Bình luận

Bọn ranh con không nhìn mặt IU mà lùi cb thì thôi chứ nghĩ gì bắt Ngưu ca lùi lịch =)))))))))) ngày debut của chị chị thích thì chị cb đấy =))))))))) cái Flower Bookmark của chị còn đ' phải promote album mà chỉ là special album thôi mà lũ ranh con đã không đấu được thì tự trách mình thôi chứ lại trách chị không biết nhường =)))))))))) SM tác động LOEN =))))))))))))))))))) thế các bạn lại cứ nghĩ LOEN bé nhỏ lắm nhỉ =))))))))))))))))))
Thứ 1: tao k biết m có phải army thật hay không, nếu thật tao nghĩ fandom của mày nên cho mày ra đảo vì cái độ thiếu suy nghĩ của mày nó đạt đến đỉnh rồi. Muốn kéo thêm anti về cho idol chăng ?? Thứ 2: gái nhà tao ra nhạc tặng fan vào lúc 7h sáng chứ k phải để tranh giành bxh với ai cả, nên ra nhạc không phải xin phép nhất là vào ngày kỉ niệm con bé debut ok Thứ 3: nếu đã muốn idol đạt đc thứ hạng cao thì về chăm chỉ stream nhạc mua album chứ đừng phí tgian ngồi đây cào phím ăn vạ để kích war một cách ngu xuẩn. Lần sau muốn ném đá thì ném cho đúng trọng tâm ném cho khôn vào thì sẽ k bị chửi sml ok !!!! Uốn tay 7 lần trước khi gõ chữ nhé :) còn một số bạn thảo mai vào nhận chị tao để kick war thì cũng ngừng dùm đi. Fan IU k rảnh để làm mấy cái chuyện đó đâu !
Vướng gì chị tao phải tránh :)) 18.9 là kỉ niệm 9 năm debut của chị t mà :)) giỏi thì cb cùng ngày cũng sẽ lên top thôi đây k được #1 trên melon mà cũng đi đổ lỗi :)) "Còn như IU, chị ấy xứng làm tiền bối hay không chứ?" Ê não chó tha à xứng hay không không đến m phát ngôn đâu. Đéo đâu xong tự dưng lôi SM và các cty khác vào xong bảo vùi dập BTS các kiểu =)) điển hình của một bạn fan não tàn =)) "fan Kpop lâu rồi" mà phát ngôn như máu cô bé. Bài hát tung ra lúc 7h sáng là đã quá lịch sự rồi, hơn nữa trước giờ chỉ nghe ngta tránh IU, Big Bang,... chứ chưa nghe ngược lại bao giờ. Bê l lên đây nói chán chửi chán rồi chốt câu "Thôi chốt lại cb thì cũng cb rồi" =)) m biết thế thì m còn viết làm đéo gì.
Viết được quả cfs này thì não bộ cũng tầm thần thánh =))))) Ui nhưng em gái fan Kpop lâu năm ơi, IU comeback ngày 22 em ơi 18/9 là ngày kỷ niệm debut 9 năm, ra chút nhạc lúc 7h thôi em ạ không MV không gì hết đấy. Vấn đề là ở nhà em không vượt được chứ ơ kìa ơ kìa kìa ^^ Thôi âu cũng khó vì bài chủ đề của IU ra ngày 22 cũng đang không PAK nổi vì con mẹ "Sớm thu" ý =)))) Đáng nhẽ phải ngồi stream cho idol nhà em thì em không làm, rảnh rỗi cfs sân si chi =))) Tém tém cho chị tao PAK nhé
Dù t k thích IU lắm nhưng mà "comeback ngày nào kệ mẹ bà, trùng thì có làm sao?". Chuyện cb trùng ngày, sát ngày là điều quá bình thường ở cái kpop này :)) Cái nữa là t cũng đéo hiểu sao đang BTS mày lại nhảy sang anh nhà t?? M có biết m làm thế nì là rước thêm anti cho mấy e trai BTS k mày? Để im cho ngta sống, em :))
MÌNH XIN PHÉP KHÔNG ĐỀ CẬP ĐẾN IU NHÉ! Ở đâu ra cái kiểu thấy hậu bối cb thì phải né thế cậu ơi? SM có phải Chúa đâu mà một tay che trời hả cậu? "Vì chính tại chị ta mà no.1 debut tại melon của BTS ko thành hiện thực" rồi sau lại nói "Cũng chả thèm cái bxh Melon làm qq gì cả. Lên Billboard ngồi chơi rồi thì Melon nugu" ??? Câu trước câu sau vả nhau đôm đốp vậy cậu ơi, tức thì nói là tức đi, cớ gì phải sĩ diện =))) Với cả ngưng lôi a t vào làm cameo đi, lái lụa vừa thôi!
