Bình luận

Công bằng sao?! Đừng đem cái "chuẩn mực" của bạn ra làm thước đo nữa :))))) về tự thẩm với nhau nghe thôi, đừng đem lên đây để bị chửi sm :)))
Momo lúc đầu mới debut nhìn còn xinh (dợt tham gia weekly idol ý), còn bh kiểu ăn ít, ngủ ít nên nhìn má hóp dễ sợ, nhìn nhô ra, xấu hơn trước rồi
Thần thái thì mình thấy Seulgi phải gọi là rất đỉnh đấy bạn ơi :))) nhan sắc, kĩ năng nhảy hay giọng hát thì chả phải Seulgi hơn sao ? :))
bạn MoMo =)) cái stag Hit the stage kia dở vãi cả ra mà fan tung hô vậy hả? Nhan sắc thì cũng được, nhìu lúc đơ vãi ra :3
Mày là ai ? Má thiên hạ hay cái rốn vũ trụ mà tụi tao phải nghe theo cái thước đo xàm quần của mày ?! Bonus tấm hình. Nhớ dìm ai cũng đừng dìm Kang Gấu của tao nhé con dẩm : )))))
Móa mấy cái khác không nói đi, nhưng thần thái của Seulgi sao thua Momo đuợc???? Seulgi được chú ý chính là nhờ thần thái đấy!!! Được Knet chú ý cùng nhờ thần thái xuất sắc luôn.Thần thái cực hút camera luôn nhìn nhảy nhạc nam cực cuốn hút, nhạc nữ vẫn như nam châm thu hút. Quào Seulgi có thể nói là cục nam châm thu hút sự chú ý trên stage của RVV đấy ấy mà kêu biểu cảm một màu thế thì SM nó đâm đầu xuống đất mất tài kiếm Center của SM bỏ xuống biển hết à. "Biểu cảm một màu" ...Màu ấy là màu của nội dung bài hát đấy má, cứ đang nhảy nhạc sassy bí ẩn cứ nhăn răng ra cưòi chắc, diễn tuồng đâu
Khách quan mà nói thần thái của Seulgi có thể ăn đứt Momo đấy. Nhan sắc thì tùy người nhưng theo t thì vẫn thích kiểu của Seulgi hơn. Tất cả mọi mặt t đều thấy Seulgi hơn Momo
https://www.youtube.com/watch?v=x3PZH8dWakM thả nhẹ cái link cho bạn xem cái thần thái của Momo =))) cả stage ai cũng ngầu lòi mà riêng bạn kia tự nhiên cười mỉm =))) đ hiểu luôn, kiểu stage nào bạn ý cũng cười luôn á, cảm giác cũng 1 màu không kém đâu. À và mình xem stage kia thấy Momo mặt đơ mà =))))) kiểu cố diễn nhưng không được đó =))) xét riêng về phần nhảy nhé, thật sự mình không đu RV nên không biết rõ lắm về Seulgi, chỉ biết là khi nhảy bình thường, chị này có động tác dứt khoát, nét nào ra nét đó, rõ là main dancer. Momo, mình không thấy điều đó? Còn lúc đi thi hit the stage thì các bài biên đạo rời rạc, không cấu trúc, không liên kết với nhau. Ừ mà thôi nói thế này thôi không các bạn lại chửi :'(
Lại một lần nữa t xuất hiện và làm ơn: Là Irene chứ đp INERE. Còn nữa, vụ thần thái ấy, không phải sự thật đã chứng minh là bạn Momo không giỏi về khoản ấy sao? Nhìn nét của Momo khi biểu diễn: Sexy không hẳn sexy, cute mà không hẳn cute,... Và hãy nhìn thẳng vào sự thật 1 lần nữa rằng nhìn Seulgi hút mắt nguời xem vcc, ánh mắt thôi cungx đủ làm đổ rạp bao con tim rồi!
