Bình luận

Rồi sao hả mày? Bọn mày ca bài ca này mãi đéo chán à? Cuộc đời này mà công bằng thì đã đéo có người tự tử vì áp lực rồi nhé :) người thắng nhân sinh là người đi đến đích cuối cùng, cuộc đời đéo cần biết quá trình mày đi có bao nhiêu gian khổ đâu :) OSH có ra sao thì cũng đéo cướp bát cơm của mày, OK? Đẻ ra có người yêu người mến cũng đéo đc à? Mà phải ép người ta phải thế này thế kia? Sao cái lý thuyết so đo này tao quen vãi chó mèo. Nên nhớ có tài mà đéo có đức là đồ bỏ đi nha mày :)
Địt cụ Sehun của tao là vàng là bạc là kim cương là đá quý chứ đéo phải cái hột đít lộn mà so sánh nhé :) So đầu lồn ý, tổ sư con hãm lồn, qua tháng cô hồn rồi cút về địa phủ đi :)
Sehun dạo này bị lên thớt nhiều vậy. Có nhiều fan cũng là cái tội à? Thằng bé dễ thương tốt tính, có điểm mạnh thì mới được vào nhóm và tồn tại, được mọi người yêu thương ủng hộ chứ. Vớ vẩn vừa thôi.
Ờ dị mà thằng nhỏ vượt hơn 50 người để bước chân vào đây. Không cần nhận xét mướn Sehun dị mà la tệ hại thì đéo biết thế nào luôn. 1 thành viên của EXO chưa bao giờ tệ cả Cảm ơn vì đã khen 2 hai cục bông đáng yêu kia
"Trong khi những người tài năng đầy rẫy thì những con người kém hơn lại nhận được sự quan tâm và yêu thích lớn". Sự thật này chắc dằn vặt m lắm nhỉ?? Về tự nghĩ đi lên đây chi zậy má??
Ủa rồi lôi Jae với Lin nhà t với mục đích gì? =)))) Bàn đạp để nâng cao người khác sao? Thiệt nói đến tài năng thì Jae có lẽ giỏi hơn nhiều người ấy nhỉ: hát, nhảy, đi show, đóng phim bla bla các thứ =))) T nói vậy thôi nói nhieu lại bị ăn chửi thì khổ
dm lười luyện tập nhưng các anh về hết 2h sáng con người đấy mới ra khỏi phòng tập .Địt cụ bà lại vả vào mặt mày cái ảnh tay Hunie của tao tay chai sạn bây giờ . Thứ nứng lồn mong manh
Chỉ được mỗi visual và dancer á??? Chỉ cần đc 1trog 2 cái đó đã là đủ roi. Ns cho đúng thug Hun làm idol chứ có làm ca sĩ đâu, Với lại ở Hàn đẹp cũng là 1 loại tài năng roi
Không biết nhà khác thế nào nhưng SungJae thật sự là rất giỏi và "toàn năng". Không chỉ "Hát, nhảy, rap, đi show, chăm chỉ, đẹp trai" còn đóng phim, hài hước và là người "giàu mà không kiêu" nữa nha!^^ Cơ mà không thể nói rằng Kuanlin với Sehun bất tài. Mỗi người trong một nhóm có một vị trí và công việc khác nhau. Như Jae trong BTOB là vocal phụ của phụ của phụ đó thôi, vẫn hạnh phúc, vẫn vui vẻ, vẫn hoạt động cùng nhóm, đóng phim vẫn hay, vẫn nổi.
