Bình luận

Nếu như ai cũng suy nghĩ đc như bạn, sẽ chẳng còn anh hùng bàn phím hay sửu nhi nữa. Bài viết rất hay!!
HT là vẻ đẹp hợp cho ng mẫu. còn để thi hoa hậu thì ..hơi sai sai. nhưng thích thì thi thôi. có khi lại dc giải hoa hậu dc yêu thích nhất vì lượng fan quá lớn :))
Một số thành phần nông cạn ếch ngồi đáy giếng thì chấp làm gì bạn ơi. Đơn giản bọn thiện cẩn đâu biết vẻ đẹp chuẩn mực quốc tế là gì. Hơn nữa giờ ở Miss Universe người ta đề cao tính thông minh, ứng xử nhạy bén hơn vẻ đẹp và trình diễn. Muốn được vô top cao phải giỏi tiếng Anh và phải thật khéo léo. Sau 6 năm trình tiếng Anh của Thùy hẳn đã phải lên level, cộng thêm những triết lý về cuộc sống thì bảo đảm Thùy sẽ intop. Nói thêm lối catwalk của Thùy vô cùng đẹp, Thùy nên tăng cân thêm xíu là best.
Đám người xấu tính ấy mà. M luôn phục Thùy ở chỗ dám mơ ước dám theo đuổi đến cùng. Bạn là có quyền k vote cho Thùy nếu b k thấy cô ấy đẹp nhưng b k có quyền ngăn cản cô ấy thử sức. M hy vọng Thùy nghĩ đến việc thử sức với Victoria Secret nữa vì body Thùy ngày càng chuẩn, thần thái cũng rất tuyệt.
Mình thì k những bash vì nhan sắc chưa đủ để thi mà cả kn ăn nói, Phản ứng của HT cũng chẳng trôi chảy ( xem các talk show, chg trình ít nổi và các show trực tiếp để kiểm chứng nhá), Nên nếu Thuỳ đi thi như mồ thoả thuận mkt cho cuộc thi thì ok quá tốt, thuơng vụ này hay, Nhưng nếu Thuỳ nằm trong top cuối thì thực sự í ẹ.
HT mặt Phương đông, có góc đẹp góc k chứ k phải 360° đều đẹp. Mặt Thùy high fashion , k giải trí cao như kiểu hhhv , hợp model hơn thì phải
Nếu họ nói, họ chê một cách lịch sự thì đấy là tự do ngôn luận bạn ạ :) Mình ko biết gì về chị này, đúng thật sự thấy chị ấy ko xinh như tiêu chuẩn hoa hậu. mình nêu lên quan điểm ko có nghĩ là mình bash chị ấy hay chửi rủa :) Hơn nữa mình ko đẹp hơn chị này, ko có nghĩa mình phải khen chị ấy xinh :)
Ôi thôi. Ở một bài viết lên án những kẻ kém duyên và thiếu văn hóa, lôi một người phụ nữ ra để chê là "xấu" mà vẫn có những kẻ thiếu văn hóa bình luận là "cô ấy xấu thật mà". Ngưng, thay vì "xấu" sao không nói là "chưa đẹp". Cứ lôi nhau ra để dè bỉu chê bai thì mới là vui đấy à =))) Gớm mà toàn là các chị con gái đi bình luận chê Hoàng Thùy, các chị mà bị chê thì chả lại phát rồ phát dại lên ý ở đấy mà sân si thích thì nói. Hãm.
HT ko xấu nhưng mặt HT hợp làm model hơn kiểu thần thái, sắc lạnh vs cả thấy cách ăn nói, đối đáp của chị này chưa đc nhanh nhạy, sắc xảo. Xem the face thấy bà ý vẫn chân chất lắm, tiếng a thì nên trau dồi hơn.
Bạn có thể chê cô ấy "không đẹp kiểu hoa hậu", "không phù hợp với cuộc thi",...nhưng mà "xấu"???Chê một người con gái "xấu" chính là tội ác đó biết không??? Chưa kể đến việc với bạn thì như vậy, nhưng với người khác cô ấy đẹp. Sẵn nói luôn, tao thấy Thùy đẹp nhé, không phải kiểu hoa hậu thường thấy, nhưng là kiểu đẹp Á Đông và có nét đặc trưng riêng. Và nhắc lại, không đẹp theo mẫu số chung của VN không có nghĩa là xấu. Ngưng body shame.
Tôi chẳng biết là cô ấy nỗ lực vươn lên ntn. Nhưng nói tới hoa hậu ,thì phải nghĩ ngay tới 1 khuôn mặt đẹp , trước hết là phải đủ đẹp đã. Không phải Thuỳ ko đẹp , chỉ là chưa đủ đẹp để đi thi hoa hậu thôi.
Không biết thế nào chứ gương mặt và các nét của Hoàng Thùy mới đúng chuẩn Á Đông và thuần Việt Nam . Chỉ cần xem ảnh chụp những nhân vật lịch sử thời xưa , phụ nữ nói chung được mọi người cho là đẹp sẽ mang những nét như cô ấy. Bây giờ phát triển lai đi nhiều vs mọi ng cũng bị ảnh hưởng bởi thị hiếu thẩm mỹ các nước khác cứ phải trắng , mắt hai mí ,... mới đẹp. Việt Nam , hòn ngọc quý phương Đông , chuẩn chỉ phải mang những nét thế này.