Đhs tổ lái qua đc cả SM vs Hyuk luôn =))))) sợ vl :))))) từ cái k liên quan lại có thể lôi vào để nó thành liên quan =))))) mà nghe đâu thấy fan nhà BTS tự hào về trình độ vs tài năng của các zai nhà mình lắm mà. Sao phải xoắn IU thế :))))) càng gặp sóng to thì càng phải chứng minh được chỗ đứng của zai nhà lẫn fan ở cái đất này chứ :)))))
Tại sao chị phải tránh:)))))))))))))))) nhạc hay thì on top thôi:)) nhìn sơ đồ người nghe trong ngày đầu tiên của chị trên Melon đã 1tr3 mấy ngày sau ngày nào cũng 800-900k ng nghe trong khi nhà ấy thì ....
Con điên =))) không biết gì ngậm mồm =)))))))) " mình làm fan Kpop lâu rồi" mà phát ngôn được cfs như này mới sợ chứ huhuuhu =))))) tém tém ra cho chị tao PAK nhé =))
Đm đến nỗi mà muốn comeback ngày nào cũng phải coi ai comeback cùng mà né à? =))) Best hãm l,với cả tại sao IU phải né, tiền bối thì đ được cb cùng ngày hậu bối? Đâu ra cái định lý đó vậy dm
Trời đm giờ giống như kiểu người ta muốn comeback ngày nào thì cũng phải hỏi ý kiến nhà mày vậy :))))))))))))) Thua thì chấp nhận đi đhs phải đổ lỗi cho ngày comeback :))))
Chị thích ngày đó thì chị tung thôi ô hay cmay nghĩ mình là ai mà kêu chị ko được tung vào ngày đó nhở =))))) cứ nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ í =))) haha. Quá đà vl vui thôi đừng vui quá ko lại rước anti về cho oppa của cmay đấy :).
Ui chời đụ, thứ nứng lồn mong manh ?. Ta cb ngày nào thì kệ mẹ người ta cũng phải xin phép bọn mày nữa à :). À diss mẹ nhắn nhẹ đừng lôi 6 gái nhà tao vào nè :)
Xem nhiều phim quá rồi đấy SM đòi nhúng tay vào việc của Loen á ? Loen của SK cơ mà. Cả người ta ra nhạc lúc 7h sáng lúc khó tính vào bxh nhất, vẫn no.1 vì bài hát hay và có độ nhận biết công chúng cao thôi. Mà này bxh Melon mà thớt ko cần sẽ được tính để trao Daesang đó ? mà thôi chắc cũng ko cần Daesang đâu.
Hả? Từ bao giờ việc đụng độ nhau lại thành do lỗi của 1 người vậy? Đằng sau là cả 1 ekip mà bạn, không phải muốn lùi là lùi được. Như vậy thì fan cũng chẳng háo hức gì khi bị lùi ngày. BTS lần này comeback đại thành công đấy chứ! Nhạc hay, album bán được nhiều, xếp hạng cao,... Nói thật với bạn là nhiều bạn A.R.M.Y còn chúc mừng và ủng hộ chị mình cơ :) các bạn ấy có bảo dù đụng độ nhau nhưng vẫn tôn trọng. Mình nghĩ chắc bạn không phải A.R.M.Y đâu nhỉ? Mình xin chúc mừng BTS vì thành công ngày hôm nay. Mình cũng đú đởn mua 1 ver để cổ vũ cho các bạn. Album của BTS hay lắm các bạn ạ!!!! BTS cố lên!!!!
Lên BillBoard nhờ fan vote ngày vote đêm vote sấp mặt, chứ mà BillBoard vì bài hát top 1 hay vì bài hát quá nghệ thuật thì hãy nói kỉ lục =)))) còn T-ara không có cùng thể loại, người ta thật sự là nạn nhân chứ không phải cosplay nạn nhân, đừng có lôi gái nhà tao vô, gái nhà tao hơi bị thân với IU đó.
