Bình luận

Đúng là con cô hồn nứng sản. Trong khi các anh ấy kiếm tiền tỉ thì mày cũng chỉ là thứ dẩm lồn ngu học đéo ai biết danh tánh mày đâu. Ngậm mồm lại và lo học đi :)))
t xin phép trả lời câu " đến tòa mà ăn mặc như đi sự kiện " ớ cái đm mặc vest đen mặt thì xanh xao mà bảo là đi sự kiện ? a nhà t mỗi lần mà đi sự kiện là màu mè xanh đỏ tím vàng rồi nhé ! đừng đừng bao giờ nói mấy cái lời dơ bẩn thêm dầu vào lửa khi người ta gặp khó khăn !
Cần sa mãi là vết ố đen trong cuộc đời của T.O.P :) Trắng sạch hồi nào? Bị người khác phỉ nhổ trong suốt những tháng ngày qua chưa đủ à? Người người nhà nhà đều biết đến scandal này, đâu phải bị bịt kín thông tin đâu mà mãi trắng sạch :) Suy nghĩ và tìm hiểu cho cẩn thận hãy phát ngôn, không tao thồn cái thìa vàng vào mặt bây giờ :)
Đến tòa phải mặc bao tải à hay như thế đéo nào =))) Ngu thì viết ngắn thôi cho đỡ mất thời gian đọc =)))) Còn án treo cứ tìm đọc luật HQ thì tự biết, án treo tối đa 2 năm và đi tù nếu tái phạm ok chưa ?? ?
Khoan đã, mày dừng lại hộ tao cái. Xâm hại tình dục là cái lon gì thế ?? =)) Thế mày mù chữ hay chưa được phổ cập tin tức hả con hãm mong manh kia? :) Nếu muốn gây chú ý thì ok em đã thành công rồi đấy :) 10 điểm về chỗ và đéo cần mở mồm trả bài nữa đâu, đm ạ :)
Diss =))) Cổ nhân có câu, người nói đạo lý, mà sống như quần què nè Scandal thì sao nè? Vẫn là mỹ nam tài năng, xuất thân từ 3 nhóm nhạc đình đám ngày ấy. Nói bọn tao não tàn? Vậy mày đặt vị trí vào bọn tao xem =)))) diss mẹ idol bị scandal fan không bênh thì bênh ai??? Bash đéo chuyên nghiệp ker, tao chưa nghe F4 này bao giờ Tao nghĩ F4 mày bash là F4 trong BOF ý =))))
Dm cứ tưởng sẽ bị tế nào là tài năng nào là nhan sắc các kiểu cơ =))))) May quá nhớ ra 2 cái đấy TOP chả thiếu cái nào :) idol t sai thì đã có pháp luật xử phạt , đi ra tòa thì ăn mặc lịch sự , gọn gàng và là đàn ông thì mặc vest là đúng rồi =))) chỉ khổ là đẹp trai quá nên mặc vest đơn giản ngta cứ nghĩ đi thảm đỏ thôi haha =)) núp lùm chắc cũng phải lâu lắm rồi mới nhớ đến f4 này ý nhỉ , kể ra a tao mà đéo có phốt thì chắc ôm hận mà tức đến suốt đời thôi con loser :)
Sao m xàm lông vậy. Jaejoong không hát sai lời mà nhầm lời. Như Quốc ca VN có 2 lời m dám nói hát mà ko lộn lời đi. M thử đại diện cho một Quốc gia xem lúc đó có mở mồm ra nói to vậy ko. Còn cái đồng hồ đó là bình thường nhất trong tất cả các thứ mà anh t đã từng đeo đấy. Anh t ko khoe mà do một số thành phần hl soi mói ghen tỵ vs cái người ta ko có. Và t nhớ vụ này netizen có bênh JJ mà chửi mấy đứa bà tám ở ko kia nha. À t chửi nhiêu đủ rồi để người khác chửi m tiếp. Chúc m nhận gạch vui vẻ nha ml.
