Bình luận

Cùng underground với nhau mà :))) nchuyen nghe hãmlone ban mai dữ vậy. ST m nổi quá ha nên mới ăn cắp GD :))) Sky đéo bao giờ tin idol mình là bản sao người khác nên suốt ngày cứ cho mình là mẹ thiên hạ :)))
Hjhj thặc thú zị :)) Đeo mẹ nói chung là bao giờ bạn Sơn Tùng hát LIVE được như bạn Soobin thì tớ sẽ tự vả tớ ở cfs này nhe ❤ Edit 1 : quên, nếu ST nhận bài đi để trở về thì bây giờ chúng mình sẽ được nghe những câu tương tự như :" Đi thật xa để trở về, ú hú hú hú hú say meow meow...!" =))))
ST có phong cách để bắt chước à. Cũng cái kiểu nổi lên không sạch sẽ mà k bị sập =)) người khác thì vật mặt ra để phấn đấu => hẳn sẽ nhiều thành phần k làm muốn hưởng làm theo thôi. Động vào một tí thì fan nảy lên =))
Đó là xu hướng phong cách hiện nay thôi. chả có lí gì bạn không respect nhân cách anh ấy cả. Còn từ" khôn lỏi" thì bạn nên xem lại ý nghĩa của nó nhé, đừng đặt bừa vào như thế
CẸC ??? bảo ST nhảy battle vs Soobn đi. bảo ST hát live vs Soobin xem thử ai ngon hơn ai tốt hơn. Đ M tao đéo ưa ST đó là sự thật và sau này vẫn thế.
Ơ hay ? Thế giờ lại lôi nhau ra so sánh nữa cơ à ? Mày muốn yên thân yên phận cho cả 2 tránh rước anti thì đừng bao giờ m so sánh cl gì hết ! Chắc thằng “ idol “ của mày giỏi lắm , tài cao đức rộng lắm :)) có lồn ý !
T chỉ biết là sau khi xem The Voice Kids là t chính thức đổ ông Bin, hát hay và tài năng thì khỏi bàn, cơ mà điều làm t mê mệt Soobin là bởi anh quá dễ thương, thật thà và chân thành.
Soobin cực kì nổi bật trong Ngôi sao Việt VKpop star đấy nhé, nếu ko muốn ns là nổi đứt quán quân năm đó luôn. Soobin hoàn hảo mọi khía cạnh từ hát, rap, nhảy đến khí chất ngôi sao. Xem tập 1 The Remix 2016 là rõ nhất. Chính Nguyễn Hải Phong cx phải công nhận Soobin chính là hình mẫu đáng để cho giới trẻ học tập kia mk. Nên đừng so sánh vs ai kia nhé, khập khiễng lắm
Ns thật t ms chỉ biết SB từ hồi bài Phía sau 1 cô gái, sau đó liền cảm thấy nhạc của anh hay vc, h bonus thêm làm HLV của TVK nữa thấy a dễ thương ko chịu đc. Vậy nên đứa nào anti thì cứ anti còn thích là việc của t ???
Coi lại idol nhà bạn giùm trong khoản copy rồi hẵng vào ném đá. Mình không ghét ST nhưng mà những thể loại hãm l trẻ trâu như v làm mình chả có thiện cảm. Sao bạn biết vì giá ST cao nên ms nhương cho HS??? Thử nghĩ bài đó không nổi thì có phát ngôn v không?? Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Cái đéo gì cũng nói được!!
Cái định mệnh t đéo phải fan Soobin nói thẳng ra t là fan Kpop. Nhưg đệch kêu Sb giốg ST phong cách biểu diễn. T éo cần biết như thế nào. Trước hết nói trắng ra là ST đéo baoh có phong cáh riêng kể từ khi rấn cái thân vào V-pop này nhé vậy nên đừng nói ai giống ai trog khi ST lại... gạch đá xin nhận. Cơ mà cạn lời r éo nói đc j nữa haha
Ăn nói ngứa diss quá nên t đành phải cmt :)))) thứ 1 khi ST chưa hề nổi ,chưa hề định hình đc cái gu âm nhạc của mình là gì :)) thì Soobin đã rất nổi trong giới underground rồi :) ST vẫn là hậu bối :v Thứ 2 Soobin được đào tạo qua vài chuyên gia Hàn Quốc 1time rồi nên phong cách giống Kpop cũng là điều dễ hiểu :) bonus thêm là ông í có thích BB, thích GD :))) Thứ 3 vì tao là người đơn giản nên ai hát live hay hơn thì t thích, ai đáng tôn trọng hơn thì t tôn trọng và qtrọng là t del thích kiểu nhận là của mình sáng tác mà ngay sau khi ra mắt đã bị nói đạo của ng khác :)))
Đm. Đéo cần biết cml mày nói gì. Lôi JiYong bé bỏng nhà t vô là t auto chửi toạt mặt m. Rảnh rổi cút ra đường nhặt rác giúp mấy cô chú lao công. Đừng ngồi cào phím nhé cml.
