Bình luận

Đọc xong "Thứ nữ hữu độc" không dám xem Cẩm Tú Vị Ương vì sợ hình tượng Vị Ương trong lòng t tan nát mất .-.
Đm t chỉ quan tâm 1 thứ đó là Sở Kiều truyện là đạo phẩm, t vui vl =)))) Vì cô gái t ghét đóng nữ chính phim củ lờ này. À t quên mất cả 4 phim trên ảnh đều chuyển thể từ đạo phẩm, được cái CTVU thì thay mẹ hết nội dung. =)))))
Ngày xưa down ebook SKT về đọc, truyện có hơn 9000 trang thì hơn 7000 trang nói về tình cảm của nữ chính x nam phụ =))) còn sau đấy nam chính mất tích, còn lại là mối tính nữ chính x nam chính chắc đc mấy trăm trang gì đó =)))) Người khác thì mình ko biết chứ mình lỡ đọc rồi thấy nuốt ko trôi bộ này :))) Phim chuyển thể TQ xưa nay đc mấy phim sát với nguyên tác đâu, kĩ xảo phim thì cạn lời :))) Với lại truyện có hay đến mấy, mà khi chuyển thể thành phim có mặt cô Triệu ở đó là mình né :))))))))
Thiệt chớ coi mấy bộ huyền huyễn tiên hiệp thời nay s t nhớ mấy phim đánh đấm ngày xưa vl, Vịnh xuân quyền Hoắc Nguyên Giáp Thiên long bát bộ Ỷ thiên đồ long kí các kiểu, nay kiếm đâu ra mấy bộ đánh đấm chân thực như này
1. Đạo phẩm, bố m khinh :))) 2. Trc khi biết nó là đạo phẩm thì cx có đọc qua qua, đây là thể loại khắm lọ 2/3 phần đầu kể về nữ 9 nam phụ rồi bùm 1 cái quay về vs nam 9 3. Nhìn mặt cô Triệu trông như kiểu cả thế giới đều nợ tiền cổ, đ thể ưa cho nổi, đb là khi fan cổ thì tung hô diễn xuất lên giời 4. Tóm lại là RÁCCCCCCCC P/s: Sắp có thành phần "dù m ghét thì phim vẫn nổi" đây :))))
Đạo phẩm cả mà =)))) lại thêm cô Triệu ở đó nên tăng mức độ thảm hại lên là đúng thôi :))))
Cái đống rác này mà cx chửi làm gì đã là rác chỉ ruồi bọ thích thôi. T xin khinh nhé mà cô Triệu có duyên vs mấy đống rác nhỉ từ hoa thiên cốt cho tới sở kiều. Mấy cái rác phẩm ah nhầm siêu rác phẩm này nổi vì rác chìm thế nào được. Cô này rất giỏi phá nát hình tượng rồi xây dựng lại theo ý cô ôi má ơi thật đáng sợ. Giờ ms biết lạnh lùng có nghĩa là khinh thường trừng mắt nhìn con người t cười cái sự lạnh lùng trong truyền thuyết quá giống y mấy con nữ chính ảo tưởng sức mạnh trong boss là nữ phụ. Nhìn cô Triệu mà mất niềm tin vào mấy tác phẩm chuyển thể quá
Chúng mày dc như họ chưa :) Lên mặt cái lồn :) Dc như họ rồi nói :) Còn một số fan ngôn tình :) Bọn họ chuyển thể có cho cm coi là đủ lắm rồi :) Cảm thấy đéo vừa ý thì lên bàn thờ mà ngồi hộ tao :)
Nếu tôi nhớ không sai thì 4 bộ phim trong ảnh đều là ĐẠO PHẨM = )))))))) SKT thì đạo lần 1 bị khui, bị Hội chống đạo phẩm bên TQ phốt, rồi hứa sẽ xoá đoạn đạo viết lại, thế nhưng xoá xong lại đi đạo cái khác lần 2, mà nsx hình như mua lần 2 đẻ ra phim = )))) Còn dám đạo cả cảnh của phim khác nữa = ))) CTVU nguyên tác đạo 150 bộ, đạo xong chuyển thể phim, bên làm phim sửa sạch moẹ nó nguyên tác, trừ cái tên ra thì ngay cả nam 9 cũng đổi luôn = ))) HTC thì giữ nguyên, kỹ xảo nửa xu = )))) Nguyên tác đạo đam mỹ chưa đủ, lên phim đạo cả tạo hình của Trọng Tử khi yêu hoá thành Yêu Thần = ))) 4s thì đạo từ truyện tới phim. từ phim tới game = )) Nó dai nhách cỡ nào chắc trừ lũ mị dân ra bà con biết hết ha = ))) Poster của Drama đạo tranh, nhạc đạo Hoạ Tâm, game đạo nhạc đồng nhân của Ma đạo tổ sư, đạo cảnh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, đạo tạo hình của game Kiếm Tam = ))) Rốt cuộc thì còn cái quần gì mày không đạo = )))?
Thú thật truyện chuyển thể nuốt được vài bộ kiểu "bộ bộ kinh tâm" " đại mạc dao" "lang gia bảng" ( sắp có lang gia bảng 2 mà đổi hết diễn viên ?? ? ?? ) "hậu cung Chân Hoàn truyện" bâyg đang chờ Hậu cung Như Ý truyện ?
Đạo phẩm rác rưởi đòi sát nguyên tác? Nguyên tác ở chỗ mẹ nào thế :))))) Mà thấy bảo đây là loại truyện nữ 9 bàn tay vàng mary sue các kiểu thôi cái cả nón mang hộ cô hồn đi dùm cái đéo tiễn :))))
Chuyển thể tính đến bây h chỉ mỗi Bộ Bộ Kinh Tâm là ưng ý nhất ? bây h có Túy Linh Lung,tuy thay đổi nguyên tác vì TQ cấm phim xuyên ko nhưng vẫn rất hay =)))
tui chỉ thấy Bộ Bộ Kinh Tâm là ngôn tình hay nhất những bộ tui coi, cũng chuyển thể sát sao với truyện luôn ? Đại Mạc Dao, Thiên Sơn Mộ Tuyết, Bên Nhau Trọn Đời cũng khá tốt, giờ thêm Tuý Linh Lung ❤️❤️