Bình luận

1. Vẻ ngoài Với m thì anh nhan sắc trung bình. Vâng, nhan sắc trung bình mà còn lọt top 100 mỹ nam thế giới. Ừ, là thế giới đấy chứ không phải ở riêng Trung Quốc hay Châu Á đâu. Cười khá xấu, cười mỉm thì giống con gái ? T nghĩ m là con gái vậy m có cười được như anh không ? Tướng tá cũng tạm ? Khá cao ? 1m87 mà khá cao thì t cũng chẳng còn gì để nói nữa. Với nữa, anh không gù, cũng không bị thoát vị đĩa đệm. Là do quá cao so với những người xung quanh nên mới phải đứng khuỵu gối xuống thôi nhá. Mà anh t bị đau thắt lưng, ok ? 2. Tài nguyên Xem thêm những cái ĐẦU TIÊN của anh đi rồi nói. Xem xem idol của m đã làm được những gì so với anh đi rồi nói chuyện tiếp. 3. Fandom Cộng đồng Meigeni/Fanqin được nhận xét là hòa đồng, thân thiện nhé. Còn t thì không biết fandom nhà m thế nào mà mạnh mồm đến vậy. Thôi mình nói vậy thôi nhaaaa, còn t xác định là t ném đá thớt rồi nhé. Cứ nhận đá đi, không phải ngại
nói thật chứ hùi đó ông này còn ở EXO tôi thấy ông này đẹp nhất,xin lỗi nếu có lỡ đụng chạm mấy bạn bias một cá nhân nào đó trong EXO,tôi con trai nhìn còn mê
Nói thật Ngô Diệc Phàm không xấu nét đẹp là đằng khác nhưng nhìn mặt cứ quái quái thế nào ý giống hệt chị đóng lý trường nhạc trong tú cẩm vị ương nhìn rất xinh nhưng mà vẻ đẹp nó cứ kì kì thế nào ý , tài năng thì anh này hát rất hay nhưng đóng phim thì hơi non nhưng mà toàn được đóng chính , 1m 87 là quá cao luôn đấy không phải khá cao đâu . Nói chung là thớt nói hơi quá rồi .
Bạn ơi thật ra là Ngô Diệc Phàm không ăn ảnh đâu bạn ạ. Nhắc lại ạ đúng là không ăn ảnh ạ( blogger nói, fan đã thấy Phàm nói) Còn quan điểm thẩm mỹ của bạn thì kệ bạn thôi nhưng dù sao các tạp chí, show thời trang không phủ nhận sự high fashion của Phàm và ảnh đã lên full bìa ngũ đại :))))) Bonus cho bạn ảnh chụp bằng camera thường nè
Bash nhan sắc.:)). Ừ thì mỗi người một cảm nhận. Mỗi người một quan điểm. Nhưng nói theo chiều hướng nghĩ cái tiêu cực thì đừng mang cái quan điểm cá nhân ra áp đặt..:))) "Cười mỉm lên giống con gái, cười khá xấu, không cười thì cứng". Ờ hớ đây đúng kiểu có cười hay không cười, có làm bất kì cái gì cũng chê luôn này.:)) "Khá cao". Vâng m87 là khá cao các chế à.:)). Chiều cao vậy là khá cao cơ đấy.:)). Đoạn đứng là do Phàm đứng cong chân cho đỡ chênh lệch với người khác. Là lịch sự, hiểu không thớt.:)). Chắc nói không hiểu luôn này.:)) Fandom nhà này vẫn vậy. Và fandom nào cũng có thành phần này kia hết. Nhưng vẫn biết tiết chế những cái không đáng để nói. Lại chuyện về việc war. Lần thứ bao nhiêu nhai lại rồi. Có mệt không. Tôi lịch sự với những người nói năng lịch sự chứ với những người chửi bậy bạ cũng không thể để nó chửi mình mãi được. Đối với ai ăn nói tử tế tất nhiên nói chuyện nhẹ nhàng, lý luận chặt chẽ. Còn những đứa nào chửi bới láo toét cũng chẳng phải hiền lành gì là phải chửi lại nó tất. Không thể để nó cưỡi lên đầu mình được Ok.:))). Lúc nào cần lịch sự sẽ lịch sự hiểu không.:)))