T xin nhấn mạnh và cực kì nhấn mạnh 1 câu là thằng bé của tui biết RAP nhá, chứ ko phải là ko biết rap hay k rap dc. Xem các part của Lin trong các bài hát của W1 thằng bé đều làm rất trọn vẹn. T vẫn k thể nào quên dc cái stage Fear của Lin dc, nhờ stage đó mà t và mới biết dc khả năng của Lin ntn. T ko nói Lin là 1 rapper xuất sắc mà t nói thằng bé có khả năng và rất tiềm năng, chỉ mới thấy Lin qua 2,3 bài hát của nhóm rồi có thể đánh giá khách quan dc sao? Chỉ cần em có nhiều line t tin em sẽ làm tốt. Nhìn xem đi trainee Cube có ai bất tài ko, chẳng qua vị trí của Lin trong W1 là như thế là sub rapper thôi. Nếu thằng bé k biết rap hay bất tài thật sự khán giả có thể nhìn thấy dc và k vote cho nó vào W1, thằng bé mới 16t thời gian trainee 6 tháng, debut 2 tháng mà em nó còn nhiều thời gian để phát triển mà đi so sánh vs các đàn anh có đều thâm niên 5,6 năm như vậy liệu công bằng ko? Hãy đợi 1 vài năm nữa Lin debut dưới tư cách 1 nhóm nhạc của Cube thì lúc đó mới hãy phán xét đi, Cube sẽ còn đào tạo và push cho em sau này lúc đó rồi hãy phán xét cũng k muộn!!
Vậy m kêu fan bây kéo nhau đi biểu tình trước cổng SM hỏi sao Sehun nổi tiếng dữ vậy để đòi công bằng cho idol m nha. Sao m sống không có não mà vẫn tồn tại vậy con thớt ??
Tha cho Út Sáu nhà tao dùm cái... bữa giờ lôi lên đây quài tội Út nhà tao... muốn khen hay chê ai thì đừng lôi Út nhà t vô t cám ơn :)
Có bash thế, bash nữa thì m cũng chỉ là nữ quần chúng ko thoại trong cuộc đời huy hoàng của em tao thôi :)))))) Còn nữa, Sehun.ko.bất.tài nhé, m ngon thì thi vào SM đi :v Chẳng hiểu sao lại lôi cả Yook Sungjae vào, có trả tiền cameo ko?
Thôi đi má ơi bước chân vào SM và còn được debut phải nói là 1 nỗ lực vô cùng lớn rồi, ngồi đó mà chê ỏng chê eo :))) tưởng debut trong SM được mà dễ à:)) còn Lai GuanLin cậu này vốn tiếng Hàn còn chưa phong phú, nói chưa sõi được thì chia ít line có gì lạ? Nên nhớ cậu ấy chỉ mới đến Hàn được vài tháng rồi đi thi pd101 luôn=)) show chậu câc thứ thì cty có cho đi đâu, mà có đi thì ko nói được gì nhiều vì tiếng Hàn chưa thạo. cái đó phải để thời gian từ từ trau dồi. Đm so sánh khập khiễng vch:)))))))))
1. "Sehun lười tập luyện" really??? =)))) thanh niên cuối cùng rời phòng tập đều đặn 3-4h sáng mới trở về ktx vì luyện tập. Thế vẫn bảo lười. Chả lẽ bây muốn ổng không ngủ không ăn chỉ luyện tập cả ngày thì mới gọi là siêng năng??? 2. Tao không phải fan của Kuanlin nhưng mày ss khập khiễng quá nên là... em nó mới là tts được 6 tháng thêm 2 tháng debut vs W1 thì là 8 tháng? 8 tháng cho 1 thằng bé không thông thạo tiếng Hàn, chưa từng tập luyện gì trước đây mà được như vậy rồi thì mày nên cúi đầu hổ thẹn trước em nó ít nhất 1 lần. Tin tao đi kĩ năng của thằng bé sẽ lên rất nhanh và nó sẽ chứng minh cho mấy đứa như m thấy sớm thôi
Ê đậu đậu :) mày tha cho Kuanlin nhà bố hộ :) thằng bé tiếng Hàn còn chưa rành mà :) ủa đậu đậu :) đhs luôn ấy má :) à mà vô lý cái mẹ gì thế :)? Ê thaya Kuanlin là thấy hình bóng của Sehun á :)? Tao thồn rau diếp thấy mẹ nha :)
Thua :) Sehun thì ko có gì để nói nữa, vì t biết mục đích m lôi anh nhà t vào làm gì rồi =)) còn Guan Lin, chắc m chưa xem PD101 nhỉ =)) em nó tiến bộ lên từng ngày đấy, lúc tham gia chương trình chỉ mới là tts 6 tháng thôi, mà đã đc như v rồi. Chia ít line ko hẳn là do kém nhé, còn phải xem hợp hay k hợp nữa. Mà GL ko kém, là do Woojin giỏi quá thôi, để im cho em nó tiến bộ. Não m ở đâu rồi ??? :D ???
