Bình luận

Sao Hàn qua Việt Nam, dù đôi khi sân khấu không đẹp không lớn, họ vẫn qua, vẫn nhiệt tình với fan vui vẻ với fan. Vậy mà vẫn bị mấy thành phần nào đó chửi mắng. :) Còn cô ca sĩ gì đấy, hủy show vì sân khấu mà mang bệnh tật ra làm cái cớ, vậy mà vẫn có người bênh bảo thông cảm :)))))
t chỉ khoe rằng t rất may mắn khi có ba má chưa bao giờ cấm t chuyện hâm mộ idol cả. Bất quá chỉ hỏi sao m mê trai vậy thôi :))))))
T thì đc cái mẹ t nói thà m mê mấy anh trên ti vi còn hơn là mê mấy thằng đầu đường xó chợ, cứ lần nào trên tv có ca nhạc hay mv của nhóm t thích mẹ t lại gọi : Linh ơi xuống xem chồng m trên ti vi này! Nói chung là bây h văn hóa nghệ thuật quốc tế phổ cập rồi, lĩnh vực tnào cũng sẽ có những thần tượng những fan như nhau, kể cả kinh doanh, miễn ko làm gì trái pháp luật thì cứ tự do mà để ngta thể hiện tình cảm với người mà ngta thích. Thà mê thần tượng còn hơn là đi giao du với mấy thể loại hư hỏng
Cháu chỉ muốn nói với các cô các chú ạ, mấy "con cuồng kpop" mà các cô các chú ngày ngày miệt thị, trong đám đó có những đứa làm ra lương gấp 2, 3, 5 thậm chí 10 lần lương các cô các chú làm ra mỗi tháng, nhé.
ko thể phủ nhận 1 điều fan kpop luôn rất hiền trừ khi đụng đến idol nhà họ, đôi lúc còn nhẫn nhịn đủ đường cơ, bị chửi ko ns gì :))) nhưng đéo hiểu sao vẫn suốt ngày bị đem ra chửi trong khi mấy cái vấn nạn xã hội hay Vbitch sân si thì đéo bao h thấy đem ra nói ???
Fan bóng đá là chuẩn mực của cái trò diss fan K-pop. Các bố ấy sống chết khóc lóc rồi chửi nhau vì MU, Barca, Real Madrid, vì Messi vì Ronaldo, rồi có anh nào chuyển nhượng dù còn hay hết hợp đồng vs CLB thì fan cũng sẽ kiểu "Vs X, anh ấy vẫn là ng nhà" rồi "Chúc anh sớm thành công tại ngôi nhà mới" blah blohh. Thức đêm thức hôm xem bóng đá, cái đợt Man City sang chỗ trường tao vì nằm trong đợt quảng bá của họ vs 1 bên đối tác khác, t lm supporter cho cái đợt đó mà fan của chúng nó còn sồn sồn lên chạy theo mấy anh cầu thủ lm các anh sợ co vòi, xe lượn lờ vòng quanh hội trường mấy lần mới dám dừng lại rồi TNV phải nối tay nhau thành hàng rào cho các bố ấy vào hội trường cơ. Đó, vs cái lũ fan bóng đá thì fan K-pop là bọn dở hơi, tốn thời gian nhưng chúng nó mà thể hiện sự ngưỡng mộ tương tự vs mấy cha cầu thủ thì đó lại dc gọi là "tình yêu rực lửa vs môn thể thao vua". Vua vua cái linz, toàn tự luyến 1 lũ vs nhau.
Khi Fan Kpop chạy theo xe Idol thì ôi bọn điên này, ôi cuồng bla bla. Nhưng khi các Fan đá banh ném đá vào xe của đội bóng chạy theo như chó cắn đít thì lại bảo vì đam me nên vậy, một hành động đẹp. =))))) Khi Fan bóng đá khóc thì đ ai nói nhưng Fan Kpop khóc thì cả một bài tế. Đm thé giới bất công vxl
Lần trước đọc bài của một bạn. Bạn ấy kể chị bạn ấy là fan của một nhóm USUK và thậm chí bị gãy chân vẫn cố đến xem và được lên báo. Hay là những cổ động viên khóc, hét rồi chạy theo xe của cầu thủ thì được tuyên dương, còn fan Kpop làm vậy thì bị coi là trẻ trâu? Rồi có những người đáng tuổi bố mẹ cô bác mà còn sân si đi chê bai, "giới trẻ ngày nay cuồng Hàn phát rồ". Thế tại sao trước đây không lên án bọn fan cuồng bóng đá, USUK hay bất kì ai?
