Bình luận

T chưa bao giờ cmt những câu kiểu như sảy thai mang thai mẹ âu cơ, thấy hơi kì kì. Có thể nhiều ng nghĩ chuyện đó là vui nhưng sau này đó là những chuyện ngoài vấn đề văn hoá khác. Chắc do t khó ở quá. =))))
Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chủ thớt. Nhất là cái thứ 2, toàn mấy em học sinh suốt ngày đòi chửa với đẻ ?? Mình thấy chuyện đấy hoàn toàn không nên mang ra để đùa.
Nhà tui là năn chỉ mấy bà chị nào sớm sớm rước các anh nhà tui đi dùm ấy =)))) Chứ để anh nhà tui già xấu xí rồi chả ai theo tụi tui lại buồn, 1 anh đã có rồi thì 4 anh còn lại tui cầu mong ai vớt 1 lượt dùm ?
T thấy idol có ny là bt. Thấy fan của idol nam ship namnam thì đc mà ship nam nữ thì rủa ngta hám fame, rủa ngta chết, bảo ngta là chuyển giới các kiểu. Không cho ship luôn. Hài ghê. Sao lại có thể loại fan vậy nhỉ. T cũng ship namnam nhưng họ có ny thì cũng chả sao Còn cái trào lưu t cũng thấu dị ứng luôn
1. Bản thân là fangirl thích idol, cũng dành tình cảm cho ngta nên khi có ng.yêu cũng thấy buồn. Nhưng rồi cũng hết chứ k có lồng lộn như v, rất vô lí luôn. Idol ngta cũng có cs riêng chứ :3 2. Cái trào lưu này thì đúng cạn cmn lời. Riêng bản thân t thì kbh thích cái trò kia. Lại còn hoá Âu Cơ, mẹ Âu Cơ là ai mà người nào cũng đòi hoá thành hết vậy =.= Việc này chả vui tí nào đâu. Nói ra thì lại có ng bảo nghiêm túc quá làm gì, nhưng có những vấn đề k thể đem ra đùa cợt đc.
Chuẩn luôn hẹn hò hầu như toàn idol nữ phải chịu thiệt thòi nhiều hơn.Vào bài viết về cặp đôi nào đó bị bắt gặp hẹn hò toàn thấy fan ụp pa kêu không xứng rồi t không thích con đấy và bla bla....=)))
Có ông idol nào chịu ở giá suốt đời vì fan ko? Mấy con não tàn suốt ngày ảo tưởng idol là chồng, là ng yêu nó. Tỉnh lại đi mấy mẹ! Ng ta ở cách mẹ bao nhiêu cây số biết ko, cả đời mấy mẹ chắc gì đã gặp dc ng ta mà bày đặt. Còn vụ chửa đẻ rồi sảy thai nữa, ai bày ra cái trò đó vậy ko biết, giờ còn trẻ thì chưa đẻ đái gì, tới lúc có ck có bầu bị sảy thử coi, có đau khổ ko? Muốn sảy lắm hả? Ăn nói ko suy nghĩ, nói nhiều quá coi chừng vận vô người luôn đấy!!!!!!!