Bình luận

Trời đụ, lần đầu ta nghe có người nói SNSD chỉ biết đứng cười và không gây cười =))))))))))))))))))))))))))))))))) hay lắm
Hixhixx chỉ biết đứng cười mà rating lại cao :( buồn quá ?? Nguyễn Thúy Vy nhảy vừa bỏ áo vô váy dị ko lố đâu =))))
Huhu SM cứu RM kìa chúng mài đội chị ấy lên đầu mà thờ đi nhé Còn tao đọc đến đấy rồi méo cần đọc phía sau nữa luôn :))))
Tao chỉ muốn nói với tao Running Man chỉ có 1 người con gái duy nhất thôi =')) và tao vẫn k hiểu phần nhảy của SNSD thì khiêu dâm chỗ nào =')) nói như thớt thì chắc HyunAh , Lee Hyori chắc k tồn tại nhỉ =')) ơ thế Somin bỏ váy vào quần trước mặt khách mời , trước mặt đoàn làm Running Man thì chắc cô ấy lịch sự lắm nhỉ ? ='))
cho t hỏi thật là lúc viết cái này m có lắp não ko??? về học lại cách dùng từ và cách nhìn nhận vấn đề rồi hay lên viết cfs, okkk. học chưa xong bày đặt làm thể hiện làm gì, cái gì vậy?
t chỉ biết là từ khi RM có thành viên mới thì có hay không có idol, diễn viên t thích THÌ t vẫn không thể xem nổi RM nữa =))
phần vô lễ: Kwangsoo với Kookie chăcs dám chửi bậy với tát đàn anh ngay từ những tập đầu tiên?? người ta chạy với nhau bao nhiêu năm r ms dám làm thế đấy :))) tôi không thích cũng không ghét nhưng ngưng bênh kiểu này đi, nó sai vc ấy :)))
Tốt nhất khi nói đến Somin đừng đá qua nói các thành viên khác. Bạn có quyền kêu nhưng không có quyền dìm các thành viên khác để nâng idol mình lên.Nhưng t chả phải fan SNSD đâu nhưng mà xem đoạn mà Somin nhảy trong tập với SNSD mà thấy ghê nổi cả ra gà ý. Còn các thành viên SNSD nhảy bình thường mà.Có khiêu gợi gì đâu.Với idol thế là quá bình thường luôn Ngoài đoạn nhảy ra thì thấy Somin cũng hòa hợp với các thành viên khác mà.Thế nên k yskieens gì nữa
Thích running man thật nhưng từ khi có chị này vô là không xem 1 tập nào. Xem RM lâu rồi nên nhìn vào cảm thấy kh quen khi có mặt ngươif lạ trong đội hình
Trời ơi đúng là thứ hà bá đụ âm binh cô hồn nứng lồn chim én xén cu mà =)))) làm ơn , anti đâu phải lúc đéo nào cũng là ba cái chữ ganh tị =)))) cả một bài dài mày viết tao nghe đến ba từ này thì đã hiểu mày thiểu năng não rối loạn tiền đình thần kinh bại hoại loại người dấm dớ máu lồn trào ngược lên não đến mức nào rồi =)))
có phải chỉ mình mình, cố chấp với quá khứ. thật sự là chưa dám xem 1 tập nào sau khi đổi thành viên. và chắc cũng sẽ không xem... không ghét cô ấy, nhưng như thể mối tình đầu vậy, không thể bỏ cũng không dám bỏ.
