Bình luận

T cũng thích bạn này cực, biết bạn ấy qua vai Đông Y hồi nhỏ, mà cùng là 99er nên còn thích hơn nữa ???
Cho t hỏi có phải YooJung từng đóng quảng cáo Comfo ko( cái đợt quảng cáo có kèm mấy cái thiên thần Comfo ấy).
Có thể ko thích chứ chả hiểu sao ghét được Yoo Jung. Debut từ lúc 3 tuổi, 5 tuổi đóng phim, ăn cơm phim trường mà lớn lên, bao nhiêu người tiếp xúc chứng kiến con bé trưởng thành. Nếu thật sự có thái độ này nọ thì sẽ chả bao giờ được các đạo diễn, tiền bối yêu thương bênh vực như vậy. Thiệt mỗi lần nhìn YJ cười mà cứ như phát sáng ấy, chưa bao giờ cảm nhận về ai như thế cả kể cả idol của mình.
Yoo Jung là để yêu thương, đọc CF của chủ thớt, cảm thấy vui ơi là vui, bởi vì Jung có những fan dễ thương như vậy, không sân si, không cần hơn ai cả. Em ấy đang có một cuộc sống rất hạnh phúc, là fan, chúng ta chỉ cần điều đó thôi. Em ấy có nhiều bạn bè thân thiết: Người nổi tiếng có, người thường cũng có. Đợt trước bạn cùng lớp còn up hình em ý và gọi em là con heo. Thấy dễ thương vô cùng. Em có gia đình yêu thương, các tiền bối trong ngành ai cũng thương, cũng khen ngợi hết lời. Các bạn fan ạ, đừng quan tâm ngoài kia nói gì, cứ nhìn vào cuộc sống cũng như công việc hiện tại của em ý mà thấy tự hào nhé.
Tuôi là tuôi thách đứa nào có nét đẹp tự nhiên như chị ấy, kể cả phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể giống được chị tuôi đâu :v
Yêu nó đc rồi. Cảm phiền lần sau ko lôi nghệ sĩ khác vào trong bài có nó. Nhà khác lại vào sân si tôi mệt lắm. Rồi còn đứa nào kêu "phải thế nào mới bị phốt". Vâng, đúng rồi. Thêm hộ vế sau "phải thế nào thì từ staff, bạn diễn đến tiền bối đều đứng ra bênh" hộ nhé =)) Toàn những con cách xa ngàn cây số, chưa làm việc, ko tiếp xúc vs nó bao giờ, đớp đc quả thị thối mà cứ làm như bắt đc vàng. Ráng chừng nào sống được như nó đi rồi nói. Nổi tiếng từ bé, đc dân Hàn cưng mà cứ về VN là auto bị ghét nhiều =)) Tiêu chuẩn kép đc hưởng hết. Chúng mày ko thích em nó thì làm ơn bỏ qua đi, nhìn thấy nhau thì bơ cmn đi mà sống. Tụi này cảm ơn. Bài khen em tao thì để bọn này khen. Ko khiến chúng mày bẻ lái "abcx đẹp hơn, giỏi hơn, ko bị phốt " nhé. Đời người chưa biết về sau, đường xa mới biết sức ngựa. Ráng mà giữ mồm giữ miệng nhé. Thân, đéo tiễn.