Trời ơi IU ra single vào 18/9 kỉ niệm tròn 9 năm debut của người ta. Bạn muốn dành cho idol bạn mọi thứ tốt nhất thì hãy tự mình tạo ra, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay nhờ sự trợ giúp của người khác.
Trước h chỉ thấy các nhóm nhạc cb né IU, BIGBANG, GD,..chứ chưa hề thấy ngược lại đâu nè =))))) Bạn thớt làm t cười sml =)))
Dm muốn chị comeback phải lên hỏi ông tổ cha nhà m mới đc comeback à :)))nhạc hay thì ontop :)) còn ko thấm thì ko lên :))) ngộ nhể :v??? Riết toàn fan dạo này toàn mướn mấy má thiên hạ vô ko :)!! Thấy bài của chị tặng fan th mà ontop r còn Diana sao :"))...rãnh đi cày cho nhà lên kìa đi sân si chi mệt v rồi đi kick war mốt lật mặt nói bên kia kick war là thế đéo nào :D???
Chả biết bạn có phải là fan của BTS ko? Nếu phải thì cùng là A.R.M.Y nhưng mình cảm thấy xấu hổ thay bạn vl :))) muốn comeback lúc nào thì kệ người ta, ko muốn BTS tụt hạng thì lo đi stream cho các anh đi!
SM có đủ khả năng để động tới Loen á =))) Ngày kỉ niệm debut ra 1 bài nhạc lúc 7h sáng là còn lịch sự rồi đấy =)) chứ ra cả album thì đéo biết còn khóc lóc như nào luôn =)) trước giờ chỉ nghe ng ta tránh BIGBANG và IU thôi chứ chưa nghe ngược lại =))) Còn lại thôi đéo bàn
Nếu đã tự hào vì BTS lập ra quá nhiều kì lục thì sao phải sợ IU comeback cùng ngày với BTS :))) Trong khi ngồi viết cfs này thì chủ thớt nên ngồi cày cho BTS nhà thớt thì hơn , không ăn được thì đạp đổ à, :) buồn cười thế :)
Như vụ cback Taylor phải né ngày giỗ của nhà Kanye , hàm hồ quá ! Muốn cback cũng phải chờ thời đợi vườn ko nhà trống thì bảo k có thực lực , cback đúng ngày idol các bạn thì bảo đì ! Mạnh thì vốn k sợ gì cả
Ngày comeback trùng nhau hay không không quan trọng. Nhà ấy được giải BB, tự tin như thế sao không tự tin đến phút cuối cùng? Lẽ ra lần này phải cảm ơn vì có dịp thể hiện bản thân chứ nhờ??? Thể hiện điiiiiiiii ?
Trời má! Thớt tổ lái voãi, đang sân si vụ comeback lái qua vụ scandal. Ôi! Lái lụa vãi. Nhạc chuỵ hay thì chuỵ ontop. vả lại thớt làm như ai muốn cb khi nào phải hỏi ý nhà thớt trước vại. Không khéo rước mớ anti về cho ù pa đấy cưng. Thân
Má buồn cười vcl, ờ thi Melon ao làng nhỏ bé lắm. Sao quốc tế thì lên Billboard ngồi cho xứng danh nha hihihi, ở đây so đo làm cái quần gì vậy.
Cfs trẻ trâu vl. Cb ngày nào chả lwan gì đến chất lượng của BTS. Nếu coz bản lĩnh thì sợ gì cưng ei. Huống hồ là cty quyết định phần nhiều về ngày cb. Một mình chị cân cả nhóm thế sao?? Tao mới biết có cái luật tiền bối phải né ngày cb để nhường hậu bối đấy. Nói thẳng ra là thực lực cả thôi ^^
Mặc dù tao ghét SM vkl ra và cũng chẳng ưa j cô IU này, nhưng thớt bảo SM nhúng tay vào tao thấy buồn cười vkl ra. IU có phải Gà nhà SM éo đâu mà SM nhúng tay, với lại IU thì là nữ hoàng digital cmn rồi. Chả ai ở cái showbiz Hàn có thể đánh bật được IU, dù có là group lau năm hay group xu hướng. Thớt hãm vkl, về mà cày view cho idol nhà thớt đi
Lại BTS , nhóm này suốt ngày bị fan cuồng lấy giải thưởng này kia ra khè fandom khác , giờ còn xỉa xói cả IU và coi thường melon !!! Xấu mặt cả fandom nhé ! Không #1 melon thì không bao giờ được nghệ sĩ của năm và Bài hát của năm đâu !