Các cô tung ảnh đi để tôi lội cmt rồi save >__________< Tôi là tôi thích mấy bài bash nhan sắc lắm nhá vì tôi sẽ save được thêm rất nhiều ảnh của anh nhà :))))
Thứ nhất: nhan sắc của Phàm lọt top thế giới. Cười khá xấu? Bonus cho cái hình nè, nhìn lại r nhận xét nhé. Còn về việc ảnh cao phải cúi xuống để người khác không bị dìm mà bảo ảnh gù và thoát vị đĩa đệm? Có biết cái gì gọi là tôn trọng người khác không? Trong khi người người ngợi ca bạn lại rủa anh bị bệnh? Thứ hai: tài nguyên không phải tự nhiên rớt xuống đập vào mặt đâu. Quái cũng là 1 style riêng nhé. Thứ ba: Fanqin nhà chúng tôi rất ít khi gây war này nọ, bạn có thể hỏi các fandom khác, chúng tôi đã cư xử văn minh nhất có thể r. Tổng kết: Anh nhà chúng tôi, chúng tôi thương yêu là được, bạn đã không vừa mắt có thể không nhìn, không để ý, về nhà mà ngắm idol nhà bạn. Lần sau nhận xét người khác thì nhớ rửa mắt và mang theo não. Chuyện đến đây là kết thúc, các Meigeni mang anh về nhà thôi, ở đây nhiều thị phi quá, đầu tháng mà dính phải 2 bài r.
Anh nhìn trúng em rồi =))))) Nhìn ngoài đời chắc tui chết lâm sàng quá . Thế thớt chưa biết vụ gù lưng là để tốt trọng người đứng cạnh à :) Có trácch cũng trách a quá cao đi .:)
Tôi lại cười vào mặt cậu. Tổng quát thì không phải tự nhiên Ngô Diệc Phàm được chọn là nam thần. Kể cả góc chính diện, góc nghiêng, góc anpha, Phàm đều rất đẹp. Mắt sâu, mũi cao, da trắng, mặt góc cạnh. Nếu sau này bồi đắp diễn xuất, biết dùng đôi mắt để diễn thì quả thật rất giỏi. Khi chụp hình không muốn dìm người bên cạnh thì phải cúi xuống, lịch sự cũng bị chê =))) Hơn nữa Diệc Phàm bị khẩu hình miệng hay sao ấy. Nhưng đánh giá về khuôn mặt tỉ lệ vậy soái lắm rồi, có thể cậu ấy không hoàn hảo toàn bộ nhưng về khuôn mặt mà bash thì tôi nghĩ cậu chỉ nhìn Lệ Rơi hay Tùng Sơn mới ngẫm ra "cái đẹp"
Ơ, hết rồi à. Đã mất công viết sao bạn không viết nó dài dài chút, sao lại viết ngắn ngủn vài dòng thế kia. Chán quá đi à.
Mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau bạn ạ, có người thích chắc chắn sẽ có người không thích, tùy cảm nhận của từng người, 9 người thì 10 ý nên tôi không nói làm gì. Còn về phần đứng "gù gù như thoát vị đĩa đệm" ấy là Phàm đứng cho vừa cho bằng mọi người, đứng khuỵ chân xuống để nhìn không chênh lệch với người khác, bạn hiểu không? Còn phần fandom, nhà tôi nói chuyện đàng hoàng tử tế, dẫn chứng rõ ràng thì bị nói thảo mai, giả tạo. Đồng ý là fandom nào cũng có người này người kia, tôi đố không fandom nào không có sâu cả, đúng không? Nhưng giờ thế kỷ 21 rồi chẳng ai mà ngồi yên để người khác mắng nhiếc mình mà không lên tiếng phản bác lại, ai tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi tôn trọng lại vậy thôi.
Bình Phương nó kêu cr t xấu kìa m ? Rồi còn kêu fandom này ko có văn hoá trong khi t thấy bọn t hiền quạ ? =))) tặng cho thớt cái ảnh save về ngắm dần này ?
