Bình luận

Nói thiệc "Tam sinh tam thế" tao đọc mòn cuốn truyện, xem nát bộ phim :))) Mịch có khí chất y chang Bạch Thiển lúc đọc truyện tao tưởng tượng ra luôn í
Ảnh hậu houston ko ai biết và cái cup pha lê(ko phải cup vàng) 0k.t cười ỉa vào mặt đứa viết cfs này.Ngu còn tỏ ra hiểu biết.
"Hy vọng Dương Mịch sẽ nhận được thêm nhiều giải thưởng tương lai ngoài giải ảnh hậu và cúp vàng Kim Ưng. " Ờ...thớt,tớ nói nếu bạn thích cô ấy tớ cũng chả nói gì nhưng đừng để cô ấy bị chửi oan,Kim Ưng cô ấy mới có cup thủy tinh hay pha lê gì đó thôi,đâu ra Ảnh hậu với cup vàng...
À à, Thị Hậu tự xưng đến rồi =)))) đến giờ vẫn có đứa ảo cmn tưởng idol của nó cúp vàng Kim Ưng cơ. Danh giá, danh giá quá =))))
t thả haha thôi,ngu còn nguy hiểm,thích cô Mịch thật nhưng cô ấy chưa đủ tầm để so sánh vs các đại hoa đâu,nhà đang yên ổn,đừng rước thị cho bà ấy nữa
Chẳng hiểu sao m.n người cứ ném đá người khác để đẩy Idol mik lên. Nói thật về diễn xuất của DIỆC PHI không được xuất sắc như MỊCH. Nhưng lúc xem bản điện ảnh lẫn truyền hình. Người thể hiện Bạch Thiển xuất sắc hơn mik nghĩ lại là Phi. Bạch Thiển không ôn nhu như Tố Tố mà kiêu kì kiểu thượng thần đứng trước chúng sinh, tâm trạng thay đổi nhanh chóng thù hợp vs kịch bản phim chẳng có chỗ nào đáng phải chê trách. Vs hơn nữa có ai ko đồng ý nhìn Phi có khí chất thần tiên. Bạn thích MỊCH thì làm ơn đừng khiến cô ấy bị chửi oan. Thành công hay không cũng ko phải bạn quyết dc
Đến giờ vẫn thắc mắc Bạch Tiện với Dạ Xoa xoay kiểu nào mà đẻ được thế? Đàn ông chuyển giới như Bạch Tiện có tử cung à? Với tư cách là fan NGUYÊN TÁC ĐÀO HOA TRÁI, Thím Mịch diễn bản lỗi của Tống Dao fail lòi :)))
Mình có góp ý với chủ conf, cũng như là fan Dương Mịch có hóng hớt hay lướt ngang qua bài này. Đó là về bảo admin fanpage Dương Mịch đính chính cái thông tin tào lao, dối trá, ba hoa về Thị Hậu Kim Ưng đi. Chứ sự thật đã rõ rành rành, bị dân tình bóc đến tận xương tủy mà vẫn còn để cái bài mị dân đó cho được. Xong rồi mấy em fan sau này cứ vào page thấy thông tin đó thì cứ đinh ninh là đúng và đi rêu rao thôi. Thậm chí cãi không cãi không lại người khác lại bắt đầu dẫn link đến bài viết láo toét đó. Mình nói thật, là admin một page lớn thì làm ăn tử tế chút, đăng bài như vậy chỉ để lừa gạt fan thôi chứ người ngoài nhìn vào ai chả biết đúng sai. Tới tháng 10 này là tròn 1 năm admin cho lên sóng bài mị dân và cũng từng ấy thời gian bị bóc phốt đấy, mặt sao mà dày đến độ đó vậy. Đính chính đi, hoặc xóa bài đó đi cho đời bớt nhục Fan và admin Dương Mịch ạ.