T ko biết chủ thớt là anti trá hình hay fan cuồng nhưng nếu xem RM và theo dõi fanpage thì SM bị chửi từ trc khi SNSD,PSJ,KHN làm khách mời nhé =)) t nhớ cách đây khoảng 5,6 tập SM lúc chơi có nói đùa là "t ko thể tham gia RM đc nữa" và bị fan kháy đểu là "rất tiếc tập sau vẫn tham gia" đó =))
Con điên! Bênh SM nhà m thì cũng đừng lôi các thành viên khác vào để bash chứ! Mà nói thật t thấy các thành viên khác lố nhưng có duyên còn bà này chỉ thấy 1 bầu trời vô duyên thôi =))) Tóm lại là t vẫn dell ưa :) bớt xamlon =)))
Thấy sai sai khi nói SNSD k gây cười đấy!! M xem tập SNSD và thấy chị ấy lố thật! Nhìn phản ứng của các thành Viên thì biết!! Thớt cứ làm như SM là ngôi sao ý mà bảo cứu cả RM
=)))) thế giới này đảo điên ròi. Hỏi luôn thớt có xem tập gia đình không, chị em bà Ngố còn không được giới thiệu đó. Nên đọc lại trước khi gửi bài nhé. Thớt có thấy mấy phần bênh SM vô lý vl không???? SNSD biết cách họ đi show thế nào không mà kêu tiếng cười không hiệu quả =))))). Đừng làm ác cảm tăng thêm cho SM. Hờ đéo thân ok
Mị chỉ muốn hỏi là cmn SM cứu RM ở đâu? Đọc mà ức ko chịu nổi.. Xin lỗi nhưng từ lúc Gary rời đi thì tôi cũng đã dừng xem RM ở phía sau đó vì tôi luôn sống trong hoài niệm ở con số 7, thậm chí lúc công bố thêm 2 thành viên chính thức tôi cũng ko quan tâm đến xem họ là ai, họ làm gì, xin lỗi nhưng thậm chí tôi còn xem họ là khách mời cố định hằng tuần ấy! Vì sao chúng tôi luôn ủng hộ Song mà ko ủng hộ SM? Vì chúng tôi biết RM từ lúc họ là 7 người, Song là người duy nhất đặc biệt ko gì có thể thay thế, cho nên đừng hỏi vì sao SM luôn liên tiếp bị vùi dập, dù cô ấy có cố gắng như thế nào, có tự nhiên hay vui vẻ ra sao, nói thẳng là chúng tôi ko thể thoát khỏi cái bóng của Song!
Thật ra mình ko ghét SM nhưng đọc đến khúc nói Haha vs Ji Hyo JongKook vô lễ thì ghét chịu không đc, mày vào xem lại từ đầu xem những tập đầu có ai dám vô lễ vs chú Ji chú Yoo không? Họ chạy cùng nhau thân thiết với nhau rồi nên mới thoải mái nv, ngu!
Đéo đéo và đéo ?? hóng sone vào tán cho nó tỉnh. Vầng thánh nữ so min nhét quần all là nhờ c mà rm mới đc duy trì. Vầng c iz da best. Chời đụ thứ nứng loz mong manh ??
Đã ko tính phí lấy SNSD làm cameo để push SM thì thôi mà còn giở giọng bash nta? Ồ t đ thấy Yul và Sunny nhảy khiêu dâm ở chỗ nào nhé mắt m bị lsao hả con thớt kia :))) hay để t cứu rỗi thế giới quan của m :))) À còn "đứng cười và cách đem lại tiếng cười ko hiệu quả" trời đụ "ko hiệu quả" mà rate cao thế thì nhiều khách mời cx chỉ mong đc đứng cười như thế thôi :)))
T chỉ nói phần cứu RM thôi. Kim Jong Kook mới là người cứu để RM tiếp tục. Còn cho đến giờ, thành viên mới mỗi ng có cái nhìn khác nhau, ng thích, ng ghét, nhưng rating thì có ng mới hoàn toàn k cải thiện nhé. Xem lại bảng rating sau để rõ
Trời đụ,nghỉ sao mà nói Ha Neul vs Seo Joon thích bã vậy trời. #Thân gửi chị thớt lần sau trước khi viết tus chị làm ơn lắp não giùm em với ạ
Ncl chị của thớt là bố đời,chỉ có đúng đéo có sai ok. Lần sau có khôn tốt nhất đừng nắp câu vì bố đời của thớt mà tăng rating rồi các thứ các thứ.nghe buồn cười vcl Nhảy SNSD ngta chuyên nghiệp như thế mà kêu lố,khiêu dâm..đcm chị của thớt nhảy đẹp vcc đéo có một ng nổi tiếng nào có hành động CHO VÁY TRONG QUẦN rồi nhảy như không não.bầu không khí sôi động như thế toàn làn gián đoạn. Lần nào làm trò gì cũng khiến mọi ng còn lại sốc văn hóa. Và cuối cùng muốn chị của thớt k bị chửi nhiều thì đừng lôi lên đây và ngừng so sánh và lôi các thành viên khác vào.
Trc khi thành viên mới vào rating ở mức 6-7% Ngay khi sbs thông báo thêm thành viên mới rating tụt xuống 4% Sau khi các thành viên mới vào rating cũng vẫn dao động khoảng 5-7% Tập có rating cao nhất gần đây là 8% - là tập kỉ niệm 7 năm phát sóng, mà theo tôi nó chả có miểng nào liên quan đến thành viên mới cả.
