Bình luận

Thôi tao đọc dòng là t biết cái thể loại này rồi nhé =)))))) Cái thứ anti Taylor giả bộ fan xong ném đá người ta thì còn lạ chó gì:))))) Chính Ashley cũng đã nói rằng chị ấy không hề có ý nhắm đến Taylor, thế mày còn sủa cái con mẹ gì nữa:)))) Hết tháng cô hồn chưa được cúng bái cho đủ nên ở lại hãm cho hết phần à, cút cút cút về ?
:))) hài ghê :)) âm nhạc để chửi nhau thì có gì hay, bả nói đúng mà. Dùng âm nhạc chửi nhau khác nào mấy đứa nghe nhạc đang nghe chửi :)))
Ừ bả già rồi, bả có chồng rồi giờ chỉ đứng sau hậu trường làm nhà sản xuất phim ảnh, nêu ý kiến thôi mà cũng bị táp :v
Cẹc tại sao m nghĩ là #Tay_bị_hại_nhiều :o :o :o sao m đéo nghĩ là do #Tay_hại_ngta_quá_nhiều_nên_bị_ngta_chơi_lại vậy :o :o :o sao m tự cho cái quyền là mày đúng vậy :o :o :o vkl hám fame, vãi cứt cho cái câu "ra vẻ dạy đời" :v đ m ngta là KẺ ĐI TRƯỚC đó con ml ngu ngốc kia
để cho Ashley của tao đc yên thời chị tao nổi tiếng vs High school musical đéo bít thúy loan ở cái hẻm nào đâu ,thứ nứng lồn mong manh
"Hot nhất thế giới" Một là anti giả danh. Hai là fan não tép đcm cái giọng điệu. Hết tháng cô hồn rồi về lại bên đó đi em ?
T chưa bao h cmt vì thấy mình cũng có tuổi r cơ mà t thấy tội cho ba mẹ của cái đứa viết cfs này quá nên để lại mấy dòng :))
Thời Kween Ashley còn nổi đình nổi đám với High School thì lúc đó Snake còn đang thảo mai với tóc xoăn nha ở đó mà kiếm fame, fame cái quần nhé. ???????
Cưng đéo hiểu Ashley tweet gì à? Hay bị cái Cống 14 dẩm lồn chuyên viết sai lệch sự thật dắt mũi? Bê nồn kiwin lên tung hô vừa vừa phai phải thui. ? Thứ âm nhạc hạ đẳng ?.
Việc mầy không thấy mặt người ta không có nghĩa là người ta flop cần kiếm fame nhe hihi :)) Hạnh phúc với gia đình rồi, đi sản xuất phim, dăm bữa up clip youtube quá là một bức tranh đẹp rồi... À mà sau giả mạo có tâm nhé, nhét từ "hot nhât thế giới" vào phát nghe sặc mùi anti đội lốt...
Lúc queen Sharpay của tao đang nổi khắp thế giới thì chuỵ nhà mày còn đang đi đóng ké Hannah Montana kiếm fame con Lệ đó, bớt #nunglon nhé condi
Tao đã tính đọc hết bài nhưng khi tao thấy mày gọi Ashley bằng chuỵ bố mày đã dell muốn đọc nữa=))chị thì xưng chị đi,chuỵ cái quần mày ấy chứ chuỵ=))
Có người đã từng nói một câu " âm nhạc là để gắn kết mọi người lại với nhau " còn dùng âm nhạc để diss nhau thì đó ko phải thứ âm nhạc đích thực mà nó chỉ là thứ nay nghe mai vứt thôi .