Đm, bạn đéo biết TOP là người như thế nào thì ngồi im, hẳn là biết rõ từng người bạn của TOP, hay là bạn chỉ biết mỗi con kia rồi tự cho rằng những người còn lại cũng vậy? Thế theo bạn mặc cái gì mới vừa lòng mày và cả cái thiên hạ? Nói mình nghe chơi ahihi. Hút cần là TOP sai, mình thừa nhận, nhưng án được tuyên rồi thì bớt sân si đi, chẳng nhẽ đéo cho người ta 1 cơ hội sửa sai à?
Dissme đến tòa không mặc vest đàng hoàng chả lẽ mặc đồ rách hay mặc méo gì... Chỉ tại anh tau đẹp quá nên làm thế nào cũng không che được vẻ đẹp thần thánh với thần thái sang chảnh của anh tau nhá. Anh tau cũng là con người chứ phải thần thánh gì đâu mà không được làm sai. Anh tau sai nhưng đã biết sửa đổi rồi, anh tau đã không xuất hiện, đến cả like tấm hình của mấy đứa em cũng liền unlike ngay. Bây bớt soi mói lôi hoài chuyện đó ra nói đi, nhiêu đó đã quá đủ rồi. Thứ cẩu tâm.
ơ hay con điên kia. bọn chị thích ai là quyền của chị đây nha, méo thèm m xía vào chuyện người khác. không thích thì im miệng lại. lòng tốt thối của m chị đây cóc cần nha. ôm anh nhà về hậu cung thương nào
Qua tháng cô hồn sao mày còn chưa chịu phắng cmm xuống dưới đi còn bày đặt trôi nổi chốn này làm gì thế? Định ám anh già nhà tao và bọn tao hết kiếp đầu thai à? Xàm xí đú vừa thôi, có thiếu vàng mã qua đường thì nói, nhà tao đốt cho cả núi, đừng có la liếm chỉ tổ bị chửi sml cả tông cả họ thì tội =]]]
Cái loại người như bạn sống chắc nặng bụng khó tiêu đi cầu toàn lòi búi trĩ. Thời buổi công nghệ sống biết lên mạng đọc báo cũng phải biết chắt lọc thông tin bạn ơi. Vụ Yoochun mình mệt đ' thèm nói nửa vì anh mình vô tội rồi bye. Còn chuyện JaeJoong, bạn kiểu như chỉ chăm chăm vào cái mặt xấu, đợi ảnh sơ sẩy là hốt phốt liền vậy :)) Không chỉ bạn đâu, mình nói thẳng luôn. Lũ gato ngồi bồn cầu đợi húp phốt anti JYJ ấy, nó thấy JYJ sơ hở ra là mừng quẩy đuôi liền. Dù nhiều cái chẳng đáng và bị thổi phồng quá mức. P.s: Người ta giàu thích mặc gì kệ người ta, ngồi đây rãnh phán xét chắc chắn là bọn nghèo hơn mấy km rồi. Lo đi làm giàu đi ngưng cay cú.
Trong lúc mày viết những dòng này có khi ny,hay anh em trai nhà m đang hút cần sa ma túy đấy. T.O.P đã sai vì đã hút cần và cũng bị chửi rủa,phạt,...Mới cả hút cần cũng k nghiêm trọng như tội phạm đánh ng,giết ng,ăn trộm ăn cắp.
hic cắn càn thế bạn ưi SS501 tan rã cái đầu bạn ah:)) với cả update thông tin tí đi nha, phốt của KHJ là bị con kia vu khống, mọi chuyện đã chấm hết và KHJ cũng đã được minh oan rồi nhé^^
Lấy ghế phan chết mẹ à :) có nhiu đó nói quài v :) lôi scandal của ngta lên kím ông nội m ở đó hả :) đợi đi con sống trong cái Kpop này ít nhất cũng phải vướng scandal 1 lần chủ yếu là sớm hay muộn thoi :) rồi từ từ cũng tới idol nhà m :) tới lúc đó có người lôi scandal của idol nhà ra bàn tán thì m đừng có góng cái họng lên mà chửi ngta lại :) quả báo tới sớm lắm con :) khẩu nghiệp nặng lắm nha con <3
Xin phép nói về chuyện Jae được ship với YunHo nên không đi chơi xxx được: Đúng đấy, mọi chuyện đúng là thế đấy con nhãm lìn ạ. Ahihi. Thuyền YunJae thẳng cmn ra biển lớn, hihihi =))))))))))
Con điêng nào động đến T.O.P nhà t?a nhà t có ntn thì mướn anti rảnh kiếm ch cm qtam à.cứ hở ra là lôi ch quá khứ ra...gây war rồi bảo fandom nta này nọ.
