Bình luận

Chúng tôi kinh tởm cô ta :) Nhìn thấy mặt cô ta là đã buồn nôn rồi, sao có thể xem nổi phim đây ? Chúng tôi cũng kinh tởm cái danh diễn viên của cô ta, cô ta coi T-ARA chỉ là bước đệm để phát triển nghiệp diễn, phá hủy sự nghiệp và cuộc sống của 6 con người , rồi bây giờ cô ta được nhận toàn hợp đồng ngon nghẻ và còn được khen về diễn xuất, xin lỗi đi, bọn này toàn người xấu tính thôi , nên nhìn thấy nó là auto chửi :) Hay là phải ồ mình là fan T-ARA mình thấy dù cô ấy rất xấu tính nhưng diễn xuất rất hay nhà đài rất biết chọn diễn viên bộ phim rất đáng xem đó mọi người :) ?? Hóa ra làm diễn viên chỉ cần diễn xuất tốt thôi dù nhân phẩm có như rác rưởi cũng được công chúng chấp nhận à ???? Thế nghệ sĩ cố gắng sống đẹp không scandal làm đéo gì ??????
Tuy mình fan T-ARA nhưng mình công nhận là chị ấy có tài diễn thật :) diễn vai nạn nhân suốt 5 năm, kinh nghiệm cũng nhiều :). Mọi người đừng ném đá chị ấy :) (Lồn) :)
Bao nhiêu đứa nhân cách thối vẫn tài năng thì tẩy chay còn con rắn này thì đc vào bênh vực. Khốn cíp ?
Nhân cách tệ thì đóng phim cđg? Lúc scd xảy ra chẳng phải Eunjung cũng bị ném đá rồi bị huỷ vai diễn sao? Nói chung ghét nó thì chắc chắn ko xem phim nó đóng rồi :)))) ghét nó thì ghét luôn phim nó rồi. Dễ hiểu mà :))) đã ghét thì nhìn nó thở thôi cũng ghét rồii :))) hihiii :))))
K phải fan T-ara cũng biết được cái nhân cách tệ hại của bà này, gieo nhân nào gặp quả nấy thôi, mong chị tiếp tục flop dập mặt. Không biết có bao giờ từng thấy có tí cắn rứt lương tâm vì những gì mà mình đã làm hay không???
*Suy nghĩ kĩ r nên ném* Thực sự chị này diễn hay lắm !!!! Rất hay luôn !!! Hay đến nỗi có thể khiến cho nhóm nhạc đang trên đỉnh vinh quang bị rớt xuống vực sâu !? Khiến cho 6 con ng trở thành "con ghẻ quốc dân" !? Khiến cho bao đứa Q's hụt hẫng và sốc nặng !? Ừ !! B k phải Queen's, k phải fan T-ara..nhưng trc khi viết cfs thì b đặt mk vào vị trí Queen's 1 chút có đc k ?? B nghĩ sao nếu idol b bị nta gieo tiếng xấu suốt 5-6 năm tr ( time k ngắn đâu b )...Ryu Hwayoung có bị ném đá, có bị tẩy chay, có bị đối xử tệ như T-ara phải chịu k !??.....
T không bát bỏ tài năng của chị Bông, chẳng phải chị diễn rất tốt rất xuất sắc hay sao, giọng rap t cũng thấy hay. Nhưng, nhưng, bạn chủ op nên lật ngược vấn đề lại mà xem, bạn bảo chúng tôi không nên vì nhân cách hay tai tiếng riêng của cô ấy mà không công nhận tài năng cô ấy và không nên chửi rủa vì cô ấy đóng phim, cũng không nên chửi những người khen tài năng cô ấy. Vậy vào 5 năm trước, mấy người có đối xử với các cô gái của chúng tôi được như cách các bạn khuyên tôi bây giờ không. Eunjung, Hyomin năm đó chẳng phải cũng có diễn xuất khá được hay sao, nhưng cũng chỉ vì scandal mà mọi người tẩy chay đòi họ phải rời đoàn phim, nếu không sẽ tẩy chay cả phim, lúc đó sao không có ai đứng ra công nhận giúp họ đi, có ai phân biệt phim ảnh và đời thực lúc đó không, tất cả đều cho rằng họ không xứng đáng đó. Lúc đó cộng đồng fan T-ARA cũng bị chửi lây đó, bị khinh thường, bị gọi là những kẻ ngu ngốc, có ai muốn thanh minh giúp không. Mấy bạn bảo thấy cô ấy xinh với đóng đạt là được, vấn đề khác không quan tâm, vậy sao 5 năm trước không đối xử với T-ARA như vậy đi, lúc đó có ai nhìn vào tài năng của nhóm đâu, toàn chửi nhóm "mất dạy khi bắt nạt chị Bông" đó thôi. Ryu Hwayoung khiến T-ARA bị đối xử như vậy, khiến 2 thành viên mất đi vai diễn và bị khán giả quay lưng ghét bỏ suốt bao năm nên nói trắng ra những gì bây giờ cô ta gánh chịu đều do cái nghiệt mà cô tạo lúc trước đó thôi, trách ai được. Nếu năm đó cô ta không cosplay nạn nhân, không khiến T-ARA chịu hàm oan, không có thái độ sống tồi tệ thì bây giờ sẽ không bị mọi người chỉ trích và quay lưng đến mức này. Cô ta chỉ đang nếm trải một phần những gì T-ARA phải hứng chịu suốt mấy năm nay mà thôi. Nhân cách tồi mà muốn được đón nhận?