Thuỳ Linhh Xin lỗi nma Soobin là fan GD mà. Fan học theo idol thì có gì là sai ? Còn hơn cái con ng đã từng nói " Tùng thì chả thần tượng ai cả, Tùng thần tượng chính bản thân mình thôi "
Ok :)) thớt có biết là soobin còn công nhận là fan của GD nhưng đằng kia đâu có thế. Anh tao đây kp bắt chước nha :)) tém tém lại, đừng có lôi kéo anh tao vào !!!
SooBin tự nhận mik là V.I.P nhé và phong cách của ông Bin từ trc đến bây giờ vẫn vậy ko như ai đó " Mình không thần tượng ai cả " mà đạo ng ta như đúng rồi vại ??
Lúc thì bảo "làm giống" lúc thì bảo "làm ngược" thế phải nàm thao cho m vừa lòng... Với cả cái bonus hay vãi , " là bitis muốn đặt CHO ST" à là CHO đáy, so sánh nghệ sĩ với nhau mà đem cát-xê ra so sánh là t biết m hay lắm rồi
Xl bạn làm t mắc ** quá bạn. T chả cần biết Soobin đạo ai bắt chước ai chứ ít ra âm nhạc của Soo (Lalala) được nhà phê bình âm nhạc quốc tế khen nha =))) mà xl đi, cá tính thật sưh của Soo kp là ballad dễ nghe đâu mà bạn bảo bắt chước Tùng. Chả qua h vào sb r nó khác. Lalala, Vụt tan...mới là cá tính cua Soo nha. ST ngay từ thời underground làm gì có phong cách dị và chất đó, theo pc khác rõ ràng. Nhân cách sao? SB vẫn được lòng cả giới nghệ sĩ lẫn under, h b bóc phốt hẳn hoi Soo đi xem bóc nổi k :)))) kb gì về ngta mà bày đặt
Thực ra nhìn cái tên trang cfs là thấy không có thiện cảm gì rồi, thích kiểu đi đâm chọt nghệ sĩ này nghệ sĩ khác . Ném đá phim ảnh và idol. Nghe cái tên là thấy chuyên môn của trang là gì rồi, k lẽ trang như v đi nói tốt nghệ sĩ. Nực cười, thực ra bản thân t cũng không quá rảnh để đi vô mấy cái trang nhảm nhí này đôi co gì với mấy anh hùng bàn phím của sky nhưng không nói không chịu à. Bạn nói sb nhà tôi nhái phong cách của ST. Thực ra ST chỉ là một phiên bản chắp vá của nhiều phiên bản khác nhau lại mà thôi. ST có chất riêng của của anh ấy sao. À mà quên chất của ST là ' đạo nhái' từ âm nhạc cho đến phong cách. Chính vì phốt của ST là đạo nhái nhiều nên nổi chứ nổi từ lao động nghệ thuật chân chính thì không có nhé. Đọc rap mà như ngậm cơm đọc v há. À há. Sb hoạt động nghệ thuật đã 4 năm và chỉ moiw thực sự đột phá và được khán giả biết đến từ năm 2016. V không phải là cả một hành trình dài lao động miệt mài thì mới được khán giả công nhận sao. Sb là một nghệ sỹ chứ không phải một ca sỹ đơn thuần. 31 bài nhạc tự sáng tác cho riêng mình,chơi đàn bầu từ năm 3 tuổi, và chơi piano ở những level nâng cao. Bạn hãy xem xét the remix những gì anh ấy thể hiện và những gì giám khảo nhận xét về anh ấy bạn mới hiểu rõ được nhé. St của bạn nổi lên nhờ những bản đạo nhái, gặp thời nên giá cát xê cao thôi. Cứ cho là v đi nhưng cũng hên là sb thể hiện nên mới hay đến v đó chứ đưa ST thì k biết sẽ đậu phộng trôi tới đâu ha. Hoạt động nghệ thuật một cách chân chính và có tâm huyết với nó thì trước sau gì cũng được khán giả đón nhận. Cho cười một cái nhẹ vào mặt thg viết cfs này nhé. Thân!
