Bình luận

Con mẹ nào bảo bỏ album thì hãy chuyển sang cho những đứa đang tiếc vì không mua album như t đây :D
Người ta khen như vậy mà vẫn có con kêu DNA ko đáng tiền bỏ ra, trg khi t đang đau đứt ruột vì ko mua album :(((
Cảm ơn bạn nhé <3 Thật ra cả fan và cả BTS đã chuẩn bị rất nhiều cho lần comeback lần này đó nên sẽ thành công thôi <3 Ai không nghe lọt tai thì cũng không ép, ai muốn bỏ đi vì DNA ko hay thì mời đi không tiễn, ai nói BTS diss Big3 giờ rõ sự thật rồi không biết có nhột không nhỉ? -)) Vậy mà vẫn còn người vào sồn là diss này diss nọ, ôi giời khổ lắm luôn, mình còn tự hỏi mấy nơi la làng la xóm diss giờ ở chốn nào rồi đấy ~~~
Thật chẳng hay, nghe qua một lần chẳng khác gì nhạc SM lúc trước. DNA lần này còn bị IU cho xịt khói trên Kchart chỉ bằng vài bài beside...
Bao nhiêu bài giải thích mà đéo đi được vào não của tụi nói BTS diss BIG3 :) Là do tụi mày mù quáng hay tụi mày cố ý phớt lờ lời giải thích để sẵn tiện hạ bệ idol tụi tao???? Lắp cái não vào rồi nói chuyện nha!
T support BTS ha, và t muốn nói là album này bài nào cũng hay hết chơn :'( Còn vụ MIC Drop, t chả thấy diss BIG3 chỗ nào hết á? P/s: nếu k phải trai nhà t sắp comeback, t đã mua luôn album rồi =s=
Tao thích cả EXO lẫn BTS chả theo phe bên nào. Tao thuộc phe chánh giữa, mỗi lần thấy EXO-L vs ARMY cãi lộn tao thấy thật buồn cười :)) còn hơn coi phim hài. Hãy như tao! đứng chánh giữa nhìn hai bên cãi lộn hài vl :))
Cám ơn thớt. Tuôi thấy bài nào cũng hay. Choreo của Go Go đang hot, stage MIC Drop gây sốt vì quá ngầu, Pied Piper được khen lyric, DNA thì thành tích nối dài. Ai không cần album cho tuôi nhé!
Đừng bận tâm vào lời mỉa mai của bọn anti , đã là anti thì tđn nó cũng có cách lái lụa . HÃY CỨ ĐỂ NHỮNG THÀNH TÍCH VÀ ĐỘ NỔI TIẾNG CỦA TRAI NHÀ ĐẬP VÀO MẶT CHÚNG NÓ . Tự khắc không ai đấm mà đau thôi!!! AHIHI
T XIN THƯA. AI TƯ TƯỞNG BTS DISS BIG3 THÌ XIN GHI RÕ FD TÊN GÌ NHÉ. VĐ NHƯ NHÓM A THÌA VÀNG +ĐỒNG BỌN CHỨ ĐỪNG CÓ QUY CHỤP TOÀN BỘ NHÓM TRONG CTY LẠI MÀ CHO MÌNH QUYỀN LÀM ĐẠI DIỆN. Ai MƯỚN TỰ NHẬN LÀM GÌ RỒI LÔI NGƯỜI KHÁC VÀO HỘI CHUNG TRONG KHI K AI CARE. T FĐ NHÓM THUỘC BIG3 ĐÂY VÀ THẤY CÁI TRÒ BIG3 THÌA VÀNG VỚ VẨN CỰC KỲ. ĐỪNG CÓ LÔI ANH T VÀO. A T GIÀ RỒI, K PHẢI RẢNH DÍNH VÀO TRÒ TRẺ CON. MÀ FD T CŨNG K AI HƯỞNG ỨNG CÁI VỤ THÌA VÀNG KIA CẢ.
