Bình luận

tùy người đọc ngôn tình có chọn lọc thôi bạn, như mình đọc truyện buồn, SE nặng đô ko sao, nhưng ko bao giờ đọc mấy kiểu SM xong yêu nhau, hoặc cha nuôi con gái bla bla hết, đặc biết mấy truyện của DLVT, nhưng bt thấy tung hô mình cũng ko cmt dìm làm gì
Tôi tự hỏi tại sao người ta lại không gắn mác hay giới hạn độ tuổi cho những tác phẩm như thế nhỉ
Cứ ném đá mấy bộ cổ suý HIẾP DÂM, NGOẠI TÌNH, CƯỠNG HIẾP, tình cha con là tôi auto tim nhé :v. Chs mấy bạn khen đc cái thể loại đi hiếp dâm, tiểu tam là nam thần ?
Có ai đã đọc quyển Ám dục chưa? Nữ9 bị nam9 mua và hiếp dâm đến nỗi trầm cảm. Có người đọc nào đồng cảm cho cô gái tên Dung Ân đó kh? Cô ấy vì dồn vào đường cùng mới ra tay giết nam9 các b đã vội lên án. Xem cô ấy như nữ9 ngôn tình đáng ghét nhất. Dù rằng nv nam9 yêu cô ấy ra sao nhưng hành hạ thể xác người phụ nữ là một vũ nhục. Khi nào b gặp phải tình huống như v mới hiểu đc cảm giác. Dì t bảo rằng đọc sách để phát triển văn hóa đọc, nhưng bây giờ văn hóa đọc thật đáng sợ!
Cái này còn phụ thuộc vào nhận thức của người đọc nữa chứ bây giờ truyện tràn làn trên mạng, có cấm cũng không được. Gu truyện mình khá nặng (mình đọc đam) Mình hay đọc NP BDSM các thứ để giải trí =)))))))) nhưng những gì mình đọc với những gì mình nghĩ khác lắm. Không hiểu sao có người lậm đến nỗi nghĩ những thứ như loạn luân ấu dâm cưỡng hiếp blah blah là bình thường ở ngoài đời đc nhỉ? Kgả năng phân biệt và nhận thức có vấn đề?
Trách mấy đứa trẻ cứ đú theo phong trào đọc ngôn tình. Trách phụ huynh cho chúng tiếp xúc với những thứ như thế quá sớm. 14t. Đang tuổi tâm sinh lý phát triển. Hay không kìm hãm được suy nghĩ. T nghĩ bố mẹ quá thả rông cho tụi nó không . lúc t 14t. T có đọc ngôn tình. Nhưng t không như nó. ._.
Nói thật là đọc xong rồi chỉ nghĩ ngay đến truyện của thím Ân Tầm, tôi chả hiểu sao những bộ truyện của thím này vẫn được xuất bản và đón đọc, ko thuộc phạm trù ngôn tình hay truyện, tiểu thuyết nữa mà chẳng khác gì 1 thứ dâm thư cổ xúy cho bọn tra nam hiếp dâm các kiểu rồi vẫn hóa "nam thần" như bình thường. Từng đọc "7 ngày ân ái" và thề sẽ không bao giờ sờ vào 1 quyển truyện nào của mụ này nữa đến giờ. Đọc truyện thì cũng nên có chọn lọc, đừng vì những con sâu như Ân tầm mà ảnh hưởng đến 1 loạt các tác giả khác viết hay (dù đôi khi hơi phi thực tế nhưng thôi truyện mà) như Cố Mạn, Đồng Hoa ...
Là fan ngôn nhưng k đọc những bộ có nội dung trên Tui thích cfs của thím, nói lên đc thực trạng của ngôn tình hiện nay
19 tuổi và chưa bao giờ đọc 1 quyển ngôn tình nào! Văn học trong tôi là những bài ký ngọt ngào về Hà Nội của Thạch Lam, là những câu chuyện đau đớn của Nam Cao, bình dị của Kim Lân, hay những dòng thơ oai hùng của Tố Hữu, những lời chân tình của Vũ Bằng... Giữa vô vàn những sự lựa chọn về sự đọc, tôi luôn chọn văn học Việt Nam những thời xưa hào hoa ấy...
