Bình luận

TKIL flop á??? Nó không cao nhưng cũng méo đc gọi là flop nhé :) và m có xem phim gái t đóng không mà phán? The K2 ratting hơi bị ổn vì chỉ chiếu đài cap. Phim Cooperation thì câu nói của Yoona thành trend. Đừng có kiểu phim hay thì bởi nam 9 còn phim kiểu ít nổi hơn thì đổ cho Yoona nhé
- vãi cả ăn mày khứ mãi không buồn :)) thế cho hỏi học sinh Việt Nam phải học lịch sử của ông cha ta để tự hào chi vậy ? :)))) à mà flop mà vẫn hợp đồng đều đều nhé ! :))) nói chuyện làm như đóng mấy bộ phim xong rồi Na nó ở đợi show không bằng :)
Hic,sợ quá cơ. Chắc cần thớt khuyên chồng tao :) không ưng thì đừng coi, bày đặt dạy đời. Móm thích đóng phim thì cứ đóng, m k thích xem thì khỏi xem. Quá sức mà kiếm cả chục tỉ thì cũng được nè :)
Ơ mình tưởng K2 phu nhân mới là nữ chính :v nói vậy thôi chứ mình thấy diễn xuất của chị này khá hơn trong phim mới ra rồi , thiết nghĩ chỉ cần trao dồi thim 2-3 phim nữa là tốt rồi , không đến mức phải bash người ta nguyên bài vầy đâu , dù s cũng là idol lấn sân mà
Hẳn là The K2 flop :))). Có phân biệt được đài cáp với đài trung ương ko vậy? Rating của đài cáp như vậy là quá tốt rồi nhé. Ném đá thì nên chịu tìm hiểu trước đi :v ngu loz
Ờ flop kệ chị, quan trọng là cái giá trị thương hiệu kìa mà m có xem phim ko mà phán như đúng rồi v... Mệt mỏi quá à, sao m chưa về dưới nữa, tháng cô hồn qua ròi mà. TRÁNH XA NA NHÀ TAO RA
Ôi đm sao cái tháng cô hồn chưa qua nữa à gì mà toàn cô với chả lone thế này :) M xem phim bảo bảo đóng chưa mà phán như thánh vậy? M có diễn được như thế không mà nói hả :)
Đm phim n ko thuộc hàng rating cao nhưng cx đéo phải flop nha con mà đặc biệt m nên nhớ điều này phim n có flop cũng đéo phải do diễn xuất của Yoona nhé con hãm loz. T mà biết m là ai là t đến vả sml con mm cho m bớt ngu và hãm loz đi. ???
Bảo nó ko có phim nào hot,bọn tao lôi phim hay rating cao thì auto ăn mày quá khứ.Ok tao ổn lắm.Phim flop do Yoona nhưng phim hot là nhờ nam chính.Ok lần này thì tao đéo ổn nha con hamlon :)
Đính chính thêm The k2 cũng đéo phải flop. M có tin ở trường t gần như tất cả m.n đều xem ko con. Sau phim đấy nhiều đứa trong trường t nó còn thành fan Yoona đấy con hãm.
B chủ thớt ơi , cảm phiền b lên gg tra các bảng xếp hạng nhan sắc of hàn quốc trước đi r hẵng viết bài này . B chỉ rõ khuôn mặt đầy khuyết điểm ở những chỗ nào hộ mình vs :))) . . Tiếp theo mời b lên gg tra tiếp xem những giải thưởng lquan đến diễn xuất of Na nhà tớ nhé có đầy đấy . Có thể b chả yêu quý gì Na nhưng mong b đừng bh viết bài mà chả cần suy nghĩ như vậy . Dù có dìm thì tài năng của Na vẫn đc mọi ng công nhận đấy thôi ..
