Bình luận

Ủa có so sánh tiền bối hả bây ??? Sự thật vài cá nhân ko đại diện cho fandom và fandom ko phải chịu trách nhiệm với mấy em trẻ trâu đấy. Tân binh mà so với tiền bối debut trước 5 năm đổ lên có khập khiễng ko ?
Trời má mấy page tung bài về nhóm thì vào tự hào k đc à đâu có vào trang ng khác khoe đâu bla bla chỉ có Yan mới nói vượt tiền bối nầy nọ còn fan qua đường biết bao nhiêu mà đổ vỏ chắc cú zị má mà ngu gê tham gia PD để có cơ hội nổi tiếng mà mày cứ quát ngược là k có PD k biết là ai chi zị.Mệt mỏi gê hà ngta giật cup nhiều đâm ra gen gen gen à :))) ném đá goài :(((((
Tui cắm cọc ở mấy chục page chung riêng của PD101 thấy đâu ai so sánh gì với nhóm tiền bối, admin lỡ nhắc đến men còn nhắc nhở tránh đừng có tên nhóm khác trong bài
Dạo gần đây đọc hết tất cả cmt liên quan tới WO trên các page cộng động t chưa thấy 1 Wannable nào mang tiền bối ra so sánh hết nên m bớt xl dùm tau nha. M muốn kích war thì một mình mày trùm mền mà kick. Nếu mày thấy đứa nào đem tiền bối ra ss thì đem bằng chứng ra chứ đừng có bày đặt xạo xạo nói khống tao vả vô mỏ mày à. Con điên!
Dạo này nhắc nhở nhau nhiều nên trẩu cũng ít bớt rồi mà =))) Thậm chí trong fanpage của các nhóm tiền bối có thể có fan cmt: "Vượt W1 chưa?", admin đăng bài: "Lượt vote đã vượt WANNA ONE rồi, tiếp tục cố gắng." nhà mình cũng im. Nhưng trong page WANNA ONE thì chỉ cần nhắc tên tiền bối một cái, không có ý xấu gì cũng bị chửi sml rồi đấy. :) Bài về thành tích của WANNA ONE cũng bao người vào sân si mỉa mai mới chịu. Lại bài ca "con trai Mnet" "18 tháng" vân vân... lái không giới hạn. :)
Giờ thấy mấy cfs kiểu này chắc lượn luôn quá , có mấy cái kiểu nói hoài nói mãi chỉ 1 chủ đề như bò nhai lại v , còn gì mới mẻ hơn kh chứ cứ cái kiểu cfs này như copy+paste thấy mệt thiệt . Kiểu nó viết 1 lần rồi mà nó không nhớ xong nó lên nó viết tiếp và cứ thế ...
Vcl mày up cfs sợ bị vả à mà gọi hồn Nuest nhà tao lên :) mày định để L.O./\.E hứng đống tàn tro do mày mơi ra à. Lạy chị đừng gọi tụi em vào tháng cô hồn nữa. Làm ơn !
cũng like đủ thứ page blog của nhóm rồi của từng đứa đủ hết mà sao mấy lần update thành tích hay gì t cũng ko thấy Wannable nào vô hạ bệ tiền bối hết hi ? với mấy page công cộng có uodate t cũng rất hiếm gặp mấy đứa như vậy luôn, lâu lâu có 1, 2 đứa thì cũng Wannables vô chửi cho im ?