Chẳng hiểu nổi có mấy bạn cứ thích mấy kiểu nam chính ngựa đực vật ngửa nữa chính ra hiếp rồi coi đó là biểu hiện của tình yêu. Úi giời ôi lạy chúa tối cao và các vị thần linh có mắt nhìn xuống nhân gian mà coi nè, người ban trí tuệ kiểu gì mà không công bằng thế?
Truyện là truyện đời là đời... có trách hay chửi thì hãy đè đầu mấy đứa đọc rồi lậm rồi ảo tưởng này nọ. Sở thích của mình là đọc ngôn nhưng đọc z thui... vì trong đó có nhìu bài học ( ko phải t.y nha) mình thấy hay. Còn thực tế thì chỉ muốn mấy thằng híp dâm sống ko bằng chết thôi
Thật ra đọc ngôn tình cũng k hẳn là tội, chỉ là ngôn tình dạo này hơi tràn lan và có phần đi quá đà với đạo lý. Một số tác giả giống kiểu cứ tâng bốc cảnh H lên hoặc làm mới nội dung một cách quá đáng. Ăn thua là người đọc biết lựa hoặc đọc mà hiểu được cái hay và không để bị nhiễm thôi. Bản thân t đọc " Ám Dục", tuy thích NDT nhưng t vẫn ủng hộ DÂ khi giết hụt NDT, bởi vì việc cô ấy làm không sai, hơn nữa t cũng không tôn thờ thái quá NDT, chỉ là thích nhân vật đấy nhất, chỉ vậy thôi, hơn nữa trong các tác phẩm t đọc đều có chọn lọc, Có H nhưng không nhiều, mạch truyện ngược nhưng không quá máu chó, có vui vẻ hài hước sủng hạnh, nhưng đừng lệch lạc và đi trái với đạo lý quá là được :)))))
Do nhận thức của ng đọc nữa =)) chứ ai ép hay quy định là đọc ngôn tình là phải đọc nhưng tr hiếp dâm đâu hihi Mình là dân ngôn tình lâu năm, thích truyện SE, ngược và đọc tr phải có cảnh H :)) nhưng đowif sống của mình vẫn lành mạnh! Ncl do nhận thức quyết định! Nếu bản thân đax có xu hướng đồi truỵ thì bằng cách này hay cách khác thì 1 ngày cũng se bộc lọo thôi =)) Pleee đừng ném đá ngôn tình của e
An Lê kèm theo tác dụng phụ là ảo tưởng quá đà rồi đẻ ra mấy thứ teenfic hiếp dâm tinh thần người đọc nữa cơ. Cái đó nguy hiểm vl chứ đùa.
Trước mình có đọc được 1 stt của 1 bạn sinh năm 2k2 nói rằng: "ƯỚC GÌ MÌNH BỊ HIẾP ĐỂ GẶP ĐƯỢC SOÁI CA CỦA ĐỜI MÌNH". Thật sự không biết nói gì...!
Trò chơi nguy hiểm, 7 ngày ân ái thành sách rồi đó ạ :) . Người lớn thì còn nhận thức chứ mấy em nhỏ tuổi mới đọc ngôn tình cứ cắm đầu vào đọc thì lại chả... HIẾP DÂM, NGOẠI TÌNH từ khi nào được đội lên bàn thờ từ khi nào thế. Nói trắng ra là các Tầm con đấy ạ :) thông thái khi đọc truyện dùm em với :)
Ôi các cậu đừng đề cao nhận thức và sự tự giác của mỗi nguời ở cái tuổi này :))))) cái tuổi mà một lời nói của bạn bè có thể gạt bay đi giọt nuớc mắt của cả cha mẹ. Tuổi này sống theo bè bạn bẹn bò, sống theo phong trào, sống theo văn hoá phẩm giải trí phim ảnh âm nhạc. Bây giờ mình như con già quái thai khó tính đây mà nhớ lại ngày xưa cũng dù k thích vẫn bị thôi miên một cách khó hiểu theo phong trào cắt đầu sư tử, tôn BOF lên hàng cực phẩm drama và các anh là chân ái, Nghe nhạc thì nghe Đập vào Lan Can đm bài như cc í :(( tất cả là bạn bè làm j mình làm đấy vì mình sống theo bầy chơi theo bè. Đôi khi thực sự đã từng mong con em mình đi học bị cả lớp tẩy chay đ chơi đuợc với ai cho nó lành!
