Bình luận

Siyeon hot rồi, bao nhiêu bài về em thế mà. Hãy nghĩ là hot nên được công chúng nhìn nhận nhiều đi Còn Siyeon hông có cần phải nghe lời thiên hạ nói, vì em là công chúa của cả nhà cơ mà =)))))))
Ôi dồi ôi không biết thì dựa cột mà nghe. Xiyeon được gọi là công chúa Pledis vì nó là thực tập sinh đầu tiên của công ty ạ. Thực tập những 9 năm mới debut thì việc được push có gì là sai?
Ờ ? về đi em quỷ môn quan đóng rồi bạn bè đồng bọn đang ngóng trông em về đi kẻo lạc tới rằm hãy lên cho đúng ngày em nhé ?
Bạn đòi hỏi gì về cô gái sn 2000 cơ chứ khi đã được debut và làm idol Người ta phải khổ luyện lắm mới được debut đấy bạn à Bạn nói bọn tôi toàn lấy PD101 ra mà nhai lại nhưng không nhờ đó làm sao bọn tôi thành fan của Xiyeon Còn khi debut nhóm nhiều thành viên thì việc line sẽ ít hơn PD rồi bạn ạ Bạn nói Xiyeon hét chứ không phải lên nốt cao thì bạn có hét kiểu gì cũng k hay bằng người ta Mặt không xinh mà được nhiều người tung hô à đúng là mỗi người sẽ có gu thẩm mĩ khác nhau nhưng họ đều công nhận Xiyeon xinh hay mắt bạn có mắt vấn đề hay ganh ăn tức ở mới không công nhận
Tao chỉ quan tâm là liệu mày hét thì mày có thể lên dc cái note đó không =)))))) HÉT nhé, tao chân thành đập chữ HÉT vào mặt mày, đúng như ý mày rồi đấy
Dạ, cũng là cái highnote đấy nhưng mà Eunji thì đc khen lấy, khen để, còn Ddiddi lại bị nói là highnote dỏm. Rap thì ko nói rồi, vì mảng rap của PRISTIN quá nổi. Còn nhan sắc thì đây là lần đầu t thấy có người bash đấy. Không hiểu thím chê cằm thô mà Ddiddi nhà t toàn góc nghiêng thần thánh. Còn về body, bạn ý mới 17 tuổi thôi chế, mà con mắt nào của chế nói Ddiddi chiều cao ko có, eo bánh mì vậy? Về bật MV We like để chế độ hd, âm lượng >50%, kèm theo ko tua ko bật lại để soi đi nhé
moá sao tao thấy nhỏ đẹp dữ vậy :))) cíu tao truỵ tim :)) hay mắt t có vấn đề?? trả tao về với thánh tinh tao với chớ trái đất này gu thẩm mỹ của t lệch lạc quá chăng ??
Xiyeon thực tập lâu năm nên mới dc gọi là "công chúa của Pledis " đó ạ!! Còn highnote là do chính cô giáo đề cử !! Nếu mà nghe như hét thì ai lại kêu làm??
Không theo bên nào cả nhưng đọc cmt của 1 số bạn thấy hơi buồn cười =))) "đòi hỏi gì ở 1 cô gái sinh năm 2000"? Các bạn k thấy vô lí à =))) 2000 aka 18t đã đủ tuổi để chịch rồi thành người lớn rồi đó ạ =))) 18t rồi mà kêu đừng đòi hỏi gì? Lee Daehwi 17t sáng tác rap nhảy hát đủ cả. Jeon Jungkook debut năm 16 tuổi không những cân đc tất cả các mặt đó mà còn làm tốt luôn. Thế mà các bạn bảo 18t nên đừng đòi hỏi gì?? :D ?? Chưa kể thực tập 9 năm liền mà vẫn chưa làm cái gì cho nên hồn nữa. Jihyo cũng trainee bằng đấy năm và debut cũng chỉ hơn bạn này có 1 tuổi, và người ta đã thành công trở thành main vocal đấy? Bênh thì bênh có lí 1 tí chứ :)
dạo comeback thì chả có gì mới kết thúc quảng bá vài ngày thị rơi thị rụng HIgh hứng không kịp mà toàn thị thúi quắc không à =))))))))) nói chung cứ bash thì cũng chả làm tương lai của một con bé sinh năm 2000 bớt sáng lại đâu. chả hiểu chắc mấy người bash cũng lớn hơn cỡ vài tuổi mà sân si chả thua ai =))
Nhiều lúc cũng thấy kỳ, được push làm mc mà lúc nào thấy mặt cũng đang trong tình trạng khó ở. Cái đợt weekly idol bạn ấy được làm mc lúc nhảy random đã thấy thái độ k tốt rồi, mang tiếng có đàn anh đàn chị ở đấy mà mặt khó ở chết đi được. Có mệt thì làm ơn cũng cố cười đi chứ. Cả cái đợt vlive kỷ niệm nhóm, ai cũng vui vẻ trừ bạn này. K phải t cố tình chú ý đâu mà là vì bạn ấy toàn được đứng ở vị trí centre đó ._.