T là Wannable nhưng đợt ra MV cũng ráng cày view cho BTS để góp phần xem có lập đc kỉ lục mới ko, nghe 10 lần thấy k ngẩm nổi nhưng tự nhiên lúc tắt đi lại thấy nó nhớ nhớ xong nghe lại thì hay vcl =))
non fan nhưng phải công nhận mic drop ngầu bá cháy bọ chét, rất ngầu cực ngầu và mình thấy rất đáng nghe
T là SONE,support EXO, chưa từng nghe nhạc của BTS, nhưng vì nghe DNA mà đã biết hết tên của các thành viên. Nhờ có DNA mà t support thêm BTS nữa này. Mặc dù k phải fan BTS nhưng t là fan DNA. Ngày nghe không dưới 10 lần,còn nghiện hơn bài comeback của các gái nhà t nữa :)
Vẫn có nhiều đứa ngu mà vẫn không thừa nhận kìa ? BIG3 bao nhiêu nhóm mà có mỗi 1 nhà sồn sồn lên ? cay cú quá uống sữa đi nà có 14k thôi ?
Lúc kia thì nghe đến thìa vàng là nhảy lên " ủa idol t mà ngậm thìa vàng bao gìơ, ko có nhóm nào debut mà ngậm thìa vàng nhé, khi debut idol t gặp nhiều khó khăn ntn, bla bla bla" cái lúc mic drop dc phát hành là cả đống tự nhận mình là thìa vàng quay sang chửi lại :)
Ng qua đường là mình hôm qua vừa nghe DNA thì thấy k thích lắm, thích như kiểu Fire hơn cơ... mic drop hay vcl ra ý đhs nghe đi nghe lại từ hôm qua tới giờ ??
Mình k nghe nhạc của BTS nên mình k có ý kiến gì về phần đánh giá âm nhạc của chủ thớt. Nhưng cái vụ thìa vàng = big3 mà mấy bạn fan khác ( chủ yếu là EXO-L và V.I.P) gán ghép thì mình đồng ý với bạn thớt. Bản thân mình là fan 1 nhóm thuộc Big3, idol mình cũng là thiên tân vạn khổ mới đi được đến ngày hôm nay, nên nếu thìa vàng = Big3 thì chẳng phải là đang phủi sạch công sức của idol mình và những nhóm nhạc Big3 hay sao??? Vì thế nếu bạn nào nghĩ thìa vàng là ám chỉ idol các bạn thì hãy nói thẳng tên idol các b ra chứ đừng lấy danh Big3 mà kéo cả idol và fandom khác vào cái vũng bùn ảo tưởng của các bạn!
Mình là một fan BIG3, và sau khi xem xét mọi thứ, đọc rất nhiều bài cả chê lẫn khen, mình rút ra được một điều: Fan BIG3 ở VN đừng tỏ ra có tật giật mình như vậy. Các bạn hãy soi xét mọi thứ rồi hẵng kết luận, đây là một bài rap diss antifan, không có chỉ đích danh ai và nói phong long. Cụm từ "Lũ bất tài" không bao giờ xuất hiện ở BIG3 vì không có nhóm nào hay ca sĩ solo ở BIG3 bất tài cả. Nó còn liên quan đến rất nhiều huyền thoại trước đây của BIG3 và liệu K-Net có để yên cho BTS nếu rap diss bao nhiêu huyền thoại của họ không? Đừng sồn lên nhận về mình như vậy, cảm giác các bạn đang nhận idol mình bất tài ấy. À, cái gì cũng có lý của nó. Fan BIG3 VN sau khi nghe từ "Lũ ngập thìa vàng bại trận" thì tức giận chẳng qua là do nhà nào đó mỗi ngày đều ca bài ca "công ty nhỏ đi lên vượt khó" và "đám idol công ty lớn sinh ra đã ngậm thìa vàng" thôi, còn nhà nào ấy bên Hàn đâu có phát ngôn mấy câu đó, fan BIG3 ở VN tức giận là phải. Tóm lại lỗi là ở cả hai bên, đừng đổ hết cho cả hai.
MIC Drop chuẩn hiphop nghe hịn dã man , Best of Me hay DNA thì daebak..... bài nào cũng hay không chịu được ý ???? Hình như nhiều người ko biết rap diss là gì nhưng cứ thích thể hiện ??
Không phải fan đâu. Nhưng có ấn tượng với BTS từ hồi Spring Day. Bây giờ ra thêm DNA cả MIC DROP nghe thấy rất thích. Bây giờ thành support BTS này. Hay lắm đó các cậu ơi