Louis Thương Nghiêu, Nam Dạ Tước, Lôi Dận,... và còn muôn vàn nhân vật khác nữa. Cảm thấy may mắn vì đọc nhưng tr này khi đã đủ nhận thức đúng, may mà ko đọc phải trong thời kỳ thiếu niên nếu ko ko biết suy nghĩ của t sẽ lệch đi đâu nữa =))))) Dù sao gu của t vẫn là Bạc Cận Ngôn, Quý Bạch, Ngôn Tố,... =))))
Ngày xưa đọc ngủ cùng sói của diệp lạc vô tâm thì thấy hay nhưng bh đọc lại chỉ thấy TỞM, bố nuôi yêu con nuôi mà lại còn giết cả nhà ngta, xong cx tha thứ ms sợ
Đồng tình với chủ thớt. Giờ mình méo thèm nói giảm nói tránh gì ở đây nữa. Nói huỵch toẹt ra luôn là hầu hết tác phẩm ngôn tình bây giờ đều có yếu tố sex để câu fan, tiêu biểu nhất là bà tác giả Ân Tầm. Mẹ nó chứ, nam chính là thứ đàn ông đạo đức suy đồi còn thua cả súc vật. Quan niệm của bà này là có tình dục trước mới có tình yêu, nên chuyện cha nuôi với con gái lấy nhau, nam chính từng giết người như cỏ rác xuất hiện nhan nhản trong tác phẩm của bả. Thật kinh tởm. Hồi đó mình ngu nên mới đâm đầu đi đọc bộ Tổng tài tội ác tày trời gì đó của bả. Một nồi máu chó hất vào mặt người đọc, vậy mà vẫn có rất nhiều người vào tung hô truyện hay. Mà đa phần người đọc đều còn rất trẻ, thậm chí chưa tới 18 cũng vào đọc ào ào. Với nền tảng tư tưởng không vững, cộng thêm tâm hồn mơ mộng của tuổi mới lớn nên hùa nhau cổ súy cho cái thằng cha Dận Dận gì đó hiếp con gái mình. Suy đồi đến thế là cùng. Bây giờ thể loại truyện như vậy tràn lan trên mạng như cỏ dại mọc hoang, không ai quản lý nổi. Nhất là trên wattpad, ai muốn đọc thì đọc, truyện 18+ đầy rẫy trên đấy. Nếu như ở nước ngoài người ta quản lý chặt chẽ bao nhiêu thì ở VN lỏng lẻo bấy nhiêu. Trách người đọc thì cũng phải tác cơ quan quản lý. Haizz...
Chính vì vậy nên tôi không bao giờ đọc truyện hiện đại, vì nó quá mức phi lí quá mức trắng trợn, quá mức phi đạo đức, hay nặng hơn thì gọi là biến thái bệnh hoạn :) Tôi thích đọc tản văn và cổ đại, ngược tâm thì đọc ngược thân thì kbh, chẳng hiểu sao có một số bạn có thể tung hô những kẻ có hành vi biến thái cực đoan như thế là nam thần soái ca rồi hâm mộ nữa, chiuu thôi :)
Ở Mỹ 16 tuổi mà chưa mất trinh thì sẽ bị bạn bè kì thị nhé =)))) Hồi lớp 10 giao lưu vs bọn Mỹ cnó hỏi sex chưa, mình lắc đầu, cnó nhìn mình như quái vật luôn =)) Cái cần phải lên án ở đây là HIẾP DÂM, tình dục không an toàn hay thiếu kiến thức về giới tính nha :))
Thy Kim Hình vụ này từ 2015 rồi mà h vẫn còn ng nhai lại :) đọc truyện chỉ đơn giản là để giải trúy, ko ai mướn lậm cả :) còn thớt (hoặc ai đó khác) muốn giữ con em thuần khiết như tờ giấy trắng thì thôi cấm tiệt mạng mẽo cũng như giao tiếp vs bạn bè luôn cho nó lành :)
Không kiểm soát được những rác phẩm ấy trên mạng thì ít nhất thì đừng xuất bản nó thành sách (kb có nên gọi là sách hay không). Trên mạng thì nó tồn tại như một thứ bất hợp pháp, còn khi đã xuất bản tức là những nội dung trong đó đều đc thừa nhận, tuyên truyền phổ biến. Vừa làm xuống cấp văn hóa đọc, vừa cổ súy tuyên truyền những thứ trái đạo đức như vậy.
