Bình luận

vâng :)))) lúc đấy là vì cả đội còn mỗi VTL vs NB, k cố gắng để thua xong cmay chửi sml vì k cố gắng? :)))))) với cả lại, chơi nhiệt tình thì bảo hiếu thắng, k nhiệt tình thì bảo nhạt, k hợp tham gia show? :)))))) đã ghét thì có thở cũng bị ghét mà :))))))) bớt sủa bậy đi con hamlone hihiii :))))))
U nu nu, funny gk3^ ta. Fan NB kêu tội nghiệp, bị cô lập? Vâng ở đâu ra thế :D. Chơi có ai không muốn thắng, chơi lại còn phải tỏ ra ngây thơ thuần khiết thì tao ạ thớt. Nói thẳng ra NB rất quan tâm đến các anh chị nhé dù chỉ là chi tiết nhỏ thôi nhưng vẫn có thể thấy rõ ahjhj :)
Ờ. Hiếu thắng đấy thì sao ? Chẳng nhẽ lại ngồi đấy xong mời bà Linh đến lấy quạt à xong lại kêu bánh bèo vô dụng, thấy bản Hàn ngta còn máu chiến hơn đấy cầm bom sang mà ném. Mà thớt động đến cả bạn Phong. Hzzz xl chứ hết chuyện nói vs đứa méo có não nhé
Đến cái tuổi của Nhiệt Ba còn ngây thơ thuần khiết gì nữa hả bạn, đặc biệt là trong cái giới showbiz đó. Bạn không thể nào lấy sự ngây thơ để đánh giá con người vì càng lớn thì càng phải khôn chứ sống thế quái nào được khi cứ ngây thơ mãi. Việc Nhiệt Ba nỗ lực để chiến thắng thì mình thấy chẳng có gì sai cả, đã là chơi thì ai chẳng muốn về nhất.
Klq nhưng có khi thím nên xem RM bản Hàn để biết nghệ sĩ Hàn ngta chơi thế nào :)) Những tập chơi hết mình quất hết mình mới là những tập có rating cao đó, chả cả nể nang tiền bối sunbaenim gì cả =)) ném đá việc hiếu thắng khi chơi game là do thớt hãm lìn =))))))))
Ai cho Ba lương thiện? Đúng là trên đời cái đéo gì cũng có thể xảy ra đc chơi dở thì nói thua AB nhạt rồi thay thế còn kg bằng 1 góc bla bla :))) chơi hay thì bảo háo thắng kh kính trọng tiền bối ủa v sống sao cho vừa lòng :))) còn nữa fan của Ba Béo chưa bao h than vãn các kiểu ok? Ném đá đủ r đừng có chơi trò ăn không nói có :))) Sao chuyện tốt ngta làm kh bao h bt nhìn nhận mà toàn đi soi mói chuyện gì đâu không v. KR kết thúc lâu r mà hỡ fan Ba có khen 1 tý thì bảo là có bấy nhiu nói hoài rồi bây h lôi lên chi? Idol ai ng nấy giữ lôi idol ngta lên chỗ này rồi có ngày idol mình cũng bị lôi lên 1c oan ức r ngồi đó tức như bây h dị đó. Ừ ráng đi bash đi gây war nhiều vô =)))) rồi cũng có ngày à.
Ừ, Nhiệt Ba hiếu thắng là sai đấy các mày ạ, lúc chơi phải nhường các mày ạ, phải dịu dàng thôi, nhẹ nhàng thôi, không được có ham muốn chiến thắng =)) lí lẽ vcl ra. Có mỗi cái trò chơi mà nói người ta không ngây thơ thuần khiết. Chắc NB phải để cho đội khác thắng mới là tốt :)) À còn nữa, fan của NB không lên mạng kêu idol tội nghiệp, bị cô lập nhé :)) vì có bị cô lập đéo đâu mà kêu. Thật ko hiểu não của chủ cfs là ngu bẩm sinh hay qua đào tạo, chỗ nào cho thấy biểu hiện mọi người cô lập NB mày chỉ tao cái :))
Fan Trịnh Sảng toàn ở ẩn như mình,toàn già khú đế không à mà lũ chúng nó đi đâu cũng áp cho bọn mình là fan trẻ trâu,nhiều khi cũng ngại cưa sừng làm nghé lắm chớ.
Câu nói cũ, ai nói gì nói chưa bao giờ thấy ác cảm vơi cô Ba =)))) càng chửi lại càng tăng thiện cảm và muốn support cổ :3
Ờ :))) rồi sao ? Thế cô gái nào lặng lẽ cầm khăn giấy cho Nghệ Hân chuẩn bị ngồi vào ghế mà ko bị ướt ? Ai nhanh nhẹn cầm xô đựng rác đến bên cạnh để hứng cho Tổ Lam ca nhổ miếng bánh mặn chát ra ? Ai đưa tay lau nước đọng trên miệng Baby ? Ai đứng đằng sau đồng đội để chuẩn bị đỡ khi uống bia ko kịp đội Séc ? Chơi cố gắng hết sức cũng bị chửi, mà chơi bthg ko cố gắng để thắng sẽ bị chửi vô dụng ko bănfg Baby vì chỉ là kẻ thay thế =)))) ừ, đời mà, rõ ràng đã né hết sức vẫn bị những đứa đ ở trong cuộc, đ hiểu cgi vẫn lao vào chửi đu trai rồi hám fame, ko ở trong chăn kb chăn có rận, đừng lúc nào cx cho mình biết tất cả rồi phán xét câu chuyện của người ta !