Tôi thấy Seo Joon với Ha Neul thấy bà chị làm lố mà ai cũng mặt 3 chấm không hưởng ứng nên phải lịch sự hùa theo ấy. Coi phản ứng dàn Staff thì biết ! Se Chan còn đươc chứ bà chị Somin thì không ưa chút nào !
Nhảy lố và vô duyên của Somin khác với nhảy phiêu theo nhạc của SNSD bạn ạ :) Nếu bạn muốn Somin ít bị ghét thì ngưng viết bài kiểu này đi, Somin lố bị ghét là một phần, fan làm lố nên Somin bị ghét nhiều hơn đấy :)
Thiệt là t coi tập cửa SNSD đang cười no thấy SOMIN vào dù không ghét mà tự dưng lặng cười hẳn ~~ nhạt vcđ nhấn mạnh là t đ ghét đó~~
Cfs của bạn này cũng la lá nhưng cfs bênh Somin trước đó rồi nên cũng ko bàn luận gì thêm nhưng cười sml vs câu "còn Somin thì thấy hợp vs Park Seo Joon, Kang Ha Neul, Lee Dong Wook, Ji Chang Wook" =)))) thím ảo tưởng sức mạnh hả
Bạn nghĩ SM là ai vậy??? Dàn sao hạng A giống 6 người của RM à??? Nếu SM k tham gia RM thì cũng chẳng ma nào nó biết cái tên SM có trong làng giải trí đâu. Mấy người bạn bảo hợp với SM, t nghĩ SM còn chưa đủ trình làm bạn họ đâu mà hợp với k hợp. Dù về sau RM ép Sú loveline thì cx chỉ là chương trình mà thôi, t k quan tâm. Còn ngoài đời, SM chưa đủ trình độ gì để cùng cặp với mấy người ý đâu. Cứ nghĩ thần tượng mình xinh lắm ý, mỗi lần cười lên làm t chỉ muốn úp cái màn hình đt xuống. Được thành viên khen vài câu cứ nghĩ SM xinh lắm ý. Hl~~~
Còn loveline vs Kwang Soo, xem tập mới nhất thì thấy, khi may mắn xe đc thẻ 18k, Kwang Soo đã lướt qua Somin đê ăn mừng vs Haha, sau đó mới quay lại đập tay vs Somin vì Somin đã đập vai cậu ấy. Có thể chi tiết nhỏ, nhưng nó cho thấy khi vui mừng người ta vẫn có xu hướng tìm đến anh em bạn bè thân thiết để ăn mừng nhiều hơn. Và khi Somin kì kèo tiền bạc vs Kwang Soo, t thấy vẻ mặt k hài lòng/ k thoải mái của Kookie và chú Yoo. Vụ tiền bạc, một lần thì vui, làm miết mất vui. Ng ta bảo vui thôi đừng vui quá. Cả chị Ji Hyo lúc ngồi trong ô tô cùng Somin thấy c cứ nhìn ra ngoài cửa sổ suốt (đừng bảo c k quan tâm Somin, những tập đầu c rất quan tâm, nhưng dần dà có thể tính cách Somin làm c k thân thiết nữa)
Thế mày nghĩ cái lúc Somin bỏ váy vào quần rồi lết ra sàn ? Cái đó có khiêu dâm không chứ tao thấy gớm vl ra ấy :) còn bảo SNSD chỉ đứng cười và không đem lại tiếng cười hiệu quả tao cười ỉa :) cơ mà biết làm sao giờ tao thấy mày giống như nói Somin hơn á ahihi. Lúc đầu xem tập SNSD thấy dth thật khs lại bị bash sml cơ mà từ khi đọc bài này tao biết lí do rồi nha ahihi đúng là tháng này đi đâu cũng gặp những thứ hãm lol như mày mà :)
Mới vài tập đầu đã bị nói vô lễ rồi cơ mà chứ m có thấy mấy tập đầu mà Ji Ngố Sú hay Kookie bị nói là vô lễ chưa đi cùng nhau chặng đường 7 năm ít nhiều gì thân thiết như anh em trong nhà rồi còn SM mới chỉ làm quen đc vài tháng thôi nên nhìn vào là vô lễ rồi ban đầu t xem tập bã làm khách mời mà chả thấy hài chỗ nào rồi tới lúc làm tv chính thức mà hốt cả hền, nói bả cứu RM là sai quá sai cứu chỗ nào nhiều lúc bã làm trò t cười không nổi tạo loveline gì ấy ấy ôi thôi cho em xin :)))
Ê có thể nào nói mà ngưng đụng chạm 7 tv ko nhất là cúc vs sú. Năm nay gọi hồn sú hơi bị nhiều rồi đấy. Còn vụ 2 người đó hỗn vô lễ gấp mấy lần chị Soomin nhà thớt thì trước khi nói định nghĩa giùm hai chữ 7 năm. Chả ai ghét bả nhưng vì do mấy cfs não rỗng như của thớt ms tạo nên war trong nội bộ đấy.
