Bình luận

Không biết thớt lấy thông tin đâu ra nhưng nghe vô lí vl ? còn mấy đứa đọc được chữ BTS cái là bay vào nói diss tiền bối cái gì đấy ?
ĐÉO PHẢI ARMY VIẾT NHA CÁC MẸ THIÊN HẠ :))) ĐỌC KĨ SẼ RÕ LÀ NONFAN ĐẤY :)) ĐỪNG CÓ MÀ NHẢY VÔ RỒI PHÁN "DISS CẢ TIỀN BỐI" NHƯ MỘT VỊ THẦN THẾ KIA :)
Viết cái nonfan ở trên đầu câu đi cậu :) Các bạn khác đang tưởng fandom nhà này diss tiền bối nè :) Sự thực là đ phải nhé, bọn tớ còn chả biết vụ này cơ :)
Đọc mấy cmt dưới bảo thớt nonfan BTS. Cơ mà tôi chẳng biết có phải nonfan thật không chứ thớt cũng rãnh lắm, Diss cả Seo Taiji cơ đấy, tiền bối 25 năm trong nghề được bao người kính trọng. Hên cho thớt là là thớt đang viết cái Cfs này ở Việt Nam, chứ thử mà viết ở Hàn xem, thớt lên thớt thiệt luôn đó (Fan của ổng kinh lắm đấy). Làm cái gì cũng phải nghĩ trước thử xem tại sao Seo Taiji lại làm như vậy.
Bạn chủ thớt thấy Seo Taiji thiên vị BTS quá nhiều, muốn đòi công bằng lại cho 2 nhóm kia, k phải fan BTS đi diss tiền bối. Thứ 2 cái vụ xl cũng qua rồi, là fan Seo Taiji lên tiếng và bên làm mv xin lỗi, k liên quan gì đến Ami hay BTS. Hết chuyện khỏi lái, nói k với đổ vỏ