Cùng quan điểm với bạn, tôi muốn hỏi lại 1 câu. Tại sao những năm tháng T-Ara dính lùm xùm tất cả đều quay lưng, ném đá mặc dù nhạc của họ rất hay? Tại sao không phân biệt giữa âm nhạc với đời thực :) Trả lời được câu hỏi này rồi bàn chuyện tiếp nhé :)
Lol, cười vào mặt cậu. Thử hỏi idol nhà cậu đang ở đỉnh vinh quang tự nhiên bị con này một chân đạp đổ, cuộc sống của các tv lâm vào bế tắc, bị các nhà đài đối xử không bằng tân binh, bị netizen Hàn tẩy chay, thậm chí bị ném trứng thối vào cửa công ty. Thử cái cảm giác bị oan mà phải đi viết thư xin lỗi, nhưng vẫn bị phán giả tạo. Thử cái cảm giác bị phân biệt đối xử trong vòng 5,6 năm đó xem, thử xem cậu có oan ức không, có sụp đổ không, có tức giận không. Được fan quốc tế yêu thích thì bị netizen Hàn đuổi khỏi Hàn luôn, ức không cmm? Cậu thích cô ta thì cũng đừng đem ra nói, chẳng khác nào lại rạch vào vết thương của Queen's. Đau, xót, thương các chị. Đang ở đỉnh cao bị một con đĩ đạp đổ, dù cố gắng tồn tại, cố gắng biểu diễn vẫn phải hứng chịu gạch đá. Có hiểu cái cảm giác oan ức đó không, có hiểu không?
Thử hỏi diễn xuất tốt như vậy, từ ngoài đời đến vào trong phim :) bao năm qua sao vẫn lềnh bềnh không nổi ? ? Túm lại là diễn hay quá, t không đủ trình để ngấm được. T đ xem :)
Ko định chửi đâu nhưng thấy bài lquan đến Idol phải nhảy vào ngay :) HY có đóng phim hay cỡ nào thì t vẫn ghét nhé hihi, người đâu mà đẹp cả người lẫn nết, vừa ăn cắp vừa la làng cả chị lẫn em
Ai bảo thánh diễn dở đâu, thánh này diễn giỏi quá đi mà. Hại sự nghiệp con họ, hại con họ bị chửi bao nhiêu năm mới phản ứng lại có tí mà vào bênh cái giề. Diễn giỏi hay gì mà ghét là đéo xem. Chả ai ghét đoàn film mà chỉ thấy bảo có thánh nên không xrm thôi. À mà đứa nào bênh ngu thì bị chửi chứ không ngu ai thèm quan tâm.
Sao có thể bash tư cách diễn viên của cô ta đc, xuất sắc thế cơ mà. Cơ mà ghét thì méo xem, ảnh hưởng đến bát cơm nhà bạn à?
các b ạ ng trg cuộc ms bt chuyện nhá. nếu như tara oan uổng s k ns ngay từ đầu đi mà đến tận bh ms ns để cho c RHY phải khổ sở vs nhg tin k hay và còn bị chửi. theo m thấy thì cty quản lý của tara thật chả ra ls lúc ns tara oan xong thì nhóm cx tan rã. k phải tara cx sai s mà các b cần phải chửi vậy. nếu như ai ns c RHY diễn k tốt thì nên xem phim của c ý đóng đi r ns nha r vào ns =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Vì bạn ko ghét, là người ngoài cuộc nên có thể nhìn nhận cô ta với tư cách diễn viên mà đánh giá. Còn chúng tôi mỗi lần nhìn thấy cô ta là nhìn thấy cả tá việc kinh khủng cô ta làm thì hơi đâu mà cảm nhận phim có hay ko, cô ta diễn ntn?? Cho nên chúng tôi nói chúng tôi ko xem phim chả có gì sai, tôi ko biết phim có thành công hay ko nhưng đoàn làm phim mời phải 1 dv có hình ảnh xấu thì phải chấp nhận khả năng phim bị flop, bị chửi.