M có ý kiến về hai ông Chíp nhà t? Làm ơn đi, cả hai đều đ bất tài nhá, thứ nhất là Sehun, chẳng phải nhảy rất tốt sao? Visual thì cực phẩm khỏi bàn, dù có lười luyện tập hay không thì vẫn hoàn thành nhiệm vụ mà SM giao đó thôi. Đ biết gì thì câm mồm nghe người khác chỉ giáo đi Về Guan Lin, chắc m điên cmnr, Guan Lin rap tốt, nhảy đẹp, mặt đẹp, muốn cái đ gì nữa? Khùng đủ chưa con? Mời về xem Produce rồi hãng phán
Bây giờ thì chưa nói đc gì cả.Tuy Kuan Lin đang h/đ cùng WO nhưng tg rảnh e vẫn về Cube để train thêm. Khả năng e còn yếu vì tg train ít và e là ng ngoại quốc chứ ko phải ko có tài nhé. Mà nói thẳng luôn gà Cube ko một ai là ko tài năng hết
Tao là ARMY và bias JungKook thế mà tao thấy Sehun đẹp trai tài năng bm ra đó nhá ở đó mà chê, vào đc SM đâu phải dễ, nếu dễ thì tao vào cũng đc. Còn chuyện JungKook tài năng thì ai chẳng biết, có cần lôi lên đây nói ko?
Cho cười phát rồi nói tiếp nào ha...ha...ha. Việc Jungkook và Sungjae tài năng thì tui công nhận. Nhưng đừng có vênh vào lý do đó mà dìm hàng người khác. Thử k tài năng mà được vào SM, được ra mắt cùng EXO à? Thử không tài năng mà vượt qua mấy mươi con người ta để ra mắt với Wanna One à? Thiết nghĩ việc bạn xinh đẹp và làm cho mọi người yêu mến thì đó cũng được gọi là một loại tài năng đấy. Mong chủ thớt muốn nói gì thì suy nghĩ cho thật kỹ nhé. Thân :)
Lai Kuan Lin là 1 em bé mới tròn 16 tuổi, bắt đầu bước sang tuổi 17. Là 1 TTS 6 tháng, là người Đài Loan, đang từng ngày cải thiện tiếng Hàn của em. Thử là bản thân mày, đi show nhưng không hiểu người ta nói cái gì vì thường sử dụng tiếng lóng hoặc ngôn ngữ ẩn dụ so sánh bla bla m có thể làm j ngoài ngồi cười? Chính vì thế nên em cũng k đc đi show nhiều, không đc bộc lộ nhiều. Nếu m chê em không tài năng nọ kia thì t xin phép phải haha vào mặt m n lần nhé. Tự đi tìm PD101 mà xem đi, lớn r, gg đầy đấy, nhận thức chắc cũng có, tự đi tìm hiểu cho kỹ rồi hẵng xàm tấu nhé. T cũng trải qua thời gian trẩu tre thừa tgian như m nhưng bản thân t cũng tự biết đúng sai hay dở để mà phân biệt. Nếu cảm thấy thừa tgian để viết cfs thì tự đi bồi dưỡng kiến thức đi đã nhé, bản thân cũng chưa bằng ai thì đừng xàm ngôn ở đây k lại bị ăn chửi. Đến lúc ấy thì đừng bảo bọn t văn hay chữ tốt nói nhiều m không hiểu :)))) Thảo Hương lại có ng tạo đk giải trí :)))
Trời má Lin là thực tập sinh mới đc 6 tháng và giờ đang trong W1 đc 2 tháng mà Lin nói tiếng Hàn còn chưa rõ rap đc như vậy là tốt lắm rồi chưa chi đã nói vậy mà Lin có 17 tuổi thôi cứ phải chờ mấy năm nữa đã :))
Anh mày kg có tài lấy gì nhiều fan :)) anh mày tốt cả về mặt rap , nhảy , thời trang , giao tiếp ... anh mày chỉ cần rèn luyện thêm phần hát là toàn diện nhé ! Và anh mày mặt tiền của anh mày đẹp khỏi chê nhé ??