Cái đồng hồ hiệu sang chảnh của Jae nhà t á, sang chảnh với số đông người thôi chứ đã chắc gì sang chảnh với nùi đồng hồ của Dung nhà t nhờ. Lần sau có muốn phốt bậy cũng suy nghĩ kĩ đi hẵng ghi nha.
Tao đang tự hỏi mày phải bã chó à =))) để viết ra được bài tế này chắc mày tốn công dữ lắm, bash hội đồng mới ghê. Thôi thôi, nếu có đói thì nói với chị. Người con gái của Choi Seung-Hyun có đủ tiền để mua thức ăn chó cho cưng. Khuyên cưng là ra đường nhớ khoá mõn, dạo gần đây con đường dẫy từ chó sang cầy thui rất nhanh. Cẩn thận nhé kiki =)))
Chục năm đu zai mà t chưa nghe có cái F4 này bao giờ cm ạ. Với lại cái đồng hồ đấy đắt tiền với đứa éo có tiền đi cào bàn phím cho thỏa sự gato của m thôi chứ với a tao cái đồng hồ đó tầm thường quá trong núi đồ của a rồi. Thân ái!
Rãnh thì bật Bullshit - G-dragon vietsub mà nghe. Bash mẹ gì bash ngu , để hót gơ đanh đá của bọn tao yên. Bớt gâu gâu xe bắt chó nó giật banh mỏ hồi nào ko hay bâyh!!! ❤
Con nào bảo Kim Hyun Joong flop ra đây đàm đạo, anh tao vừa rời đất Nhật chưa được bao lâu đã to mồm huhu chắc chưa biết bao nhiêu fan tham gia concert ở Nhật của anh
Mặc như sự kiện á Vét đen cà vạt đen, vừa tỉnh dậy và di chuyển đến bệnh viện khác đã xin lỗi fan, ko hiểu mục nát chỗ nào. Đi ra toà phải ăn mặc nghiêm chỉnh, chẳng nhẽ anh phải mặc đồ ngủ mày mới vừa lòng
Ơ cái đệch con điên, ủa chứ người ta dính scandal liên quan đến kinh tế mà m à. Fan người ta bênh liên quan đến cuộc đời m à, ghét thì cứ việc ghét đi, việc đell gì phải đi chửi fan còn bênh, ơ thế m ghét anh chị nhà người ta xong bắt người ta cũng phải ghét giống m ý. Buồn cười. Với lại trước khi bash nhớ tìm hiểu trước nha, cái scandal anh nhà t ấy, cái cô kia bị tòa án phán bồi thường danh dự rồi nha. Mà nhờ BOF mới nổi lên một tí, kéo cái nhóm nhạc bình thường lên, ơ hay, ngu còn tỏ ra nguy hiểm, ơ thế m đell biết black ocean của dream concert 2008 của fan những nhóm nào tạo ra à, m đéo biết SS501 trước những năm 2008 2009 là một trong những nhóm có fandom lớn mạnh nhất Kpop à. Đell cần đến BOF nhé. Mà SS501 của t đell tan rã nhé. Đm tìm hiểu kỹ thông tin trước khi phát ngôn đi. Ngu vừa thôi đừng ngu quá
Ghét kệ mày, anh tao vẫn đẹp vẫn giàu lại còn đáng yêu ? À mà a vừa mới mở cái mall bên Nhật ý, có tiền qua đó chơi đi hãy ngồi soi mói a tao nhoé ?
