Bình luận

T ko bt bênh ai và cx tôn trọng công sức mà GFriend đã bỏ ra, nhưng t thấy bài ms này cx giống như các bài trc, thậm chí là beat thấy cx ko hay như bài trc nx
Cá nhân t thì lại cực thích nhóm theo concept như Rough, Navillera, Love Whisper,... Có cảm giác như nhóm sinh ra để hát thể loại nhạc ấy vậy. T thậm chí còn mong nhóm đừng thay đổi cơ :)))))))
Những người không nghe kỹ, không nghe nhiều đều nói như nhau. Và biết vì sao bạn thường nhầm lẫn giữa các bài với nhau không, vì lời bài hát đa số là tiếng hàn và không có câu tiếng anh nào để bạn nhớ đấy.
T thấy Fingertip rõ hay. Cơ mà t cũng thấy beat của GF nó giống giống nhau thế nào ý. Nhưng so với các nhóm nhạc debut cùng thời thì nhạc của GF lại có phong cách riêng biệt
1. Tất cả các bài hát chủ đề đều là 1 cặp đôi sáng tác. 2. Mấy bài lần trước nhạc kiểu sôi động. Lần này chuyển sang nhẹ nhàng. Teaser 1 là nhạc intro, teaser 2 là đoạn điệp khúc dĩ nhiên là bắt tai hơn. Có trách thì trách SoMu đừng cho đoạn hay nhất vào teaser làm gì. 3. Đéo thân =))))