Bình luận

Ủa cái này nhớ đăng rồi giờ lại đăng lại? Vụ này từ tám đời tám kiếp trước lại moi lên? Không muốn chửi thề đâu nhưng mà hl quá
Thiệt chứ dù có nói thế nào bên Trung cũng có ai quan tâm đéo đâu :)) thớt viết bài cũng dài, cũng tâm dữ :))) ai về chỗ nấy đi :)) v nha :))
Chuyện qua lâu rồi mà cứ nhai đi nhai lại như bò nhai cỏ á...nhà gái nguời ta đã ko dám nhắc tới vụ CP rồi. Mà cứ lâu lâu đang yên đang lành thì lại thả một bãi để gây war à, mà hình như cái cf này cũng đc đăng ở đâu rồi á...
Thớt sợ mọi người quên tên cô ấy à. Nhai hết tháng nọ qua tháng kia . Chán chả muốn nói nữa ?? Nguyễn Ngọc Anh
t đéo quan tâm cô này nhưng t quan tâm Han nhà t,thấy chưa HHs là chân ái, chúng m đừng có ăn nói hàm hồ và bớt xàm giùm t, bao giờ Han nhà t đăng nên kêu v thì t tin còn bây giờ hả: chúng m im hết đi~~
Thứ nhất bạn nói muốn thấy ảnh nóng của Nhiệt Ba :))) danh dự của một người con gái để lấy ra làm trò đùa à, NB làm gì mà để bạn muốn thấy ảnh nóng của cô ấy vậy? Thứ 2 tâm cơ hay không thì bạn ghét bạn vẫn ghét chúng tôi thích chúng tôi vẫn thích, vì yêu thích nên chúng tôi lựa chọn tin tưởng thế thôi, giải thích nhiều cũng chỉ để người khác cười bạn nhai lại thôi. Công ti đã đưa ra lời giải thích thế tin hay không tùy bạn Thứ 3 éo thích nhau thì lướt mẹ qua nhau đi để ý làm gì rồi săm soi người ta, người ta nói lại bảo tự do ngôn luận. Ra nói với đứa mình không thích là mày tâm cơ mày giả tạo xem có bị táng cho không lúc đấy thì tự do ngôn luận không giúp ích được gì đâu.
Đcmm nói mẹ là anti ĐLNB đi ở đó mà lòng vòng,làm ơn hãy tìm hiểu kĩ người ta thế nào rồi nói nhé,lên đây xàm ngôn như đúng rồi,đm nhìn cứ tưởng bạn là quản lí người ta vậy,nói như đúng rồi,không phải phim nào ba cũng vào vai phụ nhé,có tố chất đó đi làm nhà báo hay nhà văn đi là được rồi,như lol :))))))
Cùng là phụ nữ mà bạn thớt này lại có thể anti đến mức độ muốn ng mình ghét lộ ảnh nóng thì cụng phải hốt thật sự. Cùng Là con gái k tôn trọng được nhau thì ai có thể tôn trọng bạn . ???
Có thể làm cho một người qua đường như chủ thớt ấp ủ ý định viết cfs và sau đó là ngồi rặn văn chương để móc xỉa này nọ xem như cô Ba cũng giỏi quá rồi..hô hô CHỊ IM ĐI ?
t đã thấy dân tổ lái t không rep đâu t không muốn ngồi không gây chuyện. Dặn lòng vì chị bình tĩnh, đã không đá động đến nhà mình cũng rán lết vô chen 1 câu. Nói nhà người ta vô duyên chứ nhà ấy không có người vô duyên chắc tôi không đánh đồng tất cả.
- Mong đc thấy cảnh nóng của cô ấy rồi bash cô ấy thêm à. Danh dự người con gái mà thớt nói nv tôi lại thấy thớt tâm cơ kia đấy =)).Nếu chủ thớt là đàn ông thì là một gã tồi, còn là phụ nữ thì là thứ phụ nữ ác độc .