Đúng là Ong đầu đàn đã tẩy não hết các Ong cùng tổ rồi :))))) Ừ chuỵ Mịch cố lên mới có 2 cây chổi vàng thôi mà :))) Chờ ngày kế nghiệp ;))))
Trong lứa các cô gái trẻ cbiz có sắc ko hương hiện nay, thấy chỉ mỗi DM đủ khả năng kế thừa lớp dv như TV. PBB. LBB. "Má ơi đến đoạn này là cười sml?ai biết bệnh viện nào chữa cái bệnh ảo tưởng cấp độ cao thì giới thiệu cho em nó với tội nghiệp?
Ủa ôi nữ hoàng lạn phiến được ảnh hậu + cúp vàng kim ưng hồi nào thêss ? =)))))))))))))))) Tụi nó bảo Mịch là Bạch Tiện bước ra từ tiểu thuyết =)) aka Tống Dao bị chuyển giới bước ra từ bãi rác =))). Các bạn đang khen hay đang chê nữ hoàng lạn phiến nhà các bạn vậy? =))
Dẫu sao cũng chỉ là một bộ đạo phẩm mà vẫn có thể làm 2 nhà gây war, bash qua bash lại. Quả cũng tài=)))??
"Thật ra vai Bạch Thiển mình đánh giá Lưu Diệc Phi cao hơn Dương Mịch. Bản truyền hình thành công hơn bản chiếu rạp là vì hiệu ứng cộng hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có sự tài năng của biên kịch bản truyền hình. Chứ nếu xét riêng về diễn xuất thì gương mặt của LDP biến đổi linh hoạt hơn, so với kiểu gượng gượng của DM khiến mình bỏ xem từ tập 14 thì xem biểu cảm của LDP vui hơn nhiều." Vì 2 bài cùng chủ đề này lên cùng 1 lúc nên copy paste cái cmt của mình luôn cho tiện :))
Chs mỗi lần nghe cái tên Bạch Thiển như này, Bạch Thiển như kia là e lại thấy lộn cả ruột ??? Anw, hàng nhái phiên bản lỗi mà cứ tung hô hoài.
Tao ko thèm bàn tới rác phẩm mà chúng mày thờ trên đầu, mà dám nói bên nhau trọn đời điện ảnh đánh bại bản truyền hình thì thua, coi mà tức ói máu, rùa mạn đúng là mang con bỏ chợ khi để mịch diễn Mặc Sên
Mỗi lần nhắc Tam Nhây là lại thương Tống Dao. Eo ơi anh công số khổ nhất đam mẽo. Bị cắt trym rồi còn phải đeo hai cục thịt thừa vốn không thuộc về anh. Rip anh nhiều :)
Khí chất của Bạch - bị - THIẾN ? Sai sai sai, là khí chất ăn trộm từ Tống Dao nhà tôi nhé = )))))))))) Nguyên tác? Mấy mẹ cho hỏi mớ rác nhầy nhụa đó mà có cái gọi là "nguyên tác" sao mấy mẹ = )))))? Hay cho hỏi "nguyên tác" là Đào Hoa Trái + Linh Thần Hệ Liệt = ))))))))))))) Thôi nói thế này, idol diễn rác phẩm thì cút về câm mồm đi, đừng bô bô cho cả thiên hạ biết idol mình đi diễn một bộ rác bấy nhầy, kẻo người ta nghi ngờ nhân cách bị lỗi đấy = ))))))))))))))) Thấy Tam Trẩu Diễn Nghĩa chưa? Idol cũng đóng chung một bãi rác này đấy = )))) Kết quả thì sao? Toàn thế giới quay lưng nhé = )))))))))))))))))) Toàn cộng đồng Cbiz xem thường nhé = )))) Bớt ngu đi và câm họng quay về tổ cùng đồng bọn đi, đừng đi ló mặt kém thêm anti cho idol khi mọi chuyện còn cứu vãn, ok?
Ây dà dà, nói thật là em thấy Dương Mịch có giống nguyên tác gì đâu, Tống Dao làm gì có hai cục thịt thừa trước ngực vậy? Cơ mà tiện thể nhắc luôn, em rất thích Triệu Hựu Đình nên muốn nhắc ảnh nên đi kiểm tra ADN đứa con đi, Tống Dao dù có chuyển giới cũng không có tử cung đâu, nên không sinh con được đâu á