Bình luận

phim này xem phải bỏ tập kết tao thề =)))) tập kết như kiểu viết kịch bản trong lúc ăn đu đủ ấy k thể chịu nổi =))))))))
Thôi kết thì cũng kết rồi, không phục cũng chả làm đc gì, đợi Phan Hưng cumback cầm trịch Phan Thị rồi tính tiếp ?
Không hiểu sao mày coi đến hết còn bảo dở được chứ mấy phim tao thấy dở là tao out từ tập đầu rồi :v rảnh vãi nồi.
Ờ, phim cố đấm ăn xôi vcl, căn bản tiền quảng cáo cao, nên mới kéo dài tới tận tập này để kiếm thêm chút =)))) nghe đồn hàng trăm tỉ tiền QC nhờ phim này cơ mà Tập cuối quái gì, gần 1 nửa là hồi ức thế, Cái kết mà méo ai cũng có thể đoán ra, nên kết từ vài tuần trc mới phải Càng về cuối càng ngán ngẩm Chung cuộc, Lê Thành là khổ nhất, nhà tâm lý, mà bị cuốn vào cái thế giới hắc bang này, anh ta là minh chứng rõ nhất của câu Gần mực thì đen. Giết người, ngoại tình, âm mưu xảo quyệt. Có gì mà k thử qua từ khi dính tới Phan Thị?. Không đáng chết, nhưng cái chết cũng gọi là 1 cách giải thoát. Ôi dồi ôi, thanh niên bức xúc, câu chữ lủng củng anh em bỏ qua
Có gì đâu ném đá. Đúng là phim VN hay để ca win thiệt nhưng kết hay đó chứ. Cái kết quá ác cho dàn phản diện, mình đồng tình. Kết khó đoán vì ai cũng mong PQ thoát tội. Thoát r s. 1 lều tranh 2 tim vàng với LB à?:)))))) Kết nv nếu có phần 2 thì càng đáng xem chứ ko lẽ thả cả dàn phản diện cho làm lại từ đầu thì p2 có mẹ j nữa đâu:))
. Xin lỗi chứ phim này mua bản quyền kịch bản của nước ngoài nên k thể sửa đc nhé :v Chứ còn kết thúc thì t k quan tâm đến là mấy :3 chỉ biết những tập vừa qua phim đã cống hiến cho khán giả VN một bộ phim hình sự thuộc top đầu VN từ trước tới nay :3
Tôi đã tìm được người bất hạnh nhất quả đất này rồi. Đó chính là cậu nhóc Phan Hưng. Combo sinh nhật trọn gói : bà chết, chú mới nhận chết, ông và bố mẹ đi tù còn mình nhóc với ngôi biệt thự mấy chục tỷ. Rất mong nhà sản xuất sẽ cho cậu nhóc comeback gây dựng lại sự nghiệp của ông cha sau chục năm nữa.
kết này là đúng rồi chứ còn muốn thế nào tội phạm nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật suốt à =))))) chỉ bức xúc cái là con em gái Lê Thành cuối cùng vẫn yêu Bảo Ngậu =)))
Phim nhiều plot hole, kết thì gượng ép. Cả phim đều tập trung vào xã hội đen, cảnh sát chỉ là đám minion, chạy lăng xăng ra vẻ có ích lắm nhưng kết cục chẳng làm được gì. Bắt được ai cũng là do bản thân đám mafia cho các ông bắt, có vài nội gián thì đều chỉ nhờ nội gián mà biết được vài tin tức lẻ chứ không có bằng chứng gì. Trong khi đó, mafia thì hết thế lực này đến thế lực khác, quyền lực ngập trời, chiến đấu với nhau khí thế hừng hực. Lẽ dĩ nhiên, đến phim truyền hình nước ngoài phe villian còn không thể thắng, Việt Nam lại càng tuyên dương chính nghĩa. Nhưng mà, với cái lực lượng cảnh sát vô dụng như vậy, đến tập cuối (là tập cuối chứ không phải cuối phim), lại thành người thắng, không những thắng còn là thắng vang dội, thắng rực rỡ. Cảnh cuối phim, Bảo Ngậu nắm tay em kia nói đây là con đường anh đã chọn, ơ đm cả phim tập trung vào xã hội đen, đến tập cuối lại thành tuyên dương lực lượng cảnh sát là tđn?! Đầu voi đuôi chuột vl. Thực ra ba thế lực mafia kia giết nhau là hợp lý, để nó sống thì sai moral quá, đồng vu quy tận với nhau càng thêm ngầu nha. Cảnh cuối phim có thể quay lại ai đó sống, như A Lý, như Hạnh, như Ngọc, như ai đó khác, rời xa xã hội đen, lặng lẽ sống cuộc sống không giàu có nhưng yên bình, là được rồi. Chính nghĩa chiến thắng là ở chuyện mafia không còn làm mafia nữa, những ai tội ác chồng chất tự giết nhau mà chết, coi như là cái kết cho kẻ xấu. Chứ còn như cái kết hiện tại, lực lượng cảnh sát có thể viết cuốn hồi ký "chúng tôi đã nhẫn nhục như thế nào, bị dẫm đạp như thế nào, cuối cùng may mắn như thế nào" được rồi.