Bình luận

Dạ vâng. Tam Nhây Tam Nháo đạo văn nổi rần rần mấy năm, rồi lại bốc lửa hừng hực suốt mấy tháng trời, lên đầu bảng google mà vẫn nhận đóng thì mới gọi là đội rác lên đầu. Còn đây phim quay xong sắp công chiếu đến nơi rồi mới bị bóc là đạo văn thì ai phản ứng kịp. Đợi một thời gian nữa mà xem, bên Trung đang rần rần kêu gọi tẩy chay đạo phẩm kia kìa.
T chả biết TSTT hay NYT đạo phẩm j, cơ mà Dương Mịch bàn về diễn xuất với Châu Tấn là quá khập khiễng à nha, DM diễn tệ ko phải vì TSTT hay bất kỳ kịch bản nào làm cho DM diễn tệ, vì bản thân DM căn cơ diễn xuất ko đủ mà thôi Còn Châu Tấn, bàn diễn xuất thôi khỏi bàn nữa, ở TQ có mấy dv khả năng diễn xuất được như Châu Tấn kể tên ra đi nào
NYT đóng máy rồi mới bị phanh phui ra là đạo. Còn TSTT bị từ rất lâu rồi. Mình không ném đá DM, mình chỉ muốn ném đá chị Bải thôi :)))
Sao t có cảm giác fan nhà nào cố tình lôi cô Mịch ra để giải tỏa bức xúc dồn nén ý nhỉ??? Nói thiệt chứ tam nhây tam nháo bị chửi tất tần tật từ drama đến movie, movie còn bị chửi ác hơn mà sao k thấy đụng nhỉ??? À mà Như Ý dính phốt đạo sau khi đóng máy xong xuôi rồi, trách diễn viên kiểu gì? Hay trách ông thầy bói của dvien đó k báo trước để dvien né à :))) Còn 4S thì t cạn lời rồi
Lạy mẹ thớt, NYT đóng máy mấy tháng trời rồi mới bị khui ra vụ đạo thì bọn t chửi Châu Tấn kiểu gì??? Giờ đang # 1 đống với tẩy chay phim kia kìa. Còn bên tam sinh tam nhái thì nổi mấy năm trời mà vẫn nhận phim thì bị chửi là đúng đấy. Bọn này đ' đội rác lên đầu nhé RÁC PHẨM thì luôn tẩy chay thôi, nhưng chửi Châu Tấn thì méo nhá!!!
Chửi đạo cũng phân ra chửi nhiều chửi ít và bất công? Đếm xem bao ng ném đá diễn viên? =) Bạn à nếu ko phải fan có bênh idol bất chấp lí lẽ cũng chả chửi đâu nhé =) Có chửi là antifan ấy đừng đem cái chửi đạo sao đi chửi diễn viên =) Thằng Như Ý vẫn bị chửi SML nhé =) nhưng ít ra còn biết nhận mình ĐẠO dù vẫn đi đạo Thằng 4s vì sao chưa ngưng ư? Vì con mịa đường phèn đầy rác éo ngưng, mịa đòi tẩy trắng =) mơ đi nhá =) éo im nhá, cứ thấy là cứ chửi đó =) mịa liếm láp đòi táp tác giả gốc 10 năm trời, quê nhà vừa thiên tai để mượn đề tẩy trắng khốn nạn, mịa bán bản quyền cho game thì nhạc đạo của ng ta, nv đem nhét vô bên mịa =) Im cái lone =) P/s: vẫn đang chửi thằng Như Ý nhé =) =)
Bạn không biết hay bạn cố ý bơ đi vậy thớt? Fan đạo phẩm xưa giờ ném không chừa một ai. Nhưng tình hình giữa TSTT và NYT khác nhau hoàn toàn. Một vụ nổi lên từ 2008, lên cả sóng truyền hình quốc gia, thế mà dàn diễn viên vẫn nhận ngon ơ. Tính ra có Lưu Diệc Phi sau lên tiếng xin lỗi, thật lòng không không biết nhưng cũng coi như có, còn mấy vị kia có ai xin lỗi xin phải gì chưa hay đạo kệ mày đây cứ đóng. Còn NYT vụ đạo bùng lên khi phim sắp lên sóng, đâu đã vào đấy, có ném người ta cũng ném truyện chứ chẳng lẽ ném diễn viên, đóng xong rồi chẳng lẽ bảo họ đừng chiếu. Thớt so sánh cũng lựa cái có lý tí, không người ta bảo đax không biết còn lắm mồm giờ
ối giời ơi thế fan Châu Tấn, fan Hoắc Kiến Hoa có đi chế ảnh, có đi khắp nơi xaolone tẩy trắng đạo phẩm không :D :D :D Xong lại còn đi sân si sao mày chửi phim này sao mày không chửi phim khác. ôi vkl lúc mình đi ném đá rác phẩm cái lũ này ở đâu?? Bận nhét mồm vào đớp đạo phẩm rồi à???? :v
Dạo này Mịch bị tấn công dữ dội ghê, có là tiêu chuẩn kép, thì cũng vì fan không thể bảo vệ idol. Mị không phải ong mật, nhưng support cũng lâu rồi, ôm cô gái về chờ Phù Dao nào.
Buồn cười thế này =) Đi chửi đạo: Sao chửi movie mà ko chửi Drama Sao chửi Drama ko chửi Movie =) Chửi cả hai thì: sao chửi 4S mà không chửi blabla Chửi hết đạo thì: sao chửi bên này nhiều mà bên kia ít =))) Đậu mòe, vcl chúng bây =) Tao chửi thì tau chửi lý lẽ vcl =)
Đừng bảo NYT là rác phẩm khi phim còn chưa lên sóng. Hơn nữa việc NYT đạo cũng chưa xác định rõ như TSTT nhé. Thớt thối mồm.
NYT bị bóc phốt đạo lâu rồi, giờ còn có người lấy cớ đóng mấy mới rò rỉ vụ đạo thì sao người ta biết cơ đấy. Đạo là đạo thôi, còn lý do lý trấu ji. đã anti đạo phẩm mà bênh rác A thối hơn rác B nghe chói tai lắm.
Có nhiều lí do lắm, cái đứa đạo NYT có quay lại chửi tác giả ko? Có điên cuồng spam có mặt dày có lịch sử hoạt động super phong phú từ tác giả viết đam sang fan Gió sang tác giả viết Ngôn tình ko? Có đến nỗi mấy lần bị Tấn Giang cảnh cáo vẫn mặt dày không? Có đầu tiên nhận là thích Gió và muốn mô phỏng lại tác phẩm của chị ấy xong về sau cắn ngược lại không? Có mặt dày tẩy trắng không? Có khiêu khích tác giả bản gốc không? Thành phim thì fan diễn viên có đi khắp mặt trận pr dù biết phim là đạo không? Người ta gọi đây là luật nhân quả đấy :)