Thử idol nhà mình tự nhiên bị một con ất ơ nào đấy nhảy vào ăn hôi xong phá nát cả cái sự nghiệp đang lên xem có căm vạn kiếp không =))))))))) Mệt cô bé với cái lý luận
Có tài không có đức biến cmnđ :) nếu năm đó đu bên mảng phim ảnh thì tại sao phải vào T-ARA, đã vào một nhóm nhạc nhưng đạo đức nghề nghiệp không có còn hại người ta sa cơ lỡ vận đến bây giờ, cái nghiệp chướng này có tẩy ngàn đời cũng đéo sạch nổi đâu :) tôi không cần biết chuỵ ấy tài năng hay tròn vai, tôi chỉ biết chuỵ ấy đã biến T-ARA từ một nhóm nhạc quốc dân tầm ảnh hưởng lan toả trở thành một nhóm nhạc trôi sông lềnh phềnh không thể nào gượng dậy nổi~ GJ RHY :)
Ủa vậy chứ một nhóm người cũng bị tẩy chay ko đc đón nhận ko đc lên sân khấu sự nghiệp đỉnh cao bị huỷ hoại bởi nó thì có ai đánh giá thực lực của nhóm ng đó nữa ko hay ngta mải tẩy chay dìm cho họ ko ngóc đầu lên đc ? Cái lúc mà con này đang diễn tròn vai nạn nhân nhất ấy, nó đã sai quá sai rồi
Nó diễn giỏi mà nhân cách thối nát thì vẫn tung hô vì tài năng sao? Thì thớt cứ tung hô. Anti tất nhiên k thích và thậm chí mắng chửi. Thớt k thấy nực cười khi kêu gọi anti đi thích 1 ng À mà vì cái tài năng ấy mà vẫn ủng hộ con Bông này đi đóng film để sự nghiệp nó lên hương trong khi nó đã làm tan nát sự nghiệp của nhiều ng khác sao? Thớt nói k bik ngượng à? Nhân cách thối thì ng bth cũng bị chửi huống chi là ng nổi tiếng. Kiểu như nó mà vẫn ủng hộ thì sẽ khiến nhiều ng nhìn theo và làm theo. Kiểu như chỉ cần t đẹp t xinh t diễn giỏi thì t sẽ nổi tiếng và có nhiều film mặc dù t có đối xử tệ hại vs ng xung quanh ntn. Vậy đấy đó là lý do ng ta mắng cô ta nhé
Một diễn viên giỏi thì không phải cần mỗi cái tài đâu nha. À thật ra là bất cứ nghề nào cũng vậy thôi. Bạn nói tụi mình không nên ném đá RHY, vậy T-ara có đáng bị ném đá suốt 5-6 năm trời không?
Đọc tới câu "vì mình không phải fan T-ara đâu" thì thôi nghỉ đọc tiếp được rồi. Ừ thì có phải fan đâu mà hiểu cảm giác ? thấy bản mặt là ưa không nổi rồi mà bảo coi phim,bảo nhìn nhận ?
Diễn giỏi từ phim tới ngoài đời luôn mà, không phải Queen's mà t còn ghét bà này, t theo T-ara từ hồi còn war rần rần với Sone, tiếc cho T-ara. Tài năng mà thiếu nhân cách thì còn xứng đáng làm người của công chúng à? Vcl còn bênh được, giống như 1 ca sĩ ở VN đi giựt chồng người khác vẫn được tung hô cơ mà
Hồi xem phim tuổi trẻ muôn màu hay vl t thiết nghĩ t nên namef giũae éo care vụ này tụi bay có thể làm như t ko ? Cứ kệ mẹ nó tụi m có phim coi là mừng rồi mà công nhận bả đóng tuổi trẻ muôn màu hay thật cảnh bả hôn chị kia cũng cuồng nhiệt vl
Vậy hóa ra con người nhân cách tệ khi làm tốt việc nào đó thì sẽ được dễ dàng bỏ qua? Ồ! Thế thì nghệ sĩ sống đẹp làm gì? Cứ diễn tốt hát hay thì đi giở trò với người này người kia cũng được sao? Không xem phim của cổ nhưng thiết nghĩ một người diễn từ ngoài đời vào phim nên mình cũng đánh giá cao diễn xuất của cổ lắm =))))
Thật ra có ai không công nhận tài năng diễn xuất của chị này đâu bạn... Chẳng qua là họ nghĩ đạo diễn nên tìm một diễn viên nhân cách tốt hơn thôi. Với lại ai chửi lây đoàn làm phim thì bạn có thể nói thẳng mặt người đó mà.
Thế hồi nó làm cho hyomin vs eunjung mất vai diễn sao k đứng lên nói giùm nó đi =)))) tốt bụng vãi đái
Ném đá Hwayoung vì 1 lí do đơn giản: với 1 nhân cách thối nát như vậy không đủ tư cách làm người công chúnh
=))))))) cô này giỏi diễn là thật. Tại cô này diễn kinh lém đấy. k phân biệt đc giả thật đâu
Thì chẳng phải nhờ diễn xuất quá tốt nên phim thành công, rồi hại cả một nhóm người trong 5 6 năm đó sao :) mẹ kiếp, đóng vai nạn nhân hay lắm, mà chả ai chửi đoàn làm phim cả, chỉ là họ lựa chọn không xem phim con này đóng thôi nhé =))))