Thật là vờ lờ. Fandom nhà tao lắm lúc lặng thầm ở ẩn như méo tồn tại, chửi diễn xuất chả bao giờ tao phủ nhận 1 câu mà bảo tao trẻ trâu. Thế theo màu trẻ trâu là thế nào? Tao nói mài đó, của mài trả lại cho mài NGƯNG ĂN NÓI HÀM HỒ :>
Chơi thắng thì nói không tôn trọng tiền bối. Chơi thua nói bánh bèo vô dụng. Sống sao mới vừa lòng mấy mẹ đây. Bả là bả đang hỏi mấy anh sao lưng bả đó má. Coi thì chống con mắt lên mà coi cho kỹ. Bởi ghét rồi thì đẹp cũng thành xấu. Mắc mợt
dcm vậy chắc để con Béo nó tự xoay lưng cho xé bảng tên cmn cho rồi. Mà thôi t nghĩ chắc Thớt nhìn thấy con Béo nó thở thôi cũng ghét chứ viện mọe gì việc xé bảng tên. Thua cũng nói thắng cũng nói nên nó k việc gì phải làm vừa lòng bọn đâm hơi như Thớt Chào éo thân ái nhé. Cho tặng cái haha khinh bỉ vào mặt thớt
T mệt. Có người chơi không lăn xả thì chúng nó bảo không nhiệt tình, yểu điệu, giả nai các thứ. Giờ con bé chơi nghiêm túc chút thì lại bảo háo thắng. Thôi, sống có phải để làm vừa lòng cả thế giới đâu :-j
- Đúng là ném đá tập thể =)) nguyên dàn Cbiz luôn rồi -.- . Ba trẻ nên đôi khi hiếu thắng mà. Thông cảm đi. Hốt Ba rồi sẵn hốt luôn Sảng về ahihi
Nhớ ko nhầm thì bài ném đá LDP này gửi lần thứ 3 thứ 4 rồi. Mỗi lần gửi lại là 1 lần khác nhau, mấy cô bị ném đá bên trên thay đổi liên xoành xoạch còn LDP vẫn giữ nguyên. Chấp niệm sâu quá rồi đấy chủ thớt ơiiiiiii =))))))
Không biết bạn đã thi đua trong môi trường tập thể chưa nhỉ, nếu có thì chỉ muốn chia buồn với tập thể đó, không muốn tập thể mình được hạng nhất. Con bạn sau này cũng dạy nó rằng đừng nên cố gắng vì 1 giải thưởng nào cả, đừng "hiếu chiến", mà hình như ngay từ đầu thớt dùng nhầm từ thì phải, "hiếu chiến"?????
à mà quên không nói tôi ứ phải fan Ba nhé :)))) tôi là fan của một anh trai xấu xí râu ria xồm xoàm flop dập cả mặt cơ nha :))))
Fan Phong chửi cap đâu cap nào nói fan Phong chửi bạn nào kêu viết bài này đâu cap lại nói cho tôi coi cái cap fan Phong chửi Ngô Hân đi hay fan Ngô Hân chửi Phong đây ??
Chơi lan man thì bảo không nhiệt tình,k có tâm,làm màu làm dáng.Chơi nhiệt tình thì bảo làm lố,vô lễ ,hiếu thắng ... Khỏi xem cho lành đi mấy mẹ ?
à mà biết vì sao Nhiệt Ba luôn phải gồng mình lên để chiến thắng không? vì nếu không thắng sẽ bị chửi là vô dụng, và cái bóng của Baby quá lớn, Nhiệt Ba phải khẳng định rằng cô ấy đang chơi thay Baby và phải làm hết sức vì Baby và cô ấy
Đọc đoạn đầu cười sấp mặt :) thế chủ thớt xem các cặp khác xé bảng tên dưới nước chưa :) xem các trận xé bảng tên khác chưa? Đầu để chứa não chứ khphai để mọc tóc cho đẹp đâu thớt :)
Định cãi nhau nhưng đọc đến cuối thấy nó ném đá coi như nửa số idol nhân khí cao luôn quá :))) con này hằn học quá thể, khó ở thế thì xem phim nghe nhạc khổ lắm bạn gì ơi :))))) vực tinh thần dậy và mở lòng ra nào b ơi cho đời dễ sống :))))))))
lúc xé bảng tên của Chí Linh, Nhiệt Ba sợ chị ngồi không vững nên có đỡ lưng chị, để chị kéo mình xuống xé bảng tên. vòng 3, Nhiệt Ba ấn Chí Linh xuống để xé bảng tên vì biết làm thế chị sẽ không ngã xuống nước mà mình vẫn có thể thắng :)))) làm ơn chú ý tới những hành động nhỏ xíu của Nhiệt Ba một tí đi :))))) tâm cơ gì thì tâm cơ nhưng sau chữ con là chữ người, mà đã có chữ người thì vẫn có tí thiên lương :))))
đcm thế chơi cái đ gì m có muốn thắng ko??? muốn chơi đ thật thì chúng nó bảo giả tạo, đéo tự nhiên. Chơi thật, chơi hăng thì bảo là chơi liều, chơi láo với tiền bối??? Sống thế đ nào cho vừa lòng thiên hạ :)
mình chỉ muốn hỏi : hiếu thắng cũng là cái tội ạ? mình thấy dù là trò chơi nhưng cố gắng để chiến thắng cũng bình thường mà nhỉ??