Bình luận

=)) cfs kiểu vô duyên vãi lồng ý, kiểu ghen tị vs cuộc đời người ta, mỉa mai cho lắm, biết người ta tới đâu mà viết cuộc đời người ta như thật vậy? =))
Mịch giỏi, Mịch tài, cơ mà sao nhất thiết phải dìm người khác xuống để nâng người bạn thích lên? Tài năng của Dương Mịch ai cũng biết, cần gì phải lên đây kể lể về chiến công hay cái gì đấy tương tự mà dìm Thần tiên tỷ tỷ của chúng tôi xuống :)) Mịch là nhất với bạn và Phi cũng là nhất đối với chúng tôi. Vậy nên đừng đem ra mà so sánh xong ném cái hoàn cảnh trước đó vào :))
M chê thế chê nữa thì chị vẫn hot, vẫn đẹp, vẫn giàu nhá.đlq nhưng chính thức anti DM vì lũ fan hãm như m
Không biết bạn Mịch có mấy cái danh hiệu chổi vàng rồi nhỉ :) Thành tích tốt thật, đáng khâm phục. Chờ đợi các bạn OM nhảy vào kêu trá hình :)
Thớt cứ yên tâm tôi sẽ k anti Mịch tỷ vì mấy kiểu cf phê cần thế này đâu nhé. Mãi yêu Phi tỷ, mãi yêu Mịch tỷ. Wuy à fam mi lì :))
thế quái gì ẻm vẫn đc gọi là thần tiên tỷ tỷ suốt bao năm ??? ẻm ko già hay vì chẳng ai qua đc cái khuôn mặt thần thái đó??? ai đó bảo rằng xinh đẹp cũng là 1 tài năng, nhưng tôi nghĩ xinh đẹp nhưng biết cách tạo dựng hình ảnh mới đúng là tài năng. ẻm cái gì cũng tệ cũng dỡ cả, gia đình giàu mà không nối nghiệp đâm đầu diễn viên chi vậy cho bị chưi, mặt đẹp thanh thoát quá làm gì cho chúng nó lo cho nhan sắc xế chiều, diễn tệ quá chi để tụi nó cứ lôi phim flop ra chữi, mà cay đắng nhất vẫn là dù tụi nó có chữi mảng nào , vấn đề gì cũng phải thừa nhận ra ẻm "thần tiên tỷ tỷ" - cái bộ phim cả chục năm trước, để tụi nó vả bốp bốp vào nhau, thôi thì ẻm cứ flop v đi chứ cái danh "thần tiên" bao nhiêu hoa đán thèm cm mà ko đc đây :))))) bộ muốn cái bản mặt v là đc hả :))) mẹ, dí lồn vào tụi anti ngu xuẫn :))
Vãi lù....Đm t ko phải fan Phi mà đọc tức đến cổ. Chúng m bash nhan sắc, diễn xuất của Phi t k bênh nhiều nhưng chúng m bash nhân cách cô ấy, thoá mạ nhân cách, lôi cha nuôi vào thì đéo chấp nhận được. Ong độc lại ca bài trá hình đi, riêng cái việc bash Phi mờ ám với cha nuôi chính fan cứng nhà chúng m bash đấy, đừng đổ cho fan trẩu, hay lại bài ca chối bỏ fan tiếp. Hai bên như lửa với nước, bài đính chính ở page chúng m thì con ad nó cap chọn lọc viết bài phủi bỏ tất cả hất sang cho fan Phi, rồi bên nhà Phi đính chính lại thì ong độc share về wall chửi rồi mỉa mai móc kháy, cond chạy hănr vào page để móc cơ. Ghê lắm. Được lắm. Một lũ thâm độc y như tên, chích người ta đến không còn đường, hết chửi bới Phi bằng từ ngữ chợ búa rồi lũ ong độc cm còn đòi đánh hội đồng con bé fan Phi nữa. Giỏi. Cực phẩm fandom là đây chứ đâu, này thì tự nhận là lí lẽ lịch sự đi
Mịch có diễn xuất cách xa đám tiểu hoa trời cho T cười phát dạo này đi đâu cũng thấy idol hay lại là ngừời qua đuờng có tâm khoe dx khoe cách xa tiểu hoa khác nhỉ.