Nếu chỉ ăn mày quá khứ thì chả có cái film qq gì kêu nó đóng film chl flop nhé. Rõ ràng dùng tên tuổi YoonA để PR film. Tới hồi flop thì do mình nó chắc. M có nghĩ nhà tài trợ ngu tới nỗi mời dv đóng chỉ flop k? Nó vẫn làm ra đc tiền cho nhà sx ok. Chắc biên kịch k nổi. Chắc là WonBin cũng flop nên chị nhà này cũng chỉ đóng được tới "tầm cỡ" đó thôi ahihi Thôi nói nhiều thêm thì Yoong nhà này vẫn giàu vẫn đẹp vẫn có film đóng đều đều :)
Nói thật ra là Yoona diễn tốt hơn thì cũng đúng.10 năm debut rồi diễn k tốt lên thì thôi à? Căn bản tôi thấy cô này nhảy,đóng quảng cáo thôi chứ làm diễn viên,ca sĩ thì phải cố gắng thật nhiều nhiều hơn nữa. (Ý kiến cá nhân đừng ném đá nha)
ừ, chi tao đã, vẫn và sẽ đóng đấy. Đéo biết có xem được giây nào không hay để cái anti nó che cho lú mất rồi. THÔI MỆT LẮM BÉ CÔ HỒN À :))))
Căn bản là bả ĐẸP, để tao giải thích cho chúng mày biết ĐẸP là gì nhá. ĐẸP là gì? ĐẸP là bả đóng phim dở nhưng rồi dân chúng vẫn cứ xem ầm ầm, vì sao, vì bả đẹp. ĐẸP là cho dù chúng mày có phá nát nhà chúng mày ra để lấy gạch ném bả thì bả vẫn đc mời đóng phim rầm rầm, vì sao, vì bả ĐẸP. Rồi sao nữa, rồi bả đi quảng bá phim thì chúng mày vẫn cứ nhào zô xin chụp ảnh với chữ kí ầm ầm, vì sao? Vì ĐẸP. Rồi chúng mày lại tiếp tục xem phim của bả đóng...... Một đứa ngày xưa k biết gì đến Kpop như tao thế mà ngày nào cũng vào Youtube xem Run Devil Run với Mr. Taxi vì sao, vì Yoona ĐẸP. Thứ duy nhất để ném đá Yoona là gầy quá :((
Thôi kệ ngta đi bạn.Thiệt tình ngoài đóng phim thì cty ko biết làm gì với cái mặt đẹp của Yoona đâu. Chẳg lẽ phát hành ALBUM solo or đi tour solo or hát nhiều line trog những bài của SNSD??!!! Nghĩ đi ngẫm lại thì dàn staff của SM đã tính trước rồi " phải để Yoona đóng phim, bằng mọi giá mọi thủ đoạn phải nhận nhìu kịch bản phim cho Yoona." =))))
Ơ thế đéo phải fan fim bị BK lừa từ cái poster đến trailer à, có éo phim nào mà nam phụ nữ chính không, đến cô Im đóng từng tập phim còn éo biết nữ 9 yêu ai cơ mà trước khi cầm kịch bản tập cuối cơ mà :)))), tao WonSan đây
YAMD: phim gia đình rating cao là bình th ường. TKIL flop: tất cả là do Yoona! Dù sao Yoona vẫn on top. Xóe!
Tao biết fan nhà nào rồi nên tốt nhất ngậm mõm chó của mày lại trước khi tao sờ tới idol nhà mày. Còn nữa, tao tưởng trong mắt chúng mày phu nhân mới là nữ chính chứ YoonA nữ chính éo đâu. Còn nữa, định nghĩa của flop? Nhìn ratings dưới 10 kêu flop mà éo nhìn xem ratings phim truyền hình Hàn Quốc đầu tuần với giữa tuần dạo gần đây xem. Đặc biệt phim đài MBC ấy! Khi mà chúng mày gào lên rằng nó động phim nào flop phim đấy thì bọn tao lôi một phim đã lâu và VTTTL ra nói thì kêu "ăn mày quá khứ" . Ừ "phim nào" là mọi phim người ta đóng cơ mà. Còn đã không xem phim thì đừng cố chứng minh bản thân thông minh. Ai xem phim YoonA đều thấy rõ cái kiểu đầu voi đuôi chuột, giải quyết kịch bản rất là lủng củng về phía sau. Khi mà cả dân Hàn cũng gào tên biên kịch thì dân Việt Nam cái éo gì cũng nữ chính. Nữ chính đóng phim, nữ chính hóa trang, nữ chính viết kịch bản,.... Nhà nào đó gào lên phim do ABCXYZ cân nhưng đ' nhìn lại xem sao có ABCXYZ mà phim vẫn flop? Sao đ' kêu ABCXYZ đi kéo con rết cao lên? Còn cái movie, không sai, YoonA là nữ phụ ấy. Nhưng mà hãy nhìn lượt vé ngày đầu và lượt vé các ngày về sau khi mà hiệu ứng truyền miệng lan tỏa nhé! Tại sao bài báo nào về phim cmt hàng đầu cũng là YoonA? Tại sao cả đoàn phim mình YoonA có giải thưởng movie. Chả ai nhận hết công lao vefe YoonA cơ mà chúng tao chính là muốn khóa mõm cái lũ đã ngu si còn tỏ ra nguy hiểm cao giọng "YoonA chỉ đóng vai phụ thôi phim thành công TOÀN BỘ do tiền bối HyunBin đấy chứ" Mà lạ là, đóng phim với bao anh không sao, fan HyunBin, fan Siwan đ' sao, toàn thấy quân chó mười năm rồi đ' chịu nhả người cắn thế?