Bình luận

fandom nào cũng có trẩu nhưng nhà mL là fandom duy nhất số trẩu nó chiếm áp đảo :)))) Đứa nào mà cmt ngu học t tiễn đi sau 3s ngay :))))))
Ủa ARMY không có thành phần trẻ trâu hả. Fandom nào chẳng có thành phần trẻ trâu. Chẳng lẽ chỉ mỗi EXO-L.
Đù má Nobita với Doremon tự bọn bay nghĩ ra xong giờ kêu với EXO-L là sao dzị? :) Sao ko ghi nốt tác phẩm Tắt đèn của Ngô Tất Tố ra cho đủ bộ? :V
Có thể các m chưa bt thành phần A.R.M.Y sau khi nghe đến thuyền VL của bọn t thì tự chụp mũ mình là Nobita và nói bọn t là Chaien với Xeko =))) ÔI đm nứng l** mong manh quá nhỉ =))
Ơ tớ nhớ không nhầm thì ARMY tự nhận mình là Nobita nhân hậu thánh thiện còn Suneo với Chaneo là EXO L với VIP mà? sao bây giờ lại đóng vai nạn nhân rồi. Tớ là tớ hơi bị gai các cậu làm các nhân vật truyện tranh đáng yêu của tôi bị đem ra mổ xẻ chỉ trích thậm tệ đấy nhá. đời có trả castse không mà diễn chi dữ vậy?
okay nhà ai cũng sắp comeback rồi hà cớ gì cứ phải lôi lên đây đhs í tôi muốn chấm dứt cmn luôn chả có liên quan gì tới nhà bên đó mạnh ai lấy ở mà sao không được :))) à mà nhà mình chuẩn bị chốt ord rồi các chị em đã ord được bao nhiêu rồi ^^ Mà đã đem lên sân si rồi thì không biết nhà bên pre-ord bao nhiêu rồi chắc là một triệu chưa :) #feeling_xấu_tính
ừ :) vậy chắc ARMY nhà m không đụng vào nhà t :) chắc nhà m ít fans trẩu? :))) à không chắc là toàn anti trá hình thôi :))) chứ vài bạn ARMY thỉnh thoảng sân si không phải thật đâu :))) cả cái fd chắc độ tầm 3/4 là trẩu với anti trá hình thôi :) đúng chưa ạ
có 1 sự thật là dù Nobita có thông minh cỡ nào thì làm được bất cứ việc gì cũng đều nhờ bảo bối của Doremon ( giải thích đoạn có chỗ phim Doremon, k war :v )
Ủa thế đéo phải chính mấy bạn tự gắn cái mác nobita cho mình rồi kêu EXO-L với V.I.P là xêko với chaien à =))))))))))) trời ơi mẹ của con ơi bây giờ thì cosplay nạn nhân cơ đấy =)))))
Theo như tao thấy thì Armu là hội fan có chứa thành phần trẻ trâu, sửư nhi nhiều nhất trong tất cả các fandom mà mik biết. :)) bọn họ trẩu ghê ghớm luôn, cực cực trẩu :))
Comeback cùng tháng đấy, thích gây war hả con mặt lone mất não :) mày để cho nhà tao yên thì mày chết à :) càng lên cfs càng chứng tỏ mày trẩu và nhà mày thật đông các em cũng đéo khác gì mày :) Đéo thân.
Thật ra nếu các bạn có ghét họ, ko yêu họ thì là quyền của các bạn, chúng tôi không thể cũng không dám can thiệp. Nhưng yêu hay ghét cũng nên có ý thức và tỉnh táo một chút. Idol nào cũng phải cố gắng, Idol nào cũng phải vất vả. Không phải chỉ mỗi idol của bạn hay idol của mình.
Cái op này nói về fan trẩu và anti thôi mà ? nhà nào chẳng có và thể loại rác rưởi ấy chẳng ai muốn có trong nhà cả ? những fan chân chính tại sao phải nhột ?
ARMY chắc không thế :)) không biết họ chửi idol cậu vì sao ấy thứ nhất xem lại cách cư xử của fandom, thứ 2 âm nhạc có hợp gu với non-fan không chứ đéo phải lúc nào anti cũng sai nhé bạn viết ? mà bài viết này chả liên quan đến EXO soi mói ăn k
Đứa nào cap lại 2 cfs kia lên đây hộ tao với ?? Tự nhận mình là Nobita rồi chị Dậu, xong giờ lại diễn vai Chí Phèo à?? Khôn như này thì phải nhận làm Kiều với Mị nhé! ??
