Bình luận

đây là tao khi nhìn thấy bài bash hôm đó! cảm ơn thớt đã bỏ thời gian phân tích thông não cho bọn nó! cảm ơn rất rất nhiều! thực sự thím đã vất vả rồi!
Showbiz Hàn cực kì khắc nghiệt và lễ giáo là thứ người Hàn ưu tiên lên đầu. Nếu nhân cách RM ko tốt thì anh ấy đã bị chính Knet dìm cho ko ngóc đầu lên nổi chứ ko tới lượt haters ở VN đâu.
Với tất cả sự kính trọng của mình dành cho idol bạn là BTS, mình mong bạn k đưa idol mình là WINNER lên chốn công cộng này, bạn muốn giải thích hay phàn bác ý kiến của bản thân , hãy ib hay cmt trả lời cho bạn đưa ra câu nói đó( mong là idol mình và idol bạn sẽ không gặp lại nhau ở cfs nào nữa, xin cảm ơn)
Nhiều bạn bây giờ comment không bao giờ đọc hết bài của chủ op hay sao á. Nói y nguyên mấy cái op bash Namjoon đợt trước. Comment như mình cũng sẽ bị coi như một con ếch đang nói tào lao thôi. Nhưng mình nghĩ ai cũng nên mở rộng miệng giếng của mình đi.
Bài bash dài cỡ nào cũng đọc hết để bash nên h có bài fan nhà phân tích t chỉ mong mấy người đọc hết nha =))) đừng bảo dài này dài nọ không đọc rồi hôm sau lại kêu bọn này bênh 1 cách mù quáng hay cãi cùn ko có dẫn chứng nha =)))
T chỉ muốn nói ntn. Thật ra việc này bên Hàn rầm rộ trước sau đó Vfan mới biết. Và như mọi ng cũng hiểu khi idol mình bị nhắc k kính ngữ việc đầu tiên của fan là phẫn nộ. K riêng VIP mà fan nhà ai cũng thế thôi. Đợt đó VIP với ARMY war nhau vì MỘT SỐ tp ARMY nói chuyện này k nghiêm trọng rồi k thèm xin lỗi nọ kia VIP, tổ lái sang vụ BIGBANG phẩm chất thật ra k có trong sạch mà RM phải tôn trọng nên VIP mới nóng máu nha. Xong cãi nhau mấy đợt ARMY lại bảo là RM đã xin lỗi và VIP theo lý chỉ muốn xin link xin lỗi thôi. K có thì bọn t bảo k có chứ biết làm ntn. Vụ này bên Hàn đã yên ắng vì thật ra 2 bên k có lời qua tiếng lại nữa nhưng vì VARMY trẩu đợt đó chửi BB rồi bảo xl rồi, k nghiêm trọng nên VIP mới ghim tới h thôi nha. Ảnh cap đợt đó hai bên ghim chắc cũng nhiều nên thù hằn tới h càng thù hằn hơn Ps: cái stt này giải thích chứ k hề war nên tổ lái với trẩu làm ơn lướt qua dùm.
Ai cho xin vid RM nói “그렇게 잘 해내지 않았나” với Thật sự mình cũng không hiểu tại sao có những con người không biết phải trái, một mực cho rằng idol mình k bao giờ sai như bạn Hạnh ở dưới
Haizz... Lúc bài bash kia ung hoành thì k thấy bóng dáng ARMY đâu :)) Đến bài minh oan tung hành ARMY 1 đống :)) (í kiến của tui chỉ là ý kiến thôi nha .. Đéo phải war nên có rep thì rep đàng hoàng hộ cái ) hihi cảm ơn các bạn ARMY :))
Không có gì để bash được nên nhai lại cái đó rồi thêm mắm dặm muối để bash cho đặc sắc đấy thớt..giải thích cở nào thì nó vẫn anti thôi..kemeno :)
Thật lòng cảm ơn chủ thớt rất nhiều vì đã viết bài này.. Mình k chắc là ai có thể đọc hết, nhưng ít ra cũng có ng hiểu.. Tao đội mũ bảo hiểm thắt dây an toàn rồi, đề phòng các thể loại tay lái chuyên nghiệp nhào vào.. Ờm mà đhs hồi MAMA lại có phốt vô lễ.. Cap mấy cái ảnh mất dậy rồi ngồi thẩm với nhau, cùng hùa vào chửi là vô lễ này nọ. Ko xem vid thì ngậm mồm, cap láo cap lếu rồi đổ oan thế có vinh quang cái cm j đâu
Nếu theo bạn nói câu trong phỏng vấn "nhẹ" như vậy thì sao người hàn lại phản ứng gây gắt vậy. Tôi không đội nát lên đầu nhưng thật sự chỉ có người hàn mới hiểu đc hàm ý trong câu nói của RM. À mà tôi tưởng phỏng vấn bằng tiếng anh? Thế ra bằng tiếng hàn à :)))
Đợt trước ng ta đưa ra dẫn chứng logic đàng hoàng để anti cho đúng, gìơ nói mấy câu bằng cảm tính mà đòi tẩy trắng nhanh thế à? Đâu có dễ đâu nha~ :)))
Riêng vụ đéo dùng kính ngữ với anh Rồng nhà t là t đã đéo ưa rồi, nhạc BTS công nhận khá bắt tai nhưng đù má có vài ARMY trẩu quá nên tao đéo ưa nổi, hết .
Nếu như nhân cách anh ấy thực sự tồi tệ hết lần này qua lần khác ấy, thì không đến V-haters các bạn lên tiếng dìm giùm họ đâu =)))) 1 nhóm nhạc nữ (mình sẽ không nói tên) vào khoảng 7 năm trước là xu hướng, là biểu tượng của làng nhạc Kpop, sánh ngang với nhóm nhạc nữ quốc dân, vậy mà chỉ vì 1 scaldal bắt nạt thành viên mà dù không có bằng chứng xác đáng họ lập tức bị dìm tối tăm mặt mày, không còn có đường sống ở Hàn Quốc cho đến tận bây giờ khi được minh oan. K-netizzen khó tính lắm bạn ạ, cái phốt nhân cách là tối kị của họ đấy =)))) Anh tôi chẳng sao bên làng nhạc Hàn, chỉ có các bạn là sồn sồn lên tiếng thay họ như đúng rồi thôi =)))))