Bình luận

Muốn trách thì trách tại sao bản trung quá hay , quá chân thật , quá tự nhiên chứ đừng trách vì s chúng mình lại có ác cảm với bản việt :)) Nếu bạn đã xài hàng thật thì hàng fake có đẹp cỡ nào cũng k khiến bạn thỏa mãn :))
Thật sự mà nói thì VYMĐ sến thật, gượng thật với nhạt thật. Nhưng dù gì cũng đang là mở đầu, show nào lúc bắt đầu cũng tệ cả phải dần mới thích nghi được. Với mấy câu thoại Việt Nam nghe sến với hài là do mấy bạn nghe không quen chứ thật ra thoại Trung Quốc cũng sến vậy thôi :)))))))))))) Mà nhiều bạn khá quá đáng là cứ chỉ trích vô lí í, kiểu nữ bên mình tham gia thì cho là giả tạo còn bên Trung tham gia thì cho là thật lòng hay đại loại vậy. Còn việc mời nhiều người nổi tiếng thì một phần ct cần phải có fame trước đã, với lại trai đẹp nước mình không ít, nhưng ít ai chịu lên mấy chương trình này lắm :))))))))
Rõ ràng là không hay ( nếu k muốn nói là chương trình quá tệ nhé ) Không thích thì người ta nói thôi Chương trình làm lại nên so sáng là đương nhiên rồi, không lễ vì đã mua bản quyền nên bê luôn đoạn tỏ tình bên trung vô chương trình luôn à
1. Khách mời bên Phi Mỹ ko hẳn là vô danh nhưng ko đồng nghĩa là nổi tiếng nhé..Họ làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau & chỉ thuộc dạng tầm trung hay kha khá thôi..Chỉ sau Phi Mỹ họ mới thật sự đc giới trẻ biết đến nhiều hơn.. Fanpage, gruop fan..chỉ thật sự bùng nổ từ sau chương trình nhé.. Giống như việc trước có 1000 fans & sau là 100000 fans vậy..Còn ở mình dàn khách mời hầu như là trong showbiz và đc khá nhiều bạn trẻ biết đến nhé :) 2. Dù có kịch bản hay ko kịch bản nhưng việc tạo đc lòng tin nơi khán giả, khiến khán giả cảm động theo tưởng chừng như thật đó chính là thành công nhé..Chứ ko phải như VN vừa nhìn vào thì rõ là diễn như vậy đâu :) 3. Tập đầu ko thể nhận xét tổng quan cả chương trình nhưng ít nhất sẽ đúng về 1 phần nào đó nhé..Khi bạn chọn sách bạn có lật từng trang để xem từng chữ ko?? Hay là bạn chỉ xem phần mục lục, xem sơ nội dung, cách thể hiện sách và vài trang đầu để nhận định nó rồi quyết định mua hay ko?? :) 4. Đó là phản ứng khá bình thường của 1 người khi so sánh và thấy cái sau nó phá hỏng thứ mình yêu thích ( trừ 1 số bạn quá khích đến chửi rủa và văng tục)..Cái người xem thích ở đây là sự chân thật, giản dị chứ ko phải gượng ép của VN.."Sắc thái tình cảm sến"?? Làm ơn đừng đem sự áp đặt của mình quy chụp cho những người khác.Bạn so sánh "em yêu anh" vs "I love you" :)..Nói thật tôi thấy "em yêu anh" nó hay hơn nhiều..Quan trọng ở đây là cách thể hiện nhé :) ---> "đừng quá tôn vinh Trung Quốc để sỉ vả đồ Việt Nam"..Bạn hiểu từ "tôn vinh"?? Tôi xem trọng cái hay trong nghệ thuật & giải trí mà "nghệ thuật là sự sáng tạo ko biên giới" nên TQ chả có liên quan gì đến vấn đề này :)