Căn bản là không thể lật đổ nổi chị ấy rồi con thớt :))) tao yêu mấy anh nhà tao nhưng tao cũng yêu chị tao :)))) Đì hay không đì thì kết quả vẫn rành rành ra đó mày đừng có phát ngôn làm ô uế nhà tao nữa okey
Ủa sao phải tránh hay né ngày idol bạn cb ? Nhà ai đéo né IU thoi sao IU phải né nhở haha Mà ngộ đó chắc có năng khiếu đá banh hả cl gì cũng phải đá qua SM phát hãm cành cạch luôn mầy ơi :)
Ủa buồn cười ghê , IU comeback ngày nào là chuyện của chị ấy . Ủa bộ không idol nào được comeback cùng ngày với BTS à =)) khi đứng chung mới biết ai hơn ai nhé :) Riết chắc idol nhà cậu làm mẹ thiên hạ quá :)
Chời má :))) để gửi tâm thư qua nói IU sẵn rồi chế máy quay ngược thời gian trong You and I để chỉnh lại ngày debut hồi xửa hồi xưa nha. Mắc cừoi qué :))) bả ra nhân kỉ niệm ngày debut cũng chửi éo tin được
Con điên nào vậy?IU kỉ niệm 9 năm ra mắt thì phải đúng ngày chứ!Lùi cái mẹ gì m anti trá hình à?Comeback đéo lo stream toàn đi xàm để gánh thêm anti.BTS các anh vẫn là idol đang từng bước khẳng định mình thôi m bớt hãm lại cho fandom nhờ P/s:Cho b nào bảo a t flop ở Hàn này Melon sáng nay lúc 6h Allkill 10bài trong top 10 luôn nhá
Chị xinh nên chị có quyền =))) nhạc chị hay nên chị có quyền =))) chị giỏi nên chị có quyền =))) Ý kiến cũng đâu được gì đâu :))))) tại sao chị phải né khi mà chị có thể vượt mặt =))))))
18.9 kỉ niệm 9 năm debut nên IU ra nhạc tặng fan thôi, nếu để ý thứ hạng thì IU đã không ra vào lúc 7:00 =))
Tại sao IU phải né? K-POP có luật mới là tiền bối phải nhường hậu bối comeback trước rồi mới được comeback à =))) Tại sao cái đéo gì cũng đổ cho SM vậy =))) Câu chuyện hài hước ngắn một mẩu mà biết bao nhiêu cameo được thớt gọi hồn làm nền :)
M im đi :) cút biến :) Jungkook hết sức tôn trọng IU, thứ fan như m nên gọi là gì cho phải ? M biết những đứa như t thấy vì những thứ hl như mày mà trai hết bị kẻ này mắng đến fandom bị người này mỏ khó chịu đến thế nào hay không ? Please tôn trọng tiền bối, cũng như m được dạy tôn trọng người lớn ấy, hiểu không ? Và được comeback cùng IU thì đó cũng là một điều may mắn cơ mà . NGƯNG KICK WAR :)
Chị thích ngày nào thì chị tung nhạc thôi mà 18/9 tròn 9 năm debut tung nhạc tặng cho fan quá tốt bụng rồi còn gì nữa Nhà bên thua thảm hại nên lên đây kể lể à nhục thế
Trời má người ta comeback vào ngày kỉ niệm debut của người ta. Mày nên biết ơn vì IU ra có 1 bài chứ không ra luôn album nhé , nó mà hứng lên ra cả album thì mày coi chừng đấy :))) với cả BTS #1 iTunes mấy chục nước còn gì, thành công quá còn kêu gì nữa, sao phải khóc vì cái Melon ao làng chứ :3
Vãi l ngày kỷ niệm debut đã ra nhạc h linh tinh đ liên quan rồi mà còn bị tế , bên kia là fan trung thành thì phải biết và chuẩn bị tâm lý sẽ bị đụng độ đi chứ than trách gì ai ? H tới ngày comeback cũng đăng ký độc quyền được nữa à =))))
Cùng fandom mà thấy nhục ghê, vì những người như mày mà fd bị đánh đồng đó. Khi mà BangTan đang quay show đến kiệt sức, đang cố gắng hết mình, thì mày ở đây kéo anti về? Thấy lịch cb trùng với IU là t đã biết sẽ rất khó để #1 , vậy nên mày nói IU né BTS ấy hả, nghe nực cười lắm :) Btw, Autumn morning đeo headphone nghe thì k còn gì để bàn cãi huhuu
- Tao chỉ muốn hỏi làm cax gì phải né thôi? :))) Giỏi thì đi mà vượt IU rồi lên no.1 ấy. Sân si, đéo biết đứa nào đang sân si =)))