Phàm nhà em chỉ cần lia ngang một cái cũng đáng yêu cỡ này rồi. Thớt chắc chưa nghe chuyện ảnh không ăn ảnh đâu
Bạn này theo mk thấy nên xếp vào loại ng quý hiếm.tuy nhiên k cần đưa vào sách đỏ vì nó vô cùng nguy hiểm,mức độ gây hại vô cùng lớn vàđaq tro tình trạng gia tăng k cần thiết.thiết nghĩ nên tuyệt chủng thì hơn
Về nhan sắc mỗi người một cách nhìn nhưng bạn ạ bạn theo dõi NDP được bao nhiêu? Mặt khi không cười không nói thì đương nhiên là không có cảm xúc rồi, lúc NDP không cười thì nói đơ, lúc cười thì chê gái tính, sống sao cho vừa lòng thiên hạ :)) Tướng tá khá chuẩn chứ nhề, còn khom lưng là vì nghĩ đến người đứng bên cạnh, không phải bị "thoát vị đĩa đêm" giờ nghĩ cho cảm nhận của người khác cũng không được nữa cơ:)) Fandom chúng t trước nay vẫn như vậy không có thay đổi, vẫn làm sao lịch sự nhất có thể nhưng...đi với bụt mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy...chẳng có ai ngồi yên để người khác chửi người khác rủa mình cả. Nếu cmt tử tế chúng tôi tử tế lại ai không thì chúng tôi cũng xin phép không cần. Còn thành phần quá khích chúng tôi vẫn nhắc nhở thường xuyên không phiền bạn nhắc.
"Đánh giá một chút" ~ ừ thì mạng phép cũng xin hỏi một chút, thím có thân phận địa vị cao quý thần thánh công trúa quàng tử vương tôn quý tộc công tử tiểu thư quan viên hai họ... à nhầm... địa phương ở chốn nao mà tỏ vẻ như bề trên đang nói về ngu dân của mình thế!? Có thể cho bỉ nhân mạo muội được biết cao danh quý tánh của ngài không!? :v
Ối giời ơi, ngta chụp ảnh phải cúi để k dìm hàng ng bên cạnh thôi thím ơi, cái đấy ngta gọi là lịch sự nhé, còn ngoại hình chả có gì để bàn cãi cả, còn tài nguyên k phải tự nhiên mà nó đập vào mặt cho đâu! Lần sau bash nhớ lắp não! Đéo thân!
Nonfan nhưng thấy hư cấu vkl. Bạn có bash thì cũng dùng não một tí đi chứ. NDP mình thấy khá đẹp, chưa kể còn có nét gì đó rất riêng. Nhìn là ko nhầm đc
Ủa đẹo biết như nào nhưng về vụ nhan sắc thì hồi trước hầu hết thành viên EXO đều công nhận Kris ngoại hình đẹp và thu hút nhất kìa :3 Tao còn nói đi ngoài đường thì các cô gái đều nhìn Kris trươc, sau đó mới tới các thành viên khác :3
Hãm loằn vãi mẻ. Nhan sắc thế này m chê thì m nghĩ ai đẹp nữa Lệ Rơi hay Tùng Sơn. Hay m là fan của Kenny Sang. Nói thật ai cũng thế thôi. Bình thường có thể là hiền lành ở ẩn chả ai biết là fan nhưng cứ thử động vào idol mẻ xem mẻ có điên lên không.
Mình cũng k thích bạn này lắm *tại k thích miệng bạn này* cơ mà cái vụ đứng gù gù thì là do bạn ý tiết chế chiều cao khi đứng cạnh người có chênh lệch chiều cao quá nhiều. Đó là 1 hành vi tinh tế và đáng khen đấy chớ, sao thớt trù ngta bệnh tật vậy :))
Oimeoi tao đang đọc truyện khôi hài đấy phỏng. Bash nhan sắc Phàm nhà t thì cũng nên dòm lại cái bản mẹt idol nhà mình đi đã k lại tự vả. Con quễ cái ???