Bình luận

Thực ra thì thấy cx đúng. Bạn này giống Dara í, có tài, lắm fan nhưng so vs mặt bằng vẫn nhạt nhạt. Ý kiến riêng :)))
Thôi thôi để gái nhà tao yên, đừng lôi tiền bối vào đây để fan của họ bash gái nhà tao nữa :) Nhắc lại lần nữa, để gái nhà tao yênnnn
Nghe cái từ vai phụ mờ nhạt nhiều tao mệt quá. Chúng mày mới chính là vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời của Jisoo ấy...!!!!!!! IRENE và JISOO đều là nữ thần hết biết chửa????
Jisoo được yêu thích nhất ở Hàn trong mấy thành viên đó thím... Mà tự nhiên lôi Red Velvet vào làm cameo chi vậy??? Mảng rap đúng bên RV thua thật nhưng mảng vocal thì chưa chắc nha. Nói tới đây đủ rồi, chào đéo thân !!!!!
Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh :)) SM nổi tiếng là vườn hoa nên có cách push riêng. YG thì lại khác. Bạn so sánh khập khiểng quá :)) ở hai đế chế khác nhau mà :))
Mỗi người mỗi cái nhìn khác nhau nhưng riêng tôi thích nét Jisoo hơn , khuôn mặt không quá sắc sảo nhưng có nét hơi buồn . Nhìn mấy tấm ảnh chụp deep như nàng thơ vậy , makeup đậm lên cũng xinh lắm .
BLACKPINK mới có 14 tháng thôi, còn rất nhiều thời gian mà ? Tin đi thời gian sẽ chứng minh rằng Jisoo sẽ không là vai phụ của nhóm đâu. Mới có một bài hát được chia ít line thôi mà đã đánh đồng cả tương lai rồi. Jisoo mỗi tuần đều xuất hiện trên Inkigayo nhé, đi show giải trí dư muối nhiều lắm đấy. Hơn nữa, K-fan bên đấy cũng rất thích Jisoo, và fan Jisoo không thiếu đâu. Mới gần 14 tháng thôi mà nói Jisoo mờ mịt, đợi đi sẽ có ngày tôi sẽ không cho các cậu khóc thuê dùm chúng tôi <3 love all
Sao phải push về visual khi YG có thể push Jisoo ở mảng hát người mẫu diễn viên mc host show :D :D :D ?? Cô gái all slay đéo cần loại fan chí phèo đâu
Xác định vào YG thì ko bao h đc push vì nhan sắc đâu. Chưa phải cạo đầu như DARA là may mắn lắm rồi. À tiện thể đừng vơ Irene xinh đẹp vào nữa nhé. Baechu sinh ra là để yêu thương
Công tâm mà nói thì YG đúng là k push gà nhà theo kiểu nổi do sắc đẹp, visual nữ thần các kiểu. Mà YG muốn gà nhà khi được nhắc đến là nhắc về Tài Năng của họ. Nên đôi khi t cũng thấy uổng cho visual nhà YG vãi ra, phí nhan sắc trời cho dễ sợ..
Lần thứ 2 từ hôm qua vợ tôi được đưa lên chốn này. Hôm qua thì viết sai tên, hôm nay may quá, được viết đúng tên rồi. Bạn có thể ca thán về YG, nhưng có thể ko so sánh như thế này không? Tôi cũng thích Blackpink, và tôi cảm thấy Jisoo không hề mờ nhạt một chút nào. Blackpink mới debut, tương lai còn dài, thay vì đem lên đây kêu ca sao bạn k tiếp tục yêu thương và chờ đợi ngày tỏa sáng của Jisoo nhỉ?
Mắc mớ gì lôi BaeChu nhà tôi vào dzạ ? Làm dzị chi ? Còn nữa, hãy để cho fan yêu thương chị gái ChiChu xinh đẹp nhà bên một cách yên bình xem nào.
Jisoo không dám nhận là nữ thần đâu ạ. YG chưa bao giờ có định hướng push một thành viên nào đó vì sắc đẹp, dù đẹp cỡ nào mà không đủ bản lĩnh đứng trên sân khấu thì cũng sẽ bị loại thôi.
Im miệng đi, ChiChu nhà này đã xinh thì thở cũng xinh nhé. Push hay không push cũng vậy thôi, đẹp quá biết làm sao để hết đẹp bây giờ?. Ờ mà bài về Jisoo mà toàn thấy lôi RV với Irene làm cameo thôi. Đm rốt cuộc ý đồ của thớt là gì?
Nhiều người tiếc cho em cả về tài năng lẫn nhan sắc, chứng tỏ em đã đc phần nào công nhận rồi, cô gái cố gắng từng ngày đang ngày 1 tiến xa hơn nên đừng vội phán mờ nhạt hay gì nhé. ?