Ơ thế giờ mai mốt chắc có nhóm nào muốn comeback phải rào trước đón sau xem có trúng nhà bên không quá. Tiền bối chắc không được comeback cùng ngày với hậu bối? Riết rồi comeback cùng ngày cũng bị lên án Mà ngộ, giờ nhiều người tin rumor quá nhỉ. "Mình làm fan K-Pop lâu rồi " M làm fan lâu thì m sẽ không ngu mà viết lên bài như thế này đâu =)))
ừ hẳn là sân si đàn em =)))) cười tụt l 18/9 là kỉ niệm debut của chị, chị ra nhạc tặng fan thôi còn bảo không quan tâm bảng xếp hạng nữa, xui cái là bảng xếp hạng nó quan tâm chị, để giờ bị chửi sân si nè ? kì quó ò
Thứ nhất: Bây giờ mới biết SM dơ bẩn sao? Hơi muộn rồi thì phải Thứ hai: Có rất nhiều nguồn tin nói rằng SM thực sự không để BTS vào mắt Thứ ba: *** ư? Cùng suy đoán nào :)
Bạn ơi 18/09 là kỷ niệm ngày debut của IU bạn à ="< lần này mình còn vui vì là fan 2 nhà và đc ăn 2 thính cơ. IU còn cố tình ra bài vào lúc 7h sáng (5h sáng ở VN) với mục đích là quà chào ngày mới cho fan, để ko ảnh hưởng việc vào bxh của nhiều người khác bạn à. Ko có gì là kèn cựa nhau ở đây đâu bạn à
buồn cười vl m ơi mấy lần PAK có đứa bảo do vườn không nhà trống không đụng ai comeback nên dễ lên, giờ PAK đụng trúng BTS m không công nhận thì thôi còn chửi chị sân si đàn em ?? m thật thú dị
Tâm sự nhẹ. THẾ CÓ BIẾT 18/9 KỈ NIỆM DEBUT CỦA GÁI NHÀ T KO. Và trước khi 1 nhóm nhạc cb thì sẽ phải coi ngày rồi nhé. Và IU thích thì cb nhé méo quan tâm ngày nhiêu đâu, buồn buồn ngồi tung 1 bản audio thì vui.
Cười sấp mặt =))) đ hiểu sao lại có đứa vô duyên vđ như thớt =)) ơ tiền bối giờ phải né cả hậu bối nhà thớt đấy ? mở não ra mà nghe là 18.9 hằng năm IU đều ra nhạc để kỉ niệm :))) tháng 9 là tháng của BTS, mấy chuỵ tránh ra cho mấy trai thể hiện
bà này toàn chơi slime với tập yoga, giờ ra nhạc tặng fan kỉ niệm 9 năm debut mà cũng bị chửi muốn tranh giành gì chả hiểu?? chị hứng thì ra nhạc thôi dám tranh ai đâu mày ơi
Idol không ontop được nên đổ thừa cho người khác?! :D?! Kỉ niệm debut chứ có phải đánh địch đâu phải tránh. Mà BTS nhà bạn cũng có phải tiền bối huyền thoại đâu :">
Giờ cb kỉ niệm cũng bị nói là sân si :))) các bạn nên đổi tháng 9 thành tháng của các bạn đi :))) trc h ng ta cb tui chỉ nghe là né IU , GD, BB thôi :))) chứ bts thì ... thôi không nói nữa :))) tớ đi sỉ lẻ thìa vàng tiếp đây :)))
trai m comeback thông báo trc bla bla liên quan đéo gì đến việc IU comeback? ngta comeback để kỉ niệm 9 năm ca hát cũng đéo được à? bh lại còn phải hỏi ý kiến thì mới được cb à =)))) ng này ng kia ngại đụng rồi lùi ngày chứ IU thì đéo đéo và đéo nhé =)) nếu đã tự tin là bài hát hay thì comeback chả phải ngại ai cả ok =))) ối dồi ôi còn lôi T-ARA vào nữa cái thứ cô hồn này cút cmmđ :) đấy bà IU thấy chưa lần sau cb thì phải xem trc lịch thấy bên kia cb thì phải tránh cho cái "bạn viết cfs" khâm phục nhé =))
Trời má 18/9 kỉ niệm debut của ngta mà đéo cho ra nhạc bất ngờ tặng fan à.Mắc cười ghê ?? Thế sao không bảo BTS nhà mày đừng comeback vào ngày đó vì trước giờ chị tao vẫn hay dành bất ngờ tặng fan vào những ngày kỉ niệm Né né cái quần, chị tao thích ra nhạc giờ nào chắc bả quan tâm =))))
Chị chỉ prerelease một bài tặng fan kỉ niệm debut thôi mà bị nói rồi =))) hôm đó mà ra alb chắc định truy cùng giết tận chị mày quá =))))) IU phải né cb của mấy nhóm hậu bối cơ á? Buồn cười quá cơ.