Riêng cái này sai lè Lưu Diệc Phi không phải sự nghiệp trải hoa hồng 1 phát đóng vai chính ngay đâu Cô trầy trật hơn DM nhiều :) sau bao năm cực khổ ms đc đóng TDDH đấy :))))) Vậy DM có cái gì??? Diễn xuất??? Xin lỗi, mình không thấy ??? Xinh đẹp??? Còn kém LDP xa Còn doanh thu hay j j đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, kịch bản + PR tốt,......
Thật ra vai Bạch Thiển t đánh giá Lưu Diệc Phi cao hơn Dương Mịch. Bản truyền hình thành công hơn bản chiếu rạp là vì hiệu ứng cộng hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có sự tài năng của biên kịch bản truyền hình. Chứ nếu xét riêng về diễn xuất thì gương mặt của LDP biến đổi linh hoạt hơn, so với kiểu gượng gượng của DM khiến mình bỏ xem từ tập 14 thì xem biểu cảm của LDP vui hơn nhiều.
Xin lỗi nhé cô Mịch diễn xuất cũng thường thôi à. Được bộ Tam mà tung như lên trời. Trong khi vai ấy diễn k hề khó. Tui chả fan cô nào. Sự thật nó khác nên thớt hay bớt khẩu nghiệp
Ong độc đâu cũng thấy :))) chích không được thì đừng đem chổi vàng ra quét. Ờ, chị Mịch doanh thu phòng vé cao lắm, cao lắm , huhu
Thắc mắc chút: tưởng LDP là con của một giáo sư với một nghệ sỹ, như vậy thì coi như là gia đình có gia giáo thôi chứ làm gì mà "trâm anh thế phiệt"? Cụm từ đó là chỉ người có dòng dõi có quyền lực và cao quý lâu đời mà.
lấy gia đình người khác ra nói, cười đểu buông lời cay nghiệt vì gia đình Phi không trọn vẹn hẳn nhân cách của bạn tốt lắm ?
Thứ nhất dù sao thì có vai diễn để đời k phải tốt hơn à??? Thần tiên tỉ tỉ đến bao nhiều người chưa xem phim cũng biết đến cơ mà ?? chắc hẳn k dễ quên đâu. Thứ 2 t dị ứng cụm từ ngậm thìa vàng :))) Thứ 3 dìm người khác xuống nâng thần tượng mình lên thì m là đồ halo hihi
fan cô Mịch càng ngày càng thuộc dạng cực phẩm rồi. ko biết có mang não khi viết cái cfs ko nữa tao từ 1 người chả ghét cũng chả thích thành anti mất rồi
Lạy bạn. Giờ nhà Phi ko muốn gây chiến, càng ko thích bị khích bác rồi nặng lời, để ng qua đường 'có tâm' lại cap đi bass nhà Phi đâu. Nên các bạn tém tém lại đi. Khen Mịch thì về nhà Mịch, đừng có nâng idol mình dìm idol nhà khác. Với lại nhan sắc, gia thế, học vấn của người ta có tốt thì đó là 1 lợi thế chứ ko phải điểm đen mà đi bass họ nhé. Đặc biệt cái danh 'cô thiên tiên' này nhà Phi ko dám nhận ạ. Mong bạn chú ý kẻo nhà Phi lại bị đổ vỏ 'ảo tưởng nhan sắc'. Thật là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.
Tao chả biết dựa vào nhan sắc thì tồn tại được bao lâu nhưng hồi tao biết LDP cách đây chục năm thì cổ hot và đến h vẫn hot ?