Hôm trước mới đọc được em fan học hành vớ vẩn, mua đống album bị bố mẹ xé, đập. Oh cũng thấy bình thường, tương lai của mình còn chưa lo xong đã đi nuôi trai. Bố mẹ bực cũng phải. Thật ra chỉ cần làm tốt những việc cần làm, học hành chăm chỉ, ko bị ảnh hưởng, phát cuồng là được. Xung quanh mình có rất nhiều người nhưng chẳng ai kỳ thị fan Kpop, bởi vì mình thích chúng nó nên nỗ lực hơn, học hành cũng chăm chỉ hơn để được gặp idol mình. Đợt sang Thái đi concert iKON thậm chí bố còn cho thêm 5tr để mua vé, ngủ nghỉ :)))))
1. Giữa bố mẹ và thần tượng là 2 khía cạnh khác nhau. Nói thẳng ra bố mẹ luôn luôn ở vị trí cao hơn rất nhiều. Ai bảo fans Kpop không thương cha mẹ? Chúng tôi thương bố mẹ mình thế nào thì bố mẹ tôi biết, tôi biết cần quái gì phải phô trương cho thiên hạ biết. Còn khóc? Chả lẽ cứ khóc mới là thương bố mẹ? Nếu như vậy thật tao nguyện khóc cả đời vì bố mẹ. Bố mẹ là yêu thương cả đời còn thần tượng chỉ yêu khi thanh xuân thôi. 2. Tại sao fans nhạc quốc tế khác khóc vì thần tượng thậm chí tự tử vì thần tượng chả ai nói gì mà cứ hễ có Kpop thì lại bàn tán sôi nổi. Rồi có người còn bảo nghe kpop là không ủng hộ Vpop.. xl chứ ngoài nhạc Việt ra thì tất cả các nhạc còn lại đều là nhạc quốc tế rồi 3. Mỗi người đều có idol cho riêng mình. Bạn chọn hâm mộ cầu thủ bóng đá, 1 ca sĩ dv US-UK , bác sĩ..... fans Kpop chúng mình không quan tâm và không can thiệp. Vậy nên làm ơn đừng chĩa mũi vào việc yêu thích Kpop của bọn mình. "KHÔNG YÊU XIN ĐỪNG LÀM PHIỀN"
Nói thật chứ cái định kiến của người Việt về fan Kpop đã quá nặng rồi. Họ chỉ biết nhìn vào những bài báo, những mặt tiêu cực mà đánh giá. Hầu hết fan Kpop đều bị chửi là điên, hâm, vô công rồi nghề. Khi bạn bỏ ra một số tiền, do chính bạn làm ra, nhịn ăn sáng để có, để mua một cái album, mua goods thôi mà bị chửi lên chửi xuống. Mình không hiểu, đấy chỉ là một khoản chi phí mình bỏ ra để mua cái mình thích thôi, thế tại sao những người bỏ cả trăm, chục triệu ra mua đồ hiệu lại không chửi đi, cùng là bỏ tiền ra mua đồ mình thích mà fan Kpop bị coi không ra gì :(
Mấy trang báo VN toàn canh những khoảnh khắc xúc động của fan mà chợp, rồi cho lên báo nói này nọ. Còn những việc fan Kpop làm từ thiện cho XH VN rất rất hiếm được cho lên báo Còn nói là fan Kpop là không mang quốc tịch VN. Hài dễ sợ, bởi thế nói thích Kpop cũng sợ bị nói mang quốc tịch nước khác Fan Kpop bị kì thị quá mức, trong khi fan USUK, fan bóng đá cũng cuồng k kém, mà có ai lên tiếng ném đá không???? Xin thưa KHÔNG Còn ba mẹ, gia đình là nơi để yêu thương kính trọng, idol là sở thích, là sự ngưỡng mộ, còn đi đón idol cũng như đón 1 người bạn ở phương xa, k có gì sai cả. Gia đình vs idol hoàn toàn khác nhau k thể so sánh. Có những người nói "sao k thương yêu ba mẹ mà đi mê Kpop", nói câu đó xin nhìn lại bản thân trước rồi hãy nói Nói chung còn rất rất nhiều người ở Vn này kì thị fan Kpop, nói mấy thằng Hàn xẻng ẻo lã như bd XIN HÃY NHÌN CÁI GÌ CŨNG NHÌN 1 CÁCH ĐA CHIỀU, cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó, mà sao người VN chỉ nhìn vào mặt xấu mà kì thị ̣ fan Kpop vậy