Trời ơi. T chỉ thấy K- Crush, J4Fan , ..... Up thành tích của Wanna One thì có ai mà lôi tiền bối ra làm Cameo là các Bồ đều vào bảo mô týp quen thuộc " Bạn đừng nói thế, W1 là hậu bối sao dám so với tiền bối " , " Đừng kick war b ơi, W1 không dám so sánh với ai đâu ạ " ... cmt nào kick war nói nhà nào Flop bị W1 vượt mặt các kiểu là các Bồ vào chửi thẳng luôn. Kêu nhiều Bồ trẻ trâu chứ t chưa có thấy ai hết :)) . Toàn thị đâu đâu ấy.. Khổ vãi.
mắc gì lôi N5 vô??? rồi sẽ lại có những đứa tay nhanh hơn não lập luận xem 101 vì N5=> fans N5=> fans N5 gato với W1 cố dìm W1... sau đó tụi nó quay lại ném đá N5! mặc dù nghe thế ảo lòi cơ mà tớ đã gặp mấy thành phần kiểu đấy rồi đó, nên làm ơn bữa sau đừng lôi các anh tớ làm cameo nữa nha, mệt mỏi :(
Đội mũ bảo hiểm cài quai cẩn thận chưa mà tổ lái thế? Mà tđn cứ bash là y như rằng sẽ có người bị lôi vào làm cameo nhỉ =)))) để nhận sự đồng cảm à? Hay định kêu gọi bầu cử? =)))))) uống nhiều sữa vào cho phát triển nhé =))))))
Mình thấy kiểu như có bạn muốn Fan N5 với Fan WO cải nhau hay sao ấy dạo này cứ đăng bài bash liên quan tới nhau rồi chắc thớt đứng ngoài xem kịch hay :) tích đức chút đi khẩu nghiệp quá rồi
Thua các mẹ tui fan lai tùm lum mà khi tui đọc cfs t ko thể ko nhịn cười. Fan nào chả có mà thật ra cũng ko hẵn gọi là fan lỡ anti trá hình hay fan trẩu sao. Nhà nào cũng có loại vậy hết. Thớt à thớt mới tập tành nghe Kpop à. Hay là anti nói đại đi cho khoẻ. Th1 có một tân binh nào thích bị đem so sánh với tiền bối rồi hứng anti ko. Tự nhiên ngồi đọc ba cái báo lá cải xàm xí rồi tự nhiên ngồi chửi luôn cả idol lẫn fan. Th2 ủa phải trải qua khó khăn thì mới làm đc idol rồi mới có fan khi mà các Wannables share thành tích của WANNA ONE thì lại kêu bày đặt khoe, sao bằng tiền bối này nọ. Th3 là các mẹ anti rảnh dễ sợ ngồi thấy đứa anti trá hình hoặc fan trẩu cmt mừng như trẩy hội cap lại cmt đem đi tứ phía soi mói chỉ trích. Th4 các mẹ đem thời gian 18 tháng ra nói động vào nỗi đau rồi khi Wannables nói lại thì bị kêu trẩu. Chỉ có ai là fan thật sự của 1 nhóm nhạc thì sẽ hiểu nổi đau của các fan của nhóm khác và sẽ luôn ủng hộ. Chứ không phải lôi ra kêu tan dùm đâu đấy mới gọi là trẩu đấy. Tóm lại Kpop lâu năm như tôi quá quen ba cái này rồi. Chả bao giờ yên bình được nên tập làm quen vừa đi, lên ba cái page kể lể chả được gì cả. Cố nhìn nhận hướng tích cực nếu đã ghét thì ghét đừng đả động đến đc rồi. Dài nhưng nói trúng tuym đen của nhiều người đấy.
Tao đọc cho đến khi nhắc đến N5 nhà tao :)) dm bây làm ơn từ đầu cái tháng cô hồn chúng nó gọi zai nhà lên bash không biết bn bài rồi :))) fandom muốn yên mà một vài thành phần đéo để cho yên mệt mỏi hết sức hà :))) ăn đi rồi biến hộ
Vẫn bình thường cho tới khi thấy chữ NU'EST, làm ơn đừng gọi hồn lên đây nữa đi chời, mệt ko bữa giờ lên hơi nhiều rồi đó, yêu thương quan tâm thì để N5 bình yên đi. Đừng lôi vô làm cameo dọn tro tàn dùm nữa :))