Tương lai chụy già xấu kệ chụy, đã không thích chụy thì đừng quan tâm chụy nữa, chụy vẫn ăn, vẫn ngủ đến chán mới thức dậy, hàng ngày vẫn nuôi bầy mèo của chụy và đách quan tâm sự đời. Mà cũng lạ :) 2 tuần trước cfs bảo chụy mị giàu quá không cần làm cũng có ăn, không cố gắng nỗ lực ở phim trường 24/24 như các idol khác. Hôm nay lại bảo dùng nhan sắc kiếm cơm khi câu trên ghi "ngậm thìa vàng" ? CẠN LỜI. Đậu Hồng Nguyễn Minh Hương Kéo bà già nhà này về phụ em đi bả già xấu, còn mập nữa em kéo không nổi. Kéo về chúng ta giấu làm của riêng.
Nói thật là mình đọc tam sinh tam thế bản chữ cũng như bản truyện tranh từ trước nên thấy Dương Mịch đóng Bạch Thiển không hợp chút nào. Có thể là do tạo hình nhân vật khi biên kịch viết. Anyway, mình không thích Dương Mịch, cô ấy diễn không hay, thấy không tự nhiên, cứ gượng gượng.
Xin lỗi chứ t xem Bản truyền hình từ đầu tới cuối chỉ là bản cut của Phượng Cửu vs Đông Hoa, và dù Dạ Hoa có hay nhưng ko nuốt đc Bạch Thiển của Dương Mịch, thấy lấp ló vài đoạn vs Phượng Cửu thôi mà t tưởng mấy bà cô phái Nga Mi lạc từ Ỷ thiên đồ long ký sang cơ ấy Còn bản điện ảnh, dù là fan Dương Dương nhưng thấy zai vẫn còn hơi non, kiểu công tử, nhưng tạo hình đẹp thôi rồi, vừa có chất tiên vừa có chất chiến, mấy đoạn biểu cảm diễn cũng ổn phết :)) Còn Lưu Diệc Phi, bất ngờ vì diễn xuất hay hơn hẳn của chị ấy, trc xem mấy phim của chị ấy rồi, chỉ thấy kiểu ngọt ngào, thơ ngây, hoặc là xinh đẹp xuất sắc. Nói chung bản điện ảnh sem từ giây đầu tiên đến giây cuối cùng ko tua đoạn nào ;)
Có rất nhiều phim m muốn coi mà tại DM đóng chính nên hông coi. =]]]] Ai khen DM đẹp chứ sao mình nhìn thấy ko có đẹp. Hahaha
Đồ hamlol :) Đừng có bash một cách xàm xí đú như thế nhé :D Cái danh thần tiên tỷ tỷ ko phải trưng cho có nhé, vì Phi tỷ bỏ mảng truyền hình thôi chứ giờ quay lại xem có thua kém ai kia bao nhiêu ko nhé =))) p/s: thích Cô Long của Phi tỷ chỉ sau Lý Nhược Đồng thôi :)
K biết trong lòng bạn mịch ntn nhưng đối vs t Bạch Thiển chỉ có thể Lưu Diệc Phi, k ns về vẻ đẹp và khí chất của chị trong phim. Cái cách biểu cảm của c ấy ms xứng là thần tiên tỷ tỷ. Và thanh khâu thượng thần nhá.
Không phải fan nhưng mà cũng phải nói một câu công đạo cho LDP. Nếu bạn không thích diễn xuất của cô ấy hay bạn không thích cô ấy thì bạn có thể nhận xét một cách công bằng và chuyên môn được không? :) Lôi diễn xuất ra được rồi vậy thì sao phải lôi cả nhân cách, bố mẹ, hoàn cảnh sống của người ta ra mà nói :) Nói thật chứ qua bài viết này thì thấy nhân cách bạn cũng chẳng khá khẩm gì đâu nhỉ? :) Thân.