Vl dhs người bị chửi lại cứ là Mâu nhỉ :) Cứ cho là Seulgi quá tốt đi nhưng thần thái sân khấu của Momo không đùa được đâu, đẹp, nhảy rất tốt Chả biết chê người ta nhảy nhót thế nào nhưng Lisa BP nhà tôi bảo Mâu nhảy đẹp thì tôi cử tin Mâu nhảy đẹp Với tốt nhất nhận xét thì méo cần thêm dấu hơn kém đâu :)
Thớt hiểu tđn là thần thái vậy :)) Gấu là thần thái sang chảnh quyến rũ nhé. Ko lẽ bắt người ta lúc nào cx nhe răng ra cười mới là thần thái :) Bonus thêm tấm hình nhét vào mồm đứa nào nói Gấu ko xinh.. ahijiii
Bts con điên m nghĩ m là ai mà đem cái tiêu chuẩn của m ra đánh giá đứa nào hơn đứa nào =))) riêng t là non fan nhìn thấy cái hình này còn phải save gấp về vì khí chất của nàng ý nhé =))) các ce có ảnh nào nàng mặc vest nhìn căng đét lên ném vào mặt t cái cho t đổi hình nền tuần mới đi thi cái!
Tao thấy Seulgi hơn hẳn Momo đấy, thì sao? Sẵn tiện t nói luôn t chả phải fan nhà nào hết, nhưng thiện cảm với Momo vì chị ấy xinh, còn thiện cảm với Seulgi vì tài năng nhé. Cốt yếu ở đây, mày đánh giá là việc của mày, mắt của mày, cảm nhận của mày, nhưng đừng có thêm cái câu "Trong mắt các bạn...." như kiểu chuyên gia, ok? Bonus: IRENE not INERE.
Ối dời ơi , nhan sắc Seulgi là kiểu cá tính khác biệtvlon , nhan sắc Momo lẫn vào đám đông vkl bạn ạ ?. Thôi đitme là đọc cái chỗ thần thái ngứa đít vlon ?? đ thích thì đ xem so cmm à =))) À riêng về hát thì cũng đủ để biết ai hơn ai r nhé ?? so sánh như buồi
T chỉ là ng qua đường nhìn thấy hai tấm hình này minh hoạ cho câu nhan sắc của Seulgi thua Momo thì t thấy câu chuyện này mông lung như một trò đùa r. Lần sau chọn hình chú ý nhé, khen ai đẹp thì chọn cái hình đứa còn lại ở góc nào ko đẹp ấy, thế mới thông cảm đc, nhé.
Momo mà đẹp hơn Seulgi á.. đụ .. Seulgi lọt top 70 ng phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2016 ớ.. tao chả thấy Momo có gì đặc sắc cả.. chúng m cứ tung hô n nhảy đỉnh.. nhưng thực ra là nhảy khá nhất trong cái lũ nhảy tệ ( Twice)
Momo còn xa lắm mới với tới được đẳng cấp dance + sing + perform của Seulgi nhé :)) P.s: Ko support mẹ gì Red Velvet hết, mị đây anti SM Town, auto ko ưa mất em thuộc nhà SM (ờ méo vì lý do gì hết, chỉ đơn giản là ghét từ Gen 2 nên các loại Gen 2,5 Gen 3 đổ đi méo nghe bao giờ) Tình cờ gần đây mới biết em Seulgi này thôi =))
Mình chưa xem Seulgi nhảy, nhưng đã xem Momo nhảy vì có hôm ngồi coi HTS với đứa bạn, ôi giời cái gì mà Momo thần thái tốt hả giời, thần thái chán vch luôn ấy, chả xem hết nổi một cái phần trình diễn của bạn ấy =)) Ok kĩ năng nhảy tốt đấy, dù gì cũng được chọn là main dancer mà, nhưng mà thần thái thì còn phải xem lại nhé =)))
Mấy cái con mụ thớt đưa ra t đ đồng quan điểm tí nào nhưng có một cái mà hiển nhiên MoMo HƠN Seulgi đó là THÍCH ƯỠN NGỰC! Chuẩn cmn chưa Once???