Nếu bạn cảm thấy họ thật tồi và fan họ thật não tàn thì cứ đi qua. Những kẻ cứ chăm chăm tìm lỗi sai của người khác chỉ cho thấy họ quá kém cỏi. Còn những người thật sự họ bận lắm ko có thời gian đi soi mói đời tư của người khác đâu. Dìm người khác xuống ko phải là cách để nâng bạn lên mà chỉ cho thấy sự kém cỏi và tầm nhìn hạn hẹp của bạn mà thôi. Huyn Jong đã trắng án, Yoochun hoàn toàn vô tội, và phốt của Jaejong thì chán chả buồn nói, cứ vác idol nhà bạn ra thì phốt kiểu la lá chắc đầy. Nói chung họ vẫn là những chàng trai đẹp, và tốt, xứng đáng là idol của tôi. Dù não tàn thật nhưng tôi chưa bg vi phạm pháp luật, vẫn làm việc thiện, nộp thuế đầy đủ và được cả gđ chồng lẫn hàng xóm đánh giá con ngoan trò giỏi đấy. Cứ nhìn lại mình xem mình như nào, có não tàn được như tôi ko hẵng nói nhé. Cái loại như bạn, 90% đang đi học, ko biết có chấp hành nội quy lớp học tử tế đc ko chứ đừng nói giúp ích đc gì cho ai, nhưng lại tưởng mình là vĩ nhân. Học cho tử tế, về nhà cư xử đúng mực, ra đường thì ra dáng con người đi đã hẵng nói chuyện với chị. Mệt.
Băng vệ sinh còn thấm mà sao người gì nói mãi không thông vậy nhỉ. PYC xâm hại tình dục trong WC? Anh tao trắng án rồi ạ, con A B C D nào đó tố anh tao giờ đang ngồi tù nhé mày. M đ có đồng hồ xịn đeo nên m ghen à? T nhớ là vụ đó của JJ netizen Hàn còn bênh anh và nói mấy thứ soi mói cơ mà nhỉ. Hết tháng cô hồn rồi, âm binh còn vất vưởng ở trần gian thì mau về đi. Ám hoàii
Sao các em gái cứ để mình phải xấu tính thế nhỉ, muốn người ta hiền lành thì mình cũng phải biết điều đi em nhé. Kim JaeJoong nhà tao ấy mà, mày hãy cứ sống trong ghen tức mà nhìn lão tiếp tục giàu tiếp tục đẹp tiếp tục được nhiều người yêu thương đi nhé. Một con hamlon như mày thì ngoài ghen tức liệu làm được gì khác nhỉ? Nhắn nhủ nhỏ thôi là nhớ mua thuốc trợ tim sẵn sàng đi nhé, đôi khi máu dồn nhanh quá lại khổ thân. Đấy, nói lại bảo khẩu nghiệp, nhưng sao chúng mày không nhìn thấy vì sao tao phải khẩu nghiệp? Ừ thì hát sai là lỗi của anh nhà, tao không chối làm gì. Nhưng cái đéo gì cơ, mặc đồ hiệu? Hay là bây giờ vào quân ngũ thì phải đi ra chợ mua đồ hàng thùng dù tao có nhiều tiền vì tao muốn "hòa nhập"? Tao đang rất tỉnh và nghĩ mày mới là cái con cần tỉnh ra khỏi bãi sh*t của sự GATO đấy. Chơi chơi cái l** nhé :).