Cậu ơi hôm 18.9 là ngày kỉ niệm debut năm nào chị tớ cũng ra nhạc, nên BTS thì là thông báo trc cả tháng nhưng chị tớ thì thông báo trước cả mấy năm rồi =))), nếu có người cần tránh thì không phải chị tớ đâu... Mà bảo không cần melon chỉ cần billboard hả? Thế đừng quảng bá ở Hàn nữa là đc ez =)). Mà để phát ngôn được câu đấy thì tớ nghĩ là phải trong top 10 billboard thì mới có quyền nói thôi chứ phát ngôn linh tinh thế lol
nếu mấy bạn tự hào vì nhóm của mấy bạn nhạc hay vũ đạ đẹp tài năng bla bla thì mắc cái đ gì phải sợ IU comeback cùng ngày :)...thật nực cười
Tao chỉ thấy người ta né IU, chứ chưa thấy IU phải đi né ai bao giờ :)) còn việc mày lôi SM vào thì tao lạy mày đấy ạ :))) đừng có mang cái não sao biển ra mà viết op :))) à quên, sao biển thì làm đéo có não đâu :)))
Suy nghĩ thặc tkú dzị Đang BTS tổ lái phát qua SM rồi hướng thẳng ANH TAO đâm luôn ? Mày cảm thấy SM tốt vs zai nhà tao thế à Đm, gg ko tính phí đâu nhưng vớ vẩn nó chửi cho vì tội ngu đấy
Trời đụ. Tao thấy thương cho BTS quá. Nhạc hay trai đẹp tài năng đỉnh cao vl mà có cái lũ fan hãm lồn như tụi này thiệt chắc cũng rầu lắm. Từ khi nào mà việc IU comeback phải né BTS vậy? Nhạc chị hay thì chị on top thui, ra sau ra trước gì cũng vậy har cưng har. Ngưng hãm
Ôi vãi fan oppa quá nhé :) Chị tao đéo phải comeback ngày đó nha mại :) bả chỉ tặng quà cho fan ngày kỉ niệm debut thôi nhé, fan Kpop lâu năm ơi bớt xồn :> lâu năm mà còn mù quáng vcđ, ngta đã cố ra nhạc 7g sáng k quan tâm BXH rồi =)))))))) tại nó care chị chứ chị muốn à =)))))))))) thay vào đó về nhà mà nghe nhạc các oppa cho lên hạng đi má ơiii
A.R.M.Y del cần loại fan như bạn :) để 7 anh nhà yên ổn đi vụ MD là tau đủ mệt rồi :) vs cả buổi sáng dậy nghe AM của IU nó dễ chịu vs thoải mái lắm nên bạn nên nghe cho tịnh tâm để bớt ngu lại nhé
Hul sợ quá cơ. 18/9 là ngày kỉ niệm debut của cị nên cị ra nhạc tặng fan. Còn nếu muốn sân si comeback cùng BTS thì đã không ra nhạc vào lúc 7h sáng rồi bạn à. Thế đéo nào lại lôi scandal ra vậy. Nếu nhạc của BTS hay hợp gu dân hàn thì đã chiếm được no1 rồi. Sợ gì một bài tặng fan của IU. Trước khi trách móc tại bài của IU thì bạn nên nghĩ là tại sao bài của BTS lại không trụ được đi.