T chỉ nói snsd thôi Thứ nhất snsd đi show muối có tiếng đó giờ m thử xem mấy show của snsd coi Thứ 2 khiêu dâm. Thế lúc SM bỏ váy vào quần nhào ra sàn nhảy muốn ăn tươi nuốt sống người ta thì là gì Thứ 3 hãy thử nhìn Jihyo và xem SM đi. Thành viên nữ lâu năm nhất khi có kmoi là nhóm nhạc hoặc quảng bà chị ấy sẽ luôn nhường sân cho họ hoặc là nâng kmoi lên giới thiệu về họ chứ ko có kiểu tơm tớp tơm tớp cái gì cũng có. Tập của snsd mà t tưởng như tập của SM phần nào cũng có. Còn của Fany thì cắt cmn hết ? --》 m ko muốn mang chị m lên đây thế thì đừng lấy người khác ra để biện minh. Hamlone lắm
Tấm lòng bao dung của mình đã thôi thúc mình đọc hết cái cfs này. Và kết luận thớt quả là có con mắt khác người 1. SNSD chỉ biết đứng cười và đem lại tiếng cười không hiệu quả? Bạn có biết đợt cb này SNSD đi show nào show đó đạt kỉ lục rating không? Nhà không có gì chỉ có muối =)) chắc rating tập đó tăng vì SM 2. PSJ và KHN chủ động chỗ nào? Mình chỉ thấy ánh mắt ái ngại và nụ cười gượng gạo của 2 người đó thôi, không lẽ SM chủ động vậy mà không đáp lại có phải vô duyên không? 3. Bạn nói SM xứng với mấy anh nam thần hơn KS à, ý là chờ xem sau này KS sẽ theo đuổi SM á? Bạn nghĩ Kwang Soo là ai? KS có thể tương tác với tất cả cá thành viên để gây cười chứ k cần love line nhé 4. Nhận xét cái gì thì cũng nên đặt trên cùng hệ quy chiếu, so sánh mối quan hệ ít thì 7 năm mà nhiều thì ngót nghét 20 năm với mối quan hệ chỉ vài tháng??? Bạn có thấy bất công không? 5. Mình xem cũng vui vẻ lắm, đến SM là tua không cần bạn chỉ giùm. Ahihi :)))
Nói thật, ngay cái tập ra mắt thành viên mới đtien, SM chọn bố thay vì chú ( lí do là chú già rồi ) để dội nc là mình không có cảm tình rồi. Chắc Bố trẻ hơn Chú nhỉ ?? cảm giác hơi nịnh hót Chú ??? Những tập sau mình bỏ xem luôn, tới tập SNSD mới coi lại, mà coi cái đoạn bả bỏ váy vô quần nhảy, thấy lố k chấp nhận nổi luôn. Thấy mất mặt sao ấy, kiểu như khách tới nhà chơi tự dưng dở ba cái trò vậy hỏi ai mà không mất mặt.
