêm tốn và luôn luôn tôn trọng các tiền bối đi trước. Và bọn mình chẳng bao giờ tung hô Staship. Bọn mình luôn cố gắng để đem lại cho Sewoon những gì tốt đẹp nhất mà bọn mình có thể, thành công của nghệ sĩ phụ thuộc phần lớn vào fan của họ. Fans của Sewoon luôn luôn thầm lặng, không tỏ vẻ lên mặt hay hỗn láo gì cả, bọn mình chỉ làm những gì bọn mình có thể làm được thôi, để tốt cho Sewoon thôi, nhé bạn :) :) :)