Ngàn lần đội ơn ST vì đã đéo hát, chứ không thì phá hỏng cmn bài hát của người ta rồi :) nói chung là vẫn phải cảm ơn nhiều lắm luôn ý :) Còn chuyện t muốn nghe gì thì t nghe nên Sky đéo phải sân si mang mấy cái hit cmg ra mà so sánh mà tâng bốc nhé. Đéo thân :)
Đm bạn buồn cười vail Soobin là thành viên trong SpaceSpeaker mà SS rât nhiều nghệ sĩ rap thế thì anh em thân thiết sao không học tập học tập ST làm cái gì còn có 1 lần Andree cmt vào bài share cái đoạn rap đó thậm thí Soobin còn lễ phép hỏi ông anh là mình rap hay ko ,ăn mặc bạn thấy giống chỗ nào vào cmt đây cho mình còn hình xăm thì thiếu gì nghệ sỹ xăm hình nhưng mà nó khác nhau bạn ạ mấy cái câu làm sôi động bạn thấy giống thì mang bản quyền đăng kí mấy câu đấy ra đây có thì mình sẽ nhận là idols của mình đạo, gớm bạn cứ làm như mỗi ST có ấy cái đó từ nghệ sỹ nước ngoài trc nhé ! Mà bạn bảo ST là đắt có giỏi thì đi đóng và hãn đc mời đi đóng cho các hãng nổi tiếng đi rồi về đây mà chê Soobin nhé!
Mấy bạn Sky thích xuyên tạc sự thật ghê gớm haiz Về bài hát Đi để trở về mình biết mấy thím ấy nói vậy là do xem 1 cái clip về giám đốc hay ai ai đấy của Bitis diễn thuyết về chiến lược của Bitis trên youtube chứ đâu ra. Thế này nha mấy bạn Sky , mình rất đồng ý là Sơn Tùng rất có giá, nhưng bạn cũng đừng xem thường ngta quá. Mấy bạn nên nghe kĩ đoạn clip trên, Đi để trở về là tên chiến dịch của Bitis, họ nhắm tới Tùng trước, họ ko đủ ngân sách nên họ nhắm tới second best, ở đây là bộ đôi Tiên Cookie và Soobin sau thành công của PS1CG nên SAU ĐÓ, bài hát Đi Để Trở Về mới đc đặc hàng Tiên stac dựa trên chiến dịch đó và bài hát này từ đầu đã stac để riêng Soobin hát chứ ko phải Tùng nha các bạn. Bạn nên truyền bá đúng sự thật và nó chỉ dừng lại ở việc Bitis dự định chọn Sơn Tùng cho chiến dịch Đi Để Trở Về ( như Đi rồi sẽ đến ) chứ ko phải bài hát Đi Để Trở Về này stac cho Sơn Tùng rồi Tùng ko hát mới tới Soobin nhé. Coi chừng ngta vào xem clip lại cười cho về khả năng hiểu vấn đề của bạn đấy( hay là bạn còn chả xem mà chỉ nghe đồng bọn nói lại ??) Tùng có giá hơn Bin- Yes, bài Đi để trở về stac cho Tùng- Say No bạn nhé! Thân!
may quá không cho anh Núi hát đi để trở về =)) thử hỏi cái bài Bình yên những phút giây anh í quảng cáo trà xanh có ai nghe có ai thuộc ko =)))
Ko phải là fan chân chính của Soobin (chân phụ thoai) nhưng thấy thớt đòi link nên cho. Từ năm 2012 khi ST vẫn vô danh thì Soobin đã khá nổi trong giới Undergroud rồi nhé. Phong cách vẫn định hình từ ngày ấy đến giờ nha.
Lần đầu thấy zai nhà mình bị lên đây ném đá. Nhưng đọc đa số cmt thấy toàn bảo vệ Soo nên vui ghê. Dù có nói gì thì cũng không thể phủ nhận là Soobin quá xá tài năng nhá. Biết chơi đàn bầu từ năm 3 tuổi, piano cungz không ngại, bây giờ tự sáng tác, tự hát, live lại đỉnh. Xem The voice kids dễ thương quá chừng. ???
T chỉ muốn nói từ lúc chưa biết ST là thằng mẹ nào thì t đã biết đến 1 anh chàng đẹp trai, style như zai hàn hot boy học viện ngôi sao Soobin Hoàng Sơn nhé. Và đặc biệt Soobin hát hay, live siêu mượt, ấm, nhẹ. Đẹp trai, k chiêu trò, hiền lành, nhát dễ mến và k ăn theo, bám đít GD nhà T để nổi dù bị chửi sml chửi nhục chửi nhã như ST nhà M là VIP chúng T đã ủng hộ vô điều kiện rồi. Và điều quan trọng nhất, trước khi Soobin nổi tiếng như bây giờ, thì VIP biết đến ảnh là 1 fan cuồng GD rồi nhé. Tóm lại bao giờ thằng Tùng hết là bản sao nhơ nhớp của GD thì khi đó thiên hạ nhìn nó bằng 2 mắt vậy thôi. Còn vẫn bám đít GD thì xác định vẫn bị chửi.