Từ ngày chị của thớt tham gia đã làm t bỏ hẳn RM đéo coi nổi 1 tập nào luôn nửa rồi. Muốn coi toàn fải coi clip cut k có bản mặt của bả. =.= Nếu chỉ 1 người chửi thì có lẽ ng ta hơi ác cảm vs bả, còn nếu đại đa số đều chửi cho sml thì đm chị thớt thực sự đéo tốt đẹp j rồi đấy ở đó to mồm bênh vs chả vực đm =.=
Thấy nói K.HaNeul với PSJ thích SM thì tao thua rồi :))))) Số lượng fan SM ko có bao nhiêu hết thì đừng bảo SM kéo rating nha, bản thân tao fan RM mấy năm trời vẫn không thể dung hoà nỗi SM, thấy rất khó chịu khi cô ấy xuất hiện. Nhưng lại rất thích SeChan, thật thà, tự nhiên. Đừng bảo tao fan RM mà gây bất hoà, bản thân thấy không thích thì dù có cố gắng cũng không thể chấp nhận nỗi :)))
Xin hỏi ai cứu RM vậy ?ai là ng khiến bạn so min từ nơi khỉ ho cò gáy được biết tới nhờ tham gia RM vậy, từ tập bạn này tham gia chương trình rating trung bình là bao nhiều so với lúc còn Gary (tính ep 300+..đi cho nó bình yên) lúc trước là 6 đến 7+ % còn bạn somin tham gia là 4-5+ đến 6- % thôi nhé vậy những tập rating giảm (-ep SNSD ) thế thần cứu cánh đâu rồi, rating giảm rồi kìa, làm trò gì hay phù phép để rat tăng đi chứ. Vâng rating tăng có vài tập ít ỏi là do so min ( thực ra là km), rating giảm thì im thin thít, ngày nào cũng ca bài ca rating tăng nhưng xin hỏi từ ngày bạn vô có bao nhiêu tập rat tăng và trên 7 % vậy.
Thế mời SNSD lm cái gì mà đéo cho lên hình mẹ thik thì đừng có mời khách mời nữa để con SM đó lên hình hết tập lun đy rồi xem còn ai coi hk, để t chống mắt lên xem con đó duy trì đc bao lâu, mẹ lúc nào cũng lm lố xem tới khúc có nó đéo thể nào cười nổi. Vãi cả cứu rating bớt bốc phét nó đy
Lee Dong Wook là bạn thân của Song Ji Hyo, Ji Chang Wook đã hợp tác với Yoona, Lee Kwang Soo hợp tác với Lee Sung Kyung, Park Bo Young.. mới nhất là mmt với Yoona trong RM.. t chỉ muốn nói là đừng đặt tên so min bên cạnh mấy anh này rồi thik này nọ, bẩn lắm.
Rất ít khi lên chốn thị phi này cmt.nghe thớt nói mà không thể nào thẩm nổi.ngưng bài ca SM cứu rating đi.dó là nhờ sự hi sinh của JK vs JH nhé thớt.ko có sự hi sinh của họ thì đã ko thể nào còn RM nữa đâu.không biết lúc thớt viết cfs này thớt đang ở hành tinh nào mà nghĩ ai cũng muốn tiếp cận vs bám SM của bạn vậy.SM của bạn thần thánh đến vậy sao???sao t chỉ thấy mẻ lúc nào cũng tự coi mình là cái rốn của vũ trụ rồi làm những trò lố mà t xem cũng không cười nổi.t không ghét nhưng cũng không thích.đối vs t RM luôn là 7012. fan của cổ nếu yêu thương thì cứ mang về mà tự thẩm.và ngưng lôi RM lên chốn thị phi này đi... Đéo thân
chào bạn. trước khi đến với phần phản biện thì cho phép tôi đc ỉa vào mặt bạn với câu mở đầu. bạn đừng quên Running Man = 6 + Gary + Se Chan + So Min nhé =))) bạn bảo Somin kéo rating, ui cho tôi cười phát, Running Man rating tăng là do rất nhiều yếu tố nhé, Somin của bạn không biết là nhân tố thứ mấy trong số đó đây =))) 1. ok mình ko có gì để nói. 2. khiêu dâm? bạn định nghĩa thế nào là khiêu dâm? nếu như định nghĩa của bạn là nhảy động tác khiêu gợi, phản cảm thì xin thưa bạn nhầm to rồi. Lee Hyo-ri, Hyuna, Sistar đang đợi bạn trên Google đấy, lên mà gặp họ đi =))) tiếp này. SNSD k đem lại tiếng cười? OMG bạn đùa tôi à? tôi đã theo dõi SNSD từ tập 62 và 63 và xin thưa với bạn là nhiều người như tôi thấy SNSD thừa nhiều muối nhé :)) bớt kiểu rập khuôn mọi người