Sehun giờ thuộc top dance của EXO rồi, m đòi hỏi gì nữa. Sehun luôn là người rời phòng tập muộn nhất (3-4h sáng), m nghĩ như vậy là lười ????? Còn Guanlin, thằng bé mới tới Hàn và làm TTS đc 6 tháng, lúc mới đến nó còn k nói đc câu tiếng Hàn nào,nếu bất tài như vậy sao vẫn có hàng trăm hàng ngàn con người vote cho ẻm debut ? Nếu chỉ đẹp mã k thôi thì t xin tuyên bố là sẽ del bao giờ được fan bỏ tiền, công sức và thời gian ra vote nhé. Ahihi, đồ ngu :)))))))
Thằng bé có năng khiếu, có tài, hút sân khấu, visual, nhân cách tốt. Rất nhiều thứ thằng bé ăn đứt người ta, sao không khen mà cứ nhằm vào kĩ năng còn thiếu sót mà nói nó bất tài? Thực tập chưa được một năm nữa mà đòi thằng bé phải rap nhảy xuất sắc ngay sao? Có câu "Thiên tài 2% là trời ban, còn 98% là sự cố gắng", mà xin khẳng định cố gắng và ý chí thì thằng bé này có thừa. Kĩ năng nó đang tiến bộ từng ngày chứ không phải dậm chân tại chỗ, tại sao không khen ngợi nó tiến bộ mà nhằm vào khuyết điểm của nó nói miết thế?
Còn Yook Sungjae thì là điển hình cho idol toàn tài, không thiếu thứ gì: hát, diễn xuất, kĩ năng giải trí có đủ. Nhưng để có thể hoàn hảo như thế, cậu Lục cũng đã phải rất cố gắng luyện tập, luyện tập rất nhiều. Tui nói thế là để chứng minh cho cả cmt trước của tui: cứ chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thành công. Gà CUBE cũng không phải ai cũng hát hay sẵn nhảy giỏi sẵn, mà nổi bật là họ khổ luyện rất nhiều. Họ không ngừng luyện tập để tiến tới kĩ năng hoàn hảo nhất. Sungjae đã làm được, thì Guan Lin, và những người em khác trong cùng cty, cũng sẽ làm được.
Sungjae theo sau Jungkook... =))))))))))))) Mày đang kể chuyện cười hả =))) Cíu =)))))))))))))) Bất tài trong âm nhạc đối với tao chính là những người chỉ xứng đáng ngồi dưới hàng ghế khán giả và xem, NHƯ TAO VÀ MÀY :v Mày thử sang Hàn thực tập 6 tháng như Guanlin đi rồi đi thi PD101 đi? :v Chắc gì CUBE nhận mày vào thực tập và chắc gì mày lọt được tới top 11 cuối cùng như nó? :v Mày thử học tiếng Hàn chưa đầy năm như nó rồi viết rap như nó đi? Viết nên những câu đơn giản mà ai cũng nhớ, ai cũng thấy được hoài bão của nó trong đấy, không cần sâu xa dài dòng :v "like a real man" :v Nếu nó thật sự bất tài, nó đã bị loại từ vòng gửi xe rồi =)))) Nó đã bị các anh em trong chương trình xa lánh rồi chớ đâu mà thân với mọi người như bây giờ? :v Tháng cô hồn qua rồi sao mày vẫn chưa về lại thế giới của mày vậy? :v