Đọc cái cmt là biết ko phải ng bt r. Ngta làm gì ảnh hưởng đến bát cơm của thớt mà mong ngta mất danh dự thế? Những thành phần mất não nói thêm cũng vô ích. T ko phải fan ai, t thấy 2 đứa n đẹp kinh hồn thì t thích. Thích ai thì cứ tập trung vào thích thôi, tội vạ j mà phải khổ sở bới móc ngta r bị ăn gạch
Nhìn là biết con thớt ngu người thế nào rồi, tưởng tượng thớt cũng bị người ta hóng ảnh nóng, clip nóng xem lúc đấy có nhảy lên không. Con gái con đứa đéo biết suy nghĩ :))
Hn chị tôi lên hơi nhiều. Mà rôi chưa có cái cmt nào hẳn hoi tử tế cả. Buồn vcc ạ!!! 1. Đánh chết thím cũng k tin là việc của thím, nó chả ảnh hưởng gì đến vc cô bà nhà này vẫn nổi tiếng và xinh đẹp đâu!! 2. Thật sự cô Ba nhà tôi cũng có tiếng có miếng đấy nhé!! Cái chỉ số truyền thông đưa lên hàng ngày, chỉ số thương mại, chỉ số nhãn hàng cô ba đều có mặt nhé!! Mắt b mù có chọn lọc hả!?? 3. Là nữ ngôi sao 9x đầu tiên đạt 30tr lượt theo dõi trên weibo bà còn muốn tầm cỡ thế nào nữa!!? 4. Clip nóng cái cc nhé!! Cái cách suy nghĩ đã thấy k ra gì rồi!! 5. Thương anti là đúng rồi, cùng hội cùng thuyền, k thương sao được!!?? 6. Bn tuổi rồi mà kb việc kí hợp đồng và việc sai phạn hợp đồng sẽ bị bù tiền rất nhiều!?? C ba nhà tôi đang lên, còn phải nuôi hậu cung 30 ngàn ng, k có tiền đền hợp đồng đâu!! 7. Chưa có trong tay vai chính!!?? Anti có tâm chút đi!! Phải theo dõi ng ta, quan tâm thì mới anti đúng mực đc!! 8. Có thuyenf mới nhà này chưa lo, k cần anti lo hộ!! Thân!!!
Confession - Ném đá Phim ảnh & IDOL bài này là đã đăng đến lần thứ 2 rồi, mong ad xoá đi vì lặp lại và fan war mắc mệt lắm ! Ad ko rõ thì lục lại các bài về NB sẽ rõ ngay
Đòi xem cả ảnh nóng của người ta, là con gái vs nhau thì anti cũng một vừa hai phải thôi nhá, đang tháng cô hồn vong theo cẩn thận lại không lấy được chồng đó b ơi :))
Bây giờ c tôi có thở thôi thớt cũng ghét, nên khỏi giải thích cho mệt, chúng tôi tự hiểu là dc, nhưng thớt là trai hay gái thế sao đê tiện vậy, muốn người khác bị tung clip nóng để mình hả hê ,sao lại có suy nghĩ ác độc thế nhở, tôi mong thây idol của thớt ko có cái loại anti giống thớt.
Tao tự hỏi m lên đây viết cfs thì ảnh hưởng gì tới NB nhà tao :))) còn cái việc muốn ngta hack clip nóng của một cô gái thì tao đủ biết nhân phẩm con người mày ra sao rồi nhé con tộc :))
Gia Hành cho lên rồi lại tự bỏ tiền ra để gỡ hotsearch? Bên Weibo cũng nhận là do lỗi của người trong cty bên họ rồi ạ :)))
Cùng là con gái với nhau cần gì ác mồm vậy, mong chờ ng ta bị đăng ảnh nóng, mày biến thái à, hay là bản thân thích bị đăng ảnh nóng, anti sao cho đừng vả mặt mình, sau này có khi dính đấy