Bạn Ái Ái gì đó mời bước ra đây tranh luận cho mọi người cùng thấy, ở một cfs như thế này mà bạn cmt vô tâm đến mức này thì tôi mong cộng đồng đả thông cho bạn ấy hiểu "Nếu giáo dục tốt thì sợ thì con cái em út mình bị truyền thụ những cái đó ??? =)))))) Đọc là tiếp thu kiến thức công nhận. NHƯNG TIẾP THU CÁI GÌ là do mỗi người nhé =)))))) Từ 1 nội dung nhưng mỗi người tiếp thu khác nhau. Nên thôi ngưng đổ lỗi tại bị hay do ai cả =))))"
Cái gì cũng có mặt trái =))) thế bộ thớt nghĩ truyện nó luôn trong sáng đẹp đẽ à? Ăn mãi cơm thì cũng sẽ chán, chuyển sang ăn bún. Cho nên hình thành mấy cái truyện kiểu này chẳng có gì là lạ. Làm quen với nó đi, còn em bạn, không hiểu ra sự nghiêm trọng của vấn đề chẳng liên quan đếc gì đén ngôn tình, trên thế giới có bao nhiêu người đọc ngôn tình? Nhiều như thế sao chỉ có một số thành phần có tư tưởng khác thường. Người ta gọi đó là " một số ít trong đó " đấy :v. Quen với sai cái đầu thớt ấy. Thớt moi đâu ra cái tư tưởng ngáo đá vậy, người ta đọc cũng có chọn lọc, không phải quyển nào cũng đọc, đừng có đánh đồng tất cả vào câu chuyện của một người :v. Đúng là cô hồn. Mà thớt ạ, không phải truyện nào cũng như mấy truyện em thớt đọc. Cái nào cũng thuần phong mỹ tục quá thì nhạt nhẽo vcl .
Ở bên Nhật á, tại các cửa hàng sách có phân loại độ tuổi rõ ràng~ sách 18+ đc bọc dán cẩn thận, người mua phải đem cmnd theo để chứng tỏ mình đã đến tuổi trưởng thành thì ms đc phép mua< t nghĩ Việt Nam cx cần áp dụng biện pháp như vậy~ đấy là đang nói đến vấn đề khiêu dâm~ còn vấn đề HIẾP DÂM thì đhs cái thằng hấp diêm con gái nhà lành lại đc đoi lên lm nam chính, r nam thần~ có giỏi giang, đập trai đến đâu lúc qhtd vẫn sẽ trở nên rất tầm thường (hđ giao phối có ở ĐV nói chung mà) nhưng cơ mà HIẾP DÂM còn đáng khinh bỉ hơn~ đéo còn là "thần" nữa mà là súc vật nhé~ độ tuổi là 1 chuyện nhưng cái kiểu ủng hộ HIẾP DÂM lại là chuyện khác nhé, thay vì phải trả giá thì kẻ hiếp dâm đc thứ tha? Là các bạn, các bạn có thứ tha nổi k? Ơ thế cứ là nam thần, tài giỏi là muốn ch*ch ai là đc à? Cái logic của thể loại truyện ntn cho t cười 1 phát~