giống mình đi =)) - Kang Ha-neul thích So Min: này là sai lắm này. chả lẽ lên tivi phát sóng toàn quốc lại bảo là "Chị Somin ơi chị đừng làm vậy lố lắm" à =))) ng ta phải nói thích để chương trình tiếp tục diễn ra, chứ ko bị gián đoạn nhé =))) thích nhau gì ở đây thế bạn trẻ? mà ghét liên quan đến ganh tị vcl? ghét là ghét chứ ghét không là GATO ghen tị bla blo nhé =))) 3. mọi người đang quen với Monday Couple, thì h không còn nữa họ sẽ không thích có loveline nào khác nữa, nhất là với thành viên mới. dễ hiểu mà bạn? tại sao lại bắt mọi người phải tôn trọng loveline nhỉ? họ thích thì họ ủng hộ, họ ghét thì họ ghét bỏ thôi, có gì đâu mà sồn dữ =))) 4. đây là lý do tôi phải bay vào nè. bạn ơi vô lễ nó thể hiện ở ngoài đời chứ không phải ở trên sóng truyền hình nhé =))) trên sóng người ta cố gắng đem lại tiếng cười đấy bạn à, hay bạn là người duy nhất không hiểu? và vô lễ thì liên quan đéo gì đến Haha và Ji-hyo? nếu bạn nghĩ họ vô lễ, tìm hộ tôi bài báo nào viết về thái độ của họ suốt 7 năm chạy cùng Running Man với =))) cả Kwang-soo với Jong-kook luôn nha yêu thương vl =))) hình như bạn không phân biệt giữa đùa và thật, giữa thân và không thân nhỉ. Chửi tục để gây tiếng cười chứ k nhằm vào ai nhé. khi nào tôi chửi địt bố bạn thì lúc đó mới là vô lễ nhé =))) nói chung bạn nói Running Man vô lễ là một luận điểm quá ư là ngu ngốc và đéo có cơ sở ok :))) tóm cái quần lại là bạn là fan Somin nên mới lôi thêm các Running Man mem khác vào để cạnh khoé đúng k. vậy bạn sang Hàn mà bảo Somin đừng làm bạn phải mất công lên tận cfs để bênh nữa, kẻo có ngày page này sập vì mọi người không thể chịu nổi lý lẽ ngu xuẩn và xàm lông của những fan SOMIN như bạn đó. đéo thân nhé hjhjhj
THẾ TẠI SAO SECHAN KHÔNG BỊ NÓI MÀ SM LẠI BỊ NÓI? Cả hai đều là người mới, đều tham gia chương trình vài tập. Nhưng khác ở chỗ là SeChan biết chừng mực, còn SM thì..... Và SeChan thân thiết với các thành viên RM hơn SM Chúng tôi không phủ nhận công sức cũng như sự cố gắng của SM. Nhưng không vì thế mà chúng tôi đẩy cô ấy lên mây xanh, tôn làm nữ thần. Đối với chúng tôi, Ji Hyo dù có bất lương thế nào đi nữa, vẫn âm thầm đưa tay ra để đỡ Hani, vẫn tự nhận cặp với Bố Già trong mọi cuộc đua cặp đôi để Bố đỡ tủi, đánh nhau với Sú nhưng vẫn xoa đầu ân cần hỏi sau khi vật nhau xong Đừng tự hỏi tại sao SM lại bị chửi. Mà hãy xem lại SM đi các fan ơi! Đừng nói là để chương trình hay thì hỗn vẫn được. Đừng ai bảo trong chương trình như thế ra ngoài đời cũng như thế. Ngoài đời chị ấy cũng hỗn láo, cũng giơ chân lên mặt người khác à? Với mình, 7012 là mãi mãi. Mình không hề phủ nhận công sức của hai thành viên mới, thậm chí còn khen ngợi họ vì họ mà rating tăng cao. Nhưng cái gì đã là thói quen thì không bao giờ thay đổi được...
Trong RM nữ thần duy nhất trong lòng tôi chỉ có Ji Hyo thôi . cái tôi ghét nhất ở SM là tính vô duyên . Thề luôn là xem RM chưa bao giờ gặp phải trường hợp vừa lố vừa vô duyên như SM . Nên làm ơn bênh thì bênh cho đúng vào . :)
Cứu? Se chan đâu? Công sức các thành viên khác đâu nhở? Coi lại nha cưng!! Vô lễ với lố hơn mn nhìu...SNSD ng ta kh lố nhé...lm vì hay thoi...còn SM là lố thiệt.... Bênh cx có chừng mực thôi chớ....công sức 7 năm kh thể so với vài tháng nhé...Cúc vs Mợ mà rời RM là kh bt như nào nhé...ở đó mà SM....haizzz...riết thấy cuộc sống thật bất công...