Trời má :) Nhà mày từ nhận vai Nobita với Chị Dậu mà chứ đâu có ai thừa thời gian để nghĩ ra những câu chuyện chuyển thể hư cấu như vậy đâu :) Bảo nó viết trong Blog hay Page cá nhân gì đó còn đổ thừa cho nhà tao được chứ đằng này nó lên hẳn cfs viết cho hàng nghìn người đọc giờ lại đổ thừa cho nhà tao là sao?? Hài hước vậy :)))
T là ARMY mà cũng mệt mỏi vler :)) Nếu là ARMY chân chính làm ơn hãy yên lặng và ủng hộ BangTan , chứng minh cho họ thấy trai nhà mình xứng đáng :)) Bạn viết lên đây cũng chỉ chứng minh bạn là trẩu giống họ thôi :)) Nếu bạn bức xúc hoặc khó chịu trước những lời nói của họ :)) ok! Chứng minh trong im lặng , còn hơn lên đây ghi ba cái như vầy :))) Chắc hẳn trai nhà mình rước thêm mớ anti rồi =)))
Thế giới này đáng sợ vcl, nhà bđhl cũng thánh thiện quá nên được đóng vai Nobita, chị Dậu cái kiểu còn nhà đây thì chỉ đóng được vai phản diện thau ??? Cos vai nhiều quá riết quen. BỎ NHA MÀI
T xin nhà cm. Im mẹ đi để các anh t comeback. Trai nhà m cũng sắp cb r thì về mẹ nhà m mà ca tụng các anh m đi nhé. T biết là fandom nào chả có fan trẩu. Nhưng m nên nhớ rằng khi nào nhà m éo còn fan trẩu thì ms đc phép ns sang nhà khác nhé. Bảo fan nhà t ns thô tục thì phải xem lại nhà m trc đi nhé. Đúng kiểu '' chó chê mèo lắm lông, ai ngờ chó lại nhiều lông hơn mèo'' À quên, con thớt viết bài trên trả các anh t tiền cameo đi, phải biết catxe của các anh t méo rẻ để chúng m suốt ngày lôi vào mấy cái conffesion vớ va vớ vẩn này đâu nhé Đây là một VD về fan trẩu nhà m nhé. Về mà đóng cửa bảo nhau đi. Gớm t lại sợ quá
BTS có quá nhiều thành phần trẩu nên fandom mới gia tăng dân số nhanh thế đó :)))) vs lại nhiều trẩu tre quá k có việc làm nên mới suốt ngày đi cày view chứ hoho :))
Tự nhận Nobita chửi ng ta là CHAIEN XEKO vai phụ mờ nhạt xong h đổ lỗi cho ng ta gọi mình là NOBITA. đm tao đéo còn gì để nói vs bọn trẩu chúng m nữa đâu
Army chửi Sehun là mồ côi, tag các thành viên vào những tấm hình máu me kinh dị, hack fanbase 1,1 tr followers, chỉ trích Lay khi scandal nổi lên, THÔI ĐI LÀM NHƯ NHÀ CÁC CẬU TRONG SÁNG VCL RA Ý:)) I don't like little games:)
Dành cho những thành phần thích cos vai nạn nhân :) Chính chúng mày gán vào xong bây giờ lại gào mồm lên ăn vạ? =)))))))))
Ơ có đứa nào cap bài hôm trước chưa Đm tự nhận là Nobita giờ lại bảo tụi này gọi Đm m là cái thể loại hãm l nhất tao từng gặp Và tá đứa vào hùa hùa Hết Nobita rồi đến chị Dậu Và giờ là thánh đổ lỗi
Chị tự hỏi nhà cưng thì đ' có đứa nào trẩu à? Muốn lên cfs, lần sau nhớ ghi hẳn hoi "Em là A.R.MY và xin hỏi fandom của em có trẩu không ak?" để thiên hạ quần chúng đánh giá, để biết nhà các cưng "uất ức" bị gọi trẩu nữa nha. Cảm thấy oan uổng dữ rồi hả? Cảm thấy chịu đựng nhiều lắm rồi hả? Muốn diễn lại vai nạn nhân nữa à? Best Actor Of The Year một ngày không diễn thì ngứa nghề à? Để chị từ thiện nói cho cưng nghe về sự fail của vai diễn lần này, để cưng học được cách phân biệt cái nào là khói cái nào là lửa: 1: chuyện thành tích. Ai muốn care nhà cưng, nhà nào thì tự thân mà lo lấy. Có là phải khoe nhưng người ta khoe đúng lúc đúng chỗ và biết dừng đúng thời điểm, phải chăng cưng k biết nhà cưng đã mang Billboard trong bn cái topic k phải là viết về nhà cưng? Ngưng hl đi bae. Còn nhớ hay là đã quên là ai sân si Daesang của EXO có bao nhiêu cái khi nhà cưng đạt Daesang lần đầu trong sự nghiệp? .... Ngu thì đừng tỏ ra ngu hẳn nha. 2: chuyện Nobita huyền thoại. Chẳng phải nhà cưng tự viết cfs à? Hẳn hoi là EXO-L và V.I.P hà Chaien và Xeko ức hiếp A.R.M.Y Nobita và đc Đorraemon BigHit giúp đỡ à. Cưng cần thông não k? Chẳng có con anti nào có tâm đi care nhà cưng có bị ức hiếp k đâu (mừng còn không kịp), người ta còn bận ăn,ngủ, ị, rồi ch*** nữa, mà suốt ngày bảo cfs ẩn, k phải A.R.M.Y, bị oan các thứ.... Mời tìm chị google tự search rồi đi đọc cmt đi, xem là chuyện gì đang xảy ra nhá. Chị còn chưa nhắc tới chuyện Chị Dậu đâu. 3: Tài năng? Ban đầu đã ai làm hùng hổ chuyện đó đâu. Chẳng phải nhà cưng lấy làm tự hào vì nhà cưng biết sáng tác sao? Rồi thành phần "trân trính" nhà cưng đi bash cả Kpop k biết sáng tác để thành hit như nhà cưng. Xong nhà cưng sân si nhà chụy là đeo bám công ty, bất tài k biết sáng tác ca khúc của mình, rồi xàm l** một tỷ thứ.... Sao lúc đó cưng k khóc hộ nhà chị? P/s: Để nói cho cưng biết mình oan ức đến cỡ nào, bị các Fandom khác hãm hại cỡ nào, khi nhà chị đang chiến đấu với cả Kpop nhà cưng còn chưa ra đời đâu gái. Bớt hl người ta sẽ bớt đào bới nhà cưng. Đừng mãi đóng khung vai Tấm trong khi mấy cưng diễn vai Dì Ghẻ vẫn thừa sức. Nạn nhân không dành cho Fandom nhà cưng.