Bình luận

Đúng rồi còn gì=))))))) chắc có mình t thấy gặp nhau chụp ảnh đáng yêu vcl=))) ví dụ như mấy năm BTSxGOT7 hay Apink chụp với BTOB=))))) gớm sao cứ phải nghĩ đến đó là thả thính nhau nhỉ=)))))
lợi ích á, một đống idol mỗi người ghi hình dc 1, 2 phút có khi chả lên hình, quay 20 tiếng mất thời gian, thả thính chimku nhau, rồi đến lúc bị thương thì ngồi mà khóc nhé
Tao chỉ muốn nói ISAC lần này muốn nổ gồi =.= 2 tập đoàn muối chống đạn và Gọt bưởi chung team =))
Klq n năm nay xác nhận GOT7 nhà t tham gia. Mong là năm nay ko bị thương gì cả, vận động nhiều cũng tốt, sẽ khoẻ hơn ít ốm hơn, mà trên hết mong năm nay sẽ bỏ đc cái danh hiệu idol dở thể thao vinh danh cho chym ở nhà nở mày nở mặt
T thấy lí do lo cho sức khoẻ idol cũng đúng mà ? . Không phải liễu yếu đào tơ mà là lo bị chấn thương bất ngờ í. Chắc thớt chưa thấy idol thi chạy bị vấp té đập cả mặt xuống nền đất đâu. Làm fans thấy xót là đúng r .-.
Không phải qua ISAC thì các anh các chị cũng có 7749 cách để mần quen nhau rồi, với lại người ta đến đây để thi đấu thể thao, làm như ai cũng chỉ trực chờ cơ hội mà thả thính nhau ấy. Lúc nào cũng kêu các chị đừng lại gần các oppa, tránh xa họ ra, nhưng đôi khi các idol nam cũng chủ động bắt chuyện trước mà, đâu phải lỗi chỉ nằm ở idol nữ đâu.Idol dù sao cũng vẫn là con người, có tình cảm chứ đâu phải cục đá, kể cả mình cũng có phần không mong idol nhà hẹn hò nhưng nếu họ muốn thì vẫn ủng hộ thôi. Nói thế thôi chứ thật ra thì t cũng lo idol thả thính nhau lắm chứ, sợ chị này thả thính chị kia, anh này tia anh kia rồi gei lòi hết cả một đại hội :)))
T chẳng sợ gì cả,chỉ thấy hơi buồn lòng vì idol của tớ đang perfect không khuyết điểm nhưng sau khi tham gia chương trình thì quý tộc Sưng Quan bắn cung chỉ trúng 1,0 ???