Bình luận

Đồng ý là bài hát lần này của Tuấn ko hay bằng những bài trước (theo cá nhân của mình) còn chuyện Tuấn ko hay tương tác trên fb thì Tuấn cũng đã chia sẻ và mong mọi người thông cảm rồi. Còn nữa, hình như thớt ko hiểu Tuấn rồi. Đối với Tuấn chỉ cần được hát, hát hết mình, cảm giác như ko đc hát là Tuấn sẽ chết vậy. (Đây là những lời Tuấn nói). Và mọi người đến với Tuấn bởi cái giọng hát đấy, ko cần màu mè gì cả, ko cần trau chuốt chỉ có mỗi giọng hát thế mà mọi người vẫn theo Tuấn đấy. Riêng cá nhân mình chỉ cần đc nghe Tuấn hát là đc rồi. Mình thích sự mộc mạc ngây ngô của Tuấn vậy. Dĩ nhiên là nếu Tuấn có nhiều người biết đến hơn, nổi tiếng hơn thì mình sẽ rất vui vì nó sẽ công bằng hơn cho Tuấn vì giọng hát Tuấn như thế mà ko đc nổi tiếng bằng những ca sĩ chiêu trò "ko biết hát".
Cảm nhận của mình, từng một thời là thành viên của 3TF. Mình không chê những bài hát gần đây, mình thấy những bài hát đó không đến nỗi dở. Cũng có khá nhiều ng thích. Nhưng thật sự, mình nhớ những bài hát ngày xưa của Tuấn. Những bài đầy cảm xúc, lời và giai điệu như cắt sâu vào tim vậy. Mỗi khi nghe là cảm xúc lại dâng trào. Dường như tình cảm một thời mình dành cho Tuấn lại quay lại. Nhưng thật sự, nghe nhạc ngày xưa và nhìn hình ảnh Tuấn ngày xưa, mình dễ bật khóc vì đoa là con người mà mình yêu. Nhưng không hiểu sao từ ngày Tuấn thay đổi, cảm xúc của mình đã không còn. Mình nhớ những bài hát cũ, con người đầy u sầu, lãng tử và cô độc ấy. Cũng là con ng ấy, nhưng khi nhìn hình ảnh hiện tại, mình k có cảm xúc gì hết. Có thể Tuấn thay đổi là tốt cho Tuấn, vui vẻ và hp hơn. Mình vui vì Tuấn mạnh mẽ lên rồi. Nhưng lại nhớ và sợ k thể thấy ng mình từng yêu nữa. Kb có còn đc nghe thêm bài hát nào như ngày xưa, nhìn thấy hình ảnh như ngày xưa không nữa. Những bài hát cắt tim, xé nát cõi lòng. Bây giờ, nhìn ảnh của Tuấn ngày xưa, cảm xúc lại tràn về. Nhìn ảnh của Tuấn bh, mình k có cảm xúc gì hết. Tuấn à, dù sao e cũng mong a hp và thành công.
Mày bị ngáo à con thớt. Riêng cái khoản mày so sánh với St hay Noo là biết hãm rồi. Đ ai hát như a tao lại phải mặc đồ như St cả. Đừng thể hiện bằng cách chỉ trích, mày biết thế nào là nhạc thị trường hay văn mình không? Hãy lắc đầu xem còn não ko rồi hẵng phán bừa nhé !!!