Chuyện hát sai quốc ca tôi không muốn bàn, vì cho cùng lỗi cũng là của KJJ đi, ai bảo hồi hộp, căng thẳng quá làm gì hả bảo bối? Thôi thì làm sai phải chịu thôi, cơ mà nó đeo đồng hồ 10 vạn mỹ kim hay 100 vạn mỹ kim khi lên nhận huy chương Tổng thống trao tặng trong lễ trao giải Nghệ thuật và Văn hóa đại chúng Hàn Quốc thì có cái đách gì sai nào? Ăn mặc phải tùy vào bối cảnh sao cho hợp lý. Đi nhận Huy chương, 2 thằng còn lại ăn mặc bảnh bao, mình mặc quân phục, chẳng lẽ lại không thể đeo thêm 1 cái đồng hồ sang trọng chút đỉnh? Không ăn được nho thì đừng có chê nho xanh bạn ạ, cái người mà bạn bảo là thận trọng chưa bị khui ấy, nó xuất ngũ với tư cách quân nhân xuất sắc, ĐẶC BINH duy nhất của sư đoàn 55. Tiện thể phổ cập thông tin cho bạn trẻ: chỉ có 1% quân nhân tại ngũ của Hàn trở thành đặc binh thôi nhé. Đách rèn luyện tốt, sống tốt, kỷ luật tốt thì mơ mà được làm đặc binh đi :))) Fan KJJ chẳng thích mang KJJ ra ngoài khoe, cũng đách cần người ngoài thương yêu hộ nhưng không có nghĩa là ai muốn chà đạp gì nó cũng được nhé.
Lịt mẹ, để nhà bố hiền chứ. Kim Hyun Joong thắng cmn kiện rồi nhé con điên. Vãi cả bạn gái cứng, cứng cứng cái cc ấy, anh bà m thắng kiện rồi bitch Choi đang bị viện kiểm sát truy tố sml kìa, thánh nữ sang thì đi tù hộ. Còn nữa nhóm nhạc bình thường hay ko đ đến lượt m lên tiếng. Hl quá nên đéo xuống được dưới đấy nên vất vưởng trên này à. Tháng này tháng 8 rồi đéo ai cúng cô hồn nữa đâu
Ôi đm. M hay bome rồi, động vào cả 3 ổ rồi. Mà t cũng mong Kim JaeJoong có scandal với "anh gì ở nhóm cũ" lắm m ơi :3 :3 Còn Park YooChun thì sao? Anh t có làm cái cm gì cũng đéo liên quan tới m nhé, loại não tàn như m đâu hiểu được nghĩa của chữ "bị oan"
Hết tháng 7 rồi mà sao vẫn còn vất vưởng ở đây thế bạn thớt, nhanh về đi chứ để ở dưới người ta đóng cửa không về được thì mắc công vất vưởng khắp nơi cả năm, tội lắm nha =)
Chúng mài thất bại đến đáng thương quá. Có gì đau bằng khi mà biết dùng mạng xã hội biết đọc chữ mà éo biết cập nhật thông tin, tin tức mà núp sau màn hình cào phím và phán như thánh sống haha. Thấy báo buộc tội thì bay vào bới móc, tới lúc được phán trắng án thì sao? Đâu mất hết rồi ? Chúng mài là éo hiểu hay éo chịu hiểu là KIM HYUN JOONG TRẮNG ÁN rồi nhỉ? Cảnh sát tòa án nước người ta tuyên bố anh tao trắng án với tất cả các cáo buộc mà chúng mài vẫn cố chấp không tin~ "Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng ở đâu mà là cách ta đang đứng như thế nào". Và cái bảng án đó màu "trắng" chúng mài có hiểu nó là gì không. Vô tội, tự do, ngẩng cao đầu mà bước tiếp. Anh tao vẫn "đứng đúng vị trí của mình" ok và minh chứng là việc vẫn còn fan, không những thế còn là fan trung thành đến tuyệt đối. Còn việc vì sao còn fan thì đơn giản thôi đó chính là thực lực của một người nghệ sĩ mà tụi tao đã theo suốt 12 năm qua~ Một lần nữa, dù tụi mài có nói xấu nói kháy gì thì anh tao vẫn đẹp trai, vẫn giàu, vẫn còn fan, vẫn sống an nhàn, vì cơ bản anh tao chả có tội gì hết, nhé~ À quên mài nói SS501 là nhóm nhạc bình thường á ? Chưa tìm hiểu lịch sử Kpop hả ? Đu Kpop chi mà ngu thông tin dữ vậy ? Mài về mà search google xem SS501 thời đó như thế nào rồi hả cào phím phán tiếp nhé~